Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bác Sĩ Thiên Tài

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Số chương: 1522
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Nhóm dịch: HuntercdNguồn: vipvandanMuốn cứu người sao? Học y đi. Muốn giết người sao? Cũng là học y đi. Muốn nắm giữ gia tài hàng tỉ, có quyền lực vô thượng trong tay sao?Ta, có thể nắm giữ sinh mệnh của ngươi.

Tải ebook:

Danh sách chương Bác Sĩ Thiên Tài


Chương 1: Vì Tính Mạng Của Ba Mươi Sáu Trẻ Sơ Sinh

1 Dịch: Ngạo Thiên MônNguồn: vip. vandanMuốn cứu người sao? Học y đi. Muốn giết người sao? Cũng là học y đi. Muốn nắm giữ gia tài hàng tỉ, có quyền lực vô thượng trong tay sao?Ta, có thể nắm giữ sinh mệnh của ngươi.


Loading...

Chương 2: Thiêu Sơn Hỏa

2 Dịch: Ngạo Thiên MônNguồn: vip. vandanĐường Quốc Trung chủ nhiệm khoa nhi chau mày. Hắn luôn mồm đưa ra các mệnh lệnh khẩn cấp. “Lâm Mai, cô hãy đi an ủi bố mẹ của mấy đứa nhỏ.


Chương 3: Ngự Tỷ!

3 Dịch: Ngạo Thiên MônNguồn: vip. vandanTần Lạc mở to mắt, trong phòng tối om. "Tỉnh rồi sao? Nếu như còn mệt thì nghỉ thêm một lúc nữa đi” Lâm Thanh Nguyên vừa cười vừa nói.


Chương 4: Tự Ném Đá Vào Chân Mình

4 Dịch: Ngạo Thiên MônNguồn: vip. vandanCó lẽ bản tính của mỗi người đàn ông đã ăn sâu vào máu. Có lẽ tình ý của Tần Lạc với cô gái này nổi lên hoặc bản tính kiêu ngạo của hắn bị tổn thương.


Chương 5: Chứng Sợ Nam!

5 Dịch: Ngạo Thiên MônNguồn: vip. vandan"Lâm gia gia, chuyện này chẳng phải nên xem duyên phận sao? Cháu cảm thấy chị Lâm ưu tú như vậy, lại xinh đẹp nữa, nhất định sẽ có rất nhiều nam nhân thích chị ấy.


Chương 6: Cưỡi Ngựa Trắng, Không Nhất Thiết Phải Là Hoàng Tử

6 Dịch: Ngạo Thiên MônNguồn: vip. vandanLâm Hoán Khê ngồi đối diện với Tần Lạc ở ban công. Hắn choàng cho nàng cái khoác. Ánh trăng nhàn nhạt giống như một tấm lụa mỏng thướt tha lướt qua gương mặt, mái tóc của Lâm Hoán Khê.


Chương 7: Đạo Gia Thập Nhị Đoạn Cẩm

7 Dịch: Ngạo Thiên MônNguồn: vip. vandanThấy Lâm Hoán Khê mặt như hoa đào, mắt chứa thu thuỷ, lộ vẻ xấu hổ khó xử mà nhìn mình, lại ngồi ngay ngắn bất động một chỗ, Tần Lạc giờ mới hiểu được lòng nàng đang lo lắng những gì.


Chương 8: Trâu Già Gặm Cỏ Non

8 Dịch: Ngạo Thiên MônNguồn: vip. vandanTrên bàn ăn sáng, Lâm Thanh Nguyên lúc thì nhìn Tần Lạc, lúc thì nhìn Lâm Hoán Khê, sau đó lại che miệng cười hắc hắc hai tiếng.


Chương 9: Tiểu Ra Quần

9 Dịch: Ngạo Thiên MônNguồn: vip. vandanTrần Hiểu Tuyết và Lâm Hoán Khê là đồng nghiệp trong một khoa. Bởi vì dung mạo, phong thái xuất chúng của hai người nên bị đám sinh viên gọi là “Nhị đóa kim hoa”.


Chương 10: Thối Hôn(thượng)

10 Dịch: Ngạo Thiên MônNguồn: vip. vandan“Hôm nay phải đi?”"Hôm nay phải đi". "Thật sự muốn đi à?"“Ừ!”“Nếu thất bại thì sao?”Tần Lạc sửng sốt, hắn đang đứng trước gương chải đầu.


