Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa Chương 1192 -1195: Phong Vân Hội Tụ

Chương trước: Chương 1189 -1191: Tứ Thần Thức Tỉnh! Đại Chiến, Sắp Xảy Ra!Chung Cực Truyền Thừa

Tác giả: Vũ Thần Vũ

Chương 1192-1195: Phong vân hội tụ

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: Vipvandan

Share by MTQ

Chương 1195: Phong vân hội tụ (4)

- Huyết Hổ còn sống?

Sử Vũ và Phần Viêm cũng không khỏi nao nao, nhìn về phía Hân Dao.

Tây Bắc Thiên tổng cộng có sáu vị cường giả Thần cấp, trong đó kể cả Vân Tinh, Hân Dao, Sử Vũ, Phần Viêm cùng với Khương Như đã vẫn lạc, còn lại một người đó chính là Huyết Hổ trong miệng bọn họ.

Ngày đó Hân Dao ở vị diện Gia Nhĩ Ba Tư nhìn thấy người quen kia, cũng chính là vị Thần cấp Huyết Hổ...cũng chính bởi vì có quan hệ đến hắn, Hân Dao mới có thể yên tâm tới Đông Nam Thiên tìm đám người Thần cấp Long Dương.

Mà trước lúc Hân Dao tìm tới Đông Nam Thiên đã được Thần Cấp ở đây đem tin tức này nói cho Hân Dao...chẳng qua là Hân Dao cũng không có đề cập chuyện này với mấy người khác mà thôi.

Nghe được câu hỏi của Sử Vũ và Phần Viêm, Hân Dao khẽ gật đầu nói:

- Ừ, Huyết Hổ còn sống...hắn nói cho ta biết, năm đó đại nhân đại chiến với tứ thần khác, lo lắng nó lan đến chỗ chúng ta, cho nên trốn đi rất xa, hắn cũng đi theo tới đây. Cuối cùng lúc Hắc Long thần đồng quy vu tận với đám người Thanh Long, hắn cũng bị trọng thương, cuối cùng vẫn lạc. Nhưng chính là vào lúc đó, hai người Bạch Hổ đại nhân cùng Hắc Long đại nhân tưởng như đã bể nát thần hồn vậy mà lại cứu trợ hắn. Vào lúc mấy vạn năm trước hắn cũng đã ngưng tụ ra thần cách, nhưng hắn biết nếu như mình xuất hiện, người của các Thiên khác rất nhanh sẽ tìm tới tận cửa. Cho nên hắn mới ở vị diện Gia Nhĩ Ba Tư mở một không gian mới, ở chỗ đó ngưng tụ thần cách, nhưng không bị Thiên giới cảm ứng được, do đó mới lừa dối thành công.

Trong mắt Sử Vũ và Phần Viêm lập tức bộc lộ ra sự vui mừng, vui vẻ nói:

- Nói như vậy, Huyết Hổ thật sự còn chưa chết...

Nghĩ tới đây, không khỏi vui vẻ bật cười.

Huyết Hổ cùng bọn họ quan hệ không tệ. Năm đó Huyết Hổ cùng đi với Bạch Hổ đại nhân ra ngoài, cuối cùng vẫn lạc, bọn hắn đều cho rằng thần cách của hắn đã tiêu tan trong trận chiến này, không nghĩ tới hắn rõ ràng còn chưa chết, nhưng đã ngưng tụ lại thần cách.

Hảo hữu nhiều năm phục sinh, chuyện này rất đáng để vui vẻ.

- Khó trách vị diện Gia Nhĩ Ba Tư có nhiều hổ hình Chiến Văn như vậy, thì ra là do Huyết Hổ huynh năm đó dẫn đi.

Long Dương nhận được hồi báo của Kỳ Dương, tự nhiên biết rõ một số chuyện trong vị diện Gia Nhĩ Ba Tư, nói thí dụ như cổ văn...

- Ừ, đích thật là do Huyết Hổ dẫn đi.

Hân Dao khẽ gật đầu:

- Tông phái mà hắn trọng sinh, chính là Thanh Nguyên Kiếm tông lúc trước giờ đã bị Bách Nguyên tông chiếm lĩnh. Hắn ở đấy tiến vào Ngưng Thần kỳ, trí nhớ khôi phục, cho nên tìm một vị diện nhỏ ngay tại Thanh Nguyên Kiếm tông, tiến nhập vào trong đó.

- Nói như vậy, năm đó Huyết Hổ trực tiếp dùng lực lượng của thần cách do chính mình ngưng tụ ra, trực tiếp thức tỉnh Bạch Hổ thần và Hắc Long thần là được rồi? Vì sao còn phải mượn tay của Lâm Dịch chứ?

Chu Vân nghe được điểm đáng ngờ.

Hân Dao bất đắc dĩ lắc đầu nói:

- Lúc đó ta cũng hỏi hắn vấn đề này, nhưng hắn nói vấn đề này tạm thời vẫn không thể để lộ ra.

Chu Vân có chút sửng sốt một chút, lập tức bất đắc dĩ lắc lắc đầu, không nói gì thêm.

- Vậy thì rốt cục Huyết Hổ đã chạy đến chỗ nào rồi? Mặc dù là hắn ở vị diện Gia Nhĩ Ba Tư, nhưng tứ đại chung cực thần thức tỉnh, với tư cách là cường giả Thần cấp thì đều có thể cảm ứng được. Vì sao hắn vẫn còn chưa chịu hiện thân chứ?

