Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cặp Kè Với Tổng Giám Đốc Chương 4 .2

Chương trước: Chương 4 .1"Ba, từ đầu con đã nói con và Á Quần là không thể nào nha! Chúng con từ nhỏ chơi chung một chỗ, cảm giác giống như chị em, hiện tại con phải cố gắng coi anh ấy như một nửa kia, rất không được tự nhiên a!"

"Nhưng Á Quần đối với con thật rất có lòng!" Đường Quốc Sâm nhắc nhở.

"Đây chính là lo lắng của con! Tiểu tử kia chính là không có đầu óc. . . . . ."

"Con gái, con có nghĩ tới hay không, nếu như Á Quần thật sự cưới con, một mặt ba có thể yên tâm đem công ty giao cho nó; mặt khác con cũng có thể tiếp tục công việc mà con yêu thích, như vậy không phải vẹn cả đôi đường sao? Hơn nữa. . . . . ."

Đường Quốc Sâm còn chưa nói xong, Đường Hân Hân đã đứng lên, dùng sức vươn tay duỗi lưng một cái, lại còn ngáp một cái rất cường điệu.

"Ba, khuya lắm rồi, con đi ngủ đây, ngày mai con còn một cuộc hẹn!" Đường Hân Hân vừa nói vừa đi vào trong phòng, đi được vài bước, lại quay đầu lại nói: "Đúng rồi, nói với Á Quần, con quyết định hòa thuận lại với anh ấy!"

Cách giải quyết duy nhất để quấy rối suy nghĩ của ba cô chính là —— chuồn mất! Đây là kinh nghiệm của cô.

Đường Quốc Sâm bất đắc dĩ lắc đầu, "Con chỉ biết chơi đùa. . . . . ."

"Lần này là hẹn với bạn trai!" Từ trong phòng cô lại tiếp tục ném ra những lời này, còn đặc biệt nhấn mạnh hai chữ "Bạn trai".

"Bạn trai?" Đường Quốc Sâm nói thầm: "Lần trước không phải con cũng hẹn hò với bạn trai hay sao? Lần này cũng là người đó hay sao?"

Trong phòng Đường Hân Hân không có tiếng trả lời. Đường Quốc Sâm không thể làm gì khác hơn là tức giận trở về phòng, vừa đi vừa cảm thán: "Làm cha mẹ bây giờ, toàn bị bắt chẹt”

Thật ra thì, đối với mấy người bạn trai của Đường Hân Hân, Đường Quốc Sâm cũng không phủ nhận rằng nhiều người có điều kiện rất tốt. Chỉ có điều, đối với Á Quần, từ nhỏ nhìn đến lớn ông luôn ưu ái một chút, cũng chỉ có đem Đường Hân Hân giao cho Á Quần, ông mới có thể yên tâm!

-----------------------------------------------------------

Đường Hân Hân hẹn Âu Dương Tử Duy vào giữa trưa mười hai giờ. Nhưng trước đó, cô quyết định đến bệnh viện nơi Hàn Văn Thịnh công tác.

Trải qua cả một đêm suy nghĩ, cô quyết định nói ra sự thực. Cô muốn nói cho bọn họ biết, cô không phải là bạn gái của Âu Dương Tử Duy, thậm chí, Âu Dương Tử Duy căn bản cũng không biết cô. Mà hắn biết cô, có thể là vì trước khi đụng xe cô là người cuối cùng hắn nhìn thấy. . . . . .

Nhưng, bây giờ não bộ Âu Dương Tử Duy bị tổn thương, vì vậy cô cũng không dám kích động hắn, cho nên cô mới đến tìm bác sĩ của hắn - Hàn Văn Thịnh.

"Cô Đường? Sao cô lại tới đây?" Trong phòng khách, Hàn Văn Thịnh cười cười hỏi Đường Hân Hân, trên tay đang giở bệnh án xem.

"Bác sĩ Hàn, anh rất bận?"

Hàn Văn Thịnh nhìn xuống đồng hồ đeo tay, "Mười giờ rưỡi tôi có cuộc phẫu thuật." Hắn hơi dừng lại một chút, rồi ngẩng đầu lên hỏi: "Cô tới vì Tử Duy?"

Đường Hân Hân lúng túng gật đầu một cái.

"Không sao, tôi còn ít thời gian." Hàn Văn Thịnh cười cười, gấp bệnh án trên tay lại.

"Là như vầy. . . . . ." Đường Hân Hân suy nghĩ không biết nên tìm từ như thế nào.

