Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa Chương 1158 -1159: Thần Cấp, Long Dương.

Chương trước: Chương 1156 -1157: Dư Luận.Chung Cực Truyền Thừa

Tác giả: Vũ Thần Vũ

Chương 1158-1159: Thần cấp, Long Dương.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: Vipvandan

Share by MTQ

Chương 1159: Thần cấp, Long Dương. (2)

Lâm Dịch cũng không làm lễ tiết lớn như vậy, hắn chỉ hơi khom người, thi lễ nói;

- Lâm Dịch ra mắt Long Dương đại nhân.

Long Dương nghe vậy thu hồi ánh mắt nhìn về phía xa, khi hắn quay đầu nhìn về phía hai người, khí thế trong nháy mắt cải biến...Nếu như khí thế vừa rồi mà mờ ảo hư vô bất định thì trong nháy mắt lúc hắn quay đầu lại khí thế của hắn đã biến thành núi cao vạn trượng, rất nặng, vững chắc, trầm ổn.

Trong mắt Lâm Dịch tức thì hiện lên thần sắc kinh hãi, không khỏi than nhẹ một câu:

- Cường giả Thần Cấp quả nhiên không hổ là tồn tại mạnh nhất Thiên Giới, chỉ dựa vào thiên địa trong nháy mắt khí thế ngoại phóng, không ngờ lại đạt được tới trình độ này...Mặc dù bản thân hắn có Thú Văn chi nguyên làm chỗ dựa, thế nhưng chống lại cường giả bậc này, chỉ sợ cũng chỉ thảm bại mà thôi...

Mà thần sắc thành kính trong mắt Kỳ Dương lại càng đậm, cúi đầu, căn bản không dám nhìn thẳng đối phương.

Ánh mắt trong suốt mà thâm thúy của Long Dương nhìn về phía Lâm Dịch, hỏi;

- Ngươi chính là Lâm Dịch sao?

Lần này thanh âm không còn giống như vừa xa vừa gần, mà ngược lại còn có vẻ trầm thấp, ôn hòa.

Lâm Dịch thu lại tạp niệm trong lòng, tươi cười chắp tay nói:

- Tại hạ chính là Lâm Dịch.

Long Dương nhìn qua Lâm Dịch một lượt, thần sắc ngay từ ban đầu coi như ôn hòa, nhưng dần dần lại có vẻ nghiêm túc. Trong lòng Lâm Dịch không khỏi sửng sốt, cảm thấy có chút kỳ quái, Long Dương lúc này lại hừ lạnh một tiếng.

Lâm Dịch khẽ cau màu, chỉ thần thần sắc lạnh nhạt từ trong đôi mắt đối phương tràn ra, không ngờ mơ hồ có một tia tử kim sắc.

- Thấy bản tôn vì sao còn không quỳ?

Long Dương nhàn nhạt mở miệng, biểu tình trên mặt hắn hờ hững, ánh mắt lạnh lùng. Tử kim sắc lượn lờ quanh thân hắn dường như phối hợp với linh lực, khiến cho hắn giống như là một đế vương trong Thần Cấp. Lâm Dịch ngẩn ra, ngay sau đó sắc mặt chợt biến đối, một cỗ khí tức đế vương bàng bạc đột nhiên từ trên người đối phương tuôn ra, hướng về phía Lâm Dịch điên cuồng chạy tới.

- Hừ.

Lâm Dịch nhịn không được mà kêu lên một tiếng đau đớn, lực lượng cường đại khiến cho thân thể hắn phảng phất trong nháy mắt mất đi sự không chế. Hắn căn bản không nghĩ tới đối phương đột nhiên tại sao lại gây khó dễ, Hổ Thần Quyết trong nháy mắt cấp tốc vận chuyển, huyết sắc quang mang đại thịnh. Mà thân thể Lâm Dịch, Long Dương không động thủ, chỉ cần khí thế ngoại phóng đã đánh bay Lâm Dịch ra bên ngoài.

Biến cố bất thình lình xảy ra khiến cho Kỳ Dương đag quỳ rạp dưới đất cũng không có lường trước được. Hắn đầu tiên là có chút kinh hãi không hiểu tại sao Long Dương nhiên nổi giận, nhưng mà trong lúc kinh hãi, trong lòng hắn cũng không nhịn được có chút vui vẻ vì trả được thù. Hắn cũng không quên lúc Lâm Dịch xông thẳng vào Bách Nguyên Tông, cũng không hòa nhã gì với hắn cho lắm. Bởi vì hắn cố kỵ thực lực của Lâm Dịch cho nên mới không muốn chiến. Thế nhưng nếu như Cường giả Thần Cấp tình nguyện xuất thủ, hắn đương nhiên là cũng mừng rỡ xem náo nhiệt.

Trong lòng mang theo chút hả hê, đầu Kỳ Dương cúi xuống đất, khóe miệng khẽ nhếch lên, thầm nghĩ Lâm Dịch này tự ình có chút thực lực ngay cả Cường giả Thần Cấp cũng không đặt vào trong mắt, cho dù bị đánh chết cũng đáng đời.

Trong nháy mắt, thân thể Lâm Dịch đã bị văng ra ngoài vài trăm thước. Cỗ khí thế mang theo lực lượng kia khiến cho sắc mặt Lâm Dịch trắng bệch, nhíu mày.

- Long Dương đại nhân, ngươi đây là có ý tứ gì?

