Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vụ Bí Ẩn Vòng Tròn Thần Bí

Thể loại: Trinh thám
Số chương: 23
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Trong cuộc phiêu lưu mà các bạn sắp đọc, ba thám tử không ngần ngại đối mặt với một bà phù thủy lén lút mọi người tiến hành những lễ nghi kỳ bí và bị ám ánh bởi một tai nạn rất xưa… Nhưng có phải là tai nạn không? Hay chỉ là một vụ ám sát bằng ma thuật?Nếu các bạn chưa biết Ba Thám tử Trẻ, thì tôi xin nói rằng ba thám tử sống ở bang Californie, chính xác hơn là tại thành phố nhỏ Rocky, cách Hollywood không xa.

Danh sách chương Vụ Bí Ẩn Vòng Tròn Thần Bí


Mở Đầu

1 Xin chào các bạn yêu thích bí ẩn. Một lần nữa tôi xin hân hạnh được giới thiệu cùng các bạn Ba Thám Tử Trẻ, là ba cậu đã biến các vụ bí ẩn thành chuyên môn của mình.


Loading...

Cháy!

2 Sao hả, bọn nhóc, tụi mày chuẩn bị quậy phá gì nữa đó? Horace Tremayne hỏi. Anh đang đứng ở cửa vào phòng "Văn thư" của nhà xuất bản Amigos, và đang trừng mắt nhìn Hannibal Jones, Peter Crentch và Bob Andy.


Người Đàn Ông Bị Thương

3 Suốt một thời gian khá lâu, không ai nói gì. Rồi Peter nghẹn ngào hỏi: - Thế nào cũng sẽ có người thấy khói và báo lính cứu hỏa. Các cậu có nghĩ thế không? Hannibal cũng khá xúc động, nhìn xung quanh.


Hai Tai Họa

4 Vào buổi tối, đài truyền hình đưa tin ngắn về vụ cháy. Hannibal đang xem truyền hình cùng thím Mathilda và chú Jones, nơi cậu sống từ khi mồ côi cha mẹ.


Bạn Có Tin Trò Phù Thủy Không?

5 - Đúng, cháu là người vụng về - Horace Tremayne thừa nhận. Cháu làm rơi chai, lọ, cháu làm ngã ghế bành, đúng. Nhưng cháu rành nghề, và cháu không làm thất lạc bản thảo.


Lùm Cây Có Ma

6 - Bác Warrington bảo các cậu làm việc thành êkíp, rằng Bob lo về tìm kiếm nghiên cứu, rằng Peter là lực sĩ của nhóm, còn cậu là vô địch trong chuyện tập trung và giải nghĩa các manh mối.


Vòng Tròn Thần Bí

7 - Trong các nhà bếp bình thường, không có độc cần - Hannibal tuyên bố. Thám tử trưởng đang chễm chệ sau bàn viết trong bộ tham mưu bí mật của Ba Thám Tử Trẻ.


Con Thú Trong Đêm Khuya

8 Hoàng hôn đang xuống khi Ba Thám Tử Trẻ đến chỗ ngã tư giữa con đường ngoằn ngoèo vùng đồi Malibu và con đường mòn dẫn lên trang trại Bán Nguyệt. Hannibal dừng xe, Bob và Peter dừng theo.


Trò Ma Thuật Giết Người

9 - Có chuyện gì vậy? Có ai đó? Marvin la lên. Ba thám tử trẻ lặng người tại chỗ. Sinh thể vẫn đang gầm gừ. Clara Adams đưa tay lên miệng, nhìn vào bóng đêm.


Người Bảo Vệ Công Lý

10 - Madeline mà là phù thủy à! Bộ nói giỡn hả? - Mập la lên. Horace Tremayne đang lái xe dọc theo đại lộ Monica. Hannibal ngồi cạnh anh; Peter và Bob ngồi phía sau.


Lời Nguyền Rủa

11 Lần này, Ba Thám Tử Trẻ không cần phải bịa đặt chuyện viết báo cho trường. Không có tiếp tân nào bảo vệ ông cựu quay phim Elliot Farber, Ba Thám tử chỉ việc bước vào tiệm để nói chuyện với ông.


Bạn Và Thù

12 Khách sạn của Estelle DuBarry nằm trên con đường đâm ra đại lộ Hollywood. Khi Bob bấm chuông, một phụ nữ lớn tuổi, lóc bạch kim uốn xoắn, cặp mày rất đen, ra mở cửa.


Kẻ Gây Tai Nạn

13 - Jefferson Long hả? Cảnh sát trưởng Reynolds vừa hỏi lại vừa ngả lưng vào ghế bành xoay. Tự nhiên là tôi có biết. Không có hội nghị ngành cảnh sát nào ở bang này diễn ra mà thiếu ông ấy.


Rùng Rợn

14 Harold Thomas sống trong căn hộ nhỏ, cách nhà hai chú cháu Tremayne không xa. Phía bên kia đường, có công viên. Peter tìm băng, ngồi xuống, cố không bị phân tán bởi đám trẻ đang chơi và cố tập trung quan sát nhà.


Kẻ Thứ Hai

15 Xe của anh Mập đang chạy rất nhanh. Trong tiếng thắng kêu rít lên, xe dừng trước cổng nghĩa địa xe. Bob và Hannibal lao vào nhà chòi dùng làm văn phòng, Bob nhìn một vòng.


Kẻ Tình Nghi Biến Mất

16 - Tôi vào cùng các cậu, Horace Tremayne nói khi đậu xe trước tòa nhà nơi Harold Thomas ở. - Đồng ý - Hannibal vừa nói vừa nhìn ước chừng đôi vai rộng của anh Mập.


Người Đẹp Ngủ Trong Rừng

17 - Sáng nay trước khi đi, em có nhờ anh liên lạc thử với những người bạn được cho là đã chơi bài với chú Will - Hannibal nói với anh Mập. - Tôi có gọi - anh chủ nhiệm nhà xuất bản nói.


Âm Mưu

18 - Hay ta gọi bác sĩ đi - Bob nói. - Khoan đã - Peter phản đối. Bà đang tỉnh lại kìa. Thật vậy, sau khi rên khẽ, Madeline Bainbridge đang mở mắt. - Thưa cô, cháu có pha cà phê - Bob nói.


Lục Soát

19 Đã gần bốn giờ khi ba thám tử leo lên thang máy dẫn lên căn hộ của hai chú cháu Tremayne. Ba thám tử gặp anh chủ nhiệm nhà xuất bản đang bước dọc bước ngang, nét mặt lo âu.


Cái Bẫy

20 Hannibal mỉm cười nghe điện thoại. - Vâng, thưa cô. Đúng như cháu hy vọng. Nếu Gray mời cô ăn hay uống gì tối nay, thì cô cứ giả vờ nhận. Cô nhớ báo cho cả cô Adams.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Cảnh Sát Và Thám Tử Tư

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 6


Giờ G

Thể loại: Trinh thám, Tiểu Thuyết

Số chương: 18


Thùng Phá Sảnh

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 14


Phố hắc ám (Sherlock Holmes)

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 4


Thảm Kịch Ở Styles

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 16


Trâm Iii: Tình Lang Hờ

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình

Số chương: 50


Người Đẹp Làm Nhân

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình

Số chương: 103


Mật Mã Tây Tạng

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 81Ánh sáng thành phố

Thể loại: Trinh thám, Truyện Ma

Số chương: 64