Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Con Mèo Nháy Mắt

Thể loại: Trinh thám
Số chương: 22
Chương mới nhất: Vạch Mặt Tên Trộm
Cập nhật cuối: năm ngoái
Một lần nữa, tôi xin hân hạnh giới thiệu cùng các bạn bộ ba tự xưng là “Ba Thám Tử Trẻ”. Khẩu hiệu của ba cậu này hả? “Điều tra các loại”. Khi điều tra, ba cậu không sợ ai hết, cả khi có kẻ phật ý.

Danh sách chương Con Mèo Nháy Mắt


Mở Đầu

1 Chào các bạn ham thích những vụ bí ẩn! Một lần nữa, tôi xin hân hạnh giới thiệu cùng các bạn bộ ba tự xưng là "Ba Thám Tử Trẻ". Khẩu hiệu của ba cậu này hả? "Điều tra các loại".Hội Chợ

2 Vào buổi chiều đầu tháng chín hôm đó, Hannibal Jones và Peter Crentch đang ngồi làm việc trong xưởng sửa chữa vặt của ông bà Jones ở Thiên Đường Đồ Cổ.


"trộm!"

3 - Coi chừng! Peter la lên. Lời cảnh cáo vang lên quá trễ. Kẻ chạy trốn, đang quay đầu lại xem có ai đuổi theo không đụng vào Hannibal. Cả hai ngã lăn xuống đất.


Giây Phút Thống Thiết

4 - Có chuyện gì vậy? Peter ngạc nhiên hỏi. Ronny mỉm cười, vặn chiếc mũ nhỏ lên đỉnh đầu, rồi rao hàng để thu hút đám đông: - Khoan đã, anh bạn trẻ! Tôi hiểu anh nôn nóng thử tài.


Peter Dũng Cảm

5 - Ta hãy bước lui về quầy bắn súng, từ từ thôi, Ronny khuyên thật khẽ. Rajah không phải là một con sư tử nguy hiểm. Nó được dạy dỗ tốt. Nhưng nó có thể hoảng sợ lên và khi đó chỉ có trời mới biết nó sẽ làm gì.


Cái Bóng Đe Dọa

6 - Mình không hiểu nổi làm thế nào mà người ta mở được chuồng mà chú Dimitri không hay biết, Hannibal nói tiếp. Mình cứ suy nghĩ về chuyện này. Nên mình đến đây xem kỹ cái khóa này.


Ronny Đến Gặp Ba Thám Tử Trẻ

7 Tối hôm đó, Peter rất khó ngủ. Peter cố nghĩ ra một cách thức để buộc ông Carson phải tâm sự với Ba thám tử trẻ. Nhưng Peter không nghĩ ra được gì. . .


Một Phát Hiện Bất Ngờ

8 Tất cả chờ nghe tiếp. - Mình nghi bà ngoại! Ronny thú nhận. Bà ngoại ghét ba lắm! Nét mặt Ronny sậm lại. Ronny vừa thở dài vừa kể cho ba bạn mới quen nghe: - Mẹ mình mất lúc mình nhỏ xíu.


Tìm Mèo... Chột Mắt

9 Trong khi đó, suốt một tiếng đồng hồ, Peter đã kín đáo theo dõi các nghệ sĩ hội chợ đang diễn tập chuẩn bị cho suất biểu diễn sắp tới: Peter không để ý thấy gì bất bình thường! Hannibal cũng đi lang thang giữa quầy và lều.


Kế Hoạch Của Hannibal

10 - Kìa, Hannibal! Ronny phản đối. Trong chúng tôi, không có ai giống như kẻ trộm râu đâu! - Chắc là hắn hóa trang! Hannibal tuyên bố. Râu hắn rất dày. Hắn đội cái nón tạo vùng tối trên mặt và đeo kính đen che mất cặp mắt.


Người Đàn Ông Có Vết Xăm

11 Sau khi bỏ Peter ở lại gác hội chợ, Hannibal lôi Bob và Ronny về hướng Thiên Đường Đồ Cổ. Đến nơi, trong khi Bob và Ronny bước xuống xe, kiên nhẫn chờ, thám tử trưởng không nói một lời biến mất giữa đống đồ linh tinh chất đầy sân.


Tình Thế Gay Go

12 Quá khiếp sợ không bỏ chạy được, ba bạn đứng sững tại chỗ, như bị tê liệt. Ba bạn không rời mắt được khỏi gã đàn ông cầm dao. Gã đàn ông có vết xăm đột ngột chụp lấy một chú mèo bông và bằng một cú dao, mổ bụng nó ra.


Người Nhện

13 Trong nhà kho khóa cửa của ngôi nhà nhỏ, Ronny vẫn đang ngồi dưới đất và ngước mắt lên nhìn Hannibal. - Babal, máy định vị của cậu có tầm xa bao nhiêu? Thám tử trưởng rên lên một tiếng.


Thất Vọng

14 Chẳng bao lâu, xe tải nhẹ ra đến công trường Chelham. Bốn bạn nhìn xung quanh mỏi mắt, cũng không thấy chiếc xe xanh đâu hết. - Biết là thế nào bọn mình cũng đến trễ mà! Bob buồn bã thở dài.


Hannibal Hoạt Động Trí Não

15 Bob và Peter bị phạt vì đã về nhà trễ. Ngày hôm sau, hai bạn phải thực hiện nhiều công việc do cha mẹ áp đặt. Hai bạn thử gọi điện thoại nhiều lần cho Hannibal, nhưng không lần nào gặp được: thám tử trưởng không có ở nhà.


Tên Trộm Tại Ra Tay!

16 Ba thám tử chen lấn tìm được đường đi giữa đám đông. Khi đó, ba bạn nhìn thấy vòng ngựa gỗ quay bị ngã xuống đất. Ông Carson đang ra lệnh cho một đội quân nhân công.


Rượt Đuổi Trong Đêm Khuya

17 Bốn bạn lần lượt chui qua khe hở để bước qua khu công viên tối om và im lặng. Dưới ánh trăng, sườn của Vòng Số Tám Lớn trông thật hoang đường. Gió thổi từ biển làm cho nó kêu rắc.


Lạc Trên Biển Cả!

18 Hannibal và Peter đứng bất động, nín thở, mắt dán vào Khan vẫn còn đứng trước bức tường gỗ mới vỡ ra. - Hắn chưa thấy ta! Hannibal thì thầm. - Nhưng rồi hắn sẽ thấy thôi! Peter trả lời.


Bị Đắm Tàu

19 Trong khi đó, Bob Và Ronny đã đi vòng qua Số Tám Lớn. Khi trở vế điểm xuất phát, Bob lo lắng nhìn xung quanh. - Kỳ quá! Bob nói. Chắc là có chuyện gì xảy ra! Đáng lẽ bọn mình phải gặp Peter và Hannibal dọc đường, hay ít nhất gặp lại ở đây chứ.


Hannibal Tái Xuất Hiện

20 Cảnh sát đã được báo về những nghi ngờ của Bob. Nhưng họ vẫn chưa tìm ra Hannibal, Peter và Khan. Cảnh sát trưởng Reynolds có hỏi ông Carson, con trai ông và Bob.


Truyện cùng thể loại


Pháo Đài Số

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 114Boss Gian Xảo

Thể loại: Ngôn Tình, Trinh thám

Số chương: 7Cú Vọ Và Đàn Bồ Câu

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 39


Vụ Bí Ẩn Hòn Đảo Bộ Xương

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 20


Mật Mã Tây Tạng

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 81


Rực Lửa Miền Băng Tuyết

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 21


Đàn hương hình

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 48