Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đặc Thù Không Gian Chương 17: Tinh Vực Hắc Ám(3)

Chương trước: Chương 17: Tinh Vực Hắc Ám(2)Còn lo lắng ư?

Nàng cảm thấy hoàn toàn dư thừa.

Cái tên Metz được gọi là không gian chủ thần kia đúng là rất mạnh. Nhưng theo lời Long Vũ nói, ngay cả thần cách nàng ta cũng không có. Căn bản không được coi là thần chân chính.

Nàng không phải là đối thủ của Long Vũ.

Trong sân, chỗ của Long Vũ cảm nhận mãnh liệt hơn, lúc hắc khí trên người Metz tỏa ra, hỗn độn nguyên lực trong cơ thể lập tức có cảm ứng, cuồng mãnh tuôn trào, xông ra đối kháng.

Đồng thời, thần anh cũng mở mắt, trong con ngươi đầy vẻ hưng phấn.

Lúc này, Metz thét lớn một tiếng, toàn thân, từ trên xuống dưới quấn đầy hắc khí giống như thủy ngân nhanh chóng hướng về phía trường kiếm màu đen tụ tập. Trường kiếm màu đen lập tức bị khí đen nặng nề bao quanh. Tiếp theo, Metz chậm rãi đâm một kiếm trước người Long Vũ, trường kiếm màu đen chậm chạp, bất ngờ tấn công đến.

Một kiếm, nhưng một kiếm đó cũng mang kình lực vạn phần, mau lẹ tuyệt luân.

Nhìn kiếm chiêu này của Metz, trên mặt Long Vũ lộ ra một nụ cười kỳ lạ.

Metz càng mạnh, hắn càng thích.

Đến cảnh giới như hắn bây giờ, thật có ít đối thủ để so tài.

Hai tay nắm chặt Thiên Sư pháp kiếm, Long Vũ mạnh mẽ mà chém một phát.

“Ầm” Âm thanh trầm muộn vang theo bốn phương tám hướng truyền đi, trường kiếm màu đen trong tay Metz một lần nữa đánh tới. Toàn bộ công kích liên tiếp nhau liền một mạch, không có chút nào đình trệ.

Lúc này, hai người hoàn toàn là cận chiến.

Không lâu sau, hắn đã thi triển ra hơn mười chiêu liên hoàn. Từ tình huống trước mắt mà xem, tựa hồ như lực lượng là ngang nhau. Những giọt mồ hôi to như hạt đậu không đừng chảy trên trán nhỏ của Metz.

Lúc này, hai người hiểu rõ khi chiến đấu đã đạt đến đoạn cao trào rồi, bất luận là ai, chỉ cần hơi không cẩn thận, sẽ thua ngay. Đối với Long Vũ mà nói, đây là một cơ hội tăng lực chiến đấu. Mà đối với Metz mà nói, lại mang tính vinh nhục.

Chỉ thấy hỗn độn nguyên lực trên Thiên Sự pháp kiếm của Long Vũ càng ngày càng mạnh, dần dần đè nát hoàn toàn lực phát ra từ năng lượng của không gian hắc ám từ Metz.

Metz thấy thế mà thất kinh, trên mặt bất động thanh sắc, nhưng nội tâm lại gấp như kiến bò chảo nóng. Ngay cả nàng cũng không nghĩ tới, chính mình đã công kích toàn lực, vẫn không cách nào áp đảo được Long Vũ. Trong lòng không khỏi có chút bội phục Long Vũ.

Làm cho nàng giật mình chính là đối phương trong quá trình chiến đấu mà sự vận dụng năng lượng của không gian hắc ám càng ngày càng hoàn hảo.

Nghĩ đến đây, trong nội tâm nàng càng thêm lo lắng không dứt, trong lòng không khỏi rối loạn, vì thế mà lực lượng trong cơ thể nhất thời yếu đi một phần. Lực chiến đấu cũng không bằng lúc trước nữa.

Long Vũ lập tức cảm nhận được trong lòng Metz đang lo âu, kiếm khí lập tức biến hóa cùng hỗn độn nguyên lực trong cơ thể, nhanh chóng vận chuyển, rất nhanh tấn công xuất ra kỷ kiếm.

Metz toàn lực ứng phó, có chút cố hết sức.

- Ngươi thua chắc!

Long Vũ khẽ quát một tiếng, hai tay cầm kiếm, tập trung toàn lực hướng về Metz chém tới.

