Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cuộc Sống Muôn Màu Của Anh Chàng Mặt Than

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 28
Chương mới nhất: Chương 28: Em Yêu Anh
Cập nhật cuối: 3 tháng trước (15/05/2019)
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, song khiết, nhẹ nhàng, 1vs1, H văn, HEEditor: QieziBeta: MôngNội dung của câu chuyện xoay quanh về việc một tiểu thụ nhưng vẫn luôn nói với mọi người mình là thẳng nam đáng tiếc lại bị bẻ cong trong đêm tân hôn…Mặt than trung k...

Danh sách chương Cuộc Sống Muôn Màu Của Anh Chàng Mặt Than


Chương 1: Hôn Nhân Bất Đắc Dĩ

1 Edit: Qiezi

Hôm nay là sinh nhật 18 tuổi của Trần Thải, cũng là đêm tân hôn của cậu.

Trần Thải ngồi trong phòng ngủ được trang hoàng xa hoa, thấp thỏm bất an đợi chồng mình.


Loading...

Chương 2: Nụ Hôn Đầu Tiên

2 Edit: Qiezi

Không biết có phải vì Lý Tôn tắm quá lâu hay không, khi hắn bước ra thì Trần Thải đã ngủ, thân thể xiêu vẹo tựa đầu giường, đầu nghiêng sang một bên, khóe miệng còn chảy chất lỏng khả nghi.


Chương 3: Tiểu Thụ Bị Bẻ Cong Nhanh Chóng

3 Edit: Qiezi

Sau khi đầu lưỡi Lý Tôn tiến vào khoang miệng Trần Thải, trước tiên thử liếm liếm hàm trên, cảm thấy Trần Thải không có phản ứng gì, Lý Tôn dừng lại, có lẽ cảm thấy phương pháp không đúng lắm, hắn lại dùng đầu lưỡi chạm đầu lưỡi Trần Thải…

Trần Thải sững sờ há miệng để đầu lưỡi Lý Tôn tùy ý khuấy đảo trong khoang miệng mình, hai người mắt to trừng mắt nhỏ, sắp trừng thành lác luôn rồi.


Chương 4: Động Lòng

4 Edit: Qiezi

“Gọi tôi là Tôn. ” Lý Tôn cúi đầu hừ một tiếng, kéo cánh tay đang che người Trần Thải ra, sau đó cúi đầu về phía trước, môi dán lên ngực Trần Thải, Lý Tôn lập tức hé miệng ngậm một đầu vú.


Chương 5: Cắn

5 Edit: Qiezi

Khi Lý Tôn ngẩng đầu khỏi ngực Trần Thải, thấy hai mắt cậu ầng ậc nước, khẽ nhếch môi không ngừng thở gấp, hai viên đậu đỏ đứng thẳng trên lồng ngực trắng nõn, bên trên dính đầy nước bọt, xuống chút nữa nhìn dương vật cao ngất giữa háng… Lý Tôn không nhịn được nữa, lập tức thẳng lưng cởi áo choàng tắm vứt sang một bên.


Chương 6: Tiến Vào

6 Edit: Qiezi

Lý Tôn nuốt xuống tinh dịch bắn trong miệng mình, cũng không thấy tanh tưởi gì, chỉ cảm thấy trong miệng tràn đầy hương vị của Trần Thải.


Chương 7: Dài Quá Thô Quá

7 Edit: Qiezi

“Tôi… Tôi không sao. ” Trần Thải nhìn thấy Lý Tôn biến sắc, vội vàng giật giật người muốn dương vật cắm vào. Nhưng càng động càng đau, đau đến mức Trần Thải toát mồ hôi lạnh trên trán, nói chuyện cũng lắp bắp, môi run run.


Chương 8: Chiếm Hữu

8 Edit: Qiezi

“A a… Dương vật lớn dùng lực một chút… Hức hức… Không chịu nổi… Thoải mái muốn chết… Tôn… Tôn…” Trần Thải bị Lý Tôn chơi đến vừa khóc vừa la rát họng, hai chân dài bị banh rộng hết mức, thẳng lưng nâng mông chủ động dùng hậu môn phun ra nuốt vào dương vật thô dài.


Chương 9: Dịu Dàng

9 Edit: Qiezi

Sau cơn dục vọng mãnh liệt, đầu óc Trần Thải choáng váng, tứ chi bủn rủn vô lực, thậm chí cả sức cử động tay cũng không có, hai mắt thất thần nhìn trần nhà, thân thể dang thành hình chữ đại, mệt mỏi nằm trên giường.


