Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cuộc Sống Cầu Nhỏ Nước Chảy

Thể loại: Xuyên Không, Nữ Cường
Số chương: 40
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Converter: ngocquynh520Editor: quynhanh311008 (quynhanh311008. wordpress) - đến chương 23,Puck – từ chương 24Beta: PuckThể loại: Nữ tôn, xuyên không, điền vănSố chương: 40 chương (cả ngoại truyện)Nhân vật chính: Liễu Kiều (Tứ nương), Lam Lăng;Phối hợp diễn: Liễu Ngũ lang, Lý đại tỷ, Lý nhị tỷChỉ là một câu chuyện cũ kể về một Liễu Tứ nương trãi qua cuộc sống ở vùng nông thôn sau khi được xuyên qua nhẹ nhàng.

Danh sách chương Cuộc Sống Cầu Nhỏ Nước Chảy


Chương 1: Ác Tục Xuyên Qua

1 (*) Ác tục: chỉ thứ gì đó giả dối, thô kệch, không hề có trí tuệ, không có tài ba, trống rỗng khiến người ta chán ghét, nhưng mà, có rất nhiều người lại tin tưởng nó là thứ thuần khiết, tao nhã, sáng suốt mê hoặc lòng người.


Loading...

Chương 2: Cuộc Sống Mới

2 Nhìn ánh sáng trắng lộ ra qua cửa sổ bằng giấy dán, trời sắp sáng. Tay chân nhẹ nhàng mặc quần áo, rời giường, để cho tiểu đệ tiếp tục ngủ.

Trước tiên làm xong điểm tâm, lấy hai củ khoai lang rửa sạch, cắt thành miếng, thả vào nồi, cho thêm chút nước, chậm rãi luộc, múc nửa chậu bột mỳ, thêm muối, dầu, nước, nhào mềm, cán mỏng xong, bỏ thêm hành cắt nhỏ, làm thành bánh nướng hành.


Chương 3: Ánh Ban Mai Của Cuộc Sống

3 Cơm nước xong, lại nghỉ ngơi, dựng một loạt giá vào bên tường, phía dưới trồng dưa chuột cùng đậu đũa, bãi đất bên cạnh cũng xới tơi lên, trước tiên tưới một chút nước, rắc hạt giống ớt xanh, phủ lên một lớp đất mỏng, lại tưới chút nước, là được rồi.


Chương 4: Món Tiền Đầu Tiên

4 Gà gáy rồi, nói rõ một chút, là gà mái, gà trống phải đẻ trứng.

Rời giường, ưm, chim non sáng sớm có côn trùng ăn.

Đơn giản giải quyết điểm tâm, dùng vải bọc các loại vật phẩm trang sức lại, khóa cổng, mang theo tiểu đệ ra cửa, chào hỏi hàng xóm thỉnh thoảng gặp được trên đường.


Chương 5: Người Tốt À Người Tốt

5 Mắt thấy cách thời gian ước định còn sớm, trong tay cũng có tiền, ba lượng ba trăm văn ôi, không phải là con số nhỏ, liền chầm rãi đi dạo. Nắm tay Ngũ lang, thỉnh thoảng thay hắn ngăn lại nhiều người chen chúc tới đây, đã lâu không loại cảm giác đi dạo chợ này rồi, thật náo nhiệt.


Chương 6: Kế Hoạch Phát Triển

6 Ba người ngồi bên bàn, ống kính đưa lại gần, chính giữa là người đứng đầu trong gia đình Liễu Tứ nương, tiểu đệ bảo bối Ngũ lang, thành viên mới Lam Lăng.


Chương 7: Thu Lúa Mỳ

7 Đổ dầu vào trong nồi, dùng bột mì bọc kín cá tạp thả vào trong dầu chiên, chờ định hình xong, thêm hành gừng, nước tương vào, lật lại vài lần, cho thêm nước, ăn cá không bằng ăn canh đi.


Chương 8: Hai Năm Sau

8 Trong nháy mắt ta cao lớn hơn rất nhiều, đã cao hơn Lam Lăng nửa cái đầu rồi, Ngũ lang cũng lớn thêm không ít, ta đã dung nhập hoàn toàn vào thời đại này.


Chương 9: Ngoại Truyện Lam Lăng

9 Ta tên là Lam Lăng, thời điểm ta sinh ra, phụ thân bởi vì khó sinh mà qua đời, mẫu thân rất thương ta, vẫn không cưới người khác. Ta nghĩ có thể không quên được phụ thân, hoặc sợ ta bị uất ức đi.