Long Dương có chút nghi ngờ hỏi.

Lông mày Vân Tinh có chút nhíu lại, nhìn xem Lâm Dịch trong mặt gương, thật lâu sau đó lắc đầu thở dài:

- Điều này...tuy còn không rõ lắm, nhưng chắc là hắn có tính toán của mình a.

- So với chuyện Huyết Hổ đại ca khi nào đến...chuyện bây giờ chúng ta gặp phải chỉ sợ là quan trọng hơn a?

Doanh Doanh nãy giờ một mực không nói chuyện đột nhiên mở miệng.

Tất cả mọi người hơi sửng sờ, lập tức bất đắc dĩ gật đầu cười khổ.

- Hiện tại cái gì chúng ta cũng không thể làm, chuyện có thể làm duy nhất là...chính là đợi.

...

Sâu trong Bạo Loạn Tinh Hải.

Đây là một mảnh địa vực mông lung, trên bầu trời vĩnh viễn là một màu đen như mực, màu tím điện xà điên cuồng kêu gào xé rách toàn bộ bầu trời! Làm bạn với điện xà màu tím, còn có một loại điện mang màu bạc...điện mang màu bạc này cũng không dễ chọc, sự hiện hữu của nó nói rõ không gian chỗ này cực kỳ không ổn định...Mặc dù là không gian loạn lưu, cũng không có chuyện không ổn định như vậy. Tùy thời đều có thể tan vỡ...

Mặc dù là cường giả Thần cấp, trực diện đối đầu với một điện mang màu bạc như vậy, cũng chỉ có một đường vẫn lạc...thậm chí ngay cả thần cách đều không có cơ hội rời đi, cũng sẽ bị điện mang màu bạc này đưa vào trong hư không.

Đây mới thực là cấm địa...mặc dù cường giả Thần cấp, cũng không có mấy người nguyện ý tới nơi này chịu chết.

Nước biển màu đen không ngừng cuộn sóng, như mực phủ lên bầu trời, thiên lôi gào thét, tia chớp chói mắt...tạo thành một cấm địa chính thức đến cường giả Thần cấp cũng phải kinh sợ!

Nhưng mà, trong cấm địa chính thức này, hôm nay lại có một đạo thân hình đang cẩn thận từng li từng tí phi hành về phía trước.

- Tạch...!

Cũng lúc đó, một đạo điện mang màu bac dùng tốc độ nhanh như chớp, đánh thẳng xuống từ không trung! Đạo thân ảnh kia khẽ run lên, lập tức biến mất tại chỗ. Tia chớp rơi thẳng xuống mặt biển, bọt nước mãnh liệt văng lên, điện mang màu bạc đánh thẳng xuống dưới, cứ như vậy im ắng biến mất!

- Hô...

Đôi con ngươi huyết sắc lộ ra một tia thở dài, thầm thì:

- Không hổ là nguyên thủy chi lôi, là lực lượng có thể bổ ra cả thiên địa, quả nhiên là khó có thể chống cự.

Điều chỉnh lại tâm tình của mình, trong con ngươi huyết sắc lúc này mới khôi phục lại sắc thái trầm tĩnh, hắn có chút quay đầu lại, hít một hơi thật sâu:

- Chỉ còn 24 ngày, phải chạy nhanh...

Nghĩ tới đây, hắn lại hít sâu một hơi, liếc nhìn bầu trời rộng lớn phía xa xa, thân hình lại lần nữa chậm rãi bay về phía trước...

...

Thời gian, đó là pháp tắc mạnh nhất trên thế giới, không có bất kỳ người nào có thể khống chế hay là sử dụng. Mặc dù là chung cực thần cũng không có được khả năng này.

Bất kể là vội vàng, chờ mong, hay là lo lắng, sầu lo, Thần cấp cũng tốt, không phải Thần cấp cũng thế...thời gian đều dùng tốc độ đặc biệt của nó, hoặc chậm chạp hoặc trôi qua gấp gáp. Bắt không được, cũng lưu không được.

Bốn mươi chín ngày, cũng chỉ còn ba ngày nữa thôi!

Những ngày này, tiếng kêu của tứ thần ngày càng diễn ra kịch liệt, hôm nay trong tai của tất cả Thần cấp, tiếng kêu đó hoặc là tiếng kêu làm cho người ta thư thái hoặc là làm cho người ta vội vàng xao động.

Đương nhiên, chờ mong và thư thái, tự nhiên là trừ ra Tây Phương Thiên, Tây Bắc Thiên cùng Huyền Đông Thiên ba Thiên này.

Những ngày này, ánh mắt của bọn họ hầu như đều đặt ở trên người Lâm Dịch.

Vốn hai sắc đỏ lam luôn vờn quanh Lâm Dịch, giờ đã hợp thành một mảnh, bao lại cả người hắn. Màn hào quang kia thoạt nhìn giống như nước chảy rất xinh đẹp. Màu đỏ xen lẫn màu lam phân biệt nhau rõ ràng, tựa như mộng ảo.

Loading...

Xem tiếp: Chương 1196 -1197: Nguyên Thủy Chi Khí, Ngũ Thần Biến Nguyên Do.

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?


Nếu Em Là Mỹ Nhân Ngư

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 8


Hai Đứa Nhỏ Vô Tư

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 23


Yêu Phu Sủng Thê

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 50


Đánh Bại Lính Đặc Chủng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 67