Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chú Yêu Cháu Mất Rồi

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 19
Cập nhật cuối: 3 năm trước
1 cô nhóc lanh chanh nhí nhảnh hồn nhiên nhưng lại khá nghịch ngợm học lớp 12 yêu 1 anh chàng 30 t (@@)=> dẫn chuyện là anh chàng đó mới lạ ak !Mn cùng xem và ủng hộ mk nka ! Mình xin hứa sẽ viết chuyện đều đặn ak ! ^^Lần đầu sáng tác có j thiếu xts mog mn thông cảm.

Danh sách chương Chú Yêu Cháu Mất Rồi


Chương 1 : Con Nhỏ Đáng Ghét !

1 - Này chú, chú có thể nhường cho cháu chỗ này được không?Tôi ngước lên, một con nhỏ mặc đồng phục học sinh, hình như là của cấp III, đeo cặp quai chéo, mái tóc búi lọn nhỏ, phất phơ mấy lọn tóc con, hơi rối.


Loading...

Chương 2 : Oan Gia Ngõ Hẹp

2 Tôi về nhà, mang hết cái bực dọc từ buổi gặp mặt trút lên mẹ tôi – tất cả cũng do cái ý tưởng muốn tôi đi gặp mặt của bà mà ra. - Sao về sớm vậy con? Thế nào? Có gặp được cô ấy không?- Có, đến cái là con gặp được ngay.


Chương 3 : Anh Hùng Cứu Kẻ Thù .

3 Tôi về nhà, mang hết cái bực dọc từ buổi gặp mặt trút lên mẹ tôi – tất cả cũng do cái ý tưởng muốn tôi đi gặp mặt của bà mà ra. - Sao về sớm vậy con? Thế nào? Có gặp được cô ấy không?- Có, đến cái là con gặp được ngay.


Chương 4 : Cô Gái Xinh Đẹp!

4 Tôi vừa trở về nhà đã thấy mẹ tôi hớn hở. - Này Lâm, con thật là… Hôm nay mẹ gặp cô ấy rồi, lúc trở bà Thanh đến câu lạc bộ. Trời ơi con bé xinh đẹp, đoan trang thế mà sao con còn chê hả?- Có phải là mẹ không đó? Con mắt của mẹ tinh tường lắm mà!- Thì tất nhiên, cô ấy đúng là mẫu cô con dâu mà mẹ hằng mong.


Chương 5 : Con Nhóc Phá Đám !

5 Buổi ăn tối có lẽ sẽ quả là tuyệt vời đối với tôi nếu như không có sự xuất hiện của một kẻ phá đám – con nhỏ khó ưa. Trong khi mọi người chúng tôi đang say sưa thưởng thức những món ăn và tán chuyện phiếm với nhau thì tiếng lanh lảnh của một con nhóc vang lên:- Dạ, xin lỗi đã để mọi người phải chờ ạ.


Chương 6 : Kẻ Phá Đám Thật Sự!

6 - Dạ chào chú ạ! – Con bé đáng ghét cười toe toét như để trêu ngươi tôi. - Xin lỗi anh, hôm nay tan học Thanh Mai muốn đi ăn cơm hàng nên em rủ nó đi cùng, không biết anh có thấy phiền không? – Tất nhiên là phiền rồi! Tôi gần như chỉ muốn hét lên điều đó.


Chương 7 : Khoảng Lặng .

7 Suốt cả tuần đấy, tôi không liên lạc gì với Thanh Trúc nữa. Vì tôi biết cô ấy sẽ không thể chấp nhận một kẻ đã bỏ em cô ấy ở lại trong khi cô ấy đã có lời nhờ.


Chương 8 : Một Ngày Vui Vẻ ^^

8 - Chú có muốn vào nhà chơi không? – Tôi ngạc nhiên trước lời mời của nó, nhưng còn ngạc nhiên hơn bởi câu nói tiếp theo. – Có chị cháu ở nhà đấy!- Ý cháu là gì?- Một tuần rồi, bộ chú không muốn gặp chị cháu sao? Cháu tưởng chú thích chị cháu? – Tôi lại một lần nữa, ngơ ngác không hiểu ý nó.


Chương 9 : Kẻ Thù Trở Zề

9 Tôi đến công ti với tâm trạng vui vẻ và sáng khoải. Tại dư âm của ngày hôm qua vẫn còn tràn ngập trong lòng tôi. Bước vào phòng làm việc của mình, tôi buột miệng hát vu vơ mấy câu hát mà giờ nghĩ lạ, có nghĩ nát óc tôi cũng chẳng thể nhớ nổi chúng là gì, vì lúc đó, hình như tôi hát bịa lời thì phải.


