Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cặp Kè Với Tổng Giám Đốc Chương 5 .1

Chương trước: Chương 4 .2Đứng trên lô cốt bỏ hoang bị đất cát vùi lấp mất một nửa, đôi mắt Đường Hân Hân nhìn xa xa về phía biển khơi rộng lớn và xanh thẳm ở trước mặt, mái tóc dài như tơ bay bay theo gió biển, trong lòng cũng thấy vui vẻ trở lại.

"Sao anh lại muốn tới nơi này?" Đường Hân Hân ngạc nhiên hỏi.

"Trực giác. Trực giác nói cho anh biết, em nhất định sẽ thích nơi này." Âu Dương Tử Duy cười: "Biển là một nơi rất lãng mạn, những đôi tình nhân không phải đều thích ra biển sao?"

Đường Hân Hân xoay người nhìn Âu Dương Tử Duy, đột nhiên cảm thấy ngỡ ngàng.

Vẻ mặt hắn chân thành như vậy, cùng với cái người cậy mình có thế lực mạnh mẽ muốn nuốt chửng công ty của cha cô - Âu Dương Tử Duy, chính là cùng một người sao?

Đột nhiên, trong lòng cô cảm thấy xao động, nắm chặt tay của hắn, "Nói cho em biết, anh rốt cuộc là một người như thế nào?"

Lời nói của Đường Hân Hân rất kích động, khiến Âu Dương Tử Duy không khỏi cảm thấy sốt ruột.

"Hân Hân, anh không biết trước kia anh làm tổn thương trái tim em như thế nào, nhưng anh xin bảo đảm, từ nay về sau, anh sẽ không làm em tức giận, anh xin em, đừng giả bộ là không quen biết anh, được không?"

Ánh mắt Đường Hân Hân nhìn hắn rất xa lạ, khiến hắn cảm thấy đau lòng. Đột nhiên, hắn nhớ lại Tử Đức đã miêu tả lại tính tình hắn trước kia, một cảm giác ân hận dâng lên, "Anh thật sự ngu ngốc! Tại sao trước kia không biết quý trọng em, trước kia anh nhất định là một tên khốn khiếp . . . . Anh. . . . . ." "Không có! Anh không có làm tổn thương em!" Đường Hân Hân lo lắng nắm tay hắn thật chặt. Âu Dương Tử Duy tự trách, giống như có một khối sắt đè ở ngực cô, "Trước đây anh rất thích em, rất yêu em!"

"Thật không?" Hắn nắm hai vai cô thật chặt.

Trong đôi mắt của Đường Hân hân hiện lên một tầng sương mù, cô gật đầu cười.

Cô không biết tại sao vừa rồi lại phải nói như vậy, cô chỉ không muốn nhìn thấy hắn tự trách cứ mình. Hắn càng tự trách, càng thêm nhắc nhở cô rằng, là do cô gây tổn thương cho hắn.

"Đồng ý với em, về sau không cần tự trách cứ mình nữa, được không?" Trong mắt cô hiện lên vẻ van xin.

Âu Dương Tử Duy đưa mắt chăm chú nhìn cô, một cỗ cảm động dâng lên trong tim, đột nhiên, hắn ôm cô vào lòng ——

"Hân Hân, em thật là hiền lành! Ôi. . . . . . Ông trời ơi! Anh thề anh sẽ yêu em nhiều hơn so với trước kia!"

Đường Hân hân quả thật khóc không ra nước mắt.

Nếu hắn không bị mất trí nhớ, nếu hắn không phải vì trận tai nạn xe kia mà ngộ nhận cô là bạn gái hắn, cô sẽ bị những lời nói cảm động này của hắn khiến cô rơi nước mắt, nhưng, hiện tại cô không thể quên mình là người gây ra họa.

"Nói cho anh biết, Hân Hân, nói tất cả mọi chuyện cho anh biết, anh không thể chờ đợi được nữa, anh muốn biết tất cả mọi chuyện có liên quan đến em!" Âu Dương Tử Duy kéo Đường Hân Hân ngồi xuống.

Đường Hân Hân bất đắc dĩ cười cười, bắt đầu để cho cái đầu trống rỗng của hắn biết về quá khứ của cô. . . . . .

-----------------------------------------------------------------

Âu Dương Tử Duy khôi phục lại thân phận chủ tịch tập đoàn Khải Đạt.

Sáng sớm nay khi hắn và Lưu Khải Hiên cùng đi vào phòng làm việc thì lập tức đám nhân viên xôn xao một hồi, ngoài việc hắn lại quay về chủ trì công ty, thì chủ yếu nhất, trên khuôn mặt hắn còn nở một nụ cười thân thiết.

Tươi cười như thế này, mọi người vẫn là lần đầu nhìn thấy!

