Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chia Tay Đi Anh Chàng Đào Hoa

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 17
Chương mới nhất: Chương 17: Chương 8.2
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Anh liên tiếp bị cô từ chối, cuối cùng thì ông trời cũng thấy được lòng thành của anh. Cuối cùng cô cũng thấy được con người thật sự của anh. Anh khác hoàn toàn so với vẻ ngoài hào nhoáng kia.

Danh sách chương Chia Tay Đi Anh Chàng Đào Hoa


Chương 1: Chương 1.1

1 Giữa trưa hè nắng gắt, ở góc đường bên kia, một bóng dáng quen thuộc ôm lấy ánh mắt Nhan Mộ Ngữ. Người đàn ông kia vẫn là bộ dáng hăng hái, tuy rằng khuôn mặt hơi có vẻ mỏi mệt, nhưng cũng không ảnh hưởng tới khí chất của anh.


Loading...

Chương 2: Chương 1.2

2 Anh ở trên này chủ trì vũ hội, cô lại biểu hiện ra vẻ mặt nhàm chán kia, còn ngồi ở một góc ăn bắp rang? Anh chủ trì liền như vậy không thú vị sao? Nếu cô muốn làm người tàng hình, vậy anh sẽ không cho cô như ý.


Chương 3: Chương 2.1

3 Buổi tối, gió thổi mát rượi, Mạnh Vũ Nhiễm và Nhan Mộ Ngữ cùng ngồi trên Đài thiên văn, im lặng chờ mưa sao băng xuất hiện. Nửa giờ trôi qua, bầu trời vẫn như cũ, đen kịt không lấy một vì sao.


Chương 4: Chương 2.2

4 Nhan Mộ Ngữ dùng sức đẩy Mạnh Vũ Nhiễm ra, đột nhiên mất đi ấm áp làm cho cô cảm thấy một trận mất mát và trống rỗng. Cô cắn môi dưới, rụt rè ngẩng đầu, miệng vô lực, nói ra mấy chữ: "Nếu anh thật sự thích tôi như lời anh nói, vậy hãy cho tôi thời gian suy nghĩ.


Chương 5: Chương 3.1

5 "Phần đầu bị chấn thương, nhưng rất nhẹ, sinh viên Mạnh sẽ không có chuyện gì, sinh viên Nhan, em có thể nghỉ ngơi. " Kiểm tra xong thân thể của người nào đó trên giường, giáo y (Rei: kiểu như là bác sĩ trong trường ý) rốt cục có thể thả lỏng, thở phào một cái.


Chương 6: Chương 3.2

6 Cô cảm nhận được khoái cảm từ ngực truyền đến, không ngừng quay đầu, tránh đi nụ hôn dày đặc của anh, muốn nhìn rõ xem rốt cục anh đang làm cái gì? Cô cúi đầu, nhìn thấy bàn tay to của anh đang xoa nắn bộ ngực chưa bị ai chạm qua của cô.


Chương 7: Chương 4.1

7 Nhan Mộ Ngữ bị cảnh tượng trước mắt làm cho xấu hổ đến hồng cả hai má, chỉ đành chôn sâu cái đầu nhỏ vào trong chăn. . . . . "Không cần. . . . . Vũ Nhiễm.


Chương 8: Chương 4.2

8 Anh ác ý, khẽ nhích hạ thân lên phía trước một chút, lửa nóng dâng trào cùng nụ hoa của cô chặt chẽ hợp lại một chỗ. "Em. . . . . Em. . . . . Em không biết.


Chương 9: Chương 5.1

9 Sau đêm hôm đó, Nhan Mộ Ngữ và Mạnh Vũ Nhiễm trở nên thân mật hơn. 'Bản gốc tài nữ' đã thật sự thay đổi, mặc kệ ở chỗ nào, cũng mặc kệ lúc nào, trên mặt Nhan Mộ Ngữ luôn không quên giương lên một chút mỉm cười hạnh phúc, ở trước người lạ cũng dần dần hiện ra một chút phong tình của phụ nữ rồi nha!Mà đối với cuộc sống của Mạnh Vũ Nhiễm, cô cũng trông nom cẩn thận, ngay cả những bạn học lúc trước không nhìn ra cảm tình của hai người, bây giờ đã bắt đầu chúc phúc rồi.


