Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bảo Vệ Công Chúa

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 52
Chương mới nhất: Chap 50 Tớ Thích Cậu
Cập nhật cuối: 6 năm trước
Hạo Nhiên là một cô gái nhút nhát, có phần e dè với các mối quan hệ trong cuộc sống đều do gia đình đã ảnh hưởng đến linh hồn mạnh mẽ và trong sáng của cô.

Danh sách chương Bảo Vệ Công Chúa


(hoàn)

1 Tên tác phẩm: Bảo vệ công chúa Tác giả : Bonnie ( maidt199696) Thể loại: Tình cảm, hành động, hài,… Tình trạng truyện: Hoàn truyện Độ tuổi: 16+ Nguồn: Kenhtruyen.


Loading...

Phần 1: Sự Tàn Nhẫn Của Cuộc Sống- Cứu Cả Thế Giới Chap1: Ngõ Hẻm

2 Chap1: Ngõ hẻm Trên con đường buổi sáng còn mờ ảo bởi sương sớm, tiếng gió thổi nhè nhẹ, lướt qua những tán lá cây, đám lá khô rụng, mơn qua da và thì thầm những tiếng ‘’ ù ù’’ qua tai cô nhóc.


Chap 2: Máu Vị Ngọt

3 Chap 2: Máu vị ngọt Đúng là với anh, Hạo Thiên chưa từng xem cô là em gái, cho dù là lúc nhỏ khi ở cái tuổi cảm nhận và hiểu biết sự vật xung quanh, hay là lúc anh đã 20 tuổi… có thể coi là một thứ tình cảm kì dị giữa hai anh em cùng bố mẹ.


Chap 3 Chọc Nhầm Người

4 Chap 3 Chọc nhầm người Nói là hành hình cũng không phải, mà là ‘’lao động khổ sai’’. Chính xác là từ sau khi ném bài cho hắn lại ném trúng mặt đâm ra cô bị sai vặt đủ thứ như chép bài, mua đồ ăn ở căng tin… Nhưng để cho quỷ thần không chém tay toé máu như mấy tên trong ngõ hẻm… thì thế này cũng gọi là may rồi.


Chap 4 Hình Phạt 1

5 Chap 4 Hình phạt 1 Hết giờ tan học, Hạo Nhiên đi xuống tầng thì nhận được cuộc gọi: - Anh! - Nhiên! Anh đang đợi em ở cổng trường đó. - Vâng! Chả là hôm nay cô đau chân không đi xe đến trường, cũng may không bị tên hách dịch kia sai bảo.


Chap 5 Hình Phạt 2

6 Chap 5 Hình phạt 2 Ánh mắt tỏ ra lo lắng sợ hãi của cô khiến cậu ta thích thú. Tiến vuốt mấy sợi tóc lơ thơ của Nhiên sang hai bên tai. Sự đụng chạm này khiến cô có chút bối rối, anh hai ở nhà và giờ là quỷ thần.


Chap 6 Bánh Gạo! Bỏ Đi Là Việc Làm Cậu Trả Ơn Với Tôi Hả?

7 Chap 6 Bánh gạo! Bỏ đi là việc làm cậu trả ơn với tôi hả? Cái chân đau rồi cũng khỏi nhưng sự lạnh lùng với ai đó lại được nạp vào danh sánh một người là Trần Hoàng Tiến.


Chap7 Vợ Tôi Là ''light Princess''

8 Chap7 Vợ tôi là ‘’Light Princess’’. Đúng là tuy Tiến đã làm cái trò dơ bẩn khi đó, nhưng cũng không nên trách cậu ta. Loại đại ca như cậu ấy mà chọc như vậy hẳn cũng giận lắm, đúng là làm bạn với vua như làm bạn với hổ.


Chap 8 Tìm Công Chúa

9 Chap 8 Tìm công chúa Bảo Bảo huýt sáo vừa đi vừa cầm cái máy định vị nào đó, cái câu của ông nội hiện lên tua đi tua lại trong đầu cậu: ‘’ Cô gái của cháu rất đặc biệt’’ - Có gì màxì.


Chap 9 Học Sinh Bất Đắc Dĩ

10 Chap 9 Học sinh bất đắc dĩ Bảo đập vai cô nàng: - Ê! Hạo Nhiên giật mình quay lại, cái tên đằng sau cười cười, ấn tượng của cô về hắn là '' da trắng, mái tóc có phần dài quá chăng, khuôn mặt nói chung là thuộc dạng thứ hai rưỡi của bậc đẹp trai.


