Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Yêu Chàng Rồi Nha

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 31
Chương mới nhất: Chương 10.3
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Tác giả: Phượng NghêEdit: Thủy Nguyệt VânNguồn :http://0nguyetvancac0. wordpress. com/Văn án Có một phụ thân bán nữ cầu vinh thật sự là đại bất hạnh. Vì lợi ích không tiếc bán, à không gả nữ nhi cho sắc lão nhân.

Danh sách chương Yêu Chàng Rồi Nha


Tiết Tử

1 “Ha…… Ha…… Hô! Suyễn chết ta, đến nơi đây…… hẳn là…… là có thể chứ!” Một cô gái trẻ tuổi mặc lễ phục tân nương chật vật tránh trong cái thùng rác lớn ở một ngõ nhỏ tối đen, trên trán mồ hôi rơi xuống làm xót mắt, nhưng nàng chính là híp mắt lại, gắt gao nhìn động tĩnh bên ngoài, không dám có hơi chút phân tâm.


Loading...

Chương 1.1

2 Một cô nương diện mạo thanh tú cầm một cái chổi trúc, nhẹ nhàng quét lá rụng, thỉnh thoảng còn đánh cái ngáp, phát cái tiểu ngốc. Đột nhiên, một trận khe khẽ nói nhỏ ở tiền phương vang lên.


Chương 1.2

3 Lúc trước khi ở Đức Châu phát sinh tai nạn xe cộ, nàng còn tưởng rằng chính mình chết chắc rồi, không nghĩ tới khi tỉnh lại, là địa phương không phải thiên đường cũng không phải địa ngục, mà là một gian nhà tranh ở trong rừng.


Chương 1.3

4 “Đại ca, xin hỏi trong lời nói vừa rồi của huynh có ý tứ gì?” Đan Úy Hạo vội vàng hỏi. Đan Tế Triệt đi đến cạnh cửa dừng cước bộ lại, xoay người, trong mắt tràn đầy rất nhu hòa quan tâm.


Chương 2.1

5 Đây là cái kết cục gì? Hán Trương ngày thường phụ lòng lại hạnh phúc, nữ chân tình Thôi Oanh Oanh thì lưu lạc bi thảm, thiên lý ở đâu? Haizz! Thiên lý sẽ không tồn tại ở trong sách, là nàng suy nghĩ nhiều quá, nhưng bởi vậy có thể thấy được Nguyên Chẩn thật sự là cái nam nhân phá hư…… Không, phải nói từ xưa đến nay nam nhân không có mấy cái là tốt, ngay cả đối với nữ nhân vật chính dưới ngòi bút đều như vậy, Oanh Oanh đáng thương chỉ có thể rưng rưng tái giá, bi ai a! “Đã đến giờ, Anh Phác, lên giường ngủ !” Thu Nhi đứng bên song cửa sổ, lập tức hướng bạn tốt còn cầm sách lớn tiếng kêu lên.


Chương 2.2

6 như thế nào lúc này lại mắc tiểu tiện?” Xoa xoa mắt nhập nhèm buồn ngủ, Anh Phác ngồi dậy, nương theo ánh trăng, nhìn Thu Nhi ngủ ở bên cạnh. “Thật tốt, có thể ngủ ngon như vậy.


Chương 2.3

7 “Nhanh chút, nhanh chút! Các ngươi động tác nhanh chút! Đồ ăn bên này làm mau một chút! Bên kia lại làm lửa lớn một chút, nhiều củi hơn một chút! Đến ngươi, ngươi ra bên ngoài múc nhiều nước đến.


Chương 3.1

8 Một vò rượu nặng bao nhiêu? Trên cơ bản vấn đề này nàng cho rằng hẳn là nam nhân hoặc là người cân nặng mới phải làm mà không phải tiểu nữ tử nhỏ gầy sức yếu như nàng.


Chương 3.2

9 “Vệ Cách Phu tiên sinh, ta xem các người cha với con gái hai người nói chuyện vui như vậy, không ngại ta gia nhập chứ?” Mỉm cười, Đan Tế Triệt không phụ kỳ vọng của Lệ Phù cuối cùng nói chuyện, “Bất quá các người nói thật nhanh, rốt cuộc là đang nói cái gì?” (ách, ca rất cao tay nga, còn làm cha con ngta ngượng, nhưng mà ta thích *hắc hắc*) “A, ngươi không có nghe hiểu?” Vệ Cách Phu nhất thời há hốc mồm.


