Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Xin Hãy Đặt Cạnh Anh Ấy Một Tiêu Dật

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 50
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Đem Tiêu Dật đến một nơi khác có thể khiến cho Trình Kiệt đứng ngồi không yên. Làm cho Tiêu Dật cười có thể nhìn thấy nụ cười trên mặt của Trình Kiệt.

Danh sách chương Xin Hãy Đặt Cạnh Anh Ấy Một Tiêu Dật


Chương 1: Thang Máy Tổng Giám Đốc

1 Tiêu Dật năm nay 22 tuổi, đã tốt nghiệp đại học liên hợp Bắc Kinh chuyên ngành diễn xuất được 3 tháng nhưng vẫn chưa có công ty giải trí nào chịu cùng cậu ký hợp đồng.


Loading...

Chương 2: Đơn Đặt Hàng Từ Tầng 49

2 Trình Kiệt cũng không quá để ý đến Tiêu Dật, tưởng chừng như hình ảnh của cậu rất nhanh đều biến mất ở trong đại não của hắn, nói gì thì nói thì Trình Kiệt cũng đường đường là tổng giám đốc lớn của Trình thị, minh tinh nổi tiếng trên dưới công ty còn có người nào mà hắn chưa từng gặp qua.


Chương 3: 81 Tệ Đổi Lấy Ấn Tượng Tốt

3 Xe máy rất nhanh dừng lại ở trước cửa Trình thị, Tiêu Dật làm theo kế hoạch sớm đã vạch sẵn ở trong đầu, trước tiên là vào trong phòng vệ sinh chỉnh trang lại mọi thứ, đứng ở dưới sảnh dùng thang máy của nhân viên nhấn lên tầng thứ 49.


Chương 4: Tống Ngộ Phàm

4 Tiêu Dật thấy Bối Ni bước vào bên trong rồi liền quay sang đáp lời Lý Hoa:

“Đúng vậy đó Lý tỷ, tôi là hâm mộ nữ minh tinh Bối Ni kia, muốn nhìn cô ấy nhiều thêm một chút”

Tiêu Dật ngoài Tô Hữu Bằng ra thì chẳng hâm mộ ai khác, từ hồi cậu còn bé khi nghe nhóm Tiểu Hổ Đội hát cậu liền thích anh ấy rồi, người này cũng chính là người tác động tới việc đi theo con đường nghệ thuật của cậu.


Chương 5: Tôi Đợi Cậu Mang Tới

5 Tiêu Dật bắt đầu âm thầm tính toán, thì ra Tống Ngộ Phàm là tổng giám đốc của phòng phát triển nhân lực, lý do cậu biết hắn làm ở phòng phát triển nhân lực là bởi vì mấy tháng nay cậu giao cơm đến tầng 31 cho nên cũng biết được phòng đó là phòng gì:

“Thì ra là như vậy”

Lý do Tống Ngộ Phàm nhớ được Tiêu Dật là bởi vì mỗi lần cậu tới giao cơm luôn luôn cố gắng muốn nói chuyện thật nhiều với nhân viên ở đó, nhưng cuối cùng đều bị bọn họ làm ngơ.


Chương 6: Hồ Ly Nhỏ Bên Giàn Hoa Tử Đằng

6 Tiêu Dật theo địa chỉ đi đến nhà của Trình Kiệt, phát hiện ra nơi hắn sống là khu nhà cao cấp dành cho những người nổi tiếng giàu có và doanh nhân lắm tiền, nơi đây an ninh vô cùng đảm bảo lúc nào cũng đều có người bảo vệ 24 trên 24, Tiêu Dật mang xe máy đỗ lại ở một bên góc đường rồi nhìn về phía trước thầm nghĩ, cậu bây giờ ăn mặc như thế này có khi nào lại bị chặn ở ngoài nữa hay không, sớm biết như vậy chẳng tự thân đi giao đồ ăn nữa thật đúng là tốn công tốn sức mà.


Chương 7: Ba Người Chúng Ta Đều Quen Biết Nhau

7 Bối Ni dừng bước xoay người lại phía sau nhìn Tiêu Dật, Tiêu Dật biết mang vấn đề đó ra nói với Bối Ni nhất định sẽ thu về được sự chú ý của cô ta. Tiêu Dật cười ha ha nói nhỏ:

“Người đàn ông ngày hôm qua có phải là bạn trai của Bối Ni tỷ hay không?”

Bối Ni nhíu mày nhanh chóng phủ nhận:

“Chỉ là bạn bè bình thường mà thôi”

Tiêu Dật làm ra vẻ nhìn xung quanh một hồi rồi lại khe khẽ nói:

“Bối Ni tỷ không cần phải lo lắng, tôi là fan trung thành của tỷ cho nên tôi sẽ không mang chuyện này nói ra đâu.


Chương 8: Trình Tổng, Anh Buổi Sáng Thấy Tôi Rồi Đúng Không

8 Tiêu Dật không muốn gặp Trình Kiệt, ít nhất là hiện giờ không muốn cùng hắn chạm mặt nhau, có điều cái gọi là cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng chính là như vậy, Trình Kiệt hết lần này đến lần khác cùng một người tầm thường như cậu so đo.


Chương 9: Có Muốn Tôi Đưa Cậu Về Một Đoạn

9 Tiêu Dật quả thật là đang mơ ngủ, cậu mơ thấy Trình Kiệt mang túi hồ sơ kia của cậu xé bỏ, nhưng chẳng hiểu sao xé lại không thể rách, hắn liền mang túi hồ sơ đó châm lửa đốt, cậu đứng ở bên ngoài gào thét ngăn cản nhưng lại bị đám nhân viên Trình thị giữ lại, có điều lửa cũng không thể nào cháy tới hồ sơ đó của cậu.


