Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa Chương 11 07-1108: Giao Dịch?

Chương trước: Chương 11 05-1106: Doãn Đinh!Chung Cực Truyền Thừa

Tác giả: Vũ Thần Vũ

Chương 1107-1108: Giao dịch?

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: Vipvandan

Share by MTQ

Chương 1108: Giao dịch? (2)

Nhưng trong lòng của hắn lại có ý định của mình, đó là không thông qua trực tiếp tông chủ Bách Nguyên Tông trước mặt, trực tiếp hủy vị diện, còn Chân Thần Khí Hư Long Trảm tương ứng kia, còn làm gì? Đương nhiên là thuộc về mình rồi.

Đây là lần đầu tiên, hắn chấp hành nhiệm vụ biến thành đánh cược, hắn không tiếc dùng một cái giá lớn, hao phí mấy chục khỏa linh tinh, dùng năng lượng của chúng, cưỡng ép đả thông một đầu không gian loạn lưu, sau đó tiến vào thứ nguyên vị diện này.

Đây là đánh cược, nếu như thắng, không có gì để nói, dùng mấy chục khỏa linh tinh đổi lấy Chân Thần Khí, loại mệnh đề số học này, bất cứ kẻ nào cũng muốn.

Nhưng nếu như thất bại...Vậy thì biến thành trộm gà không được còn mất nắm thóc.

Hắn cân nhắc thật lâu, cuối cùng tâm lý may mắn vẫn chiếm thế thượng phong, lựa chọn đánh cược, đánh cược mình trước khi bị Bách Nguyên Tông phá hiện, phá hủy cái vị diện này.

Mà trên thực tế, lần này hắn đánh bạc thắng rồi, đúng là Bách Nguyên Tông không phát hiện ra bọn họ tiến vào trong đây, nhưng mà...

Căn bản không tính toán được, trước khi bọn họ tiến vào một ngày, Lâm Dịch lại trở về gia hương, mà thời điểm bọn họ phát hiện công kích, Lâm Dịch vừa vặn về tới Cổ Vặn.

Hắn chỉ có thể cảm thán số mệnh của mình, hiện tại hắn còn cho rằng, gia hỏa ở trước mặt chính là Kỳ Dương, trên thực tế, đây chỉ là đồ giả mạo mà thôi, nếu biết rõ, biểu lộ của hắn là gì nhỉ?

Doãn Đinh hít sâu một hơi, điều chỉnh tâm tình của mình một chút, tận lực làm cho biểu lộ của mình tự nhiên một chút.

Lúc này đúng là trộm gà không được còn mất nắm thóc, nhưng hắn cũng không có tính toán bởi vì xấu hổ biến thành giận dữ, đấu với Kỳ Dương, bởi vì nhiệm vụ phá hủy vị diện quá trọng yếu, nếu như bởi vì tham niệm của mình, làm cho nhiệm vụ thất bại, Thiên Giới tuy lớn, nhưng không có chỗ nào dung nạp hắn.

Doãn Đinh nhìn biểu lộ khiếp sợ và kinh nghi của Lâm Dịch, sau đó chờ đợi thật lâu, mới hít sâu một hơi, cười nói:

- Kỳ Dương đại nhân, cân nhắc thế nào rồi?

Lâm Dịch hít sâu một hơi, từ từ mở miệng nói:

- Thanh Long Bảo đúng là đại thủ bút a, dùng Chân Thần Khí đổi lấy một thứ nguyên vị diện, loại trao đổi này, có người nào không làm chứ, nhưng chuyện dùng một Chân Thần Khí đổi lấy thứ nguyên vị diện, ta chỉ hoài nghi lời của đối phương không có độ tin cậy a?

Nghĩ tới đây, Doãn Đinh hít sâu một hơi, đột nhiên trong tay có một đạo ánh sáng bạc lóe lên, nhưng sau đó một lát, trên tay của hắn xuất hiện một thanh đao có bộ dáng quỷ dị.

Chuôi trường đao này dày chừng sáu thước (thước của tàu 1 thước (1 xích, tchi) = 10 tấc = 0,23 m), cộng thêm chuôi đao, cao khoảng chừng thân người, thân đao hình giọt nước, sóng đao hơi cong, mà trên sóng đao có bảy mũi nhọn chỉa lên, toàn bộ thân đao có màu vàng lợt, trên chuôi đao có một con rồng đang giương nanh múa vuốt, mặt rồng giận dữ, phong cách của nó rất cổ xưa, thần bí mà tràn đầy khí tức giết chóc.

Kiếm, là hoàng giả chi khí. Đao, là bá giả chi khí.

Chỉ cần nhìn, đã có thể cảm nhận được khí tức bá giả của nó.

Nhưng mà, hiện giờ nhìn thanh đao, còn bám dính một tầng kim sắc quang mang, tia sáng này hoàn toàn khác với đao thế, hiển nhiên là bị phong ấn nào đó.

Đứng ở bên cạnh Doãn Đinh, mấy tên áo tím dùng ánh mắt cuồng nhiệt nhìn thanh đao, nhưng trong đó ngược lại không có chút hào quang tham lam nào, bởi vì bọn họ rất rõ ràng, bọn họ, tuyệt đối không có tư cách có được thanh đao này, ít nhất, hiện tại không có tư cách, mà ánh mắt của Doãn Đinh, trong mắt hiện ra vẻ giãy dụa, cuối cùng nhất hắn hít sâu một hơi, nhìn Lâm Dịch nói ra:

- Đao này, chính là Hư Long Trảm, chính là Chân Thần Khí, đây chính là thành ý của Thanh Long Bảo, đao nào trước giao cho các hạ.

