Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bố Y Quan Đạo

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Số chương: 1232
Chương mới nhất: Chương 1265: Một Truyền Kỳ
Cập nhật cuối: 2 tuần trước (03/11/2017)
Nguồn: vip. vandan. vn, 4vn. euThể loại: Quan trườngGiới ThiệuMột Trương Thanh Vân kiếp trước lăn lộn khắp gầm trời đến khi trở thành giám đốc, chưa kịp hưởng quả ngọt thì mắc bệnh nan y mà bỏ mình.

Tải ebook:

Danh sách chương Bố Y Quan Đạo


Chương 1: Ban Huấn Luyện Thanh Niên.

1 Trương Thanh Vân là một người cao ngạo và có khát vọng, tất nhiên đây cũng là những gì hắn tự đánh giá về mình, nếu trong mắt người khác thì phải dùng "Chí lớn nhưng tài mọn" để đánh giá thì cực kỳ chính xác.


Loading...

Chương 2: Xếp Lớp.

2 Trương Thanh Vân cười cười, vẻ mặt hắn rất chân thành:- Lớp lần này đã mở, nếu xếp lớp thì có chút không hợp lý, nhưng tôi suy xét cảm thấy năng lực công tác còn có chút thiếu hụt, tôi tự nhận chính mình cần phải tăng cường học tập.


Chương 3: Người Trong Xã Đến.

3 Rất nhiều người cho rằng đi tìm lãnh đạo nói chuyện chính là tranh công và nịnh hót nhưng thật ra không phải, gần bên lãnh đạo còn biểu hiện rõ tinh thần cầu tiến của chính mình.


Chương 4: Lần Đầu Gặp Mặt Chủ Tịch Huyện.

4 - À, Lệ chủ tịch, ngài xem, ngài xem. . . Chúng tôi còn chưa chuẩn bị bất cứ thứ gì, điều này. . . Rõ ràng không có ý tứ!Vạn Quốc Thư ngượng ngùng nói.


Chương 5: Bữa Tiệc Với Các Bạn Học.

5 - Dì, người nên thanh tĩnh lại, trước tiên phải tìm cho Tiểu Ngải một bạn trai đứng đắn mới đúng, vấn đề bạn gái thì chính cháu sẽ tự lo lấy. Trương Thanh Vân cười nói, Tiểu Ngải trong lời nói của hắn chính là Ngải Linh, là em họ của hắn, chỉ nhỏ hơn hắn một tuổi mà thôi.


Chương 6: Mã San.

6 Sau đó tất cả mọi người đương nhiên sẽ chúc rượu nhân vật chính là Trần Mại, kiếp trước Trương Thanh Vân uống rượu rất ít khi say, hôm nay hắn thử đô một chút, không ngờ tình cảnh vẫn cực kỳ dũng mãnh.


Chương 7: Làm Hướng Dẫn Viên Du Lịch Cho Chủ Tịch Huyện.

7 - Chào huyện trưởng Lệ! Không ngờ có thể gặp được ngài ở đây! Ngài muốn đến thị sát trường đảng sao?Trương Thanh Vân vội vàng dùng giọng nhiệt tình nói.


Chương 8: Chủ Tịch Huyện Đi Thị Sát.

8 - Chào anh, chào anh, hoan nghênh chủ tịch huyện. Chủ tịch Lệ, anh trăm công ngàn việc mà còn dành thời gian đến thị sát trường đảng, tất cả thầy trò trường đảng chúng tôi rất kích động, các học viên lớp huấn luyện cán bộ thanh niên cũng đã tập hợp đông đủ.


Chương 9: Hiệu Trưởng Trường Đảng.

9 Lý Dũng quay đầu dùng ánh mắt lơ đãng nhìn Trương Thanh Vân, khi thấy bộ dạng Trương Thanh Vân nhẹ nhàng như tơ mây tiếng gió, Lý Dũng đột nhiên nhớ đến những hành động trước đây của Trương Thanh Vân.


Chương 10: Hiểu Nhĩ Sơn Trang.

10 - Thanh Vân, chủ tịch Hào nói cậu ngồi thì cứ ngồi xuống, cậu còn khách khí làm gì?Lưu Hoan cười nói. Trương Thanh Vân thấy Lưu Hoan nói lời rất thẳng thắn thì cũng không tiếp tục ra vẻ, hắn ngồi xuống ngay bên cạnh Hào Liệt.


Chương 11: Không Nên Nhìn.

11 Dù kiếp trước Trương Thanh Vân đã lăn lộn ở những tình cảnh không thua kém gì nhưng khi nghe thấy tin tức này thì trong lòng cũng khó dấu được vẻ hưng phấn, hắn cảm giác được trống ngực của mình đập mạnh lên rất nhiều lần.


Chương 12: Mài Gươm Lâm Trận.