Chương 10: Tiểu Công Toàn Năng

10 Edit: Qiezi

“Có… Có chuyện gì sao?!” Nhưng ngay khi Trần Thải vừa vén chăn lên, đang định mặc quần lót thì Lý Tôn đang bước ra cửa đột nhiên vòng trở lại.


Chương 11: Tiểu Thải

11 Edit: Qiezi

Lý Tôn buông đũa, mắt không chớp nhìn Trần Thải ăn như hổ đói ở đối diện. Ngày thường Lý Tôn đều tiếp xúc với đại quan quý nhân quyền thế và tinh anh thương nghiệp hô gió gọi mưa, những người đó luôn ăn nói khéo léo, cử chỉ ưu nhã, ăn cái gì cũng đều là từng ngụm nhỏ, nhai kỹ nuốt chậm.


Chương 12: Kiểm Tra ‘phía Sau’

12 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Qiezi

“A! Nhiều thức ăn quá!” Sườn heo kho tàu, moo shu thịt lợn, tôm muối tiêu.


Chương 13: Tư Thế Sau Lưng

13 Edit: Qiezi

“A! Không… Tôn… Không muốn không muốn…” Trần Thải đột nhiên cảm thấy có thứ gì đó ẩm ướt dán lên cái nơi xấu hổ kia, sau khi biết được là lưỡi của Lý Tôn, Trần Thải cuống quýt hét ầm lên, dùng cả tay chân bò về phía trước, muốn né tránh Lý Tôn liếm láp.


Chương 14: Cô Đơn

14 Edit: Qiezi

Mấy ngày tiếp theo, Trần Thải cảm thấy cuộc sống gia đình của mình như thần tiên. Ban ngày được Lý Tôn sành ăn hầu hạ, vui chơi một chút, buổi tối cùng Lý Tôn ngọt ngọt ngào ngào lăn giường, mỗi lần đều bị chơi đến bắn, sảng khoái đến tận cùng khiến cậu cảm thấy một giây sau sẽ thăng thiên.


Chương 15: Ông Xã

15 Edit: Qiezi

“Tiểu Thải. ” Lý Tôn tra chìa mở cửa, đứng ở huyền quan đổi giày gọi với vào nhà.

Lý Tôn đợi hồi lâu không thấy động tĩnh, lúc này mới nhớ buổi chiều Trần Thải gọi tới nói muốn đi sinh nhật bạn học, chắc là vẫn chưa về.


Chương 16: Cắn

16 Edit: Qiezi

“Tiểu Thải, gọi thêm lần nữa!” Lý Tôn ôm chặt Trần Thải như muốn khảm cậu vào người. Tuy rằng ‘ông xã’ chỉ là một cách xưng hô, nhưng Lý Tôn nghĩ cậu gọi như thế đã chứng minh cậu thừa nhận hôn nhân của hai người, trong lòng cậu có người chồng là hắn.


Chương 17: Tư Thế Cưỡi Ngựa

17 Edit: Qiezi

“Tiểu Thải!” Lý Tôn cảm thấy nếu để Trần Thải tiếp tục hút, hắn sẽ bắn thẳng vào miệng cậu, lập tức túm vai cậu nhấc lên, ép cậu nhả dương vật ra.


Chương 18: Nấu Cơm

18 Edit: Qiezi

Trần Thải ‘ngồi’ trên dương vật Lý Tôn không ngừng nhấp nhô vặn vẹo, phía sau bị cắm sướng, phía trước cũng đứng thẳng, khi sung sướng càng ngày càng mãnh liệt đến cực điểm thì Trần Thải cũng không nhịn nữa, sảng khoái bắn ra ngoài.


Chương 19: Nhà Bếp Play

19 Edit: Qiezi

Lý Tôn ăn bữa này nhiều hơn bình thường rất nhiều. Dùng cơm xong, Trần Thải đứng lên chuẩn bị thu dọn chén đũa, nhưng Lý Tôn lo lắng vết thương trên ngón tay cậu, nói gì mà nhất quyết không để Trần Thải làm việc nhà.


Chương 20: Bôi Trơn

20 Edit: Qiezi

Lý Tôn hận không thể lập tức nhét dương vật vào cửa sau Trần Thải, nhưng lại không thể cứ đâm thẳng vào. Hắn cũng không kịp đợi mở rộng hậu môn cậu, cũng may trong nhà bếp có rất nhiều thứ có thể bôi trơn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Producer Hàng Đầu Giới Điện Ảnh

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 32
Trọng Sinh Chi Quy Linh

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 50
Phi Hồ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 25Gâu Gâu Gâu!?

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 13


Nhánh Hồng Thứ Ba

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 41