Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đã Là Chuyện Của Hôm Qua

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 9
Chương mới nhất: Chương 17-18 (end)
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Ngày hôm qua, có thật là đã qua rồi không nhỉ? Diệp Vũ cũng rất muốn an ủi mình như thế. Tiếc là không được. Hắn bị chuyện quá khứ ám ảnh. Đau lòng, oán hận cùng với ghen tuông.

Danh sách chương Đã Là Chuyện Của Hôm Qua


Chương 01-02

1 Cuối cùng thì hôm nay cũng là ngày cưới của Diệp Vũ. Nếu là một ngày của 6 năm về trước, có lẽ hắn sẽ rất hạnh phúc. Bên cạnh hắn là cô gái hắn đã yêu bằng tình yêu ngày thanh xuân thơ mộng.


Loading...

Chương 03-04

2 Kính gửi Phụ huynh em Tiêu Niệm Bằng… Cầm phong thư nhà trường gửi trên tay, trong lòng Diệp Vũ có chút khó chịu. Trong lúc đứa trẻ vẫn cười tươi, liếm cây kem hắn đưa cho: -Chú ơi…Mình về nhà ha chú! -Ừ… -Hôm nay con được nhận phiếu khen.


Chương 05-06

3 Buổi trưa, hai cha con Diệp Vũ cùng đến công ty của Tiêu Khiết. Trong lúc Diệp Vũ liên hệ với nhân viên ở quầy tiếp tân để liên lạc với Tiêu Khiết thì Niệm Bằng một tay nắm lấy tay hắn, mắt dáo dát xung quanh.


Chương 07-08

4 Sáng hôm sau,Hà Phương Đông chở Diệp Vũ trở lại sân bay: -Đi cẩn thận nhé! -Ừ…Bảo trọng. Phương Đông cho xe quay về. Chợt có tiếng điện thoại reo: -Anh ơi! Ba em…ba em vào bệnh viện rồi.


Chương 09-10

5 Căn phòng khác trở nên ngột ngạt. Ông bà Kiều không dám nhìn mặt người bạn cũ của mình. Cả gia đình ông Văn không ai phiền trách hay có lời nặng nhẹ gì ông…Nhưng chuyện đã xảy ra…Ông đúng là không còn mặt mũi: -Con dại cái mang…Những thiệt hại nhà anh chị chúng tôi sẽ cố gắng bồi thường…Sương Diệp…đứa con gái bất hiếu này, chúng tôi nhất định mang về, cho nó qua nhà để mà chuộc lỗi.


Chương 11-12

6 Trong ngọt ngào thường tồn tại đắng cay và trong đắng cay xen vị ngọt ngào hạnh phúc… Đã từng đám cưới linh đình nên bây giờ Hà Phương Đông và An Ninh chỉ tổ chức một buổi tiệc nhỏ mời bạn bè của hai người.


Chương 13-14

7 An Ninh kéo tay chồng…Hôm nay cô không làm thức ăn sáng ở nhà mà đòi anh dẫn mình ra ngoài ăn… -Anh…Vào đây ăn bánh bao xá xíu đi…Em nghe nói trong đây ngon lắm.


Chương 15-16

8 -Con hứa với ba…Con sẽ về nhà thăm ba. Hà Phương Đông bao lâu đã quên mình có một gia đình? Cuộc sống tự do bên Mỹ, nơi ba mẹ và con cái có những mối quan hệ tôn trọng lẫn nhau.


Chương 17-18 (end)

9 Tiếng chuông dồn dập ngoài cửa…Hướng Tình ngẩng lên: -Ai vậy ta? Cánh cửa vừa mở đã muốn sập lại ngay. Ánh mắt Hướng Tình tràn đầy căm ghét: -Là anh à? -Tiểu Tình-Triển Văn vội và đưa chân giữ lấy cửa-Làm ơn…làm ơn cho tôi gặp An Ninh… -An Ninh không có ở đây…Mà có thì nó cũng có chồng rồi.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Quỷ Vương

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 20


Ác Ma Mỉm Cười

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Truyền Thuyết Minh Giới

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 36
Đại Gả Khí Phu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 24


Việt Cổ Di Tình

Thể loại: Sắc Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 46


Anh Biết Nói Yêu Không?

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 20


Tình Cạn Người Không Biết

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 62