Metz vội vàng nhấc trường kiếm màu đen lên đón đỡ.

“Ầm” một tiếng vang thật lớn sau đó, thân hình Metz như diều đứt dây lần nữa bị đánh bay ra ngoài. Lúc rơi xuống đất chân suýt nữa đứng không vững, vội vàng đem trường kiếm màu đen trong tay hướng một viên huyền phù trên mặt đất cắm xuống, lúc này thân hình mới ổn định lại.

Lúc này, Metz tóc tai bù xù, khóe miệng máu tươi không ngừng chảy ra, năng lượng không gian hắc ám trên người cũng yếu bớt dần dần, thần thái lúc trước cũng mất đi.

Công kích này của Long Vũ cơ hồ chính là toàn lực. Nhất là Cửu Châu Cự Long khí ẩn chứ trong cơ thể kia cũng theo kiếm khí xâm lấn trong cơ thể nàng.

Giờ phút này, Cửu Châu Cự Long khí đang theo kinh mạch của Metz đi sâu vào trong người nàng, cùng năng lượng không gian hắc ám phát sinh xung đột kịch liệt.

Đối với Metz mà nói, kể từ khi tấn thăng lên làm không gian chủ thần tới nay, cho đến bây giờ vẫn chưa từng ăn quả đắng. Chỉ cần nàng ở trong tinh vực Hắc Ám thì cho dù đối thủ có mạnh hơn nàng đi nữa, nàng cũng có thể thủ thắng. Không nghĩ tới là hôm nay lại thảm bại.

Trong lòng nàng hết sức không cam lòng.

Metz điên cuồng quát một tiếng, năng lượng không gian hắc ám cuối cùng trong cơ thể nàng đem Cửu Châu Cự Long khí hoàn toàn đẩy ra ngoài cơ thể. Lúc này hai tay Metz hướng lên trời, quyết định ra đòn hiểm, ý muốn cùng Long Vũ đồng quy vu tận.

Nàng nhất định phải bảo vệ tôn nghiêm của mình.

Chỉ thấy toàn thân Metz tản ra nhiều tia năng lượng không gian hắc ám, trong miệng nàng không ngừng phát ra tiếng gào thét thê lương, da toàn thân nàng trở thành một mảnh ngăm đen, sắc mặt xanh mét, làm người ta nhìn mà không khỏi sợ hãi.

Long Vũ nhận thấy tình huống của Metz dường như có chút không ổn vội nói:

- Cần gì làm thế… chẳng lẽ ngươi muốn liều mạng?

Lúc này đây, lực lượng toàn thân Metz đã được đẩy tới đỉnh cao, đột nhiên há miệng phun ra một ngụm máu, ngụm màu kia liền bị lợi kiếm màu đen hấp thu mất.

Cả thanh trường kiếm màu đen cuối cùng trở thành một mảnh màu đỏ.

- Ngu xuẩn!

Long Vũ khẽ quát một tiếng, thân hình hắn như điện lao tới. Tay vỗ vào quanh người Metz mấy cái, trong khoảnh khắc đem năng lượng không gian Hắc ám của nàng phong ấn.

Một lúc sau, sắc mặt Metz, màu da toàn bộ khôi phục lại bình thường

Nàng cắn răng nhìn Long Vũ nói:

- Hèn hạ… ngươi thừa dịp thần trí ta không rõ, đánh lén ta, người là đồ hèn…

- Hừ!

Long Vũ khinh thường nói:

- Ngươi là nữ nhân không biết tốt xấu, nếu không phải ta kịp thời phong ấn lượng lực của ngươi, giờ này ngươi đã sớm lâm vào trạng thái điên cuồng.

Metz cũng không lĩnh tình:

- Ta không cần ngươi lo, đánh đuổi kẻ xâm lăng là trách nhiệm của ta.

- Ta nói rồi, chúng ta không phải là đi xâm lăng.

Long Vũ cường điệu:

- Chúng ta chỉ là đang đi du lịch vũ trụ, đi vào tinh vực Hắc Ám của ngươi, hoàn toàn là trùng hợp. Hơn nữa, chúng ta cũng không tranh đấu với ngươi, đối với sự thống trị của ngươi cũng chẳng bị uy hiếp gì.

- Giúp ta giải khai phong ấn!