Chương 10: Cậu Cũng Không Vừa

10 Tiêu Dật vốn không thích lo chuyện bao đồng, ngay cả những chuyện không liên quan đến cậu, cậu cũng sẽ không có ý định muốn ở lại nghe, nhưng mà hiện tại cuộc nói chuyện kia của hai người nọ lại đề cập tới Trình thị, xem ra chắc tới tám chín phần là đang nói đến cuộc thi tuyển chọn nghệ sĩ mới gần đây.


Chương 11: Lên Văn Phòng Gặp Tôi

11 Buổi sáng ngày hôm đó Tiêu Dật quả thật gọi điện cho ông chủ Trần báo xin nghỉ một ngày để xếp hàng đợi nộp hồ sơ dự tuyển, có một câu nói vừa rồi của Trình Kiệt thì cậu cũng yên tâm hơn.


Chương 12: Học Hỏi Một Chút

12 “Tôi có ý định muốn một nữ diễn viên trong công ty giúp người được chọn trong đợt bổ sung nghệ sĩ mới này” Trình Kiệt thản nhiên mang kế hoạch của công ty nói cho Tiêu Dật biết.


Chương 13: Hạ Quyết Tâm

13 Cả ngày hôm đó Tiêu Dật tự nhốt mình ở trong nhà để lên mạng học hỏi một chút kiến thức về vấn đề kia, thật ra lời nói của Trình Kiệt cũng rất đúng, cậu là con trai cậu còn sợ mất cái gì sao, dù sao cũng chỉ là nhịn đau một lần mà thôi liền có thể nổi tiếng rồi.


Chương 14: Diễn Vai Nữ

14 Trình Kiệt chỉ muốn ghé qua xem một chút Bối Ni có xuống nơi này nháo loạn hay không, bởi vì việc thay đổi đội ngũ ban giám khảo là do chính Trình Kiệt thông báo vào phút chót, Bối Ni vì việc này đương nhiên cảm thấy vô cùng tức giận đây chẳng khác nào việc ngấm ngầm tuyên bố cô đã dần hết thời rồi.


Chương 15: Quần Lót Size S

15 Tiêu Dật có hẹn tới Trình thị lúc 2 giờ, bởi vì để cho chắc chắn sẽ không có gì đột xuất xảy ra cho nên cậu đã đi sớm trước 1 tiếng, lúc tới cửa Trình thị vừa vặn là 1 giờ rưỡi, những tưởng cậu là người đến sớm trước tiên ai ngờ khi vừa bước vào trong sảnh lớn của Trình thị thì cũng đã có khoảng hơn 10 người đứng ở trong đó rồi.


Chương 16: Gấp Gáp Cần Cậu

16 Phó Hạo thông qua gương lớn phía trước dùng ánh mắt không mấy thân thiện nhìn về phía Tiêu Dật, thật ra thì ngay từ khi người này cố ý muốn chơi xấu cậu thì bản thân cậu cũng đã xác định người này nhất định không có ý tốt gì rồi.


Chương 17: Xếp Phòng Ký Túc Xá

17 Trình Kiệt thật ra chỉ muốn hôn thử một chút, muốn nhìn xem một chút bộ dạng hoảng sợ của hồ ly nhỏ này, nhưng ai ngờ vừa chạm môi xuống liền giống như thanh nam châm vừa hút vừa đẩy không thể nào tách ra được, chính là muốn mang đầu lưỡi của mình tiến vào bên trong cử động một chút, càn quét một chút, dần dần liền cảm thấy một chút thôi là không đủ cho nên điên cuồng hơn.


Chương 18: Tôi Chỉ Bán Nghệ Không Bán Thân

18 Trình thị quả là có tiền ngay cả ký túc xá cũng vô cùng đẹp, Tiêu Dật lúc đầu nghĩ ký túc xá dành cho nghệ sĩ thực tập sẽ đơn giản giống như là ký túc xá trường đại học của cậu là một căn phòng nhỏ có giường tầng, nhưng khi mở cửa phòng ra bước vào Tiêu Dật mới cảm thấy tốt hơn suy nghĩ của mình rất nhiều.


Chương 19: Vòng Vo

19 Trong lúc đợi nhân viên phục vụ đưa đồ ăn lên, không khí xung quanh lại bắt đầu rơi vào trầm mặc, vừa mới rồi thì Tiêu Dật nghĩ có nhân viên đứng kè kè bên cạnh thế này thật mất tự nhiên, nhưng bây giờ thì cậu nghĩ lại rồi không có nhân viên bên cạnh thì cậu càng cảm thấy mất tự nhiên hơn bởi vì người phía trước cứ nhìn chằm chằm cậu mãi thôi, hơn nữa còn mang theo nụ cười tà ý đến lạnh sống lưng.


Chương 20: Trình Kiệt Quét Thẻ

20 Trình Kiệt ngồi tại ghế sô pha đặt ở một góc của cửa hàng, mang hai chân vắt chéo lưng tựa về phía sau, một bộ dáng thoải mái đợi Tiêu Dật thử đồ. Tiêu Dật là người rất tỉ mỉ, khi nhân viên đưa cho cậu một chiếc áo nào đó thì cậu đều nhìn trước ngó sau một lượt rồi mới gật đầu đồng ý hoặc là lắc đầu không chọn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Nam Thần Anh Không Thể Nhìn Nhầm

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 6Tư Phàm

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 13


Quỷ Huyết

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn

Số chương: 18


Ngồi Phía Trên Cầu Vồng

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 28


Nhập Cốt Tương Tư

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 39


Tu Đạo

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn

Số chương: 15


Ràng Buộc

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 28