Cường giả Thần Cấp đích xác cường đại, thế nhưng Lâm Dịch cũng không sợ hãi...Năm đó vào lúc hắn còn chưa sử dụng thành thạo Thú Văn chi nguyên, cũng dám đánh với Khương Như, một Cường giả Thần Cấp hàng thật giá thật chiến đấu một trận kịch liệt...Chứ đừng nói là hiện tại.

Long Dương vẫn duy trì vẻ lạnh lùng kia, mí mắt hắn nhếch lên, trong mắt vẫn như cũ không mặn không nhạt. Trong ánh mắt của hắn cũng không có ý tứ cuồng ngạo, mà thân thể hắn, khí tức của hắn, đã giải thích hàm nghĩa đích thực của hai chữ "Bá đạo.

Nội liễm, bá đạo.

Long Dương không nói, Lâm Dịch cũng không hỏi. Hai người cứ như vậy từ xa nhin nhau. Trong lúc bất tri bất giác, thân thể Lâm Dịch đột nhiên lóe lên một tầng lam sắc quang mang, một lát sau, hoa văn hắc bạch giao thoa xuất hiện trên người hắn, đôi mắt ám hồng sắc trong nháy mắt biến thành tinh lam sắc. Sắc mặt vốn ban đầu lạnh lùng, hiện tại biến thành hờ hững.

Bầu trời đột nhiên tối sầm xuống, từ phía xa xa, từng đạo tử sắc điện xà bắt đầu quấn lấy nhau, không ngừng qua lại trong tầng mây. Kỳ Dương vốn đang quỳ rạp lúc này cũng ngẩng đầu lên, ánh mắt hiện lên một tia kinh dị.

Khiến cho bầu trời biến sắc, đồng dạng cũng là cường giả Ngưng Thần Kỳ, hắn cũng có thể đơn giản làm được. Thế nhưng khiến cho hắn kinh dị chính là...Lâm Dịch, không ngờ có thể so khí thế cùng với Cường giả Thần Cấp? Mà trong đó, ánh mắt lại không có một chút khiếp đảm.

Kỳ Dương đang nghĩ không lẽ thực lực của mình thấp hơn Lâm Dịch, nhưng mà nếu như muốn hắn giống như Lâm Dịch đi so khí thế với Long Dương cho hắn mượn tám lá gan hắn cũng không dám...Phải biết rằng, thứ đồ chơi khí thế này, thuộc về thực lực, nhưng cũng không phải là toàn bộ, chính là khảo nghiệm quan trọng đối với lòng người. Mượn Kỳ Dương mà nói, tuy rằng hắn không dám xác định bản thân có thể thắng được Lâm Dịch hay không, nhưng nếu như thực sự đứng ở vị trí đối lập với Lâm Dịch, hắn cũng sẽ không bị khí thế của Lâm Dịch áp đảo...Bởi vì trong lòng hắn còn có một phần tự tin, tự tin bản thân cũng không thấp hơn đối phương.

Nhưng nếu đổi lại Long Dương...Cho dù Long Dương cố ý đè thấp khí thế chính mình, khí thế Kỳ Dương cũng còn kém xa mới bằng đối phương, thậm chí ngay cả dũng khí thả ra khí thế của mình cũng không có. Bởi vì trong lòng hắn tự biết, bản thân mình vô luận có cố gắng như thế nào, Ngưng Thần và Thần Cấp, sự chênh lệch đó giống như trên trời dưới đất không thể bù đắp. Vì vậy, chỉ cần Long Dương đứng trước mặt hắn, từ đáy lòng hắn cũng cảm giác được từng đợt áp lực, căn bản không có biện pháp phát huy thực lực chân chính của mình. truyện từ

Ánh mắt Kỳ Dương nhìn về phía Lâm Dịch dần dần mang theo một chút phức tạp...Trong đó có nghi hoặc, có kinh dị, có bội phục, thậm chí còn có đố kỵ...Hắn thực sự không thể lý giải được, Lâm Dịch rốt cuộc là dựa vào thứ gì mà lại dám đối chọi gay gắt với Cường giả Thần Cấp hàng thật giá thật?

Thời gian lặng lẽ trôi, giống như là trong nháy mắt, lại giống như một khoảng thời gian rất dài, Long Dương không hổ là Cường giả Thần Cấp, vô luận là mượn lực thiên địa hay là thực lực bản thân đều là thứ mà Lâm Dịch không thể chống đỡ. Sắc mặt Lâm Dịch dần dần trắng bệch, thế nhưng bởi vì có Linh Văn gia trì, mọi trình tự đối với mọi người khi áp dụng lên người hắn chỉ là vô dụng, vì vậy hắn cũng không hiểu cái gì gọi là sợ hãi. Sắc mặt tái nhợt nhưng vẫn mang theo vẻ lạnh nhạt, thoạt nhìn có chút quỷ dị.

Thân thể Kỳ Dương lóe lên một tầng quang mang màu vàng, lượn lờ xung quanh thân thể hắn. Hai đại cường giả so đấu khí thế, cho dù hắn đang ở một bên, thế nhưng ít nhiều cũng bị ảnh hưởng.

Loading...

Xem tiếp: Chương 116 0-1161: Nguyên Nhân.

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Cát Bụi Giang Hồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 48


Muôn nẻo đường yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9


Em Là Ánh Sáng Của Đời Anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 70


Nữ Thần Trở Về

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 16


Dụ Hồ Nhập Hộ Khẩu

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn

Số chương: 42