Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cơ Giáp Chiến Thần Chương 26: Ảo Ảnh Cơ Giáp

Chương trước: Chương 25: Trưởng ThànhVề đến phòng Trần Lạc vươn vai, xem được một lúc hắn thấy rất mệt mỏi, hắn cả tháng không lên Lôi Đài, cả tháng thi cử làm hắn ngứa ngáy toàn thân, hắn cần phải giải tỏa căng thằng bằng chiến đấu, từ khí thức tỉnh hắn luôn cảm thấy chiến trường mới là nới hắn cần đến, vào xem hòm thư thấy số thư mời khiêu chiến lên đến hàng chục vạn, có cả thư hỏi tên, xem ảnh, vv.

Đọc đống thư này hắn auto xóa, sang coi phần thư khiếu chiến toàn cơ sĩ cấp năm trở xuống làm hắn không có chút hứng thú nào, đột nhiên có một phong thư mầu vàng kim, nhưng người gửi bao bì vàng kim toàn là cơ sĩ cấp năm trở lên, người khiêu chiến là ID Lãng Tử Hào Hoa, cơ sĩ cấp bẩy nổi tiếng trong Lôi Đài, hắn chấp thuận ứng chiến và gửi thông báo đến nhà sản xuất game như đã thỏa thuận.

Trần Lạc liền gửi nội dung cho nhà phát hành game, nội dung thi đấu ghi cả ngày giờ và tên đối thủ để nhà phát hành tiện liên hệ đối thủ.

Tổng giám đốc điều hành game Lôi Đài đang ngồi mân mê tách cà phê, dạn này hắn không thấy Chiến Sĩ No1 lên khiêu chiến, làm giảm lượng xem của game, hắn đang chờ Chiến Sĩ No1 đưa ra lời thách đấu mới, nếu chờ đợi lâu quá hắn cần có biện pháp khác để không bị tổng bộ chỉ chích, đang nhâm nhi tiếp tách cà phê thì nhân viên xông thẳng vào phòng làm việc của hắn, hắn ghét nhất ai không hiểu quy củ, chưa gõ cửa xin phép đã tự tiện đi vào, hắn tím mặt " không biết gõ của à "

" thưa sếp có chuyện quan trọng "

" quan trọng gì để sau, đi ra gõ của rồi vào lại, tiện thể viết đơn xin thôi việc để lên bàn làm việc của tôi, ở đây tôi cần người hiểu quy củ, không cần những người không hiểu phép tắc ", nói xong hắn quay người ra của sổ uống ca phê tiếp.

" nhưng thưa sếp.. ", người nhân viên đầu đã lấm tấm mồ hôi, hắn chỉ vì vội thông báo Chiến Sĩ No1 yêu cầu chiến đấu mà chủ quan xông vào, hắn biết sếp hắn ra lệnh có tin tức về Chiến Sĩ no1 là lập tức báo cáo nên hắn mới quên không gõ cửa.

" không nhưng nhị gì cả, mai viết đơn thôi việc để lên bàn làm việc của tôi ", nói xong hắn cầm tách cà phê nhâm nhi, nghĩ sao để tăng giá trị bản thân trước hội đồng quản trị của công ty.

" sếp, Chiến Sĩ No1 chấp nhận khiêu chiến của Lãng Tử Hào Hoa, em vội quá mới vào báo cáo anh ", người nhân viên đánh liều nói cố một câu, hi vọng cầu may không bị đuổi.

Đang uống ngụm cà phê hắn tý sặc " sao giờ mới nói, nhanh đồng ý, tuyên truyền với pr, nâng cấp sver theo dõi, tăng giá phòng xem trực tuyến vip, thuê bình luận Trùng Già lên bình luận trận đấu, còn nữa nếu làm tốt tăng lương nhân viên gấp đôi cuối tháng ", tên giám đốc lập tức ra lệnh, lời hắn nói trôi chảy như đã luyện hàng trăm hàng ngàn lần vậy.

" còn về việc đơn từ chức ạ ", nhân viên ấp a ấp úng nói.

" cuối tháng lương gấp ba còn đứng đực ra đấy à, hay muốn nghỉ việc luốn ", hắn đập bàn quát người nhân viên, đúng là không hiểu quy củ phép tắc gì.