Vẻ mặt Metz ảm đạm:

- Ta biết ta đã thua, dựa theo ước định trước đó của chúng ta, chiến hạm của các ngươi có thể đi tới tự do trong tinh vực Hắc Ám. Ta – chủ thần không gian Hắc Ám nói là giữ lời.

Long Vũ nghe vậy, cũng gỡ bỏ phong ấm trong cơ thể Metz.

Ngay sau khi Metz khôi phục tự do, đột nhiên đâm một kiếm vào ngực Long Vũ. Xuất kiếm bất ngờ, Long Vũ căn bản không kịp phòng bị mà ngực trúng kiếm.

Lúc này, La Lâm, Ti Ti, nữ thần Vận Mệnh đồng thời phi nhanh về phía trước, hộ vệ Long Vũ. Metz mắt thấy đối phương vừa lao ra là ba cao thủ, con ngươi đảo một vòng, nói:

- Các ngươi ỷ đông hiếp ít, ta không chơi với các ngươi nữa, sau này còn gặp lại, ta sẽ còn tới tìm các ngươi… haha…

Trong tiếng cười duyên, thân hình Metz biến mất.

La Lâm giận dữ, mới nãy sắp đuổi kịp thì lại bị Long Vũ kéo lại:

- Đừng đuổi theo, ta không sao.

Oa một tiếng, Long Vũ không nhịn được đã phun ra máu ứ. Hắc ám khí tức xâm nhập vào cơ thể cũng đã bị hắn hóa giải. Phun ngụm máu bầm này ra, thương thế của hắn chính xác là không đáng ngại nữa.

Ti Ti bất bình tức tối nói:

- Cái con ma nữ ghê tởm kia, lần sao để ta thấy, ta nhất định phải giết nó.

Ngừng một chút, nữ thần Vận Mệnh hỏi thăm:

- Anh Vũ, xem ra tinh vực này cũng là một không gian vũ trụ phát triển khá cao, em có một loại trực giác, nơi này nhất định có cận thần chân chính.

Long Vũ kiên định gật gật đầu, nói:

- Nhất định sẽ có, bất quá anh cũng không có ý định dây dưa theo chân bọn họ, mục đích của chúng ta là thời đại kỷ nguyên vũ trụ.

La Lâm cười khổ nói:

- Mấu chốt là kỹ thuật vẫn không có được đột phá.

Long Vũ suy nghĩ một chút, nói:

- Chúng ta đi về trước đi, xem ra du lịch vũ trụ cũng không phải như chúng ta tưởng tượng trước đó, thuận buồm xuôi gió.

La Lâm khẽ mỉm cười, nói:

- Thật ra thì cũng không có chuyện gì, nếu chúng ta là như hành khách ở đây, nếu như anh không thương hoa tiếc ngọc, thì sự việc anh bị đâm hôm nay sẽ không phát sinh.

Nghe lời La Lâm nói…, Long Vũ cười nói:

- Anh chỉ là đang nghĩ, lần đầu chúng ta gặp mặt, mà cũng không có thâm cừu đại hận gì, vậy thì cần gì phải vừa thấy mặt là đã liều mạng sống chết.

La Lâm ngẩn ngơ, há to mồm nói:

- Anh cũng thật tốt bụng, anh xem người ta là gì của anh.

Long Vũ lắc đầu, nói:

- Cái này không phải là vấn đề trọng điểm, nếu như anh thật sự giết nàng ta, anh cùng Quang Minh Tôn Thần, Bàn Chiến cũng không khác nhau rồi.

La Lâm ha ha cười một tiếng, vỗ vỗ đầu vai Long Vũ, nói:

- Nói thật hay, đây mới chính là Long Vũ ca ca của em.

Tâm tình La Lâm lúc này thật tốt. Nàng ha hả cười nói:

- Long Vũ ca ca, em biết, anh cùng Metz đấu với nhau lâu như vậy, nhất định nằm giữ càng nhiều kỹ xảo vận dụng năng lượng không gian sao? Quay về chúng ta lại cẩn thận nghiên cứu một phen, tin tưởng, những kinh nghiệm này của anh sẽ có trợ giúp cực lớn cho việc đi xuyên thời không.

Loading...

Xem tiếp: Chương 18: Metz Đi Tới Thế Giới Sự Thật

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Gả Cho Anh Nhà Giàu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 22


Ngoảnh Lại Thấy Hoa Nở

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 48


Biệt Thự Của Người Đã Khuất

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 18


Xúc Xắc

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 26


Bà Xã Ô Sin - Phần 2

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 5