Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

A Tử Ở Bạch Đà Sơn Chương 18: Chương 18

Chương trước: Chương 17: Chương 17Edit: Anh Thơ

A Tử chắp tay sau lưng đi đến cửa, đánh giá Hoàng Dung vừa đi tới từ đâu tới chân, mím môi nói: "Ta còn tưởng là ai, thì là là một hạ nhân đi mua thức ăn."

Hoàng Dung giao đồ ăn trong tay cho Mục Niệm Từ, đẩy A Tử ra đi vào bên trong, chỉ vào rượu thịt trên bàn nói với Quách Tĩnh: "Tĩnh ca ca, quẳng những thứ này đi."

Quách Tĩnh ấp úng nói: "Dung nhi... Nàng ấy cũng không làm khó ta...."

"Quẳng đi!!"

"Oh...." Quách Tĩnh bưng chén đĩa đi ra ngoài nhưng lại bị A Tử chắn ở cửa.

"Ngươi có phải nam nhân hay không vậy? Nàng ta nói gì ngươi cũng nghe sao?"

Quách Tĩnh chưa kịp trả lời thì Hoàng Dung ở phía sau đã cười khanh khách nói: "Tĩnh ca ca chính là nghe lời ta, vậy thì sao, ngươi không phục sao?"

"Nha đầu hoang dã ở đâu tơi vậy? Cũng xứng nói phục hay không phục với ta sao?" A Tử khẽ hừ một tiếng, vuốt vuốt tóc, nở nụ cười để lộ hai núm đồng tiền với Quách Tĩnh: "Quách đại ca, những thứ này huynh quẳng đi cũng không sao, ta lại mua cho huynh."

Hoàng Dung đương nhiên là xinh đẹp đáng yêu nhưng nụ cười thiên kiều bá mị như của A Tử thì vẫn là lần đầu tiên Quách Tĩnh được thấy, không khỏi đỏ mặt: "Cô... Cô nương, người mau đi đi... Ta không cần đồ của cô."

A Tử thấy vẻ mặt ngượng ngùng của Quách Tĩnh , chớp đôi mắt to ghé sát lại: "Quách đại ca, huynh nói xem ta có xinh đẹp hay không?"

"Đẹp..."

"Tĩnh ca ca!" Hoàng Dung lập tức giậm chân: "Huynh dám nói Dung nhi không bằng nàng ta?"

"Dung nhi, ta không nói vậy mà." Quách Tĩnh trăm miệng cũng khó giải thích, A Tử lại còn khiêu khích hất cằm lên với Hoàng Dung.

Câu nói tiếp theo của Quách Tĩnh còn chưa ra khỏi miệng thì chưởng phong của Hoàng Dung đã tới gần: "Hừ, tiện nhân của Bạch Đà Sơn, để mạng lại!"

A Tử tránh thoát một trưởng này, cũng bày thế: "Muốn đánh nhau?! Được nha, ta cũng muốn nhìn xem ngươi có bản lĩnh gì."

Hoàng Dung đánh nhau với A Tử thì đương nhiên sẽ không sử dụng công phu của các môn phái khác như khi đánh với Âu Dương Khắc, chiêu thức đánh ra chính là Lạc Anh Thần Chưởng của nhà mình. A Tử cũng không yếu thế, Hóa Công Đại Pháp luyện mấy ngày cũng đã có hiệu quả, chiêu thức đều mang theo âm lãnh phá vỡ không khí.

Hai người đánh mấy chục hiệp, Quách Tĩnh và Mục Niệm Từ muốn ngăn cũng không ngăn được, Bao Tích Nhược ở trong nhà nghe thấy tiếng động cũng đi ra, ở một bên lo lắng suông.

Ngày ấy A Tử ở trong vương phủ đã thấy được sự lợi hại của Nhuyễn Vị Giáp trên người Hoàng Dung, không dám đánh lên người nàng, vì có lo ngại nên rơi vào thế hạ phong. Mắt thấy từng chiêu của Hoàng Dung đều rất tàn nhẫn, sau khi A Tử tránh thoát một chiêu thì từ trong tay áo phóng ra ba cây phi tiêu.

