Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Yêu Nghiệt Cười Một Cái Cho Gia

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 56
Chương mới nhất: Chương 56: Phiên Ngoại 4
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Thể loại: Đô thị tình duyên, tình hữu độc chung, thiên chi tác hòaNhân vật chính: Sách ThiệuNhân vật phụ: An Đức, Cù TriếtMọi người đều biết rằng, Sách Thiệu chính là một kẻ yêu nghiệt.

Danh sách chương Yêu Nghiệt Cười Một Cái Cho Gia


Chương 1: Chiêu Đãi Đặc Biệt

1 Sách Thiệu cầm chai bia trước mặt, uống một hớp lớn, chất lỏng đắng chát dọc theo yết hầu chầm chậm trượt xuống, y ngẩng đầu lên, cười nhìn Cù Triết đối diện, sau đó nghe hắn nói, “A Thiệu, thực xin lỗi.


Loading...

Chương 2: Đã Lâu Không Gặp

2 Ở H thị, nhắc tới Sách Thiệu Sách công tử, rất nhiều người đều sẽ biết, cho dù không biết y, cũng sẽ biết tiếng tăm của anh trai y Sách Trí, mặc kệ gia sản lớn bao nhiêu, thế lực mạnh bao nhiêu, trên cơ bản không ai dám trêu chọc Sách Trí, đây là người đến từ thị trấn nhỏ nào đó ở Đông Bắc, chỉ bằng một cái mạng cứng rắn hợp hai đạo hắc bạch của H thị ra một con đường sống.


Chương 3: Sớm Đã Định Sẵn

3 Lời Sách Thiệu vừa thốt ra miệng, lúc thấy mặt Cù Triết đột nhiên biến sắc thì hối hận. Sớm đã cảnh còn người mất, bây giờ y nhắc chuyện này, còn để làm gì chứ, chứng tỏ bản thân còn nhớ mãi không quên, giống một oán phụ bị vứt bỏ sao?

Nói đùa, Sách nhị gia y dù sao cũng là một đàn ông căn chính miêu hồng (chỉ xuất thân gia đình), có bao nhiêu người muốn nịnh nọt bợ đỡ cũng chưa có cơ hội, y sao có thể là oán phụ.


Chương 4: Trục Xuất Khỏi Quán

4 Chờ lúc Sách Thiệu hút hết cả gói thuốc, để lại trên mặt đất một đống tàn thuốc, trường học đối diện đã lại bắt đầu giờ học. Sách Thiệu động động thân thể có chút cứng còng, đứng lên, cảm thấy được hơi lạnh men theo tay chân lạnh lẻo tuôn vào toàn thân, vội vàng đi đến giao lộ, đón xe, trở lại quán bar.


Chương 5: Không Thể Quay Đầu

5 Sách Thiệu quanh quẩn vòng quanh quán bar mấy vòng, trước sau cảm thấy tâm tình tốt không nổi, sau khi y giả làm pho tượng suy tư ở quầy bar mấy phút, rốt cục nghĩ thông suốt, bản thân suốt mấy ngày nay chẳng ăn uống đàng hoàng, bụng bị bỏ đói, tâm tình đương nhiên sẽ không tốt.


Chương 6: Gặp Dịp Thì Chơi

6 Lúc Cù Triết cúp điện thoại, Sách Thiệu đã hút xong một điếu thuốc, y ném tàn thuốc xuống đất, khoát khoát tay, “Nếu có việc thì trở về đi, tôi đói bụng, muốn đi ăn một chút gì.


Chương 7: Đêm Xuân Đáng Giá Nghìn Vàng

7 Khi môi An Đức lần thứ hai phủ lên, Sách Thiệu lại không muốn tránh né, y tùy ý lưỡi An Đức lướt một đường dọc theo khóe môi mình, vào trong miệng, tiếp tục khiêu khích.


