Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa Chương 895

Chương trước: Chương 999 -1001: Tức Giận.Mà Phiêu Miểu Thiên và Phần Thiên này, một ở dưới đáy biển sâu, một trên không trung. Như vậy thì Vô Thượng Thiên ở nơi nào?

Lâm Dịch hiếu kỳ nghĩ đến, nhưng đồng thời ánh mắt lại không nhàn rỗi.

Xuyên qua đại môn màu vàng kia, tức thì xuất hiện một tòa thành tứ phương to lớn. Bên trong tòa lâu đài này không có chút dấu vết nào. Giống như là hoàn toàn đứng đơn độc trong không gian. Mà chung quanh tứ phương tòa thành này là vô số cường giả Luyện Cách Kỳ đang tu hành. xem tại

Người tu hành tại đây cực kỳ nồng hậu, dày đặc.

- Đi.

Lưu Phong nhìn mọi người tu hành trong chốc lát, sau đó mở miệng nói ra.

Bốn người lại bay lên trời lần nữa.

Nguyên lai là sau cung điện này, chính là một khu kiến trúc cự đại. Những kiến trúc này có đủ loại kiểu dáng, hoặc là mái vòm, hoặc là đỉnh nhọn, hoặc là đỉnh bằng. Nhưng đều vàng song lộng lẫy, tuyệt mỹ như nhau.

Bên trong khu kiến trúc này cũng có người ở. Tầm đó, bọn hắn đang đi một chút liền ngừng lại, đàm tiếu một chút với nhau, lộ ra bộ dáng vui vẻ hòa thuận. So với bộ dáng vội vàng của những thành thị khác tại Bạo Loạn Tinh Hải thì có chút khác nhau.

- Nhóm người Lưu Phong đại nhân đã đến.

Có người đột nhiên phát hiện bọn người Lâm Dịch, lập tức kêu lên. Những người đang đi trên đường phố huy hoàng cũng lập tức ngẩng đầu lên nhìn bọn người Lâm Dịch, sau đó trên mặt lộ ra thần sắc tôn sùng, hành lễ nói:

- Bái kiến đại nhân.

Nhìn bộ dáng hành lễ của bọn hắn, có thể nhìn ra vẻ tôn sùng của bọn hắn xuất phát từ nội tâm. Mặc dù không nhiều người nhìn về Lưu Phong lắm, nhưng lại lộ ra nhân tâm.

Lưu Phong vẫn y nguyên bảo trì biểu lộ lạnh lùng, chỉ hơi gật đầu, xem như đáp lại.

Tuy rằng đáp lại không nhiều, nhưng vẫn khiến những cư dân trong thành thị này đều tươi cười cởi mở.

Bọn người cũng không ngừng lại, trực tiếp bay đi.

Trên đường đi lộng lẫy này, Long Khải và ba huynh đệ hắn đang ngao du không có mục đích trên đường phố này. Hắn chau mày, lộ ra bộ dáng có tâm sự.

Ngày hôm qua, bọn hắn vừa mới trở lại Phiêu Miểu Thiên, sau đó liền lập tức được Lưu Phong đại nhân giao nhiệm vụ, cũng thông qua thần thức mà mô phỏng qua hình tượng Lâm Dịch. Sau khi Lưu Phong đại nhân ra lệnh, liền phái bọn hắn đến Phiêu Miểu thành, tiếp nhận mệnh lệnh.

Nào biết được, mệnh lệnh vừa vặn được đưa ra. Đã có người báo cáo, nói tận mắt nhìn thấy người Phần Thiên mang theo một gã Lâm Dịch đại nhân hư hư thực thực ra khỏi Phiêu Miểu Thiên, không rõ đi đâu.

Đây chính là điều khiến Long Khải lo lắng nhất. Lâm Dịch vì bảo hộ Lộng Viêm Thảo mà mới phát sinh phiền toái với người Phần Thiên. Lúc này lại bị người Phần Thiên mang đi, như vậy khẳng định lành ít dữ nhiều a.

Cũng may Lưu Phong đại nhân cũng đã quyết định thật nhanh. Dẫn theo hai gã đại nhân từ hai Diện vị khác tại Phiêu Miểu Thiên, chính là Lạc Kỳ đại nhân và Việt Nhược đại nhân tới Phần Thiên. Hắn vốn cũng có ý định đi theo, nhưng không biết Lưu Phong đại nhân xuất phát vì mục đích gì mà lại cự tuyệt đề nghị của hắn, gọi một gã huynh đệ đã từng nhìn thấy Lâm Dịch đi theo. Hiện giờ cũng đã gần một ngày trôi qua rồi, cũng không biết đến tột cùng có xảy ra chuyện gì hay không. Bọn hắn rõ ràng còn chưa trở về.

Long Khải cau mày, một lát sau mới ngẩng đầu nói:

- Ai, cũng không biết nhóm nươời đại nhân có tìm được Lâm Dịch đại nhân không nữa...

Ba người khác cũng đều nhẹ gật đầu, lộ ra có chút bận tâm.

Không chút khoa trương mà nói, tính mạng bốn người bọn họ là do Lâm Dịch cứu. Đầu tiên là cứu bọn hắn trong tay vài cường giả Phần Thiên Luyện Cách Kỳ. Lần thứ hai, chính là trong tay Hổ Vương Cơ Nghiên. Cho nên cũng có thể lý giải vì sao bọn hắn lo lắng cho Lâm Dịch rồi.

- Ồ?

