Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa Chương 1196 -1197: Nguyên Thủy Chi Khí, Ngũ Thần Biến Nguyên Do.

Chương trước: Chương 1192 -1195: Phong Vân Hội TụChung Cực Truyền Thừa

Tác giả: Vũ Thần Vũ

Chương 1196-1197: Nguyên Thủy chi khí, Ngũ Thần biến nguyên do.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: Vipvandan

Share by MTQ

...

Thời gian, lại lần nữa chậm chạp mà kiên định chuyển động, thời gian ba ngày, đã qua!

Bên trên bầu trời, bốn tiếng kêu to rõ của tứ thần thú, trọn vẹn vang lên suốt bốn mươi chín ngày, hôm nay, đã đạt đến đỉnh điểm! Tất cả cường giả Thần cấp hầu như đều bị thanh âm này chấn động đến run người!

Trong ánh mắt Vân Tinh, Chu Vân...các thần, đều đã hiện lên một tia tuyệt vọng.

- Quả nhiên, vẫn là không kịp rồi...

Vân Tinh lẳng lặng nhìn gương mặt của Lâm Dịch, thời gian dần trôi qua đôi mắt cũng mờ đi.

Không có ai hiểu rõ hơn họ sự mạnh mẽ của chung cực thần. Không chút nào khoa trương, nếu như đối phương sốt ruột báo thù thì..., lúc bọn hắn vừa thức tỉnh, cũng chính là lúc toàn thể Thần cấp chỗ này bỏ mình!

- Chuẩn bị đi, bất kể như thế nào...địch nhân giết đến tận cửa, dùng cách nào chúng ta cũng phải đem theo được vài người!

Thanh âm của Chu Vân rất trầm thấp...suốt bốn mươi chín ngày này, hắn hầu như chưa từng ngáp một cái nào, khí tức lười biếng toàn thân, hôm nay đã bị một cổ khí tức dứt khoát thay thế.

Thân là cường giả Thần cấp, lần đầu tiên bọn họ cảm nhận được cảm giác tuyệt vọng vô lực.

Ánh mắt Hắc Hổ cũng dần trở nên lo lắng, hít sâu một hơi, ngẩng đầu lên:

- Vậy thì chiến a!

Thanh âm trầm ổn mà có lực vang lên, làm cho thân hình mọi người chung quanh run nhè nhẹ...lập tức, khí thế của bọn hắn cũng hoàn toàn nhấc lên.

- Chung cực thần thì như thế nào? Chính là chết, ta cũng phải để cho họ chịu một điểm tổn thương!

Long Dương cũng lộ ra một thần sắc dứt khoát, ngạo nghễ nói.

Đã đến lúc này, tất cả mọi người đều đã không để ý tới sinh tử rồi...đương nhiên, dù có để ý cũng không còn cách nào khác.

- Ý chí chiến đấu của mọi người đều rất cao a...

Đúng vào lúc này, một thanh âm chậm rãi vang lên. Tất cả Thần cấp đều khẽ chấn động, ánh mắt cùng nhìn về một phía.

Ngân quang lập lòe, một thân ảnh xuất hiện.

Đôi đồng tử màu huyết sắc mang theo một nụ cười thản nhiên, ánh mắt tràn ngập cơ trí quét nhìn toàn trường, sau đó mang theo nụ cười ôn hòa nói:

- Các bằng hữu, lại gặp mặt.

- Huyết Hổ?

Sử Vũ và Phần Viêm là người phản ứng lại đầu tiên, vội vàng đi qua nghênh đón, lộ ra nụ cười vui vẻ.

- Tiểu tử ngươi sống lại, lại không nói một tiếng nào với chúng ta? Hại chúng ta không công lo lắng lâu như vậy!

Sử Vũ hung hăng đánh một quyền lên người Huyết Hổ, ngữ khí bất mãn.

- Phốc!

Nhưng mà Huyết Hổ sắc mặt hơi đổi, lập tức tái mặt phun ra một ngụm máu tươi!

- A...?

