Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Xuyên? Cái Gì? Nữ? Ta Là Nam!

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Teen
Số chương: 21
Chương mới nhất: Chương Xxi: Dạy Kèm.
Cập nhật cuối: năm ngoái
Khi Tử Phong tỉnh dậy đã phát hiện ra linh hồn của mình thế nhưng lại xuyên vào thân thể của một cô gái? Tử Phong phải thích ứng ra sao? Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé.

Danh sách chương Xuyên? Cái Gì? Nữ? Ta Là Nam!


Chương I: Ngủ Mà Cũng Xuyên?

1 Tử Phong cố mở mí mắt nặng trĩu ra, đưa tay lên xoa thái dương:" Đau đầu quá!". Chống người ngồi dậy, cậu thấy ngực nặng nặng, cúi xuống nhìn thì bực điên:" Mẹ nó! Thằng nào nhét cam vào ngực lão tử?".


Loading...

Chương Ii: Chuyện Của Thân Chủ.

2 Tử Phong ngồi dậy, cố tìm thông tin về ' mình '. Cô gái này tên Mộ Dung Thiên Nguyệt, con gái của Mộ Dung gia nằm trong Tam đại gia tộc của đất nước A.


Chương Iii: Chuẩn Bị Ra Ngoài.

3 Tử Phong thở dài, lỡ xuyên rồi thì thôi, nhưng phải xem hình dáng thân chủ này như thế nào cái đã. Lúc còn là ' Tử Phong ', tuy cậu ko đến mức soái ca nhưng cũng có thể xem là có nhan sắc, cũng có nhiều em ngưỡng mộ.


Chương Iv: Chuẩn Bị Ra Ngoài (2)

4 Vừa nhìn thấy cảnh ngoài phòng mình, cậu suýt rớt cả cằm, mẹ nó đây là nhà ở hay cung điện vậy. Tuy trước đó ở trong phòng cậu đã đoán trước căn nhà này ko phải giàu bình thường nhưng mà đến mức này thì quá là.


Chương V: Ra Ngoài - Tắm! ( ^^ )

5 Đi một lúc thì chiếc xe dừng lại, Tử Phong đi ra, nhìn tiệm tóc trước mắt mà ko khỏi khóc thầm:" Mẹ nó! Có cái quán làm tóc mà còn to gấp mấy nhà của mình.


Chương Vi: Đi Học.

6 Sáng hôm sau, Tử Phong ngủ dậy, vscn, soạn sửa chuẩn bị đi học. Nhưng khi nhìn đến bộ đồng phục thì cậu ko khỏi chửi thầm:" Mẹ nó! Đây mà là đồ cho người mặc á? Cái trường vô văn hóa nào nghĩ ra vậy? @#$%&£¢€¥… ( lược bớt 1500 từ )".


Chương Vii: Bạch Liên Hoa Lên Sàn.

7 Vì đang say mê cày game nên lúc xung quanh xôn xao Tử Phong cũng ko để ý, đến khi trước mặt vang lên một giọng nữ mềm mại gọi tên ( ko phải của ) mình:

- Thi.


Chương Viii: Đừng Động Vào Tôi

8 Một lúc sau ko thấy Thiên Nguyệt phản ứng, mọi người kể cả Bạch Tiểu Dung và Âu Dương Vũ Phi đều rất kinh ngạc, bình thường ko phải sau khi bị nói như vậy thì Thiên Nguyệt sẽ giải thích, bào chữa cho mình sao? Sao hôm nay lại ngồi im như vậy? Bạch Tiểu Dung thấy thế thì nhăn mặt, bực bội, sao hôm nay Thiên Nguyệt ko phản ứng lại? Nếu Thiên Nguyệt ko giải thích cho mình thì vở kịch này ko thể thành công được.


Chương Ix: Cô Ko Xứng.

9 Thiên Nguyệt nghe Bạch Tiểu Dung gọi mình thì dừng lại, ngoảnh đầu nhìn thẳng vào mắt đối phương, vẻ mặt âm trầm, giọng nói băng lãnh:

- Có chuyện gì?

Bạch Tiểu Dung thấy Thiên Nguyệt như vậy thì trong lòng bỗng hoảng sợ, lo lắng.


Chương X: Nam Cung Thiếu Quân. Mẹ?!!!

10 Sau khi ra khỏi lớp, Tử Phong quyết định đi dạo quanh trường để mở rộng tầm mắt. Dù sao ko phải lúc nào cũng được học trong trường " quý tộc " mà. Đang vừa đi vừa cảm thán cảnh đẹp thì cậu bỗng nghe thấy 1 giọng con trai gọi tên ( ko phải của ) mình:

- Thiên Nguyệt?