Sau khi ngẩng đầu nhìn thoáng qua, Long Khải đột nhiên hơi ngẩng ra. Lập tức lộ vẻ mừng như điên, nói:

- Lưu Phong đại nhân, đám người Lưu Phong đại nhân trở về rồi.

Chỉ thấy trên không trung, bọn người Lưu Phong đã đi tới.

- Còn có Lạc Kỳ đại nhân, Việt Nhược đại nhân, Lâm Dịch đại nhân. Là Lâm Dịch đại nhân!

Một thanh niên khác cũng ngẩng đầu lên nhìn, sau đó lộ ra thần sắc mừng rỡ, hô lớn lên.

Bọn người Long Khải cũng tự nhiên lập tức phát hiện Lâm Dịch. Nhìn thấy hắn vẫn bình an không có chuyện gì. Bốn người đều mừng rỡ không thôi, khua tay hô hào:

- Lâm Dịch đại nhân, Lâm Dịch đại nhân.

Lâm Dịch dàng tò mò đánh giá bốn phía. Đột nhiên nghe được tựa hồ có người đang gọi Lâm Dịch đại nhân, không khỏi nao nao lên. Hình như mình không quen biết người nào tại Phiêu Miểu Thiên này a.

Trong lúc nghi hoặc, hắn quay đầu nhìn quanh, lập tức giật nảy mình khi thấy bọn người Long Khải.

Con mắt Lâm Dịch cũng sáng ngời, lập tức mỉm mỉm cười phất tay với bọn hắn. Nhìn thấy sắc mặt vui mừng dào dạt và biểu lộ nhẹ nhõm trên mặt bốn người, Lâm Dịch không khỏi cảm thấy có chút ấm áp trong lòng. Như thế này cũng không uổng phí mình cố gắng bảo trụ Lộng Viêm Thảo trong vô vàn nguy hiểm tại Phần Thiên rồi.

Ách. Tuy rằng nguyên nhân một phần là do muốn mượn Không gian Truyền Tống Trận của Phiêu Miểu Thiên.

Bọn bốn người Lưu Phong cũng không dừng lại, từ không trung bay đi. Trong mắt bọn người Long Khải ẩn chứa kinh hỉ, nhìn bốn người hoàn toàn biến mất, lúc này mới thu hồi ánh mắt.

- Cuối cùng không có chuyện gì.

Bốn người nhìn nhau, đều thả lỏng tinh thần ra.

- Ồ? Đợt một chút. Tiểu ngũ đâu rồi?

Long Khải ngơ ngác một chút, đột nhiên nghi ngờ hỏi.

Ba người khác cũng đều hơi ngẩn ra, lập tức phục hồi lại tinh thần. Vừa rồi nhìn thấy Lâm Dịch không có chuyện gì nên bọn hắn đều không nhớ đến. Hiện giờ nghe Long Khải nhắc lại, bọn hắn liền nhớ ra Tiểu ngũ. Hẳn là ở cùng một chỗ với bọn họ. Chẳng lẽ...

Bốn người Long Khải liếc nhìn nhau. Sắc mặt bọn họ lập tức biến thành ảm đạm. Bình thường cái gì cũng xuất hiện cùng nhau, nhiệm vụ lần này, năm người cũng coi như cùng chung hoạn noạn rồi. Hiện giờ đối phương đi với Lưu Phong đại nhân nhưng chưa thấy trở về. Có lẽ đã lành ít dữ nhiều rồi.

Nhưng tại Thiên Giới, nhất là tại Bạo Loạn Tinh Hải này. Trước khi có được lực lượng tuyệt đối, sớm sống chiều chết đều là chuyện rất bình thường. Mọi ngươi ảm đạm một hồi. Sau đó cũng chỉ đành khẽ thở dài một tiếng, cũng không nói gì thêm.

- Ai, vị đại nhân đi theo sau lưng nhóm Lưu Phong đại nhân là ai? Các ngươi biết sao?

Lúc này, có người bên cạnh hiếu kỳ hỏi lên.

Long Khải thu thập tâm tình thoáng một phát, liếc nhìn người nọ, gật đầu cười nói:

- Ân, chúng ta biết chứ. Đó là đại nhân Ngưng Thần Kỳ vừa mới tới Bạo Loạn Tinh Hải. Tên là Lâm Dịch, nếu như không được đại nhân đó cứu, chúng ta đã không thể trở về nơi này rồi.

Những người khác chung quanh vừa nghe vậy, lập tức hiếu kỳ vây lại hỏi:

- Ngươi nói rõ ràng một chút a.

Long Khải nhẹ gật đầu, lúc này cười cười, nói qua một lần về nhiệm vụ mình trải qua.

Tài ăn nói của Long Khải không tệ. Lúc nói về nhiệm vụ đang trải qua êm đẹp thì gặp nguy hiểm, những người khác đều không khỏi trợn mắt, cả người đầy mồ hôi lạnh. Lúc nói đến thời gian an toàn, khiến tất cả mọi người không khỏi lộ ra sắc mặt vui mừng.

Xem tiếp: Chương 1 002-1004: Phiêu Miểu Vân Cung


Bạn đã đọc thử chưa?

Thượng Ẩn - Tám Năm Xa Cách

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 4512 Chòm Sao: Chocolate Of Love

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 44


Anh Đến Từ Sao Hỏa

Thể loại: Võng Du, Ngôn Tình

Số chương: 34


Điền Viên Cốc Hương

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 100