Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bên Kia Sương Giá Là Xích Lung Thành

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 9
Chương mới nhất: Chương 9
Cập nhật cuối: năm ngoái
Nàng của năm đó, mang sính lễ theo người đứng trước phủ Trịnh suốt ba ngày. An Nhạc Vương làm cách nào cũng không đuổi được nàng đi, đành phải nể mặt của hoàng thượng mà gật đầu mối hôn sự này.

Danh sách chương Bên Kia Sương Giá Là Xích Lung Thành


Chương 1

1 Đông đến khí lạnh tràn vào thành như muốn thấm vào tậng xương tuỷ. Cây cối xung quanh xơ xác tiêu điều. Triệu Huyền Nguyệt dắt theo hắc mã đứng lặng một bên nhìn cửa lớn An Nhạc Vương phủ náo nhiệt kèn trống.


Loading...

Chương 2

2 Ngọn lửa trên người cứ cọ tới cọ lui, mặt đất dưới lưng lại lạnh cóng buốt người, thần trí Triệu Huyền Nguyệt dần thanh tỉnh. Nàng nghe thấy tiếng vó ngựa, tiếng bước chân, tiếng vận khinh công cưỡi gió lướt mây, có rất nhiều người đang kéo về phía này.


Chương 3

3 Hôm sau sứ đoàn Hạ Quốc bước vào kinh thành Lưu Quốc, người dân hai bên đường đứng đợi không khỏi bàn tán một phen. Nghe nói Hạ Quốc lần này mang theo Phượng Quân tương lai của Lưu Quốc bọn họ đến.


Chương 4

4 Triệu Huyền Nguyệt đứng bên ngoài nhìn cửa cung cao rộng, nhìn rất lâu. Bản thân nàng kì thực không thể phủ nhận chính mình dần trở nên bạc nhược yếu hèn, cả gặp mặt Tiểu Bạch Thố nói một câu tạm biệt cũng chẳng dám.


Chương 5

5 Tin tức Xích Lung Vương đến Tuý Hồng Lâu làm loạn một trận truyền đi như sấm. Lời đồn phố chợ càng thêu dệt càng phi thường phong phú đủ màu sắc. Lúc đầu là phò mã gia bắt gặp Xích Lung Vương ở thanh lâu, ngại nàng đến nơi phong hoa nhục mạ hoàng uy nên khuyên ngăn mấy câu, hai bên xảy ra tranh chấp.


Chương 6

6 Những chuyện như thuế muối nói lớn thì lớn, nói nhỏ cũng không quá nhỏ, cực kỳ thích hợp làm khảo nghiệm cho mấy vị tiến sĩ vừa nhận chức quan. Nhưng đối với một người lão làng, danh tiếng tứ phương như Xích Lung Vương, chuyện nàng đích thân đi giải quyết thuế muối có phần.


Chương 7

7 Bầu trời đêm trong cung tẻ nhạt bao nhiêu thì ngoài phố chợ lại náo nhiệt bấy nhiêu. Không khí mùa hạ về đêm dễ chịu hơn nhiều, đặc biệt đương mùa lễ hội, người người tranh nhau xuống đường tản bộ bù lại những khi ngây ngây ngốc ngốc trong nhà.


Chương 8

8 Bên ngoài ô cửa sổ sắc trời trong veo đến lạ, từng cơn gió nhẹ nhàng luồng qua ngọn cây kẽ lá, khí trời mát dịu. Triệu Huyền Nguyệt như mọi khi ngồi trong Binh bộ xử lý công vụ, đến khi mặt trời hơi ngã bóng về chiều liền hồi vương phủ.


Chương 9

9 “Sao lại là ngươi?” Triệu Huyền Nguyệt nhíu mày “Ngươi ở đây làm gì?”

Bạch Lang Tự đặt chân nến lên bàn thấp, bước chân vội vã tiến về phía nàng. Thân hình dong dỏng cao của hắn che mất nguồn sáng nhỏ nhoi kia.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Bệ Hạ, Xin Hạ Hỏa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 68


Cách Tôi Xa Chút

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 22Thừa Tướng Phu Nhân

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh

Số chương: 169


Độc Hưởng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 30


Lão nhị là ông chủ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 14


Dạ Tôn Dị Thế

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 150


Hoa Lửa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 128


Xin Hãy Quên Em Đi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 25


Mị Thế Thanh Liên

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 17