Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cơ Giáp Chiến Thần Chương 25: Trưởng Thành

Chương trước: Chương 24: Cứng Đối CứngTrên mạng dậy sóng nhưng cũng có nhiều âm thanh trái chiều, có cả người đồng cảm cho Bạo Quân.

Trước màn hình có mấy người trẻ tuôi mặc quân phục, ai cũng anh tuấn, có thể thấy họ là tinh anh trong tinh anh, đây đều là nhưng hạt giống của đội cơ sĩ đặc biệt của Địa Cầu được tuyển từ các trường quân sự trên thế giới.

“Hừ, chỉ là một tên thích khoe khoang kĩ năng mà thôi, tôi vẫn là hoài nghi đây có thể là do máy móc trục trặc, hoặc video này là do cố tình dàn dựng chỉ cần bỏ một chút công sức với thêm quảng cáo là có thể làm ra video này ".

“Ha ha, nhìn thế này không giống giả, hơn hết người này quả thật tố chất thân thể không tệ, đáng tiếc chiến trường là cả một đội ngũ, là một tập thể cùng hành động, một người mạnh đến mấy thì thể lực cũng có giới hạn mà tên Bạo Quân kia chắc giật mình vì đối thủ tiến công bất giời, nếu cho thêm chút thời gian chuẩn bị có lẽ kết quả đã khác, lúc Bạo Quân bật tấm chắn lên nếu để ý vài giây đó là có thể thoát khỏi tầm đánh của ĐC01 rồi.”

Kỳ thật có một điểm quan trọng mà mọi người không để ý đến, đó chính là Chiến Sĩ No1 lái ĐC01 suốt nửa tiếng, động tác làm ra nhanh, mạnh, chuẩn xác, liên tục không ngừng nghỉ, người bình thường sớm đã không chịu đựng được, nhiều người cũng cho rằng cơ giáp của Chiến Sĩ No1 là một bản nâng cấp của ĐC01, có thẻ vật liệu làm ĐC01 không nặng như thực tế mà được qua thay đổi nên Chiến Sĩ No1 mới có thể linh hoạt như thế.

Khi mà video chiến đấu của Chiến Sĩ No1 được truyền tải trên mạng, càng nhiều người theo dõi cũng có người nói chỉ là video đánh đấm mà cũng lên tốp, danh khí càng cao càng bị nhiều người để ý, soi mói, nhưng điểm chung của mọi người là đều muốn biết Chiến Sĩ No1 là ai, mặt mũi ra sao, có phải là chiến sĩ cơ giáp cấp cao trà trộn không.

Trên mạng có la hét, đòi xem mặt, nhưng Trần Lạc vẫn sinh hoạt như thường ngày, hắn không quan tâm mình nối tiếng hay không, giờ tron tâm trí hắn chỉ đang chọn lựa thi vào trường quân đội nào hắn từ không có ý định mượn Chiến Sĩ No1 để nổi danh, để kiếm tiền, mà nếu hắn có chọn trường quân sự khi đến hắn cũng phải giữ mình không thể hiện ra tất cả năng lực, nếu không sẽ bị nghi ngờ xuất thân và bị điều tra từ quân bộ chưa kể có người gen gét có thể coi hắn là gián điệp của tinh hệ khác trà trộn vào rồi đem đi thủ tiêu, do đó hắn vẫn sinh hoạt bình thường thực hiện thi của bình thường, trong suốt một tháng thi cử từ sau hai trận đấu đó hắn không lên mạng nữa để cho cả diễn đàn mạng một hồi hoài nghi phải chăng Chiến Sĩ No1 là giả, bị bóc mẽ nên không dám xuất hiện.

Sáng hôm nay là ngày xem kết quả thi tổng kết năm cuối để có thể xếp điểm chọn trường, Phong Dương sang từ sớm gọi Trần Lạc để đi xem kết quả, Phong Dương cả quãng đường đi khẩn cầu cho đạt chuẩn thể lực vào học viện kĩ sư Địa Cầu, hắn thể chất yêu nên rất lo lắng.

“Thượng Đế, Jesus, Phật Tổ, Phật Tổ mụ mụ, Satan,Atula đại ca, phù hộ ta đi, chỉ cần có thể để cho ta thi đậu, ta nhất định chế tạo ra cơ giáp hình mọi người ưng ý ”.

Đến trường nhìn tờ thông báo kết quả.

" Phong Dương, mã thi HVKS0021021, tổng điểm thi lý thuyết 99/100, tổng điểm thể chất 40/100 vừa đủ đậu, xin chúc mừng ".

Trần Lạc vỗ vai Phong Dương " người anh em chúc mừng chú thiếu một điểm thể chất là tạch nhé, quá may mắn đi ", Trần Lạc trong lòng rất cao hứng, Phong Dương như huynh đệ ruột thịt của hắn, Phong Dương thi đỗ làm hắn rất vui mừng nhưng cũng mất mát, từ nay hai đứa học hai trường khác nhau, cảm giác mất đi thứ quý giá.

Phong Dương khuân mặt cười toe toét rồi nghiêm mặt nói, nhanh xem mày bao điểm, mày thi trường nào cứ dấu tao đến cuối cùng.

" Trần Lạc, mã thi DDQTT0001202, thể chất 10/10, tinh thần lực 10/10, chúc mừng bạn tham gia nhập ngũ thành công "

Nhìn thông báo Phong Dương ngoác mồm, hắn không ngờ Trần Lạc trực tiếp tham gia nhập ngũ, hắn cảm thấy bầu trời như sắp sụp hai tay kéo Trần Lạc nói " Sao mày không bảo tao, lên chiến trường mười chết chín mày không hiểu à "

" Biết mày thế này nên tao mới không nói, nam nhi có chí hướng riêng, tao mong một ngày được lái cơ giáp do mày làm ra ".

Phong Dương rơi lệ, hắn thực sự sợ mất Trần Lạc, nhưng Trần Lạc ý đã quyết hắn không còn gì để nói, nhìn Trần Lạc hắn nói " từ giờ tao sẽ không gặp mày nữa, đến khí tao hoàn thành lời hứa của mình ", hắn quay mặt bước đi luôn, hắn muốn về phòng nghiên cứu của mình chế tạo cơ giáp càng sớm càng tốt, chế tạo càng nhanh càng bảo vệ được tính mạng cho Trần Lạc.

Trần Lạc thở dài nhìn bóng lưng của Phong Dương, hắn hiểu bạn hắn định làm gì, giờ mỗi người một con đường, hai người bọn hắn đã trưởng thành rồi.

Loading...

Xem tiếp: Chương 26: Ảo Ảnh Cơ Giáp

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Chưa Từng Yêu Em Như Thế

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50Hoàn Khố Thế Tử Phi

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 350


Hỉ Tương Phùng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 159


Thôn Phệ Tinh Không

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1485