Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Báo Phục – Trả thù

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ
Số chương: 12
Chương mới nhất: Chương 12: Kết Thúc (2)
Cập nhật cuối: năm ngoái
Editor: RainBeta : Tử TịchThể loại: Hiện đại, đô thị, hắc băng, giải trí, ngược thân, ngược tâm, H, HEAnh đang cố gắng cầu xin sự tha thứ của tôi ư?Thì tôi cũng sẽ không bao giờ tha thứ đâu, tha thứ cho những việc làm nhục tôi mà anh đã từng làm, càng không thể tha thứ cho anh khi trên miệng lúc nào cũng nói yêu tôi nhưng hành động lúc nào cũng hành hạ tôi.

Danh sách chương Báo Phục – Trả thù


Chương 1

1 “ A…” phía sau đã tê dại lại một lần nữa cảm thấy bị xâm nhập, tôi cũng không gắng gượng được nữa, giọng nói bởi vì rên rỉ quá lợi hại mà giờ đây khô khốc đến khó chịu, trước mắt chỉ cảm thấy hoa mắt chóng mặt, không còn cách nào khác để giữu cân bằng.


Loading...

Chương 2

2 Tôi không biết vì sao hắn lại thay đổi chủ ý mà cứu tôi nhưng tôi biết hiện tại mình sẽ không bị để vậy mà ném ra ngoài xe nữa, mà mẹ tôi cũng sẽ không vì chuyện này mà chịu đả kích.


Chương 3

3 Mỗi lần nhìn thấy hình ảnh của Trọng Thanh lại khiến tôi nhớ lại ngày đó, mỗi lần đều nhớ đến rõ ràng minh bạch, thời gian đó không có gì ngoài bất tỉnh nhân sự, lúc đó cũng khiến cho tôi được rèn luyện chịu đựng sự dày vò thống khổ, không có cửa cầu cứu.


Chương 4

4 Sáng sớm tỉnh dậy đầu đau như muốn nứt ra, hỗn loạn đi ra cửa phòng liền ngửi được mùi thơm của mỳ thịt bò mà tôi thích nhất.

“ Đi nhanh lên, mau vào đánh răng rửa mặt rồi ra ăn mỳ” Mẹ đứng ở cửa phòng bếp mỉm cười nhìn tôi.


Chương 5

5 Nếu như nói Trọng Thanh ngay từ đầu muốn là cho tôi nổi danh, muốn cho tôi cũng nếm được tư vị phóng viên đuổi theo, vậy hiện tại mục đích của hắn đã được thực hiện.


Chương 6

6 Lúc tôi tỉnh lại, cũng không có mở mắt ngay, nghe thấy bên cạnh có hai người cúi đầu nói chuyện với nhau, trong đó có giọng của Trọng Thanh mặt khác cũng có giọng nói của một người rất xa lạ.


Chương 7

7 Đã ba tháng rồi, ngay cả mùa hè cũng đã sớm kết thúc, hắn vẫn không tiếp tục công việc chỉ ở lại trong biệt thự chiếu cố tôi.

Hắn luôn luôn vào lúc tôi đòi tìm mẹ thì liền đem rất nhiều đồ chơi đến để tôi quên chuyện đó đi.


Chương 8

8 Một lần kia khiến tôi liên tiếp ba ngày liền đều phải ở trên giường, tôi thật sự không biết, một người bị ngốc đang đối diện với tình huống này sẽ làm cái gì?

Nhưng hắn đối với tình huống này lại vô cùng hài lòng, cũng như bình thường khiến tôi mệt mỏi chỉ có thể dựa vào hắn ở trên giường.


Chương 9

9 Tôi nén thân thể đau đớn, cố gắng bò trốn chạy khỏi tên con trai điên cuồng này, “Đừng, đừng qua đây, Trọng Thanh, đừng,…”

“Phải, vì sao lại không nên? Muốn cho cậu biết có phải bị tôi cường bạo hay không thôi mà.


Chương 10

10 Không nghĩ tới hắn bề ngoài tao nhã lịch sự như vậy bên trong lại ẩn dấu một tư tưởng cực đoan tính tình hung bạo.

Hắn vẫn đem tôi nhốt trong biệt thự khiến tôi chịu áp lực rất lớn, ba hắn đã chờ đến sắp mất đi kiên nhẫn mà hắn vẫn kiên quyết không buông tha.


Chương 11: Kết Thúc (1)

11 Cho dù đã ba năm từ lúc xảy ra chuyện kia, nhưng thỉnh thoảng tôi vẫn bị giật mình từ trong mộng mà tỉnh giấc. Tôi biết Trọng Thanh đã để lại trong lòng tôi vết thương quá lớn, khiến vết thương đó vẫn thủy chung mãi chưa tiêu tan.


Chương 12: Kết Thúc (2)

12 Chẳng biết từ lúc nào mẹ đã đứng bên cạnh, nhẹ nhàng lấy ra tờ báo kia đã bị tôi vò đến biến dạng, ôn nhu mà nói, “ Tiểu Du chúng ta lên đi. ”

Tôi ngây ngốc nhìn mẹ, phảng phất không nhận ra người đã sinh ra và nuôi dưỡng mình, con mắt mờ mịt nhìn chằm chằm

“Tiểu Du chúng ta đi về nhà!” Mẹ lại mở lời lần nữa tôi mới có ý thức

“Được, chúng ta về nhà.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Tối Hậu Nhất Cá Lưu Manh

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 80Người Yêu "Anh Em" Của Tôi

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 29


Tinh Chiến Phong Bạo

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 1050


Y Tiên Thiểu

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 1864


Hiện Đại Hậu Cung

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 56


Tây Uyển Mị Ảnh

Thể loại: Đô Thị, Sắc Hiệp

Số chương: 41


Quá Khí Minh Tinh

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 56