Đầu tiên các báo đưa tin hắn bị thương rất nghiêm trọng, sau đó lại có lời đồn đãi nói hắn ra nước ngoài nghỉ ngơi, nhưng bây giờ lại đột nhiên xuất hiện ở phòng làm việc, hơn nữa so với trước khi xảy ra tai nạn xe cộ còn tưởng là hai người khác nhau. . . . . . một chuỗi các sự kiện diễn ra liên tiếp, kết quả là, mọi người đều nhận định tổng giám đốc sau khi đi một chuyến xuống tham quan âm phủ, lúc trở về đã thay đổi, mà tổng giám đốc gặp đại nạn không chết, nhân viên tất nhiên sẽ được hưởng phúc, bọn họ tất cả đều thích tai nạn không chết này của tổng giám đốc.

Trong phòng làm việc rất lớn của Tổng giám đốc, thư ký Michelle ôm một chồng tài liệu đi vào.

"Cám ơn cô, Michelle, để tôi tới lấy là được rồi." Lưu Khải Hiên nhận tài liệu, "Cô đi làm việc của cô đi."

"Vâng." Michelle gật đầu, lui ra ngoài.

"Tài liệu nhiều như vậy sao?" Ngồi trên chiếc ghế da trong phòng, Âu Dương Tử Duy trợn tròn hai mắt.

"Những thứ này đều là văn kiện quan trọng của công ty, màu trắng là những hợp đồng đã ký trước đây, màu đỏ là hợp đồng đang tiến hành, màu vàng là kế hoạch và màu xanh là tất cả tài liệu liên quan đến công ty. Là do tôi gọi Michelle mang tới cho cậu nghiên cứu."

"Phải xem hết toàn bộ sao?" Âu Dương Tử Duy hết nhíu rồi lại nhướng chân mày.

Lưu Khải Hiên cười cười, "Dĩ nhiên, nếu không cậu làm sao hiểu được tình hình công ty như thế nào?"

"Được rồi! Chỉ có điều không biết tôi có khả năng này hay không." Âu Dương Tử Duy nhún nhún vai, tiện tay cầm một tập tài liệu lật xem.

"Cậu có! Không phải bác sĩ Hàn nói năng lực và trí thông minh của cậu không bị ảnh hưởng sao?" Lưu Khải Hiên rất có lòng tin với hắn.

Quả thật không sai, mới lật qua có mấy tờ, Âu Dương Tử Duy liền cảm thấy rất có hứng thú với tập tài liệu kia, vì vậy ánh mắt không thể dời đi được nữa.

Lưu Khải Hiên rất hài lòng cười một tiếng, "Tử Duy, cậu cứ từ từ xem, tôi còn có một số việc phải xử lý, không thể giúp cậu được nữa rồi."

"Được, cậu cứ làm việc của cậu đi!" Khi nói, đầu hắn cũng không buồn ngẩng lên, bộ dạng kia, giống y đúc như Âu Dương Tử Duy trước đây.

Lưu Khải Hiên chợt ngẩn ra, thiếu chút nữa anh ta cho rằng Tử Duy đã khôi phục trí nhớ!

"Đúng rồi, Tử Duy, phòng làm việc của tôi ở sát bên cạnh phòng cậu, có vấn đề gì thì kêu tôi. Còn nữa..., mười giờ họp hội đồng quản trị, cậu phải tham gia. . . . . ."

"Tôi biết rồi."

Lưu Khải Hiên miễn cưỡng cười rồi đóng cửa lại.

Hai mắt Âu Dương Tử Duy vẫn chăm chú nhìn tập tài liệu trên tay, mỗi khi lật một tờ, nụ cười trên mặt hắn liền tươi hơn một chút. Dáng vẻ không giống như là đang xét duyệt tài liệu, mà xem ra lại giống như là đang nhìn một cái gì đó rất thú vị.

"Trời ơi! Những tài liệu này mình đều có một chút ấn tượng. . . . . . không phải là mình đang khôi phục lại trí nhớ đó chứ?" Âu Dương Tử Duy hưng phấn nói thầm.

Thì ra vừa rồi cái khiến hắn nhìn không chớp mắt, chính là một vụ kiện hợp đồng vào năm trước, nhưng hấp dẫn hắn, không phải là vụ kiện, mà là khi hắn đọc trang tài liệu thứ nhất, trong đầu của hắn lại loáng thoáng có thể dự đoán được thông tin ở trang tiếp theo, chờ hắn mở ra trang thứ hai thì quả nhiên như dự đoán của hắn, vì vậy, hắn hứng trí bừng bừng đọc một hơi xong toàn bộ, mà kết quả cuối cùng cũng đều như hắn dự đoán.

Sự phát hiện này khiến Âu Dương Tử Duy cực kỳ hưng phấn!

Hắn bắt đầu tập trung lực chú ý, cố gắng muốn nhớ lại các sự kiện trong quá khứ có liên quan đến Đường Hân Hân và bản thân.

Chỉ có điều, kết quả lại khiến cho hắn thất vọng! Còn chưa nhớ tới bất cứ dấu vết gì, thì đầu của hắn lại bắt đầu đau. . . . . .

Hắn đau đớn ngã vào chiếc ghế da lớn, trên vẻ mặt tái nhợt có cảm giác thất bại nặng nề.