12 Sau khi lên xe thì Trương Thanh Vân tiếp tục giả vờ ngủ gà ngủ gật, Vũ Chí Cường nhờ vào đèn xe mà đánh giá cẩn thận Trương Thanh Vân. Sau khi hắn xác nhận chính mình chưa từng gặp qua người này thì trong lòng không khỏi bốc hỏa:- Mẹ kiếp, tiểu tử này là chủ nhiệm ở đâu ra, trong quan trường huyện Ung Bình còn có chủ nhiệm nào mà ta không biết?Vũ Chí Cường vừa nghĩ đến đây thì lập tức biết rõ Cảnh Sương cố ý mượn cơ hội để không muốn dây dưa với mình, vì vậy mà hắn đột nhiên ghen ghét dữ dội:- Con đàn bà thúi, một quả phụ mà dám thanh cao trước mặt lão tử sao? Tưởng rằng trưng bảng liệt nữ trinh tiết sẽ là thật à? Đợi đến khi lão quỷ Tôn Trường Thanh rớt đài, lúc đó xem ta trị cô thế nào.


Chương 13: Thư Ký Của Chủ Tịch Huyện.

13 Khi cửa ải cuối năm đến gần thì cuối cùng cũng có chút manh mối về vấn đề Trương Thanh Vân tiến lên văn phòng huyện ủy. Liễu Thanh thay mặt cho tổ chức tìm đến nói chuyện với Trương Thanh Vân, trong lúc nói chuyện Trương Thanh Vân cuối cùng cũng cảm nhận được chút tin tức vi diệu về việc tiến vào huyện ủy.


Chương 14: Gặp Mặt Các Vị Lãnh Đạo.

14 Lệ Cương trầm ngâm không nói, ý tứ của Trương Thanh Vân đã rất rõ ràng, thăm viếng cán bộ lão thành và những gia đình khó khăn quả thật rất quan trọng.


Chương 15: Không Khí Căng Thẳng Trong Hội Nghị Thường Ủy Huyện

15 Sau khi gặp mặt Vũ Đức Chi thì Trương Thanh Vân lại chào hỏi phó bí thư huyện ủy kiêm phó huyện trưởng Vương Bình. Người này tuổi còn rất trẻ làm cho Trương Thanh Vân cảm thấy kinh ngạc, chỉ lớn hơn Lệ Cương đúng một tuổi.


Chương 16: Phải Tạo Điều Kiện Để Tiến Vào Phòng Môi Trường

16 Tám giờ tối Trương Thanh Vân mới lê thân thể mệt mỏi về đến nhà, sau khi hội nghị thường ủy kết thúc thì người làm thư ký như hắn phải phối hợp với tất cả các ban ngành đoàn thể để sắp xếp thỏa đáng hành trình thị sát của Lệ Cương sau này, hắn bận rộn đến mức sứt đầu mẻ trán.


Chương 17: Cục Công An Ung Bình

17 Sau khi Vương Bình đến huyện Ung Bình thì vẫn một mực ẩn nhẫn, hơn nữa lại biết giữ khoảng cách nhất định với Hoàng Tung Sơn và Vũ Đức Chi. Trong ban ngành huyện ủy thì hắn cũng khó nói nên lời, như vậy sinh ra cảm giác hắn là kẻ hiền lành.


Chương 18: Sóng Gió Trong Bến Xe

18 Ngày hai mươi sáu tháng chạp âm lịch huyện ủy và các ban ngành trong huyện đều nghỉ, nhà Lệ Cương ở thành phố Vũ Đức, sáng sớm hôm nay Lệ Cương cũng đã về nhà.


Chương 19: Đi Nhờ Xe

19 Trần Khoa cũng là người từng trải, nếu Trương Thanh Vân trực tiếp yêu cầu giảm giá vé thì hắn hoàn toàn có lòng tin đối đáp. Vì vận tải ngày tết tăng giá thì không chỉ mỗi bến xe được lợi mà cục công an, thậm chí cả huyện ủy cũng đều có một chén canh, hắn hoàn toàn có thể lấy lợi ích ra đè chết Trương Thanh Vân.


Chương 20: Đường Đi Mập Mờ

20 Doãn Tố Nga liên tục mở lời với Cảnh Sương làm Trương Thanh Vân nghe thấy mà ớn lạnh, hắn luống cuống thu dọn đồ đạc rồi nói:- Được rồi, được rồi, mẹ đừng nói nữa, chúng con phải đi thôi, nếu không chẳng biết khi nào mới đến được Lật Tử Bình.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tử Thần Chi Tiễn

Thể loại: Võng Du, Đô Thị

Số chương: 367


Hãn Tặc

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 31


Quan Sách

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 1135


Thượng Vị

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 100


Toàn Năng Khí Thiếu

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 50
Băng Phôi

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 17Bác Sĩ Thiên Tài

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 1522