Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa Chương 1156 -1157: Dư Luận.

Chương trước: Chương 1153 -1155: Hội Nghị Bách Nguyên Tông.Chung Cực Truyền Thừa

Tác giả: Vũ Thần Vũ

Chương 1156-1157: Dư luận.

Nhóm dịch: Dungnhi truyện từ

Nguồn: Vipvandan

Chương 1157: Dư luận. (2)

Lâm Dịch gật đầu nói:

- Làm phiền ngươi rồi.

Sau đó, dưới sự dẫn đường của tên đệ tử Lục Giai, Lâm Dịch và Lang Sa đi tới chỗ của Kỳ Dương.

Đương nhiên, trong lời mời vốn không có Lang Sa. Chỉ là tên đệ tử Lục giai này cũng không dám nói gì. Từ đầu khi Lâm Dịch tới cứu Lang Sa, hắn cũng biết, hơn nữa còn có mặt ở hiện trường. Hắn biết rõ vị Lâm đại nhân này lợi hại ra sao, hắn cũng không dám chịu rủi ro.

Một lát sau liền đi tới một tòa Phù Phong khác, thần thức Lâm Dịch đảo qua khóe miệng tức thì nở nụ cười. Bảy trưởng lão đều đã đến đông đủ.

- Đại nhân, mời.

Tên đệ tử Lục giai lùi lại phía sau, làm ra động tác mời.

Lâm Dịch khẽ gật đầu, mang theo Lang Sa đi tới.

Bên trong phòng.

Bảy vị trưởng lão đã tề tụ đông đủ, thế nhưng bầu không khí trong phòng lại vô cùng an tĩnh, không ai nói chuyện với ai.

Tiếng bước chân vang lên, ánh mắt mọi người tức thì tập trung về phía cửa.

- Đại trưởng lão, Lâm đại nhân tới rồi.

Từ phía cửa truyền đến thanh âm cung kính của tên đệ tử Lục giai.

- Mời vào.

Kỳ Dương hít sâu một hơi, thần sắc có chút ảm đạm, thế nhưng lập tức biến mất, mở miệng nói.

Một lát sau, Lâm Dịch và Sa dắt tay nhau tới.

- Ha ha, bảy vị trưởng lão đều đã đến đông đủ a.

Lâm Dịch sau khi tiến vào liền mở miệng cười nói.

- Lâm đại nhân.

Kỳ Dương đứng lên, cười nói:

- Thời gian qua ngài ở Thư Tâm Phong có hài lòng không/

- Ha ha, Thư Tâm phong, Thư Tâm phong. Quả thực là Thư Tâm a. Lần này nếu như không phải giải quyết chuyện của Thanh Long Bảo, Lâm mỗ quả thực cũng muốn ở địa phương tốt như thế này ngây ngốc một thời gian a.

Lâm Dịch vừa cười vừa nói.

- Ha ha, Lâm đại nhân, mời ngồi, mời ngồi.

Kỳ Dương chỉ vào vị trí bên cạnh mình mời đối phương ngồi xuống. Lâm Dịch cũng không khách khí, ngồi ở bên cạnh Kỳ Dương...Còn Lang Sa, đương nhiên là đứng ở phía sau Lâm Dịch.

- Kỳ Dương ời Lâm mỗ, hẳn là đã có quyết định?

Lâm Dịch lúc ngồi xuống cũng không khách sáo, liền nói thẳng vào chủ đề.

- Đầu tiên, Kỳ mỗ đại biểu cho Bách Nguyên Tông cảm ơn Lâm đại nhân vui lòng xuất thủ tương trợ. Bằng không, diện vị kia bị hủy sợ rằng trên dưới Bách Nguyên Tông cũng không biết a.

Kỳ Dương vừa cười vừa nói.

- Chỉ là một cái nhấc tay mà thôi. Hơn nữa, mặc kệ là như thế nào, đó cũng là cố hương của Sa nhi. Ta cũng không thể mở mắt nhìn diện vị đó bị hủy diệt a?

Lâm Dịch cười nói, cũng không có tận lực tách chuyện diện vị đó chính là cố hương của Lang Sa.

Nhưng mà Kỳ Dương nghe xong cũng âm thầm cười nhạt, chỉ sợ đây cũng là cố hương của ngươi a.

Thời gian bảy ngày này, bọn người Kỳ Dương đương nhiên cũng không có khả năng không làm cái gì. Trên thực tế, bọn họ cũng đã sớm phái người đến đại lục Bạch Đế tìm hiểu một phen, đương nhiên cũng biết đại lục Bạch Đế chính là cố hương của Lâm Dịch.

Sau khi biết chuyện này, tất cả mọi người đều ngạc nhiên. Hiện tại tất cả mọi người đều hiểu tại sao, Lang Sa mới lên Thiên Giới nửa năm lại biết được cường giả Hư Thần Cảnh a. Sau khi điều tra nguyên nhân, hóa ra bọn họ căn bản là cùng một diện vị, lại chính là người cùng một thời đại a.

Chuyện này có chút kinh người...Bọn họ tự nhiên tìm hiểu ra ba trăm năm trước Lâm Dịch lên Thiên Giới...Trong thời gian ngắn ngủi ba trăm năm, từ một chiến sĩ không có cấp bậc gì đã lớn mạnh trở thành cường giả ngay cả Kỳ Dương cũng phải kiêng kỵ...Đây chính à loại tốc độ trưởng thành ra sao a? Chỉ sợ bao quát toàn bộ Thiên Giới, cũng không có mấy người so sánh với hắn a?

