Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Xuyên Việt Chi Thị Tẩm Ba, Thái Thượng Hoàng!

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không
Số chương: 10
Chương mới nhất: Chương 10
Cập nhật cuối: 10 tháng trước (12/02/2018)
Tên dịch: Xuyên việt thị tẩm (∗) đi chứ, thái thượng hoàng!Editor: Hạ VũThể loại: Xuyên việt, 1×1, HE, cung đình, biểu huynh đệ, cao H, cường công nhược thụCuối cùng thì hắn cũng có thể cảm nhận được cảm giác cùng tư vị khi là nam chủ xuyên không về cổ đại, tuy nhiên so với tiểu thuyết cùng những phim trên ti vi thì hắn gặp xui xẻo hơn rất nhiều.

Danh sách chương Xuyên Việt Chi Thị Tẩm Ba, Thái Thượng Hoàng!


Chương 1

1 Bánh xe định mệnh ngày mười lăm tháng giêng này, chính là vô tình cán qua người Yến Lâm Tích vô tội đang băng qua đường. Hắn còn đang suy nghĩ xem món bánh trôi vừng mẹ nấu ở nhà có bao nhiêu mỹ vị, xoa bụng định khi về tới nhà sẽ ăn một chén thật to thì đột nhiên cảm thấy thân thể bị va chạm cực mạnh, bên tai truyền đến tiếng người qua đường cao giọng thét chói tai, bầu trời xanh biếc dần dần biến thành huyết sắc xẹt qua trước mắt, lập tức sau đó, trước mắt tối sầm, hắn bất tỉnh nhân sự không biết gì nữa.


Loading...

Chương 2

2 Sau khi ăn uống no say, Yến Lâm Tích đột nhiên nổi máu hăng hái, sai Tiểu Phúc Tử giúp vận y phục chỉnh tề, dự định đi xem mười mỹ nhân cơ thiếp kia. Còn chưa ra tới cửa, đã bị Tiểu Mẫn Tử cấp tốc ngăn lại.


Chương 3

3 Một quả bom hẹn giờ ầm ầm nổ tung trong đầu Yến Lâm Tích, hắn tựa như vô lực, hai chân mềm nhũn, ngã vào lòng Hoàng Phủ Lạc. Hạ bộ như bị lửa thiêu đốt, đau xót vô cùng, sau khi bò dậy được, tóc của hắn đều đã dựng đứng lên.


Chương 4

4 Người tiến vào một thân ăn mặc cung thị y phục, hơi khom người, đầu cúi rất thấp, không thấy rõ hình dạng, nhưng vóc người thon dài này so với Tiểu Phúc Tử, Tiểu Mẫn Tử rõ ràng cân đối hơn nhiều.


Chương 5

5 Ngoài cửa, Tiểu Phúc Tử vẻ mặt tro nguội đang khom người, bên cạnh là Tiểu Mẫn Tử cũng run rẩy không kém. Bọn họ không biết đã tỉnh lại từ bao giờ, vẫn canh giữ ngoài cửa điện.


Chương 6

6 Yến Lâm Tích thất bại, tuy rằng luôn thề bản thân sống rất hảo, dù sống không tốt cũng tuyệt đối không đi tìm chết, nhưng hai thiếu niên kia hoàn toàn không tin biểu tình của hắn, thân thủ ở cạnh hắn, nhắm mắt theo đuôi, chỉ chốc lát cũng không ly khai.


Chương 7

7 Hoàng Phủ Lạc nghe Yến Lâm Tích mắng, cũng không để ý, chỉ nhướng mày cười một tiếng, cầm tay bắt hắn xoa phân thân của mình. Nơi đó tuy rằng phát tiết, nhưng đã mềm đi ít nhiều, còn dính chút nước bọt ẩm ướt trơn trượt trong miệng Yến Lâm Tích.


Chương 8

8 Hoàng Phủ Lạc vẫn chưa tới.

Yến Tử Sưởng lần đầu leo lên ngôi báu, còn bao nhiêu chuyện cần làm, nhiều lắm! Khi nhóm quan viên cuối cùng rời khỏi cung thì đã đến canh ba, Hoàng Phủ Lạc xoa xoa khóe mắt sưng húp, đứng lên hoạt động gân cốt một chút, liền thấy Yến Tử Sưởng hất cằm ngồi trên án hậu, cười híp mắt nhìn y.


Chương 9

9 Tiếng ‘cảm tạ’ của Yến Lâm Tích khiến hai người hoảng lên. Tiểu Mẫn Tử tay có chút run, vội vã quỳ xuống.

Yến Lâm Tích dở khóc dở cười: “Các ngươi quỳ làm chi, chỉ là một tiếng tạ ơn, các ngươi việc gì phải hồn vía lên mây như vậy?”

Tiểu Phúc Tử và Tiểu Mẫn Tử liếc mắt nhìn nhau, thầm nghĩ, chủ tử tựa trời cao, làm gì có người chủ nào đi nói lời cảm tạ với nô tài? Hành xử như vậy không phải dọa người hay sao?

“Đứng lên đứng lên, lần sau không cần quỳ nữa.


Chương 10

10 Hắn lăn qua lộn lại trên giường, mãi vẫn không ngủ được. Nơi bị ma sát quá độ vẫn còn đau rát cho tới giờ, cảm giác khi bị y lật qua lật lại hiện lên rõ mồn một trong tâm trí hắn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tú Xuân Đao

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 3


Dụ Hồ Nhập Hộ Khẩu

Thể loại: Huyền Huyễn, Đam Mỹ

Số chương: 42


Không Có Kiếp Sau

Thể loại: Khoa Huyễn, Đam Mỹ

Số chương: 50


Chim Hoàng Yến Bị Quản Hư

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 19


U Linh Giới

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn

Số chương: 97Quỷ Hút Máu Tình Yêu Đồng Thoại

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 10


So Kiếm

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 2


Khả Liên Trùng Đích Hạnh Vận

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 11


Tàng Yêu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 70