Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đỗ Vi, anh chờ em

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 11
Chương mới nhất: Chương 33 - 34 - 35 (hết)
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Giới thiệu: Đỗ Vi ngây ngốc nhìn bức thư đang trong tay mình, thời đại công nghệ thông tin mà còn viết thư bằng tay? "Gửi em, vợ tương lai của anh! Gặp em lần đầu tiên có thể nói là tình cờ, gặp em lần thứ hai có thể nói là ngẫu nhiên, thế nhưng gặp em lần thứ ba thì đó chắc chắn là định mệnh! Đỗ Vi anh muốn nói với em rằng, trên đời này ngoài em ra sẽ không có người thứ hai có thể khiến cho trái tim anh dù có chết rồi vẫn không thể nào thắng nổi lí trí.

Danh sách chương Đỗ Vi, anh chờ em


Chương 01 - 02 - 03

1 Chương 1: Trở về Chuyến bay từ sân bay Osaka Nhật Bản hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất Việt Nam. Bước xuống mặt đất, Đỗ Vi hít một hơi thật sâu để cảm nhận mùi không khí quen thuộc.


Loading...

Chương 04 - 05 - 06

2 Chương 4: Dương Hoàng rất đáng sợ? Một khi đã bắt đầu vào làm việc thì Đỗ Vi rất nghiêm túc, không để ý đến mọi thứ xung quanh mà chỉ tập trung vào công việc của mình.


Chương 07 - 08 - 09

3 Chương 7: Tận dụng mọi cơ hội! Từ lúc xuất hiện Dương Hoàng bầu không khí xung quanh hoàn toàn thay đổi. Thay vì dùng ánh mắt khinh thường như lúc đầu, thì mọi người xung quanh lại nhìn Đỗ Vi bằng ánh mắt ngưỡng mộ tò mò.


Chương 10 - 11 - 12

4 Chương 10: Những kẻ yêu thầm Trong thang máy đặc biệt dẫn lên tầng lầu hai mươi lăm. Một cô gái tóc xoăn dài, gương mặt trái xoan, trang điểm kỹ lưỡng, mặc đồ công sở màu đen bó sát khoe ra đường cong cuốn hút, trên tay đang cầm một quyển sổ cùng màu trang phục, chỉ cần nhìn vào có thể dễ dàng nhận ra cô ta đang rất căng thẳng.


Chương 13 - 14 - 15

5 Chương 13: Tình địch xuất hiện? Buổi sáng ngày tiếp theo, Đỗ Vi cùng Dương Hoàng đúng 8 giờ đã có mặt tại buổi hội thảo về tin học y tế. Nghe tên thôi cũng đủ biết nó buồn chán đến mức nào rồi, thế mà cô vẫn phải cố gắng ngồi nghe họ diễn thuyết, giới thiệu những sản phẩm y tế đạt giải thưởng sáng tạo trong năm vừa qua suốt gần 3 giờ liền.


Chương 16 - 17 - 18

6 Chương 16: Đàn ông lăng nhăng, bấm biến! Một thằng đàn ông luôn miệng nói yêu, mà lại để cho người yêu mình lo lắng, buồn khổ, bất an với kẻ thứ ba. Loại đàn ông đó chỉ đáng vứt đi.


Chương 19 - 20 - 21

7 Chương 19: Đẹp thôi vẫn chưa đủ Sáng hôm nay vẫn như thường lệ, Dương Hoàng đón Đỗ Vi đến công ty, sau đó anh mới đi gặp khách hàng, nhưng điều kỳ lạ là lần này anh không mang cô theo mọi khi.


Chương 22 - 23 - 24

8 Chương 22: Tiệc 2 Một người luôn dùng đủ mọi cách để leo lên vị trí cao nhất, nhưng lại không biết rằng bản thân mình đang rơi tự do từ lúc nào.


Chương 25 - 26 - 27 - 28

9 Chương 25: Ông trời rất biết cách trêu người, những người mà ta không muốn gặp thì dù có trốn ở nơi tận cùng trái đất cũng chẳng thể nào tránh khỏi.


Chương 29 - 30 - 31 - 32

10 Chương 29: Nguy hiểm “Thanh Vi, nói chuyện với ba một chút được không?” Ông Trình nói giọng yếu ớt. Đỗ Vi nhìn người đàn ông gương mặt tiều tụy trước mặt.


Chương 33 - 34 - 35 (hết)

11 Chương 33: Thôi việc Sau một thời gian suy nghĩ, Đỗ Vi đã quyết định gửi đơn từ chức cho Dương Hoàng và nhận lời mời qua bên công ty Thanh Vân làm việc.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Nữ Vương Black Moon

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 40


Công Chúa Của Thế Giới Đêm

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 200Cô Nhóc Đáng Yêu Và Tfboys

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 29


Bạch Nhật Huyên Tiêu

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 50

Nhưỡng Tuyền Lạc Hoa

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 24