Âu Dương Tử Duy trước kia nhất định là một người làm việc đến điên cuồng, chính vì vậy mà chỉ nhớ tới công việc, không nhớ nổi chuyện khác.

--------------------------------------------------

Đường Hân Hân nằm ngửa trên tấm thảm lông dày được lót trên sàn nhà trong phòng, sống lưng thẳng tắp, một đôi chân thon dài thanh mảnh và quyến rũ giơ cao gác vào tường. Động tác này khiến cô càng thêm kiêu ngạo về đôi chân dài và những đường cong tuyệt đẹp của mình, mà đó chính là những điều mà một người mẫu nổi tiếng nhất cần có.

Tuy nhiên, đôi chân dài vốn nên thẳng, cũng đang bất tri bất giác gấp lại, thắt lưng cũng có vẻ không còn sức lực, giờ phút này Đường Hân Hân giống như bị mất hồn vậy, đôi mắt ngây ngốc nhìn chằm chằm lên trần nhà trắng như tuyết, hai tay vô lực sải dài trên sàn nhà, cho đến khi hai chân tê dại, cô mới nặng nề thở dài, thu hồi ánh mắt, thu lại hai chân, lật người. . . . . .

Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ? Âu Dương Tử Duy là một bệnh nhân mất trí nhớ, mọi chuyện còn có thể tha thứ được, nhưng, tại sao một người bình thường như cô lại cũng theo hắn chơi đùa trò chơi tình yêu này chứ?

Càng tệ hơn chính là, cô lại không hề có sức chống cự mà rơi vào chiếc lưới mềm mại này của hắn, mê muội trong nụ cười ngây thơ, đẹp trai của hắn! Ngay từ đầu cô đã hiểu rõ, đây chỉ là tình yêu do một mình Âu Dương Tử Duy tình nguyện, không phải sao?

Nghĩ tới đây, lồng ngực cô cảm thấy khó chịu, nước mắt đã xuôi theo khóe mắt chảy xuống.

Đã hơn một tháng nay, cô giả mạo là bạn gái của Âu Dương Tử Duy, cũng cùng hắn nói chuyện yêu đương hơn một tháng rồi!

Mặc dù Âu Dương Tử Duy đối với quá khứ chỉ là một mảnh mù mờ, đối với tương lai cũng đã có kế hoạch chu toàn, mà trong kế hoạch của hắn, cô là nữ chính duy nhất.

Hắn hoàn toàn không biết, thật ra trong lòng cô là sự chuộc tội, theo giúp hắn cười vui, giúp hắn dệt mộng đẹp. Cô chân thành hy vọng hắn có thể sớm khôi phục lại trí nhớ, chỉ cần hắn khôi phục lại trí nhớ, cô một chút cũng không bận lòng tới tình yêu của hắn, trở lại thế giới của chính mình. Thế nhưng, mọi việc lại có sự thay đổi bất ngờ, cô cư nhiên lại có thể rơi vào tình yêu với hắn!

Mong muốn lại biến thành sợ hãi, cô bắt đầu trở nên sợ hãi Âu Dương Tử Duy hồi phục trí nhớ, sợ hãi thâm tình trong mắt hắn biến thành sự phẫn hận, sợ hãi nụ cười dịu dàng nơi khóe miệng của hắn lại đổi thành nhạo báng khinh thường, sợ hãi tình yêu của họ đột nhiên giống như bong bóng xà phòng nhanh chóng biến mất trong không khí. . . . . .

Ngay từ lúc mới bắt đầu cô cũng từng cố gắng cảnh báo chính mình, cảm tình đối với hắn chỉ là một loại trách nhiệm; cô cũng từng cố gắng kềm chế tình cảm của mình trong những lúc vô ý mà biểu lộ ra. . . . . .

Nhưng, khi ánh mắt hắn chăm chú nhìn cô thì cô làm sao có thể cố ý coi như không thấy tình yêu mãnh liệt trong mắt của hắn đây?

Khi đôi môi ấm áp của hắn hôn lên đôi môi mềm mại đỏ mọng của cô thì làm sao cô có thể làm nguội lạnh nhiệt tình của hắn?

Khi bờ ngực an toàn rắn chắc của hắn chỉ rộng mở vì cô thì cô làm sao có thể không rung động vì tình yêu âm thầm của hắn?

Cô biết đây là một trò chơi tình yêu rất nguy hiểm, nhưng cô không có cách nào kiểm soát chính mình!

Có lẽ, mơ rồi sẽ có ngày sẽ tỉnh, nói dối cũng sẽ có lúc bị vạch trần, nhưng, cô đã không thể nghĩ nhiều như vậy được rồi, cô chỉ nghĩ phải giữ lấy hắn thật chặt, khiến hắn chỉ thuộc về cô trong giờ khắc này, cho dù cô hiểu, đây là một tình yêu không có ngày mai. . . . . .

Loading...

Xem tiếp: Chương 5 .2

Loading...