Chương 10 : Ra Đòn Hụt !

10 Dù kế hoạch 2 bước đầu tiên của “nghệ thuật cua gái – Thành Đức” đã thất bại, nhưng đừng hòng tôi chịu đầu hàng. Cái con bé Thanh Mai kia, đừng tưởng nó là “em vợ” tương lai của tôi mà tôi sợ nhé.


Chương 11 : Kì Đà Cản Mũi .

11 Dù kế hoạch 2 bước đầu tiên của “nghệ thuật cua gái – Thành Đức” đã thất bại, nhưng đừng hòng tôi chịu đầu hàng. Cái con bé Thanh Mai kia, đừng tưởng nó là “em vợ” tương lai của tôi mà tôi sợ nhé.


Chương 12 : Móng Tay Nhọn Có Ngọn Mùng Tơi !

12 Sau bữa trưa hôm trứơc thất bại, tôi quyết không chịu bỏ cuộc, vì tôi biết nếu tôi bỏ cuộc là đúng ý con nhỏ Thanh Mai. Tôi gọi điện cho Thanh Trúc nhưng nghĩ thế nào tôi lại nhắn tin cho cô ấy.


Chương 13 : Giận !

13 Sau hơn một tiếng đồng hồ, cuối cùng nó bắt tôi trở thành một tên khuân vác không những không lương mà lại còn mất lương. Nói thật tính ra số tiền mà tôi phải bỏ ra cho đống đồ đạc lỉnh kỉnh và đầy “man rợ” này cũng gần như ăn đứt nửa tháng lương của tôi.


Chương 14 : Lời Hứa !

14 Đang nhìn con bé chợt điện thoại tôi rung. Tôi không thể ngồi trong quán mà nói chuyện điện thoại được chắc chắn con nhỏ sẽ nghe thấy. Tôi phải đi vào tận chỗ khu vực phòng vệ sinh để nghe điện thoại.


Chương 15 : Kẻ Giả Mạo !

15 Tôi đã đồng ý trở thành “người yêu giả mạo” của con nhỏ Thanh Mai. Vì một lí do à chính xác hơn là một điều kiện con nhỏ đề ra để thuyết phục tôi, đó là: “Nếu chú đồng ý cháu sẽ không làm kì đà cản mũi chú nữa.


Chương 16 : Sẽ Ổn Thui Mà ^^

16 Chúng tôi xin phép về sớm ngay sau khi nụ hôn “trời đánh” kết thúc. Trước khi ra đến cửa quán chúng tôi còn may mắn nghe đc cuộc đối thoại giữa hai cái bóng đen khuất trong góc rèm.


Chương 17 : Cô Bé Thanh Mai

17 Một tháng đã trôi qua, kể từ ngày nhỏ Thanh Mai không còn là vật cản đường tôi nữa, cứ tưởng rằng như thế là đã ổn, nhưng mọi chuyện không dễ dàng như tôi nghĩ.


Chương 18 : Kẻ Thất Bại

18 Bên kia đường, Thanh Trúc đang khoác tay một người đàn ông tiến vào nhà hàng “Đông Á”. Trông họ tình tứ cứ như một cặp tình nhân vậy. Lòng tôi có một cái gì đó nhoi nhói, phải rồi, giờ tôi đã tìm đc ra câu trả lời tại sao gần đây Thanh Trúc lại lạnh nhạt với tôi vậy.


Chương 19 : Chú Yêu Cháu Mất Rùi

19 Một tuần nay tôi không liên lạc với Thanh Trúc và cả cô bé Thanh Mai nữa. Chuyện giữa tôi và Thanh Trúc mẹ tôi vẫn chưa hay biết. Tôi sợ nếu nói ra bà chắc sẽ buồn lắm, dù sao thì Thanh Trúc cũng là mẫu con dâu lý tưởng của mẹ tôi mà.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Sự Trở Về Của Tiểu Thư

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 34


Lớp Học Dê

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 9


Cha Vương Gia Tuổi 20

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 50


Đôi Ta Còn Gặp Lại ?

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 30


Yêu Chàng Trai Bao

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 17


Cô Gái Hai Mặt

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 92
Hứa Với Em ! Đừng Buông Tay ...

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 23


Tam Đại Tiểu Thư

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 15