Chương 8: Sao Lại Không

8 Lúc Sách Thiệu từ phòng tắm đi ra cảm giác cả người kiệt sức, tháo ra giường dơ, vứt xuống đất, lại từ trong tủ quần áo lục lọi ra giường sạch, qua quýt trải xong, sau đó thì ngã xuống giường.


Chương 9: Tâm Huyết Dâng Trào

9 Phong Nhã vẫn thích Cù Triết, Sách Thiệu đã biết rất sớm, y thậm chí từng thấy thư cô viết cho Cù Triết, cũng đã kiểm tra mọi món quà cô tặng cho Cù Triết, chỉ là Sách Thiệu năm đó kiêu ngạo như vậy, vào lúc cùng Cù Triết tâm ý tương thông, y há có thể để bất cứ ai khác ở trong lòng?

Cho nên, không đến một tháng sau cái lần y và Cù Triết khắc khẩu ở quảng trường nhỏ, y biết được Cù Triết muốn cùng người phụ nữ bình thường không thể bình thường hơn kết hôn, lúc đó y thật là khó có thể tin, sau đó, bất lực.


Chương 10: Bão Táp Đêm Khuya

10 Sách Thiệu về nhà lăn qua lăn lại một vòng, đột nhiên cảm thấy tâm tình thật tốt, sau khi ăn bữa lớn quản gia đặc biệt chuẩn bị cho y, rất vui vẻ trở về quán bar.


Chương 11: Vui Lòng Thông Báo

11 Vu Thắng thò đầu nhìn An Đức một cái, “U người này rất quen mắt. ”

Vu Thắng nói là lời nói thật, thiếu đổng An gia người thừa kế tương lai, vừa bộ dạng anh tuấn tiêu trí, thường thường cùng một vài ngôi sao tai to mặt lớn nhấc quan hệ, tự nhiên là người được yêu thích của các tạp chí lớn, trừ bỏ Sách Thiệu loại người không đếm xỉa thế sự này, phần lớn đều là từng thấy khuôn mặt của An Đức.


Chương 12: Tiến Triển Mới

12 Sách Thiệu quả thật là mệt mỏi đến cực điểm, ngủ thẳng chừng một ngày một đêm, mà An Đức, một tấc cũng không rời trông một ngày một đêm.

Khi tỉnh lại, đã là chạng vạng, trong phòng không mở đèn, ngọn đèn ngoài cửa sổ chiếu vào, trong một mảnh tối tăm, Sách Thiệu giật giật, phát hiện trong tay mình đang mắc kim tiêm, một người trên ghế sa lon ngồi, che đầu dường như đang ngủ, Sách Thiệu từ từ ngồi dậy, vén chăn lên, muốn xuống giường, người trên ghế sa lon đột nhiên ngồi dậy, “Em tỉnh rồi?”

Sách Thiệu sửng sốt, y tưởng Sách Trí mời y tá cho y, lại không nghĩ rằng, vậy mà là An Đức, y nhíu mày, “Tại sao là anh?”

An Đức đặt áo khoác ở trên ghế sa lon, đi đến bên cạnh y, “sao xuống giường rồi?”

Sách Thiệu giương mắt thấy thuốc còn đang nhỏ giọt, nhớ tới nguyên nhân bản thân ngồi dậy, “Tôi muốn đi WC.


Chương 13: Đại Trạch An Gia

13 Sản nghiệp An gia phần lớn ở nước ngoài, một khối ở H thị này là mấy năm gần đây mới mở rộng tới, toàn quyền giao cho An Đức phụ trách, cho nên An Đức trở thành chủ nhân duy nhất của An gia ở trong nước.


Chương 14: Theo Như Nhu Cầu

14 An Đức dọc theo đường đi gần như không chần chừ, giẫm chân ga một mạch đến nhà, mới vừa mở cửa lớn, đã nhìn thấy Sách Thiệu nằm trên chiếu nghỉ của cầu thang, vẫn không nhúc nhích.