Nghĩ đến đây, ánh mắt Kỳ Dương nhìn về phía Lâm Dịch lại thêm vài phần kiêng kỵ...Ba trăm năm có thể trở thành cường giả Ngưng Thần Kỳ...Đây chính là tồn tại khiến cho bất luận kẻ nào cũng phải kiêng kỵ a.

Hắn hít sâu một hơi, cười nói;

- Mặc kệ nói như thế nào, chúng ta vẫn phải cảm tạ Lâm đại nhân xuất thủ lần này a.

Lâm Dịch cũng không khách sáo tiếp, cười nói:

- Trở lại chuyện chính đi a...Kỳ trưởng lão để ta ở lại Bách Nguyên Tông bảy ngày, không biết trưởng lão đã thông báo cho Long Dương đại nhân chưa?

Kỳ Dương nghe vậy gật đầu nói:

- Hôm nay Kỳ mỗ mời Lâm đại nhân tới đây, chính là thương nghị việc này...Không biết Lâm đại nhân có kế hoạch gì không?

Lâm Dịch nhíu mày, lập tức cười nói:

- Lâm mỗ chỉ là một vũ phu, bảo ta giết người thì còn có thể, nhưng nhắc tới bày mưu tính kế...Thì không trông cậy được gì. Không biết Kỳ trưởng lão có kế hoạch gì không?

Mặt Kỳ Dương tối lại, Lâm Dịch này biểu diễn một phen trước mặt mình, khiến cho bản thân mình kích động. Hơn nữa toàn bộ những chuyện đồn thổi hiện giờ ở Đông Nam Thiên này, những người biết tin tức chính xác cũng chỉ có mấy người ngồi ở đây mà thôi. Không cần phải nói, chuyện này hẳn là tên Lâm Dịch kia dùng thủ đoạn gì đó, người như vậy, không ngờ lại dám nói mình không biết bày mưu tính kế a.

Chỉ là lúc này Kỳ Dương cũng là bất đắc dĩ, tuy rằng biết bản thân mình bị Lâm Dịch tính kế...Thế nhưng tình hình hiện giờ không thể xoay chuyển được nữa. Trước tiên không nói tới dư luận cảu toàn bộ Đông Nam Thiên, chỉ cần thái độ cường ngạnh của Long Dương đại nhân cũng đã khiến cho Kỳ Dương không còn đường lui nữa.

Hắn hít sâu một hơi, sau đó nói:

- Bảy ngày này chúng ta cũng không có rảnh rỗi, sau khi bàn bạc đã có một kế hoạch, hiện tại mời các hạ đến xem có chỗ nào thiếu sót hay không, nếu như không thì cứ quyết định như vậy đi.

Lâm Dịch nhoẻn miệng cười nói:

- Vậy ta xin rửa tai lắng nghe.

Thấy biểu tình của Lâm Dịch, Kỳ Dương cảm thấy vô cùng bất đắc dĩ, thế nhưng cũng chỉ có thể nói rằng:

- Đầu tiên chúng ta tạm thời còn không thể xác định nguyên nhân tại sao Thanh Long Bảo đột nhiên lại tới gây phiền phức cho chúng ta, điều này ảnh hưởng không nhỏ tới sự phòng ngự của chúng ta. Nếu như chỉ bị động phòng ngự, chỉ sợ sẽ không có hiệu quả. Bởi vậy chúng ta dự định phái một ít đệ tử Tứ giai đi tới vị diện kia.

Cách này cùng với Lâm Dịch không mưu mà hợp, mỗi ngày ở một chỗ giám thị, còn không bằng trực tiếp phái một đội nhân mã tới. Dù sao nơi này cũng là địa bàn của Bách Nguyên Tông, thông tin tiện lợi, nếu như đối phương thực sự dám tới đây, chỉ cần kéo dài một đoạn thời gian, viện binh của Bách Nguyên Tông cũng có thể trong khoảnh khắc đi tới.

Lâm Dịch ngay lập tức gật đầu nói;

- Được, còn gì nữa không?

Kỳ Dương tiếp tục nói:

- Trừ việc đó ra, chúng ta còn phải bao quát toàn bộ Đông Nam Thiên, tìm kiếm những người xâm lấn, điều tra rõ ràng nguyên nhân bọn chúng xâm lấn...Cự ly của Huyền Đông Thiên cách Đông Nam Thiên hàng tỉ dặm, cho dù bọn chúng thông qua khe nứt không gian tiến vào vị diện Ba Nhĩ Tư, cũng chính là trong phạm vi Đông Nam Thiên...Chỉ là việc này độ khó vô cùng lớn, dù sao từ trong miệng của ngươi khi trước, đối phương có một gã cường giả Ngưng Thần Kỳ, nếu như hắn muốn ẩn giấu thân mình, muốn tìm được cũng vô cùng khó khăn.

Loading...

Xem tiếp: Chương 1158 -1159: Thần Cấp, Long Dương.

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?


Truy Ái Tiểu Tình Nhân

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 12
Độc Sư Đa Nghề

Thể loại: Xuyên Không

Số chương: 37