Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chết Trong Đêm Noel

Thể loại: Trinh thám
Số chương: 8
Chương mới nhất: Chương 8
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Tiểu thuyết được chia làm 7 phần ứng với 7 ngày cuối năm từ 22 cho tới 28 tháng 12. Simeon Lee là một triệu phú làm giàu nhờ kim cương ở Nam Phi giờ sống tuổi già tàn tật tại dinh thự riêng Gorston Hall ở Longdale, Addlesfield cùng con trai cả Alfred cùng vợ của ông là Lydia.

Danh sách chương Chết Trong Đêm Noel


Chương 1

1 Ngày 22 Tháng ChạpStephen nâng cổ Áo khoác lên và đi những bước nhanh nhẹn trong sân ga. Những chiếc đầu máy lớn hú còi ném vào không trung đầy tuyết rơi những đám mây khói che tới cả bầu trời Tất cả đều bẩn thỉu và đầy mồ hóng.


Loading...

Chương 2

2 Ngày 23 , Tháng Chạp 1 Người hầu già Tressilian đi ra mở cổng vì những tiếng chuông giật giọng của một vị khách nào đó đang sôt ruột. Trước khi lão ra khỏi phòng xép chuông lại réo lên một hồi nữa.


Chương 3

3 Ngày 24, Tháng Chạp 1 - Cha, cha thực lòng muốn con ở lại nhà ư ? - Đầu ngả về phía sau, Harry hỏi ông già - Con sẽ gây ra sự rắc rối trong gia đình mất.


Chương 4

4 9 Chỉnh tề và trân trọng, George Lee bước vào phòng. (127) - Một vụ kinh khủng! - Anh ta lắc đầu và nói - Một vụ ghê tởm! Chắc chắn đây là tội ác của một thằng điên.


Chương 5

5 Ngày 25, Tháng Chạp 1 Dưới ánh nắng mặt trời buổi chiều ngày Noel, Poirot đi dạo trong khuôn viên của lâu đài Gorston có tòa nhà đồ sộ, vuông vức, không đẹp lắm về mặt kiến trúc nằm ở giữa Mặt tiền quay về hướng bắc có mảnh vườn lớn, hàng rào là những cây hoàng dương được chăm sóc cẩn thận.


Chương 6

6 Ngày 26, Tháng Chạp 1 Đại tá, chỉ huy cảnh sát Johnson và cảnh sát trưởng Sugden nhìn Poirot với vẻ không tin. Nhà thám tử người BỈ cho một nắm những viên sỏi nhỏ vào một chiếc hộp bằng bìa cứng rồi đưa cho đại tá Johnson.


Chương 7

7 Ngày 27, Tháng Chạp 1 Thở dài, Alfred tuyên bố: - Phiên tòa đã diễn ra một cách dễ chịu hơn là tôi lo ngại. Họ vừa trở lại nhà sau khi dự phiên tòa điều tra tư pháp.


Chương 8

8 Ngày 28 , Tháng Chạp 1 Lydia Lee bảo Pilar: - Cháu có thể ở lại đây cho đến khi chúng ta thu xếp mọi việc cho cháu. Cô gái thân mật trả lời: - Lydia, bác rất đáng mến.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Năm hột cam (Sherlock Holmes)

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 3


Người Từ Miền Đất Lạnh

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 27
Vụ Bí Ẩn Đồng Hồ La Hét

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 22Anh Hùng Ngục Giam

Thể loại: Trinh thám, Võng Du

Số chương: 398


Kẻ Mạo Danh

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 78


Cú Vọ Và Đàn Bồ Câu

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 39


Boss Gian Xảo

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình

Số chương: 7