Hàn Văn Thịnh nhìn cô, cười cười, "Có phải cô muốn tới đây nói cho tôi biết cô không phải là bạn gái Tử Duy hay không?"

"Anh biết?" Đường Hân Hân giật mình.

Làm sao anh ta biết được? Chẳng lẽ lần đụng xe đó anh ta cũng có mặt?

"Dĩ nhiên! Ngày hôm qua nhìn vẻ mặt cô là tôi biết ngay rồi."

"Vậy sao hôm qua anh không nói cho anh ta biết?"

Hàn Văn Thịnh cười một tiếng, "Ngày hôm qua bộ dạng của Tử Duy đối với cô, cô cũng thấy đấy, cô nói xem, tôi nỡ lòng nói sao?"

"Nhưng . . . . . ."

"Cô Đường, thành thật mà nói, tôi hy vọng cô có thể tạm thời đóng giả là bạn gái của Tử Duy."

"Cái . . . . . . Cái gì! ?" Đường Hân Hân không dám tin xanh cả mắt.

"Là như thế này, Tử Duy là một bệnh nhân không nhớ gì về quá khứ cả, do vậy việc chữa trị rất cần người khác giúp đỡ, nhất là có thể làm cho hắn tin tưởng."

"Nhưng, tôi không phải người nhà của anh ta a!" Đường Hân Hân khó hiểu nhìn Hàn Văn Thịnh.

"Nếu như cậu ấy không tin tưởng cô, thì dù cô là người nhà cậu ấy cũng vô ích! Cô Đường, mặc dù cô không phải là bạn gái Tử Duy, nhưng Tử Duy có cảm giác mãnh liệt với cô là sự thật, hiện tại cậu ấy nhận định cô là bạn gái của cậu ấy, nếu như cô nói cho cậu ấy biết chân tướng sự việc, cậu ấy cũng sẽ không tin. Những người có bệnh giống như hắn, đối với bản thân mình có cảm giác rất cố chấp, chúng ta cũng không thể để cho cậu ấy chịu kích thích, nếu không, ngay cả bản thân mình cậu ấy cũng không tin tưởng nữa!" Hàn Văn Thịnh giải thích rất cẩn thận.

Đường Hân Hân sau khi nghe giải thích trở nên ngây ngốc. Cô thật sự phải giả mạo làm bạn gái của Âu Dương Tử Duy sao? Này. . . . . . Như vậy sao được! Không thể, cô phải nói lại cho rõ ràng mới được!

"Bác sĩ Hàn, tôi muốn nói là. . . . . ."

Đột nhiên, cô y tá gõ cửa đi vào: "Bác sĩ Hàn, rất xin lỗi, đã tới giờ chuẩn bị vào phòng mổ rồi."

"Được, tôi đi ngay." Hàn Văn Thịnh đứng dậy: "Cô Đường, tôi phải làm việc."

"Vậy. . . . . . Vậy tôi phải làm thế nào?" Đường Hân Hân lo lắng, cũng đứng lên.

"Chỉ cần tạm thời giả mạo là bạn gái Tử Duy là được, nói không chừng cậu ấy sẽ vì cô mà nhớ tới chuyện trước kia." Hàn Văn Thịnh vừa nói, vừa bước nhanh về phòng khử trùng.

"Nhưng, tôi cũng không hiểu rõ quá khứ của anh ta a!" Đường Hân Hân vẫn theo sát Hàn Văn Thịnh.

"Không sao, Tử Duy cũng không hiểu rõ quá khứ của chính cậu ấy" Quẹo một cái, trước khi vào phòng khử trùng, hắn quay đầu lại nhìn Đường Hân Hân cười cười, "Chỉ cần cô đừng gây kích động cho cậu ấy là được!"

"Nhưng, tôi. . . . . ." Cô còn muốn nói tiếp, cửa đã bị đóng lại.

Cô nhìn dòng chữ "Phòng khử trùng, không phận sự xin chớ vào", tinh thần suy sụp, hai vai rũ xuống.

Làm sao đây?

Thật phải tạm thời làm bạn gái Âu Dương Tử Duy sao? Nếu như không chấp nhận, lại khiến hắn bị đả kích, bệnh tình càng thêm nghiêm trọng, vậy. . . . . .

Không được! Hắn bị như hôm nay đều là do cô làm hại, cô không thể khiến cho bệnh tình của hắn càng thêm nặng hơn!

Nhưng, ngoại trừ cô biết tên của hắn là Âu Dương Tử Duy, là tổng giám đốc của tập đoàn Khải Đạt ra, những chuyện khác cô không hề biết gì a!