Chap 10 Hiến Tế Hạo Nhiên

11 Chap 10 Hiến tế Hạo Nhiên Hôm nay không thấy mặt mũi của Tiến từ đầu tiết, cô thật sự cảm thấy hình như bản thân mình đã quá khép nép. . . làm bạn với cậu ta cũng cần phải đắn đo quá nhiều, danh sánh ghét của cô vẫn chưa xoá cái tên đó.


Chap 11 Đêm Đáng Sợ 1

12 Chap 11 Đêm đáng sợ 1 Cô thở một cách gấp gáp, nhịp tim đánh trống liên hồi, lúc chạy nhanh quá gió tạt vào mặt khiến má đỏ rát, nhưng một phần cũng vì cô cứ dùng tay lau nước mắt mà ra.


Chap 12 Đêm Đáng Sợ 2

13 Chap 12 Đêm đáng sợ 2 Trưởng tộc dòng họ là một người rất đáng sợ, người ông cứ toả ra cái quyền năng vô hình, thích thì sẽ sát sinh ngay lập tức. Là ông nội của anh nhưng chính Hạo Thiên cũng phải thừa nhận anh cảm giác phải có phần cung kính hơn là thân thiết.


Chap 13 Đêm Đáng Sợ 3

14 Chap 13 Đêm đáng sợ 3 - Với người em của con! - Hạo Nhiên! ( Anh bàng hoàng) Người ông quyền lực bắt đầu nói về những gì mà người kế thừa phải trải qua.


Chap 14 Nghi Lễ Hiến Tế 1

15 Chap 14 Nghi lễ hiến tế 1 Hạo Nhiên dần dần mở mắt, mọi thứ xung quanh thật lạ lẫm, đây là đâu? Căn phòng bài trí rất đẹp mắt, xung quanh có những dải nơ đỏ, cô ôm đầu ngồi dậy, rồi thảng thốt nhìn người mình.


Chap 15 Nghi Lễ Hiến Tế 2

16 Chap 15 Nghi lễ hiến tế 2 Những khung ảnh cũ kĩ rất ám ảnh, người nào cũng vận trang phục nghiêm nghị, đôi mắt trừng trừng nhìn, và bên trên còn có cả tượng quan công.


Chap 16 Đêm Động Phòng

17 Chap 16 Đêm động phòng Hạo Thiên không thể khống chế được lí trí của mình, trước đó. . . Ông nội anh là Dương Hạo Khánh đã ngước nhìn bầu trời, rồi ngồi vào bàn làm việc, xoay đầu của bức tượng hình đầu rồng trên bàn.


Chap 17 Cái Giá Phải Đi Qua

18 Chap 17 Cái giá phải đi qua Xác của cô bị vứt trong một khu rừng, những thiên thần linh tinh nhỏ bé,từ đâu xuất hiện vây quanh thân thể bé nhỏ ấy, cô gái trắng nhợt, khuôn mặt ướt đẫm nước mắt.


Chap 18 Đừng Chọc Cô Ấy

19 Chap 18 Đừng chọc cô ấy Bọn đồng môn xum lại xôn xao, chuyện là Bảo sư huynh của chúng đang cõng một người, một cô gái có khuôn mặt ngây ngốc như một con búp bê, đôi mắt xanh ngọc đẹp mê ly, và cũng làm cho người khác dè chừng.


Chap 19 Truyền Nhân Thần Ánh Sáng 1

20 Chap 19 Truyền nhân thần ánh sáng 1 ''Năm 10 tuổi Bảo cùng ông nội lên núi Hoa Sơn, dãy núi trải dài, cao ngất trời, hai ông cháu chỉ đi đến lưng chừng núi thì nghỉ chân.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Ngày Mưa Sẽ Ngừng Rơi

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 50Nắng Vàng Giữa Những Ngày Mưa

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 16


Hương Sắc Tình Yêu

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 46


Vũ Khúc Tình Ca

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 15


Tổng Tài Ngược Đãi Phu Nhân

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 50


Ê Hổ Cái Em Là Của Anh

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen

Số chương: 38


Hoàng Cung Dậy Sóng

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 35


Tây Môn Bạch Hổ

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 10