Nói xong, bàn tay run lên, trường đao hóa thành một đạo lưu quang, bay về phía Lâm Dịch, tiếng thét vang lên, chính điểm này cho thấy nó không phải là vật đơn giản chút nào, chỉ bằng một cú ném đi, mà năng lượng trong thân đao, đã đủ sức xé rách không gian!

Ánh mắt của Lâm Dịch ngưng tụ, vươn tay ra, đao kia nhanh chóng dừng lại trên không trung, lưỡi đao còn cách bàn tay của Lâm Dịch không tới cm.

Lâm Dịch thò tay nắm đao vào tay, lập tức cảm nhận được đao ý mãnh liệt, giống như chuôi trường đao này giam cầm thực lực của nó, làm cho người ta cảm thấy nhiệt huyết sôi trào.

- Hảo đao!

Mặc dù loại tình huống này, Lâm Dịch nhịn không được mà khen ngợi, tuy không thể so với tinh thể tiểu kiếm trong đan điền, nhưng dù sao cũng là vật phẩm Chân Thần Khí, cũng không phải thứ tầm thường.

Nhưng hiện giờ đang ở đại lục Bạch Đế, nếu không phải bị năng lượng không gian khu trừ ra, phong ấn trên thân đao không thể dễ dàng cởi bỏ được.

Nhìn thấy bộ dáng Lâm Dịch yêu thích không buông tay, Doãn Đinh nhìn vào trong mắt, càng làm cho hắn khó chịu, biểu lộ càng phiền muộn, hắn hít sâu một hơi, mở miệng nói:

- Giao dịch đã hoàn thành, kính xin Kỳ Dương huynh tạm thời lui ra a!

Sau khi giao đồ vật ra ngoài, Doãn Đinh không có biện pháp tiếp tục bảo trì vẻ mặt tươi cười vừa rồi, có trời mới biết, mặt âm trầm của hắn như thế nào, hiện tại trong tâm của hắn đang nhỏ máu.

Lâm Dịch nghe hắn nói, có chút nhíu mày, khi thấy biểu lộ này của hắn, Lâm Dịch liền cười lạnh.

Hắn vẫn ung dung thu trường đao vào trong không gian giới chỉ, sau đó, nhìn Doãn Đinh cười nói:

- Tại hạ vẫn còn hiều kỳ, rốt cuộc là thứ nguyên vị diện này có gì, mà có giá trị cho Thanh Long Thần dùng Chân Thần Khí để trao đổi với nó vậy?

Doãn Đinh nghe vậy, biểu lộ trầm xuống, con mắt nhìn Lâm Dịch, lập tức trì hoãn, nói:

- Các hạ ít biết thì tốt hơn, giao dịch đã hoàn thành, kính xin các hạ rời đi.

Lâm Dịch híp mắt lại, nói:

- Ý là, để cho ta trơ mắt nhìn ngươi tiếp tục tàn sát con dân mà Bách Nguyên Tông ta quản hạt mà thờ ơ sao? nguồn

Ánh mắt của Doãn Đinh ngưng tụ, nhìn chằm chằm vào Lâm Dịch, sau đó bật cười lên, nói:

- Ý định của các hạ là thu Hư Long Trảm, nhưng vẫn muốn nhúng tay vào chuyện này sao?

Lâm Dịch cũng cười lạnh, ánh mắt nhìn tổng bộ hoàng tộc Bạch gia hóa thành tro tàn dưới chân của bọn họ, sau đó ngẩng đầu lên, nói:

- Đối với ngươi mà nói đây là thứ nguyên vị diện, nhưng đối với Bách Nguyên Tông mà nói, bọn họ chính là con dân do Bách Nguyên Tông quản hạt, ngươi muốn tiêu diệt vị diện này, cũng biết ở đây có bao nhiêu người táng thân không? Một ức? Mười ức? Một trăm ức? Thanh Long Bảo định dùng Chân Thần Khí, đổi lấy tính mạng vô giá của trăm ức người? Sinh ý này, có phải quá lỗ không?

Ánh mắt của Doãn Đinh hơi nhíu lại, sau đó hít sâu một hơi, từ từ nói:

- Các hạ cần suy nghĩ kỹ, ngươi phải biết ngươi bây giờ là gì, Bách Nguyên Tông ở Đông Nam Thiên thế lớn, nếu như hiện giờ ngươi nhúng tay vào chuyện này, vậy chẳng bao lâu sau, cả Bách Nguyên Tông của ngươi sẽ lâm vào trong tuyệt cảnh, mà ngươi, cho dù có cường giả Thần cấp làm chỗ dựa, cũng chỉ có con đường chết mà thôi, nên nhớ, ta có thể thoải mái đem Chân Thần Khí giao cho ngươi, thì ta cũng không sợ ngươi làm chuyện lật lọng.

- Vậy sao? Vậy thì ta mỏi mắt chờ mong a!

Khóe miệng của Lâm Dịch xuất hiện nụ cười lạnh.

Loading...

Xem tiếp: Chương 11 09: Lui.

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Thí Thiên Đao

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 55


Kitchen

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 11


Bích Huyết Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 26


Trùng Sinh Chi Tô Gia

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh

Số chương: 80


Sở Tiêu

Thể loại: Đam Mỹ, Ngôn Tình

Số chương: 20