Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Anh Có Thích Nước Mỹ Không?

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 24
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: Thư viện ebookCâu chuyện xảy ra tại 1 thành phố miền Nam TQ, về cô gái trẻ Trịnh Vi 17 năm yêu tha thiết anh chàng Lâm Tĩnh, yêu đến độ quyết tâm vào đại học Xây Dựng ở thành phố G để được gần anh (vì anh học trường Luật cũng ở thành phố này).

Danh sách chương Anh Có Thích Nước Mỹ Không?


Chương I: Những Ngày Mới Nhập Trường

1 Ngày 10 tháng Chín, một ngày hè nóng nực, oi ả trên đất phương Nam. Tân sinh viên Trịnh Vi mặt đỏ gay, cùng anh lái xe taxi vừa kéo vừa lôi hai chiếc va li to của mình ra khỏi cốp xe.


Loading...

Chương Ii: Ước Mơ Ngày Nào Của Chúng Ta

2 Tiểu Bắc quát: “Trịnh Vi, cậu có đừng ngay lại không, cậu cứ đi đi lại lại trong phòng như vậy, chẳng khác nào con gấu bị tiêm axit sunfuric, khó chịu chết đi được”.


Chương Iii: Lâm Tĩnh, Tạm Biệt

3 Trong giấc mơ, Lâm Tĩnh cầm tay Trịnh Vi, lang thang khắp mọi hang cùng ngỏ hẻm của thành phố G, ăn đủ các món ăn vặt mà cô thèm từ lâu. Mặt trời chuẩn bị xuống núi, Lâm Tĩnh nói: “Muộn quá rồi, em cũng đã mệt rồi, mình quay về nhé”.


Chương Iv: Vừa Gặp Dương Quá Lỡ Dở Một Đời

4 Học kỳ hai vào học chưa được bao lâu, Lục đại Thiên Hậu của phòng 402 đã có sự thay đổi. Lục Nha ngay từ đầu đã tuyên bố quyết không yêu trong trường đại học, nhưng sau vài lần gặp gỡ, hội họp với bạn bè đồng hương đã bị anh chàng học năm thứ ba cùng trường tán đổ.


Chương V: Ai Yêu Trước, Người Ấy Sẽ Thua

5 Có lúc lại kỳ lạ như vậy, trước buổi tối cãi nhau với Trần Hiếu Chính, chưa bao giờ Trịnh Vi nghe nói đến con người này, và cũng chưa một lần phát hiện tồn tại một người như thế.


Chương Vi: Chiến Lược Hành Động Chinh Phục Trần Hiếu Chính

6 Lúc Trịnh Vi về đến ký túc xá, nhìn thấy Nguyễn Nguyễn hơn nửa ngày chưa gặp, mừng như mẹ vừa đi chợ về, cô reo lên: “Nguyễn Nguyễn, cuối cùng thì cậu cũng đã về”.


Chương Vii: Cái Giá Của Tình Yêu

7 Giữa mùa hè, vốn không có hoa mai, hơn nữa cây mai cũng rất khó sống ở vùng Quảng Đông, Quảng Tây, nghe nói đây là một kỳ tích của công viên Nam Sơn trong lĩnh vực ươm giống cây trồng.


Chương Viii: Đó Là Ánh Trăng Rạng Ngời Nhất Trong Cuộc Đời Cô

8 Cờ đỏ năm sao đón gió bay phấp phới… Trịnh Vi vừa ngân nga vừa quay đầu bỏ đi, đi được mấy bước, ngoái đầu nhìn Trần Hiếu Chính một cái, hắn vẫn đứng ở đó, tuyệt quá.


Chương Ix: Tớ Cược Một Lần Suốt Đời

9 Sau này cô và Trần Hiếu Chính còn có rất nhiều lần tận hưởng vị ngọt ngào của tình yêu trong khoảng trời riêng như thế, dưới cầu bóng rổ, trong rừng cây nhỏ của vườn trường, trong khuôn viên tượng Mâu Dĩ Thăng, tất cả đều lưu giữ hình bóng của họ trong những giây phút đẹp nhất của tình yêu.


Chương X: Chỉ Có Niềm Đau Là Khắc Cốt Ghi Tâm

10 Khi Trịnh Vi và bạn bè bước vào năm học thứ ba, đáng lẽ Lão Trương được tốt nghiệp một cách đàng hoàng nhưng vì lão phải thi lại hai môn bắt buộc trong một năm mà thì lại không qua nên bị lưu ban; sự kiện này lại một lần nữa chứng minh cho lời đồn câu lạc bộ cờ vây là câu lạc bộ lưu ban.


Chương Xi: Nhát Dao Cứa Con Tim

11 Bước vào năm thứ tư, rất nhiều bạn bè xung quanh đã lên kế hoạch tìm việc, trường của Triệu Thế Vĩnh - bạn trai của Nguyễn Nguyễn cho sinh viên đi thực tập hai tháng, anh đã tranh thủ cơ hội xin thực tập tại thành phố S cách thành phố G không xa.