Tử Phong ngoảnh lại nhìn theo hướng tiếng nói và nhìn thấy 1 người con trai rất đẹp.


Chương Xi: Bóng Chuyền.

11 Sáng hôm sau, khi thấy ngày hôm đó có tiết thể dục, Tử Phong đã rất háo hức và vui mừng:" Lâu rồi ko vận động, ko biết ' tay nghề ' của mình có còn như xưa ko? " Nhưng bỗng cậu nhận ra mình đang ở trong thân thể Thiên Nguyệt, Vận động? Trình độ? Tay nghề? Vứt, vứt hết! Tử Phong có thể nghe được lòng mình đang rỉ máu.


Chương Xii: Bóng Chuyền (2): Lớp S Vs Lớp A

12 Bỗng ai đó phát hiện ra có 1 nhóm người lớp S xuất hiện ở lớp A nên nói lớn:

- Ơ? Đó là lớp S mà? Sao lại ở đây?

Mọi người bị tiếng nói làm cho chú ý, cả lớp A đều nhìn ra phía cửa phòng thể dục.


Chương Xiii: Lý Tú Dung.

13 Sáng hôm sau, Tử Phong lết cái xác tàn ra khỏi phòng. Hôm trước vận động mạnh quá, cơ thể Thiên Nguyệt lại ko hay hoạt động nhiều nên kết quả là sáng hôm nay, cả người Tử Phong mệt mỏi rã rời, ko chỗ nào là ko đau nhức.


Chương Xiv: Tử Phong Pk Thiếu Quân.

14 Vài ngày sau khi Tử Phong đã đỡ mệt thì Thiếu Quân rủ cậu đi chơi. Tất nhiên Tử Phong sẽ nhận lời mà ko suy nghĩ nhiều. Chiều hôm đó, Tử Phong đứng ở cổng như đã hẹn chờ Thiếu Quân đến đón.


Chương Xv: Cao Trào Kịch Hay.

15 Vài ngày sau, khi đang nói chuyện với mama đại nhân, Tử Phong được nhờ đi dự tiệc hộ:

- Tiệc? Tiệc gì vậy ạ?

- Là tiệc kỉ niệm 50 năm thành lập công ty của Âu Dương gia, con có đi được ko? Tiện thể vì con ở cùng thành phố.


Chương Xvi: Ơ? Vậy Là Lại Có Thêm Kịch Hay À?

16 Tử Phong sock nặng, nói lớn:

- Cái gì?

Thiếu Quân nhăn mặt nhìn Tử Phong, hỏi:

- Cậu nghe cái tin tớ thích Bạch Tiểu Dung ở đâu ra vậy?

Tử Phong bình tĩnh lại, trả lời:

- Thì trước đây, lúc tớ " hãm hại " Bạch Tiểu Dung, cậu đứng ra bảo vệ Bạch Tiểu Dung nên mọi người đồn cậu thích cô ta.


Chương Xvii: Diệp Oánh.

17 Thiếu Quân nói là làm ngay, tối hôm đó trên trang trường xuất hiện stt của Thiếu Quân nói về chuyện giữa mình và Bạch Tiểu Dung. Thiếu Quân nói thẳng mình chỉ đứng ra làm hoà cho Mộ Dung Thiên Nguyệt với Bạch Tiểu Dung chứ ko có ý gì khác.


Chương Xviii: Diệp Oánh Gặp Chuyện.

18 Từ sau lần nói chuyện đó Thiên Nguyệt và Diệp Oánh thân nhau hơn, Diệp Oánh cũng rất nhiều lần " vô tình " bắt gặp Thiên Nguyệt lúc ở trong trường. Mỗi lần như vậy, Thiên Nguyệt đều gọi to, vẫy tay chào Diệp Oánh.


Chương Xix: Tử Phong Tức Giận.

19 Ngay lúc đó, phía ngoài cửa nhà kho vang lên 1 tiếng gọi lớn:

- Diệp Oánh!

Nghe vậy, tất cả mọi người đều giật mình quay ra nhìn phía cửa. Diệp Oánh vui mừng kêu lên:

- Thiên Nguyệt!

Tử Phong vừa chạy vào thì thấy vẻ mặt sợ hãi của Diệp Oánh khi bị bọn con trai vây quanh và cảnh Mộc Linh cầm máy quay video thì cậu liền hiểu ra.


Chương Xx: Quyết Định Của Tử Phong.

20 Sáng hôm sau, trước lúc vào học, học sinh toàn trường có lệnh tập trung ở hội trường. Tại đó, hiệu trưởng phát video đã qua xử lí mà Thiếu Quân nặc danh gửi đến.


Loading...