" vâng thưa sếp ".

Giờ đang là tầm ba giờ chiều, người chơi ít, có một số học sinh lẫn người đi làm đang online lướt web xem tin tức, tự nhiên có một băng rôn đỏ xuất hiện ở khắp các trang web " Chiến Sĩ No1 đối kháng với Lãng Tử Hào Hoa lúc 16h hôm nay ".

Những người đang xem nhìn thấy dòng chữ thì ngạc nhiên, cái tên Chiến Sĩ No1 sao nghe quen quen, đúng rồi, Chiến Sĩ No1, lập tức một loạt tin nhắn gửi đến chiến hữu về trận đấu của Chiến Sĩ No1.

“Alo đang ở đâu, mau lên mạng, Lãng Tử Hào Hoa khiêu chiến với Chiến Sĩ No1 "

“Cơ sĩ cấp 7 Lãng Tử Hào Hoa à, có cả Chiến Sĩ No1 à?"

“Nói vớ vẫn, nhanh chân lên không chật kín sver kìa "

“Đặt chỗ vip cho tao, đừng như lần trước, lần nay tao muốn tận mắt xem Chiến Sĩ No1 chiến đấu”

“Lão Bàn nhanh lên mạng, Chiến Sĩ No1 người hâm mộ 4h chiều đánh đó”

“lão tử đang dậy học sao lên.”

“Xin nghỉ a, Chiến Sĩ No1 lại dùng ĐC01 để chiến đấu với Ảo Ánh Cơ Giáp của Lãng Tử Hào Hoa kìa "

“Sao không nói sớm, Chiến Sĩ No1 lại dùng ĐC01 à, trốn việc, giữ cho ta một vị trí trực tuyến tốt, bao nhiêu tiền cũng được.”

Một phong trào chung tầm đó một loạt người trốn việc, xin nghỉ, đưa con đi khám, đưa chó đi đẻ, đưa mẹ đi tập gym, học sinh thì lên phòng y tế, bố mẹ gọi về, đau chân, đau tay.

Lúc sau đến cả thầy giáo cũng xin nghỉ, ai cũng mong hóng xem Chiến Sĩ No1 chiến đấu, nói thật giờ chỉ xem Chiến Sĩ No1 chiến đấu là mọi người thấy kích thích, những người khác bắn không ra bắn, chém không ra chém, không ai có được kĩ năng và sự khát máu như Chiến Sĩ No1.

Chưa đến bốn giờ đã có hơn năm trăm vạn người xem, may đã làm tốt công tác nên sver mới không bị sập, ai cũng hồi hộp chờ đợi trận chiến của Chiến Sĩ No1 sau một tháng mất tích, cả đám người tập trung cùng xem, ai không vào được phòng vip thì xem ké của bạn, có những người ra giá cao mua lại vị trí xem trực tuyến mà không ai chịu bán.

Chưa ai từng thấy Ảo Ảnh Cơ giáp thua ĐC01 bao giờ, nếu là trước kia khi diễn ra trận đấu này mọi người cho rảng đây là vũ nhục Ảo Ảnh cơ giáp nhưng hiện tại không ai lo lắng cho ĐC01 mấy mà bây giờ quay ra lo lắng cho Ảo Ảnh Cơ Giáp, không ai biết ĐC01 sẽ dùng chiến thuật gì trong trận này, biết đâu ĐC01 lại có sát chiêu gì nữa, từ trận đấu trước nhà phát hành game đã khẳng định Trần Lạc sử dụng mẫu ĐC01 nguyên bản không hề thay thế phụ kiện, giờ đây mọi người càng ngóng chông trận chiến của Chiến Sĩ No1, chỉ là cách thức chiến thắng như thế nào thôi.

Loading...

Xem tiếp: Chương 27: Trận Đấu Bắt Đầu

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?


Trọng Sinh Chi Trứ Ma

Thể loại: Trọng Sinh, Đam Mỹ

Số chương: 109


Thập Thất Thiếp

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 173


Hẹn Ước Dưới Vầng Trăng

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 22


My osin

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 87