Chương 15: Đâu Xem Là Thật

15 Sau khi ăn xong cơm tối, Sách Thiệu lại bị đuổi ngay về trên giường lớn, cầm di động chơi game, một lát sau, cửa phòng bị đẩy ra, An Đức ôm một đống văn kiện đi đến, đặt ở trên tủ đầu giường, Sách Thiệu nhướng nhướng mắt, tiếp tục chơi game.


Chương 16: Đối Đầu Gay Gắt

16 Sách Thiệu ở trong quán bar dạo qua một vòng, sau khi giao đãi mấy câu, cuối cùng quyết định đi ra ngoài vui vẻ dạo một vòng, sau mấy ngày trải qua nuôi nhốt, y cảm giác mình đã gần như đoạn tuyệt với nhân thế.


Chương 17: Ý Đến Không Rõ

17 Sách Thiệu híp mắt, nhìn An Đức từng bước từng bước đi đến trước mặt mình, từ từ cong khóa môi, treo lên một nụ cười ý vị không rõ “Tôi đi ăn cơm, anh sao?”

An Đức nhướng mày nhìn Cù Triết một cái, tầm mắt quay lại trên người Sách Thiệu, “Thời tiết lạnh, sao em lại mặc ít như thế? Nếu lại sinh bệnh làm sao bây giờ?” Dứt lời liếc xéo Donald một cái, “Sao cậu cũng không nhắc nhở một chút.


Chương 18: Trao Đổi Lợi Thế

18 “Như vậy không phải là con muốn sao?” Mẹ Cù Triết vểnh chân, tựa hờ vào ghế sa lon, trên gương mặt không hề còn trẻ như trước được trang điểm tinh xảo, bà hơi hơi giương khóe môi, “Mặc dù dì bây giờ vẫn không thể chấp nhận, nhưng, dù sao dì cũng đã có cháu trai, nó muốn cùng ai một chỗ, cứ tự nó đi đi.


Chương 19: Chuyện Xưa Nhắc Lại

19 Sách Thiệu gần như đã quên An Đức rời đi khi nào, đầu chếch choáng, bất tri bất giác đã ngủ mất.

Hậu quả say rượu rất rõ ràng. Sách Thiệu bị đau đầu tỉnh, y ấn ấn huyệt Thái Dương, vùng vẫy ngồi dậy, trong thoáng chốc, nhìn thấy một người đứng trước giường mình, y sợ run vài giây, mới hồi phục lại tinh thần, “Cù Triết, sao anh ở đây?”

Cù Triết đứng ở trước giường, cúi đầu xuống nhìn Sách Thiệu, trong tay cầm một cái khăn ấm, trực tiếp thò qua, đắp lên trán Sách Thiệu, nhiệt độ ấm áp làm cho Sách Thiệu cảm thấy ý đau trên đầu hình như tán đi, y cố gắng tìm về lý trí của mình, “Tôi hỏi anh, sao anh ở đây?”

“Em hơi phát sốt.


Chương 20: Từ Từ Thẩm Thấu

20 Cù Triết nhìn Sách Thiệu, trầm thấp mở miệng, “A Thiệu…”

Sách Thiệu khoát khoát tay, “Anh đi đi, tôi bây giờ không muốn nhìn thấy anh. ” Y khép hờ mắt, rõ ràng đang sốt nhẹ, nhưng sắc mặt tái nhợt, giống như một khắc sau, thì sẽ suy yếu ngã xuống.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Chung Cực Lam Ấn

Thể loại: Đam Mỹ, Đô Thị

Số chương: 50Hoàng Thượng Đừng Nghịch!

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 100


Thâm Hải Trường Miên

Thể loại: Huyền Huyễn, Đam Mỹ

Số chương: 18


"Con Nhà Người Ta" Đáng Ghét Nhất

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 6


Bí Mật - Lạc Duệ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 51


Tử Lê

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 21ABO - Nô Lệ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 25


Dực Tỏa Thanh Dương

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 12