Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa Chương 1 002-1004: Phiêu Miểu Vân Cung

Chương trước: Chương 895Chung Cực Truyền Thừa

Tác giả: Vũ Thần Vũ

Chương 1002-1004: Phiêu Miểu Vân Cung

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: Vipvandan

Share by MTQ

- Tình thế lúc ấy cực kỳ nguy hiểm. Đối phương có hơn hai mươi người, mà chúng ta vừa trải qua một phen đại chiến, cũng chỉ còn lại năm người còn sống. Hơn nữa từng người đều bị thương, sau khi truy đuổi, rốt cục vẫn bị bọn hắn đuổi theo.

Long Khải than nhẹ, nói.

Lúc nhận nhiệm vụ, bọn hắn có khoảng chừng ba mươi người. Nhưng cuối cùng chỉ còn năm người, có thể nghĩ chiến sự lúc đó kịch liệt như thế nào.

- Về sau thì sao?

Có người khẩn trương hỏi.

Ánh mắt hắn nhìn về hướng bọn người Lâm Dịch vừa bay qua, chậm rãi nói:

- Lâm Dịch đại nhân xuất hiện.

Kế tiếp, Long Khải thêm mắm dặm muối thuật lại một lần chuyện ngày đó. Lúc nói đến Lâm Dịch chỉ phất tay một cái, liền khiến một gã cường giả Luyện Cách kỳ bên đối phương chết ngay tại chỗ. Nguyên một đám cường giả Luyện Cách kỳ đều lộ ra thần sắc hâm mộ. Cường giả Ngưng Thần kỳ, đây chính là mục tiêu của bọn hắn a.

Về sau, khi nói đến khoảnh khắc bị Hổ Vương Cơ Nghiên chặn lại, thanh âm hít khí lạnh lập tức vang lên dày đặc.

Thư Hổ Vương Cơ Nghiên là cường giả thành danh đã lâu. Mặc dù là cường giả Ngưng Thần Kỳ, nhưng cũng không có mấy người có thể chống đỡ được nàng. Nhìn bên ngoài, tựa hồ cả Phiêu Miểu Thiên này, cũng chỉ có Lưu Phong đại nhân là có thể nắm chắc kháng cự lại nàng. Còn những đại nhân khác đều hoàn toàn không nắm chắc.

Vừa nghe nói Lâm Dịch rõ ràng có thể thoát khỏi tay Thư Hổ Vương Cơ Nghiên mà không tổn hao một sợi lông tóc nào. Cảm giác của nguyên một đám đối với Lâm Dịch liền không giống với lúc trước nữa.

Nếu như trước kia nói phất tay liền giết được cường giả Luyện Cách kỳ, khiến những người này cực kỳ hâm mộ. Như vậy hiện giờ chính là chân chính sùng kính rồi. Có thể chống lại Cơ Nghiên, chỉ có thể là cường giả chân chính a.

- Lâm Dịch đại nhân lợi hại như vậy sao? Xem ra, Phiêu Miểu Thiên chúng ta lại có thêm một gã đại nhân rồi. Hổ Vương Cơ Nghiên a. Nghe nói nàng không những có thực lực cường hoành mà còn là một trang tuyệt sắc giai nhân, có phải như vậy không?

- Đó cũng không phải là lời đồn đãi. Lúc nhìn thấy nàng, ta quả thực không dám tin đó là Thư Hổ Vương như người ta đồn đãi, đích thực là một trang tuyệt sắc giai nhân.

Một gã huynh đệ bên người Long Khải nói ra.

- Chậc chậc...Vị Lâm đại nhân này...

Trong lúc nhất thời, phong phanh về vị Lâm Dịch đại nhân này lại truyền bá ra khắp tứ phương trong thành.

Đương nhiên, Lâm Dịch vẫn không biết bọn hắn truyền bá về mình như thế nào. Hắn vẫn y nguyên theo sau lưng ba người Lưu Phong, hướng về phía trước bay đi.

Ước chừng mấy canh giờ sau, một tòa cung điện có chút to lớn hiện ra trước mặt bọn hắn.

Đương nhiên, so với tòa cung điện ở lối vào kia thì tòa cung điện này không bằng. Bất quá cũng tán ra kim mang, nhìn bên ngoài có chút bất phàm.

- Đây là nơi chúng ta nghị sự.

Lạc Kỳ cười giới thiệu cho Lâm Dịch.

Lâm Dịch hiếu kỳ đánh giá, tức thì âm trầm. Trong này có một tầng kết giới Thần Cấp vô cùng cường hoành, không hề nghi ngờ gì, nơi này hẳn đồng dạng với đại sảnh của Phần Thiên kia a.

- Chúng ta đi vào thôi.

Cung điện này cũng có chút trống trải, có mười hai cây trụ trọn vẹn ba bốn người mới ôm hết, chống đỡ trần nhà bên ngoài không trung trăm mét. Trong đại điện cực kỳ khổng lồ, mà trên điện có một bảo tọa, lộ ra kim quang chói mắt. Phía dưới bảo tọa, bài trí đồng dạng như đại sảnh Phần Thiên, chính là sáu cái ghế dựa.

- Ha ha. Trước khi sáu ghế này luôn thừa ra một cái. Hiện giờ vừa vặn đủ rồi.

Việt Nhược cười ha ha, nói ra.