Chương 11: Thối Hôn (hạ)

11 Dịch: Ngạo Thiên MônNguồn: vip. vandan"Cầu hôn?"Tần Lạc ngẩn cả người, sau đó vẻ mặt cười cười xấu hổ. Xem ra lão đầu không biết chuyện hôn ước, nếu không, làm sao lại nhận định là mình đến cầu hôn chứ?Đương nhiên, nói vậy thì những người này đối với tiểu thư của họ cũng rất tự tin.


Chương 12: Rót Trà Cho Tôi!

12 Dịch: Ngạo Thiên MônNguồn: vip. vandanTừ "Khí thế" được giải thích trong tự điển là: Người hoặc sự vật biển hiện lực lượng và uy thế ra ngoài. Trước kia, Tần Lạc đối với cụm từ "Khí thế" này rất mơ hồ, không có khái niệm cụ thể.


Chương 13: Gã Đàn Ông Sáu Mươi Lăm Điểm

13 Dịch: Ngạo Thiên MônNguồn: vip. vandanYên Kinh. Ở một nhà trong khu cao cấp. Trong không khí tràn ngập mùi hương hoa và tinh dầu, tiếng nước chảy róc rách và âm nhạc dìu dặt, ngoài cửa sổ là cảnh đẹp tự nhiên vô cùng trong lành, có ma lực dịu dàng hấp dẫn bạn tiến vào một thiên đường cổ.


Chương 14: Không Khiêm Nhường

14 Dịch: Ngạo Thiên MônNguồn: vip. vandan“Lão Uông, ông đừng nói giỡn có được không? Ông là bác sĩ chủ nhiệm của bệnh viện chúng ta, ông cũng là một thầy thuốc uy tín ở Yến Kinh.


Chương 15: Oan Gia Ngõ Hẹp

15 Dịch: Ngạo Thiên MônNguồn: vip. vandanNghe Tần Lạc nói đầy ngạo mạn, thoạt tiên mọi người sửng sốt sau đó cả ba vỗ tay cười ha hả. “Tốt, Tần Lạc, ông càng ngày càng thích cháu.


Chương 16: Cậu Cho Rằng Cậu Là Quan Thế Âm Bồ Tát, Như Lai Phật Tổ Chắc?

16 Nhóm dịch: Ngạo Thiên MônNguồn: vip. vandanBạch Ngọc Kinh trong tiểu thuyết Cổ Long đã từng nói: Trong chốn giang hồ khó dây vào nhất là ba loại người - ăn mày, hòa thượng, nữ nhân.


Chương 17: Y Thuật Của Tôi Không Rẻ Mạt Như Vậy.

17 Nhóm dịch: Ngạo Thiên MônNguồn: vip. vandanLâm Hoán Khê trở lại phòng làm việc liền cảm thấy ánh mắt mọi người nhìn nàng hơi kỳ lạ. Nụ cười đùa cợt, hài hước, kiểu như "chuyện của cô chúng tôi đã biết hết rồi".


Chương 18: Cua Hắn! Cua Hắn! Cua Hắn!

18 Nhóm dịch: Ngạo Thiên MônNguồn: vip. vandanCó vài khán giả có mục đích khác đang đứng ở ngoài, may mắn được nghe tràng diễn thuyết của Tần Lạc, họ cũng cảm thấy trong người máu nóng sôi trào, cổ họng thấy khô, giống như có một thứ gì đó muốn phá thể chui ra vậy.


Chương 19: Chuyện Xấu

19 Nhóm dịch: Ngạo Thiên MônNguồn: vip. vandanNếu như bạn thấy hứng thú với một việc, như vậy, bạn sẽ cảm giác như thời gian trôi qua rất nhanh. Hai tiết học của Tần Lạc thoáng cái đã kết thúc, khi hắn cắp sách rời đi, mọi người mới phát hiện ra thầy Tần muốn đi.


Chương 20: Konka Và Nokia

20 Nhóm dịch: Ngạo Thiên MônNguồn: vip. vandanMọi người không ngờ Tần Lạc lại dám phản bác, tất cả đều kinh ngạc nhìn hắn. Nhân viên mới vào làm của bất cứ ngành nghề nào không phải đều rất cẩn thận trong cử chỉ, lời nói sao? Người ngày đầu tiên tới làm đã đối nghịch với nhân viên cũ như Tần Lạc thế này mọi người mới được thấy lần đầu tiên.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hôm Qua Vui Vẻ

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 50
Em Cứ Thích Anh Như Vậy

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 14Sai Quyền

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ

Số chương: 8Tình Yêu Darwin

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 19


Tôi Đi Hút Hầm Cầu

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 10