Quách Tĩnh ở bên cạnh sơ hãi kêu to: "Dung nhi cẩn thân!"

Thân thể Hoàng Dung khẽ nghiêng, ba cây phi tiêu đầu đánh vào cột trụ trước cửa: "Tĩnh ca ca yên tâm, loại ám khí cấp thấp này không làm muội bị thương được! Dứt lời liền nâng tay lên, hai cục đá một trước một sau đánh về phía mặt A Tử. Đây là Đạn Chỉ Thần Công mà Hoàng Dược Sư tự nghĩ ra, mặc dù Hoàng Dung chưa luyện đến mức thuần thục nhưng cũng dùng sức rất lớn, nếu như đánh vào mặt thì không thể nào không hủy dung.

A Tử thấy cục đá bay tới vội né tránh nhưng không ngờ phía sau vẫn còn một cục, mắt thấy cục đá sắp đánh trúng thì đột nhiên nghe được tiếng vỡ, cục đá kia bị cái gì đó đánh vỡ bay về một gướng khác.

Âu Dương Khắc ôm lấy A Tử thiếu chút nữa là ngã, cười chân thành với Hoàng Dung: "Đạn Chỉ Thần Công chủ Hoàng cô nương quả nhiên là cao minh, xá muội liều lĩnh, tại hạ tạ tội với các vị."

A Tử đẩy Âu Dương Khắc ra, lấy tay chỉ thẳng vào Hoàng Dung: "Nha đầu hoang dã kia, ngươi có giỏi thì cởi Nhuyễn Vị Giáp ra rồi lại đánh với ta!"

Hoàng Dung đắc ý nhướng mày: "Hừ, Nhuyễn Vị Giáp này là của phụ thân của ta cho ta, dựa vào cái gì mà bắt ta cởi? Đánh không lại chính là đánh không lại."

"Ngươi...." A Tử vận lực muốn đánh qua.

"A Tử, không được lỗ mãng!" Âu Dương Khắc chặn A Tử lại, ôm quyền nói với mọi người: "Quấy rầy nhiều rồi, tại hạ cáo từ." Nói xong thì lôi kéo A Tử bước nhanh ra khỏi sân nhỏ.

Hoàng Dung thấy Âu Dương Khắc và A Tử đã đi xa thì lôi kéo Quách Tĩnh nói: "Tĩnh ca ca, là muội xinh đẹp hay là cái từ Tử kia xinh đẹp?"

Quách Tĩnh cúi đầu xong lại ngẩng đầu: "Là... Là Dung nhi xinh đẹp."

"Thật sao?"

"Đương nhiên là thật.... Ta đã bao giờ nói dối muội đâu, Dung nhi muội biết mà."

...

"Ngươi buông ra!" A Tử bị Âu Dương Khắc túm đi rất xa cuối cùng cũng tránh thoát khỏi tay hắn: "Ngươi đừng có đi theo ta!"

Âu Dương Khắc di chuyển đến trước mặt nàng: "Có phải là vì ta không sớm ra tay giúp nàng nên tức giận hay không?"

"Ai cần ngươi giúp chứ!"

"Ta là đi tìm Dương Thiết Tâm có chuyện quan trọng, cũng là vừa mới tới mà thôi."

"Ngươi thích tìm ai thì tìm người có, liên quan gì đến ta! Tránh ra!"

Âu Dương Khắc dễ dàng chế ngự đôi tay đang lộn xộn, giọng nói mang theo ba phần cương quyết bảy phần ôn nhu: "Đừng náo loạn."

A Tử kìm nén lửa giận nói: "Được, ta không náo loạn, ngươi buông ra."

Âu Dương Khắc mỉm cười buông tay, A Tử vung tay lên cho hắn một cái bạt tai, tiếng vang lên như sắt đá đập vào nhau."Ta đã nói không được dùng loại giọng điệu ghê tởm đó nói chuyển với ta."

Âu Dương Khắc ôm mặt, tức giận chưa kịp phát ra đã bị ép về, thở dài ai oán nói: "Ta có lòng tốt, nàng không cảm kích thì thôi đi tại sao còn đánh người chứ? Aizzz...

Loading...

Xem tiếp: Chương 19: Chương 19

Loading...