Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chủ Tịch! Em Lỡ Yêu Anh Rồi

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 10
Chương mới nhất: Chương 10: Mở Màn
Cập nhật cuối: 4 ngày trước
Dạ Vũ Thần, người đàn ông kim cương trong mắt phụ nữ. Thân là chủ tịch của một công ty đứng đầu trong nước, là người thừa kế duy nhất của Dạ gia. Nói đến tên cả giới hắc, bạch đều phải khiếp sợ.

Danh sách chương Chủ Tịch! Em Lỡ Yêu Anh Rồi


Chương 1: Cuộc Gặp Gỡ Bất Ngờ

1 12h đêm thành phố X nước C.

Có 1 chiếc xe màu đỏ hãng ô tô bản số lượng có hạnLamborghini giá thành 421. 000 USD ( giá thật) phóng như bay trên con đường vắng tanh ko 1 bóng người.


Loading...

Chương 2: Về Nước

2 Sau khi rời khỏi hiện trường vụ tai nạn đó Tô Ngưng Tuyết đã về kí túc xá dọn nốt đồ đạc để chuẩn bị quay về thành phố A Thủ đô nước A. Vì cô năm nay mới 21 tuổi đã tốt nghiệp trường Y nổi tiếng thế giới mà.


Chương 3: Thỏa Thuận

3 Vẫn trong căn biệt thự ở ngoại ô thành phố, sau khi Ngưng Tuyết ăn cơm với anh Thế Phong và ba xong thì hai anh em đi lên lầu. Vừa vào phòng cô, anh Thế Phong quay ra nói với vẻ mặt tươi như hoa đốn đổ bao nhiêu là trái tim thiếu nữ nhưng mà vô dụng đối với cô vì lâu ngày ở chung nên bị miễn dịch ha ha.


Chương 4: Xung Đột (1)

4 Tỉnh dậy cũng không muộn lắm tầm 3h30 gì đó

Nhưng vì cơn buồn ngủ vẫn còn nên cô còn ì ạch chưa chịu xuống giường thì điiện thoại cô đổ chuông nên cô đành phải lết cái thân thể còn ngái ngủ, quần áo xộc xệch, đầu tóc bù xù như cái tổ quạ của mình đi nghe điện thoại.


Chương 5: Xung Đột (2)

5 Tiểu Thanhthấy tình thế không ổn lo lắng kéo góc váy NGưng Tuyếtý muốn cô giúp đỡ.

Ngưng TuyếtthấyTiểu Thanhnhư thế thì vỗ vào tay cô vài cái và gật đầu ý muốn cô đừng lo lắng.


Chương 6: Anime

6 sorry mọi người nhé thứ 7 và chủ nhật mk về quê 2 ngày nên ko viết đc mình sẽ cố gắng bù lại chương cho mọi người nhé! Mong mọi người thông cảm và tiếp tục ủng hộ mk.


Chương 7: Gặp Gỡ (1)

7 Sáng sớm mọi người hầu như đều đã dậy đi làm việc của mình chỉ còn cô gái có khuôn mặt xinh đẹp mà bình thản đang say giấc nồng ngon lành một mạch đến gần 11 giờ cô mới tỉnh dậy.


Chương 8: Kết Thúc Buổi Gặp

8 Để phá tan cái bầu không khí nàyThế Phonglên tiếng:

-Tiểu Tuyết ra đây ngồi đi

Nghe anh nói thếNgưng TuyếtvàTiểu Thanhcùng đi tới vừa điTiểu Thanhvừa hỏi liên tục nhưng Ngưng Tuyếtcũng trả lời nhưng chỉ qua loa thôi đương nhiên không nói ra chuyện cô với anh hai gả làm người yêu rồi

Hai người con gái đi đến bàn thì ngồi xuống chỗ của mình.


Chương 9

9 Rời khỏi nhà hàng, Ngưng Tuyết lên xe đi tới quán bar Helife mà lần trước cô nói trong điện thoại ( ai không nhớ mời đọc lại chương 7 ^_^)

Bước vội vào ttrong thấy Minh (Lục Hàn Minh,26 tuổi thích Ngưng Tuyết)đang dặn dò người trong tổ chức thì cô mặc kệ đi tới trước mặt anh hỏi:

- chuyện như thế nào? Nói rõ ra.


Chương 10: Mở Màn

10 Vì Ngưng Tuyết đã thông báo với anh hai là mấy ngày tới sẽ không về nên cô ở lại tổ chức với Minh Nguyệt.

Sáng hôm sau, cô cùng Minh đi xem khóa huấn luyện của mọi người trong tổ chức, hướng dẫn 1 vài người, xử lý một chút công vụ trong tổ chức là cô vào phòng huấn luyện đặc biệt do Minh và Minh Nguyệt làm ra chuyên để huyến luyện thêm cho những người như cô với Minh để nâng cao về các kỹ năng cho bản thân.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thầy ơi em ghét thầy!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 53
Chiến Lang

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50Tân Nương Nóng Tính

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 41


Át Chủ Bài Tàn Bạo

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10
Trọng Sinh Nhược Thủy

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 60