Lâm Dịch nao nao, liền minh bạch ý nghĩ đối phương, nhưng lại không nói gì.

Mà Lưu Phong đã ngồi lên vị trí đệ nhất bên tay phải bảo tọa ở chính vị kia. sau đó lấy Lộng Viêm Thảo từ trong không gian giới chỉ của mình ra.

Một cỗ khí tức thuộc tính Hỏa nồng đạm lập tức tràn ngập ra ngoài.

Lạc Kỳ và Việt Nhược lập tức vây lại, nhìn Lộng Viêm Thảo kia, tấm tắc kêu kỳ lạ.

- Cái này là Lộng Viêm Thảo có thể khiến người có được Chân hỏa thể chất trong truyền thuyết sao? Bề ngoài không có gì đặc biệt nhưng lại có vô số người thèm muốn a.

Việt Nhược là tu hành giả thuộc tính Hỏa, tự nhiên cực kỳ thèm thuồng Lộng Viêm Thảo này. Sau khi nhìn một hồi, hai mắt hắn liền tỏa sáng, tấm tắc khen.

Lạc Kỳ buồn cười nhìn hắn, cười nói:

- Ngươi muốn à? Vậy đợi vài ngày nữa, sau khi đại nhân thụ đạo hoàn tất liền khiến đại nhân phân phối. Hiện giờ có thèm cũng vô dụng.

Lạc Kỳ là tu hành giả thuộc tính Thổ, hơn nữa trên người tự nhiên không có vật gì có thể uy hiếp tính mạng thuộc tính Hỏa. Cho nên thái độ đối với Lộng Viêm Thảo này tự nhiên là có cũng được mà không có cũng chẳng sao.

Việt Nhược thoáng nháy miệng một phát. Cuối cùng ngượng ngùng cười cười. Hắn cũng biết đối phương nói rất đúng tình hình thực tế.

- Lâm Dịch các hạ, cái này phải thật sự cảm tạ ngươi rồi.

Lạc Kỳ trở lại vị trí của mình, chính là ghế dựa thứ ba bên tay trái, cười nói với Lâm Dịch.

Lâm Dịch cười cười, nhưng cũng không nói gì.

Lạc Kỳ gật đầu, cười nói:

- Ngươi có đại ân với Phiêu Miểu Thiên chúng ta. Phiêu Miểu Thiên chúng ta tự nhiên cũng không thể bạc đãi ngươi. Nơi này có Tinh Linh và một kiện vòng tay Hư Thần Khí, xem như là một chút thành tâm, kính xin Lâm Dịch các hạ nhận lấy.

Nói xong, một đạo ngân mang lóe lên trên tay hắn. Hai mươi khỏa Tinh linh và một vòng tay mang phong cách cổ xưa xuất hiện. Hắn cười nói:

- Vòng tay này tên là Thần Thủ Hộ. Lúc ngăn địch có thể chống cự được năng lượng bên ngoài ở một trình độ nhất định. Chỗ lợi hại lớn nhất là có thể ngăn được một phần công kích tinh thần lực. Lúc tu hành cũng có thể hỗ trợ nắm chặt tinh thần lực, hạn chế tối đa tâm ma sinh ra.

Lâm Dịch có chút nhíu mày, vòng tay này chế tác từ một loại gỗ kỳ quái, dùng viên bi hình trụ lục giác xâu chuỗi lại mà thành. Trên thượng diện ẩn ẩn có một vầng sáng mượt mà, tán ra từng đợt mùi thơm ngát mê người.

Đây là lần đầu tiên Lâm Dịch nhìn thấy Hư Thần Khí loại này. Sau khi cẩn thận nhìn một chút, mới phát hiện trên viên bi kia đều khắc phù chú phức tạp, ẩn ẩn có một hồi lực lượng từ trường.

Sau khi nhìn một hồi, Lâm Dịch lại hơi khoát tay nói:

- Lễ vật như vậy, tại hạ cũng không dám nhận. Bất quá Lâm Dịch đích thật muốn nhờ một chuyện, kính xin các vị đại nhân đáp ứng. Nếu như có thể, liền coi như là tạ lễ a.

Bọn người Lạc Kỳ đều khẽ giật mình, sau khi nhìn nhau, Lạc Kỳ gật đầu nói:

- Lâm Dịch các hạ đừng ngại, cứ nói ra.

Lâm Dịch cũng không khách sáo, nói thẳng:

- Thực không dám dấu diếm, ta đến Bạo Loạn Tinh Hải này, mục đích duy nhất là vì muốn đến Tây Bắc Thiên.

Bọn người Lạc Kỳ đều nao nao, Lạc Kỳ không xác định mà nói:

- Ý các hạ là muốn dùng Truyền Tống Trận?

Lâm Dịch khẽ gật đầu, chắp tay nói:

- Kính xin các vị đại nhân đáp ứng.

Lạc Kỳ và Việt Nhược liếc nhìn nhau, lộ vẻ bất đắc dĩ, nói:

- Nếu ngươi đến sớm hơn hai tháng, cái kia tự nhiên có thể rồi, trực tiếp sử dụng là được. Nhưng hiện giờ lại...

Loading...

Xem tiếp: Chương 1 005-1007: Ngũ Thần Biến.

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?


Tình Yêu Của 12 Chòm Sao

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 43


Thiếu Gia, Đừng Làm Rộn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11Động Cơ Tàn Khốc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 18