Chương 10: Rối Rắm Thật Rối Rắm

10 Quên đi, không nghĩ nữa, nấu cơm ăn. Khoai tây xào đậu đũa, rau hẹ xào trứng, canh mướp nấu cà chua, nấu chút cơm tẻ, hẳn là được rồi. Khoai tây cắt miếng, đậu đũa cắt đoạn ngắn, rau hẹ cũng rửa rồi cắt thành khúc, mướp gọt vỏ dùng dao cắt thành từng miếng xéo, để một bên.


Chương 11: Tiến Quân Lên Thị Trấn

11 Vào viện, “Suỵt, nhỏ giọng một chút. ” Ngũ lang vừa định nói chuyện, ta liền đưa tay ra hiệu ngăn hắn lại. Ta cõng Lam Lăng đến chính phòng, Ngũ lang giúp đỡ cởi áo khoác và giầy cho Lam Lăng, đắp chăn.


Chương 12: Khai Trương Đại Cát

12 Binh mã chưa động, lương thảo đi trước.

Hiệu ứng quảng cáo là vô tận, ta quyết định tuyên truyền trước một ngày, suy nghĩ thật lâu, do tiền vốn quá ít, liền miễn phí ăn thử cho hai mươi người là được; lại bán nửa giá cho hai mươi người, bán xong liền đóng cửa, ngày hôm sau lại tiếp, thủ đoạn không tệ, dù sao luôn có người tò mò.


Chương 13: Lan San Công Tử

13 Buổi sáng người tới ăn mỳ cũng không nhiều, cho nên chúng ta cũng không cần dậy quá sớm, nhìn tình huống mấy ngày nay, không sai biệt với dự đoán của ta lắm, mỗi ngày ăn mỳ thường có hơn vài chục người, có lúc thì ít, cũng có lúc bận rộn cả ngày không đứng thẳng được.


Chương 14: Chuyện Tốt Cận Kề

14 Bất tri bất giác mấy tháng trôi qua thật tốt, các món mỳ lạnh ra mắt trong mùa hè cũng được bán, nhưng không bao lâu đã bị N nhà bắt chước, ta thật ra cũng không quá để ý, đã sớm đoán được tình huống này.


Chương 15: Kết Hôn Không Có Nghi Lễ

15 “Ngươi muốn thành hôn, chính là cùng nam nhân kia trong nhà của ngươi?” Một tiểu công tử mà ta không biết chặn ta lại. Đây là ai, không hiểu ra sao cả, ta thả chén bẩn trong tay xuống: “Ách, ngươi là…”

“Ngươi không nhớ được ta?” Tiểu công tử nóng nảy.


Chương 16: Khởi Đầu Hạnh Phúc (bắt Côn Trùng)

16 “Ưm…” Lam Lăng giật giật, trên người thật đau, chỗ kia cũng đau, đột nhiên nhớ tới tối hôm qua… không mặt mũi gặp người, hu… Kéo chăn che kín mặt, lại nhìn thấy một mảng da thịt trơn bóng, “A!” Che miệng lại, chui thật sâu vào trong chăn, “Ta đang nằm mơ, ta đang nằm mơ…” Mặc niệm.


Chương 17: Nhà Có Chuyện Vui

17 “Đều tại nàng, làm ta không mặt mũi gặp người nữa. ” Ngày mới lại tới, Lam Lăng xoa bóp thắt lưng, trợn trắng mắt với ta: “Đến lúc đó đi như thế nào đây?!”

“Để ta để ta…” Ta chân chó chạy nhanh tới xoa thắt lưng cho ông hổ, “Chàng không đi được, ta cõng chàng ha –– ôi, đau đau đau.


Chương 18: Phong Ba Nổi Lên

18 Trong khoảng thời gian này Lam Lăng rất buồn bực, nguyên nhân chính là do nữ nhân coi hắn là bảo bối, nàng hiện giờ còn dông dài hơn mấy ông lưỡi dài kia, này cũng không được, kia cũng không được, đi nhiều thêm một bước đường cũng phải trông.


Chương 19: Dẹp Yên Phong Ba

19 “Tránh ra, tránh ra!” Một đám nha dịch đẩy đám người ra, “Trấn thủ đại nhân tới rồi!”

Nữ nhân trung niên mặc quan phục đang đi tới, nhìn hai bên đang giương cung bạt kiếm.


Chương 20: Tuyển Tú Trong Truyền Thuyết

20 Ngày hôm sau, đầy ngập khách đến, tám phần là hướng về chuyện ngày hôm qua, đến điều tra thực hư đi? Lại qua một ngày, vẫn không còn chỗ ngồi, nhất định là nghe xong ngày hôm qua lan truyền giờ quay lại bát quái, đến tận mắt nhìn thấy mới là thật?

Ha ha, một tấm biển nhỏ, lại khiến chúng ta kiếm được một khoản lớn.


Loading...