Trò đùa này có thể không phải là bình thường, Sử Vũ vội vàng đỡ lấy thân hình lung la lung lay của hắn, một đạo năng lượng, lập tức được truyền vào trong người đối phương!

Nhưng mà, lúc năng lượng vừa tiến vào người đối phương, Sử Vũ liền trợn trừng con mắt, bất khả tư nghị nói:

- Cái này, đây...đây là có chuyện gì? Thân thể của ngươi...

Huyết Hổ sắc mặt trắng xám lắc đầu, miễn cưỡng nói;

- Có chuyện gì lát nữa hãy hỏi...ta không kiên trì được bao lâu nữa, trước dẫn ta đến chỗ Lâm Dịch...qua một hồi nữa, có thể là không còn kịp rồi...

Nói xong hắn dừng lại một chút, hồi tưởng lại nói:

- Bông tai này chính là bổn mạng thần khí của ta, cho nên cũng theo thần cách ở bên cạnh ta...lúc đó ta định bắt liên lạc với hai vị đại nhân, lại phát hiện rằng ta lúc ấy mới chỉ có thực lực Ngưng Thần kỳ căn bản là không thể nào làm được. Vì vậy, ta đã tìm được vị diện Gia Nhĩ Ba Tư, mở ra một không gian nhỏ, ở trong đó ta tinh luyện lại thần cách một lần nữa.

Nói tới chỗ này, hắn lại lần nữa cười khổ:

- Nhưng đến khi liên lạc được với thần hồn của hai vị đại nhân, lại chỉ thấy được một đoạn thần hồn ngắn của Bạch Hổ thần đại nhân. Người nói cho ta biết, thần hồn của người và Hắc Long thần bị thương rất nặng, nhất định phải nghỉ ngơi mấy vạn năm mới lấy lại sức, để cho ta trước lúc tứ thần thức tỉnh mấy trăm năm, tìm một người thừa kế, để cho bọn họ có thể mượn lực lượng của người thừa kế mà khôi phục lại...cũng báo cho ta biết phải làm như thế nào.

Tất cả mọi người đều không biết thì ra sau Ngũ thần biến này còn xảy ra nhiều chuyện như vậy, không khỏi đều nhìn xem Huyết Hổ, đợi câu nói tiếp theo của hắn.

Thân thể Huyết Hổ hiển nhiên còn rất suy yếu, Nguyên Thủy chi khí quá mức cường đại, thân thể hắn căn bản không có khả năng thừa nhận, tuy hiện giờ đã đem Nguyên Thủy chi khí hoàn toàn đẩy ra, nhưng muốn thân thể hắn trong một lát khôi phục lại trạng thái đỉnh phong, hiển nhiên là không có khả năng, Bởi vậy, hắn kịch liệt ho khan hai tiếng, rồi mới lên tiếng:

- Đại nhân nói cho ta biết, mấu chốt để cho người và Hắc Long thần đại nhân trở về ngay tại một tia năng lượng ẩn trong tinh huyết của họ...Lúc tinh huyết của đại nhân tiến vào bổn mạng thần khí của ta cũng mang theo một chút, mà một tia năng lượng phân thân của Hắc Long thần đại nhân cũng chính là lúc người bị tứ thần đánh ngã mà vẫn lạc, được đại nhân lưu lại thần hồn cùng nhau tiến vào trong đó. Đại nhân nói cho ta biết, tinh huyết này cũng không phải mỗi người đều có thể sử dụng, hơn nữa nó còn thông qua phương thức huyết mạch truyền thừa, tùy cơ hội xuất hiện trên người hậu đại của người thứ nhất, chỉ khi hoàn toàn dung hợp cổ tinh huyết này, cùng với bông tai bổn mạng của ta, mới có thể trở thành người thừa kế chân chính cuối cùng...

Loading...

Xem tiếp: Chương 1198 : Thần Cách.

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Emily Trên Dải Cầu Vồng

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 25


Imhotep Nữ Tư Tế

Thể loại: Xuyên Không

Số chương: 81


Vụ Giết Người Bí Ẩn

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 21