Đứng ở cổng bệnh viện, nhìn bầu trời xanh thẳm, một Đường Hân Hân luôn luôn tràn trề sinh lực, bây giờ dù làm thế nào cũng không nhúc nhích nổi.

----------------------------------------------------------------

Vừa đi đến điểm hẹn, Đường Hân Hân liền nhìn thấy hai anh em Âu Dương Tử Duy.

"Hân Hân, em đã đến rồi." Âu Dương Tử Duy mặc trên người một bộ quần áo hàng hiệu nhưng kiểu dáng rất đơn giản và thoải mái, trên gương mặt đẹp trai đang nở một nụ cười quyến rũ.

Trong lòng Đường Hân Hân hơi chấn động một cái, vào ban ngày, Âu Dương Tử Duy so với đêm qua thật sự đẹp trai hơn, mạnh mẽ hơn và quyến rũ hơn.

"Chị Đường, em đem anh trai giao cho chị nha! Chúc hai anh chị có một cuộc hẹn vui vẻ, bái bai!" Sau khi nói xong, Âu Dương Tử Đức liền gọi một chiếc tắc xi rời đi.

"Hân Hân, em làm sao thế?" Âu Dương Tử Duy gọi Đường Hân Hân đang chìm đắm trong suy nghĩ trở về.

"Không có a!" Hắn vừa hỏi như vậy, Đường Hân Hân cuối cùng cũng nhớ ra "Chính sự".

"Đúng rồi, hôm nay em mặc bộ quần áo này anh có thấy có ấn tượng gì hay không?" Cô kéo kéo cái áo khoác Jean trên người, xoay một vòng trước mặt hắn.

Mới vừa rồi cô đặc biệt quay về nhà, mặc bộ quần áo giống như đúc ngày hắn xảy ra tai nạn xe, hy vọng có thể làm hắn nhớ lại.

Âu Dương Tử Duy nhăn đầu lông mày, suy nghĩ một chút, sau đó lắc đầu.

"Không có ấn tượng?" Gương mặt xinh đẹp và tinh tế của Đường Hân Hân thoáng chốc trở nên ảm đạm.

Nhìn thấy vẻ mặt vốn đang hứng khởi của Đường Hân Hân nhanh chóng bị sự thất vọng, chán nản xâm chiếm, Âu Dương Tử Duy rất không đành lòng.

"Hân Hân, thật xin lỗi, anh biết rõ anh không nên quên em, anh biết những kỷ niệm đã từng có giữa chúng ta quan trọng với em như thế nào. . . . . ." Hắn thận trọng cầm tay của cô, trong đáy mắt tràn đầy áy náy, "Anh xin cam đoan! Anh nhất định sẽ cố gắng nhớ lại, có được hay không?"

Nhìn thấy đôi mắt kia tràn đầy tình cảm dịu dàng và áy náy, Đường Hân Hân chỉ cảm thấy dở khóc dở cười.

Haizzz! Lỗi là do cô tạo thành, sao cô có thể giận hắn được đây? Nếu không phải do cô hại hắn đụng xe, hắn làm sao có thể ngay cả mình là ai cũng không nhớ, làm sao có thể lại xem cô như bạn gái hắn?

Hắn là một nhân tài trong kinh doanh, hắn tự hào có tất cả mọi thứ, hắn không nên sống một cuộc sống mơ mơ hồ hồ như vậy cả đời, Cô nên giúp hắn khôi phục lại trí nhớ mới đúng! Trong lòng Đường Hân Hân suy nghĩ, khóe miệng lại cố gắng giương lên một nụ cười.

"Là em không đúng, thật xin lỗi!"

"Em không giận là tốt rồi, anh không thích thấy em tức giận." Âu Dương Tử Duy lại nở một nụ cười trên gương mặt đẹp trai, rõ ràng là cảm thấy nhẹ nhõm.

"Em không tức giận." Đường Hân Hân lắc đầu cười. Đối mặt với gương mặt đẹp trai, quyến rũ này, tức giận cũng không phải là chuyện dễ dàng, "Em chỉ . . . . ."

"Anh biết, chẳng qua em chỉ nóng lòng một chút thôi, có đúng hay không? Em yên tâm, anh nhất định sẽ nhớ lại." Hắn hứa rất nghiêm túc, tiếp theo cầm tay của cô, đổi giọng: "Đi, chúng ta đi ăn cơm trước, sau đó anh dẫn em đi một chỗ."

Loading...

Xem tiếp: Chương 5 .1

Loading...