Chương Xii: Tớ Không Khóc, Tớ Sẵn Sàng Đánh Cược, Chấp Nhận Chịu Thua

12 Trịnh Vi chơi ở nhà Trần Hiếu Chính hai ngày, vì tết mỗi ngày một gần, không thể ở mãi nhà anh được. Lúc cô về, Trần Hiếu Chính và mẹ anh tiễn cô ra bến xe, mãi cho đến khi xe khách chuyển bánh mới quay về.


Chương Xiii: Cười Say Ngất Ngây Cùng Khanh Ba Vạn Bữa, Không Cần Trút Bầu Tâm Sự

13 Trịnh Vi ngồi trên nền xi măng bên cạnh công trường, trời tháng Mười nắng chói chang, trước mặt là một vùng trắng xóa. Công trình vẫn đang dừng lại ở giai đoạn thi công dưới mặt đất, sau khi làm xong khâu xây dựng cơ sở hạ tầng, ngay cả chỗ tránh nắng cũng không có.


Chương Xiv: Chợt Bừng Tỉnh Giấc, Ngọc Diện Tiểu Phi Long Đã Biến Mất Sau Lưng

14 Tối hôm kết thúc buổi biểu diễn văn nghệ, Công ty mở tiệc chiêu đãi các nhân viên mới, những người trong ban lãnh đạo gần như đều xuất hiện trong bữa tiệc.


Chương Xv: Hãy Coi Anh Như Một Người Xa Lạ

15 Năm ngày sau, Nguyễn Nguyễn quay trở lại thành phố S đi làm, mấy ngày không gặp, bạn bè đồng nghiệp đều nói cô gầy đi khá nhiều, nhưng trông càng duyên dáng hơn, không ai biết mấy ngày trước đó, điều gì đã mãi mãi rời xa cô.


Chương Xvi: Thư Ký Trịnh Vi Và Trợ Lý Trần Hiếu Chính

16 Vì lấy chồng nên Nguyễn Nguyễn quay lại thành phố G, đây là điều khiến Trịnh Vi vui nhất. Thực ra công việc của cô ở thành phố S khá tốt, nhưng với Nguyễn Nguyễn, điều quan trọng hơn vẫn là cuộc sống gia đình hiện tại.


Chương Xvii: Ánh Trăng Tuy Tròn, Nhưng Vẫn Lạnh Lẽo

17 Trịnh Vi nói với Nguyễn Nguyễn : “Tại sao đến một lúc nào đó con gái rất muốn lấy chồng? Vì tuổi càng cao con người càng sợ cô đơn. Bạn bè xung quanh lần lượt lập gia đình, cậu lấy chồng rồi, Lục Nha lấy chồng rồi, Trác Mĩ lấy chồng rồi, ngay cả Duy Quyên cũng cưới rồi, chỉ còn lại tớ và Tiểu Bắc vẫn đang lang thang, nhưng cậu ấy lại lang thang quá, không biết có quay về được không.


Chương Xviii: Màn Kịch Câu Khách Rẻ Tiền Như Thế, Lại Có Thể Làm Cho Em Khóc

18 Sau tháng Tám, các cuộc họp lớn nhỏ Chu Cù phải tham gia đã trở nên dồn dập, Trịnh Vi cũng thường xuyên phải làm thêm giờ để chuẩn bị tài liệu họp cho anh, có hôm ngồi ở phòng làm việc đến rất khuya, lúc về mới biết cả tòa nhà chỉ còn lại một mình mình.


Chương Xix: Hạnh Phúc Là Chuyện Dễ Dàng Biết Bao

19 Xe ô tô của Lâm Tĩnh từ từ ra khỏi trường G, vừa hòa mình vào dòng xe dưới ánh đèn đường, chiếc xe Honda màu đen của Trần Hiếu Chính liền quay lại trường.


Chương Xx: Cuối Cùng Chúng Ta Đã Để Lỡ Một Centimet

20 Một tuần sau, Lâm Tĩnh đi công tác về, lúc nhận được điện thoại, Trịnh Vi còn nghe thấy tiếng loa phát thanh ở sân bay, anh nói: “Trịnh Vi, mình cùng ăn tối nhé? ” Trịnh Vi khẽ nói: “Hôm nay em không có thời gian”.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Người Yêu Đào Hoa Của Tôi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Tiên Sinh Xã Hội Đen Ở Riêng Đi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 58


Sinh Mệnh Dữ Linh Hồn

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 31


Bổn Tướng Bị Câm

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 10


Trăng Đêm

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 149Sương Mù Vây Thành

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 28


Thú Sủng

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 71


Bệnh Án Khám Chữa FA Di Căn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 68


Giả Làm Người Tình Xã Hội Đen

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9