Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Yêu Anh - Chiết Hoa Chi

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 21
Cập nhật cuối: năm ngoái
Thể loại: Hiện đại, ngụy huynh đệ, niên thượng, đôi bên thầm mến, giả thẳng nam công x thành thật, ngốc nghếch thụ, HE. Tình trạng bản gốc: Hoàn (17 chương + 2 phiên ngoại chính)Editor: Fly209Mọi chuyện ngoài sức tưởng tượng của Hướng Hạo khi em trai hắn đang là con người thông minh bỗng trở nên ngốc nghếch.

Danh sách chương Yêu Anh - Chiết Hoa Chi


Chiết Hoa Chi - Chương 1

1 Càng về sau, hai người càng xa cách, thậm chí còn chẳng thèm nói với nhau một câu nào. Trước khi Hướng Hàm gặp tai nạn ô tô, đã 5 năm trời, đôi bên không gặp nhau lấy một lần.


Loading...

Chiết Hoa Chi - Chương 2

2 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

“Anh không phải anh tôi, ngay từ đầu đã không phải, sau này cũng không phải.


Chiết Hoa Chi - Chương 3

3 Cuộc sống thực sự quá khổ sở và tồi tệ, không phải hoàn toàn vì Hướng Hàm. Nhưng hắn vẫn sống, vẫn khờ dại hy vọng, hoàn toàn bởi vì Hướng Hàm.

***

Có thể vì buổi trưa đã ngủ rồi nên đến buổi tối, Hướng Hạo ngủ không say lắm, mơ mơ màng màng đến tận bình minh, còn chưa say giấc thì đã tỉnh dậy.


Chiết Hoa Chi - Chương 4

4 Hôm nay Hướng Hàm khóc nhiều quá, khóe mắt vẫn còn hơi đỏ, Hướng Hạo không tự chủ mà đứng ở bên cạnh, cẩn thận từng li từng tí gạt những sợi tóc mỏng lòa xòa trên trán sang một bên, do dự cúi xuống, dè dặt hôn lên trán cậu.


Chiết Hoa Chi - Chương 5

5 Lúc này, lòng hắn rối như tơ vò, lo lắng không biết Hướng Hàm có phải đã trượt chân ngã xuống cầu hay không, không biết cậu có giẫm phải nắp cống hay không, rồi lại không biết có phải lạc đường bị người nào lừa đi hay không…

***

Hướng Hạo hôn rất dịu dàng.


Chiết Hoa Chi - Chương 6

6 Đó là dục vọng tăm tối, sâu kín nhất trong con người hắn, là giấc mơ đẹp đẽ hắn chẳng bao giờ có thể với tới, chỉ cần hắn buông lỏng tay, giấc mơ liền tan vỡ.


Chiết Hoa Chi - Chương 7

7

Hiện giờ, cả thế giới của Hướng Hàm chỉ thu nhỏ lại bằng Hướng Hạo, tỉnh dậy cũng là hắn, trong mơ cũng vẫn chỉ có một mình hắn.

***

“Anh, anh ơi…”

Hướng Hạo mở choàng mắt, thấy bên cạnh Hướng Hàm đang ôm chặt lấy hắn, miệng lẩm bẩm nói mơ.


Chiết Hoa Chi - Chương 8

8

Hướng Hàm càng ngày càng ỷ lại hắn, hắn cũng không biết như vậy là tốt hay không nữa. Nhưng mà, ngoại trừ hắn ra, Hướng Hàm còn có thể dựa vào ai đây?

***

Bởi có mặt chị Trần nên Hướng Hạo không tiện cho Hướng Hàm vào phòng khách ngồi, đành phải mang cậu ra đằng sau chỗ nghỉ ngơi của công nhân.


Chiết Hoa Chi - Chương 9

9

Những gì họ trải qua, chính là 5 năm bặt vô âm tín, suýt chút nữa đã âm dương cách biệt. May mắn thay, giờ đây họ còn có thể ngồi đối diện với nhau, chia sẻ phần khoai tây chua cay này.


Chiết Hoa Chi - Chương 10

10

Có ngờ đâu, họ làm anh em liền 20 năm, trải qua tháng năm có được rồi lại mất đi, cuối cùng mất rồi lại lấy về được, Hướng Hàm vẫn bướng bỉnh chôn chân tại quãng thời gian 5 tuổi ấy.