Chương 10: Chương 5.2

10 Quan sát biểu tình càng lúc càng quái dị trên mặt Mạnh Vũ Nhiễm, Lưu Kì đột nhiên cảm thấy cả người không được tự nhiên, anh cảm nhận được bạn tốt đang bày ra một âm mưu nào đó, nhưng mà Mạnh Vũ Nhiễm nói muốn giới thiệu thiết kế sư, anh không có cự tuyệt à!Thứ Bảy, Nhan Mộ Ngữ theo hẹn đến gặp vị khách yêu cầu thiết kế tu sửa nhà, cũng đồng thời nhìn thấy nụ cười xán lạn như ánh mặt trời của Mạnh Vũ Nhiễm.


Chương 11: Chương 5.3

11 Anh không hiểu tâm tình phức tạp bây giờ của mình, nhưng mà tuyệt không muốn cô cứ như vậy rời khỏi anh. Nghe anh đề cập đến chuyện này, Nhan Mộ Ngữ nhất thời luống cuống.


Chương 12: Chương 6.1

12 Hôm nay, vào đầu giờ chiều, sẽ là lúc Mạnh Vũ Nhiễm thực hiện kế hoạch của mình. Mọi thứ đều đã chuẩn bị tốt. Chi tiết kế hoạch Mạnh Vũ Nhiễm đã tự mình bàn bạc với mọi người rồi, ai ai cũng tỏ ra hứng thú hết! (Rei: mọi người ở đây là những người hỗ trợ anh Vũ Nhiễm thực hiện kế hoạch đó ạ ^>^).


Chương 13: Chương 6.2

13 Còn kiểu con gái giống như Nhan Mộ Ngữ, trước kia anh ( ) có thể theo đuổi được thật là một kỳ thích, nhưng sau nhiều năm, muốn kỳ tích lại một lần nữa xuất hiện, không dễ dàng như vậy đâu a!"Cậu đang suy nghĩ vì sao Nhan Mộ Ngữ đối xử với cậu như vậy hả?'"Đúng rồi!" Mạnh Vũ Nhiễm khẩu khí ỉu xìu, hiện tại anh chỉ có thể ngồi nghe tên kia phân tích cái gì mà tâm lí nữ sinh, aizzz, dù sao về phương diện này anh cũng không bằng người ta.


Chương 14: Chương 7.1

14 Nhưng mà, Mạnh Vũ Nhiễm vẫn giống như trước đây, cuồng vọng lại nhiệt tình, vì thế anh rất có lòng tin vào kế hoạch thứ ba của anh, mặc dù hai lần trước phái rước lấy thất bại thảm hại.


Chương 15: Chương 7.2

15 Buổi tối, tổng giám đốc lựa chọn Nhật Thức Liêu Lí Ốc để ăn mừng, không phải vì đó là nhà hàng nổi tiếng, mà là vì nghe nói rượu ở đây được chính tay ông chủ làm ra, vừa thuần khiết lại vừa ngon.


Chương 16: Chương 8.1

16 Khi Mạnh Vũ Nhiễm tỉnh lại, phát hiện mình cùng Nhan Mộ Ngữ trần trụi cùng nhau nằm ở trên giường. "Tỉnh rồi, vậy đứng lên đi. " Nhan Mộ Ngữ lôi kéo chăn mỏng, mặt không chút thay đổi nói.


Chương 17: Chương 8.2

17 Mạnh Vũ Nhiễm rút lửa nóng từ trong hoa huyệt Nhan Mộ Ngữ ra, cô nhất thời nhẹ nhàng thở hắt, khổ hình rốt cục cũng chấm dứt. (Rei: được sống rồi, được sống rồi~)Hiện tại cô cuối cùng cũng tin tưởng, vì sao có người vì làm tính mà chết.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Không Thể Quên Em 2

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 93


Cặp Đôi Xấu Tính

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 86


Sau Khi Ly Hôn Là Bảo Vật

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 77Đường Kết Hôn Không Tình Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 83


Ông Xã Đại Nhân, Mau Biến Đi!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 17Miêu Nhãn Mị Hồn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11Tù Phi Tà Vương

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 346