Chương 3.3

10 Làm sao có thể là nàng? Đây là nghi vấn đồng thời hiện lên trong lòng tổng quản cùng Anh Phác. Cơm mới ăn đến một nửa, Anh Phác mở ra cái miệng nhỏ nhắn còn không kịp khép lại, khóe miệng còn dính một hạt cơm, chợt nghe đến tin tức thình lình xảy ra này.


Chương 4.1

11 Anh Phác thu dọn chút quần áo rồi đi đến Đông Uyển. “Nơi này sao nhiều trúc như vậy a?” Không giống với bách hoa ở Tây Uyển, Đông Uyển trồng là lục trúc (trúc xanh), mỗi khi có gió thổi qua, đều có thể nghe được tiếng vang ào ào, trong gió lạnh mang hương vị của lá trúc.


Chương 4.2

12 Anh Phác nháy mắt mấy cái, “Ta không phải không muốn nói, mà là suy nghĩ nên nói như thế nào. ” Đem ánh mắt trở về trên nghiên mực, nàng vừa mài mực vừa nói: “Nương ta cả đời này qua không phải thực suôn sẻ, tử vong đối với bà mà nói cũng chính là một loại giải thoát.


Chương 4.3

13 Giấy cửa sổ ngăn không được hoàng hôn tà dương chiếu vào, mông mông lung lung chiếu vào phòng mờ nhạt. “Ngươi đến trước cổng vòm tại Kính Hồ trong Đông Uyển một chuyến.


Chương 5.1

14 Trong ánh mặt trời của sáng sớm, một bóng người đứng ở bên giường nhìn người nào đó trên giường một hồi lâu, mãi đến khi nghe thấy bên ngoài truyền đến tiếng chim hót, bóng người mới có động tác.


Chương 5.2

15 “Cưỡi ngựa?” Nhìn tuấn mã trước mắt, Anh Phác cùng nó chơi trò mắt to trừng đôi mắt nhỏ. “Ngươi không biết cưỡi?” “Ta biết cưỡi, nhưng là……” Nàng liếc mắt lên vị trí yên ngựa, ô, vừa vặn ở đỉnh đầu nàng.


Chương 5.3

16 “Ha ha ha! Tiểu nha đầu này sao đáng yêu như vậy, chẳng qua là rượu ngọt liền nồng thành như vậy, thật sự là không có phúc khí uống rượu. ” Vệ Cách Phu cầm lấy bầu rượu, cô lỗ cô lỗ uống vào, cũng không quản bên miệng tràn ra bao nhiêu rượu làm ẩm ướt cái bàn, mãi đến khi bầu không rượu hết, hắn mới nặng nề mà đem bầu rượu đặt lên bàn.


Chương 6.1

17 “Đại nương, ta tới lấy bữa trưa của đại thiếu gia. ” Kích động đi vào phòng bếp, Anh Phác hướng đầu bếp nữ đang bận rộn hô. Đầu bếp nữ hướng nàng nhếch miệng cười, “Anh Phác a, như thế nào lại chính mình đến ? Ta đang định kêu nha hoàn đưa qua đây.


Chương 6.2

18 “Máu?” Hắn vội vàng cúi đầu nhìn, nguy rồi! “Ngươi nhìn lầm rồi, đây là nước không phải máu. ” Hắn trợn mắt nói dối. “Là máu, vừa rồi lúc ngươi tiếp cận ta, ta đã ngửi được mùi máu.


Chương 6.3

19 Bắc uyển trong tùng lâu, Đan Tế Triệt đứng ở trước tủ gỗ, tủ gỗ có độ rộng chiếm cứ một mặt tường, độ cao còn lại là cùng trần nhà bằng nhau, tủ gỗ mỗi một hộc tủ đều chế núm tay cầm nạm bạc, từng cái núm tay cầm cho một cái ngăn kéo, tay nghề tinh xảo đến nỗi làm cho người ta nhìn không ra khe hở bên cạnh ngăn kéo.


Chương 7.1

20 “Cuối cùng cũng đợi được ngươi, Thu Nhi. ” Thu Nhi vừa vào Nam uyển thì nghe tiếng liền nhanh chóng dừng cước bộ lại. “Di? Anh Phác, ngươi làm sao có thể ở chỗ này?” Thấy bạn tốt đã lâu không gặp, Thu Nhi mặt mày hớn hở.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Nữ Phụ Tiên Lộ Từ Từ

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 150


Bên Nhau Dài Lâu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12


Không Thể Ngừng Yêu - Lục Xu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 42


Y Thủ Che Thiên

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 652


Hành Trình Ở Viễn Cổ

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 50


Chồng Cũ Nuôi Tôi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Cực Phẩm Sủng Phi

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 20


Lãnh quân dạ thiếp (Tập 4)

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 17


Hoàng thượng nói phải

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 20