Chiết Hoa Chi - Chương 11

11

Hắn như choàng tỉnh mà nhận ra, cuộc đời ấy vậy mà trôi nhanh đến thế, có lẽ hắn cũng sắp quên mất làm thế nào mà bản thân có thể vượt qua những tháng năm xa cách Hướng Hàm.


Chiết Hoa Chi - Chương 12

12

Từ khi Hướng Hàm gặp chuyện chẳng lành tới nay, chưa ngày nào hắn thôi nghĩ đến việc chữa khỏi bệnh cho cậu. Cả ngày lẫn đêm hắn đều nghĩ, đến nỗi muộn phiền tràn đầy cõi lòng.


Chiết Hoa Chi - Chương 13

13

Hắn yêu Hướng Hàm. Nhưng hắn chưa từng một lần nghĩ tới sẽ được đáp lại, thậm chí, hắn vì thứ tình cảm ấy mà cả người đeo gông xiềng nặng nề tội lỗi.


Chiết Hoa Chi - Chương 14

14

Chính tại thời khắc ấy, hắn như một thằng nhóc con với trái tim đập điên cuồng trong lồng ngực, rúng động tận tâm can.

***

Không ai biết nguyên nhân Hướng Hạo ngồi tù, cảnh sát hỏi kiểu gì hắn cũng nhất quyết không nói.


Chiết Hoa Chi - Chương 15

15

Cho tới ngày hôm nay hắn mới hiểu rõ, tình yêu của hắn dành cho Hướng Hàm e rằng còn chẳng bằng một phần mười tình yêu mà cậu dành cho hắn.

 ***

Sáng sớm hôm sau trời mưa, Hướng Hạo đưa Hướng Hàm đến bệnh viện lấy kết quả.


Chiết Hoa Chi - Chương 16

16

Trong chớp mắt ấy, đột nhiên Hướng Hạo nảy lên một ý nghĩ điên rồ, vứt hết con mịe nó cái gì mà đi đảo Hồng Kông chữa bệnh, Hướng Hàm nên ở bên hắn, chỉ nhìn thấy hắn, chỉ yêu mình hắn, mãi mãi không rời xa hắn, là bảo bối của duy nhất mình hắn.


Chiết Hoa Chi - Chương 17

17

Chỉ khi về tới nhà, đối diện với căn phòng tối đen, Hướng Hạo mới đờ đẫn, ngơ ngác nhớ ra hiện giờ hắn chỉ sống một mình, không còn Hướng Hàm vẫn ngày ngày đợi hắn như xưa.


Chiết Hoa Chi - Chương 18: Ngoại Truyện 1 | Bí Mật Của Anh Trai 1

18

Ánh mắt Hướng Hàm trong suốt, phản chiếu hình ảnh của Hướng Hạo. Cậu ôm lấy cổ  hắn, tiến đến bên tai hắn, thẹn thùng thẳng thắn mà bộc bạch “Thích anh.


Chiết Hoa Chi - Chương 19: Ngoại Truyện 2 | Bí Mật Của Anh Trai 2

19

Em yêu anh, vô cùng yêu anh.

***

Cảnh báo: 18+

Nhoắng cái đã đến cuối năm, Hướng Hàm bị ép buộc ở nhà nghỉ ngơi được gần một năm, rảnh rỗi đến độ lông sắp dài ra cả rồi.


Chiết Hoa Chi - Chương 20: Ngoại Truyện 3 | 30 Mẩu Chuyện Khi Sống Chung

20

1/ Ôm nhau ngủ.

Hồi Hướng Hàm bị bệnh rất thích ôm cánh tay Hướng Hạo ngủ. Sau khi khỏi bệnh liền chuyển sang ôm eo hắn ngủ.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Thượng Ẩn - Phần 2

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 129


Linh Môi Sư Trùng Sinh

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 80


Thiên Thu - Mộng Khê Thạch

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 128


Ai Dám Nói Xấu Sư Huynh

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 92


Điều Giáo Dục Vọng Đô Thị

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 19


Độc Nhất Mỹ Nam Tâm

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 19


Ngự Quỷ Hữu Thuật

Thể loại: Dị Năng, Đam Mỹ

Số chương: 99


Niết Bàn Chi Khuynh Phúc

Thể loại: Ngôn Tình, Đam Mỹ

Số chương: 98