Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Xách Ba Lô Lên Và Đi (Tập 1)

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 39
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Tập 2: Đừng chết ở châu phiTập 1: Châu Á là nhà, Đừng khóc ! Bước chân của Huyền khởi đầu cho trào lưu mới trong giới trẻ Việt: Khát khao vươn ra thế giới, đi và trải nghiệm.

Danh sách chương Xách Ba Lô Lên Và Đi (Tập 1)


Phần I: Đông Nam Á - Brunei, Malaysia Và Myanmar - Chương 01-02

1 Tôi là ba-lô bụi. Với Huyền, đi là để trải nghiệm. Cuộc sống là một chuỗi các trải nghiệm mà nếu chỉ quanh quẩn ở nhà, ở một nơi, cô sẽ không thể hình dung ra nó.


Loading...

Phần I: Đông Nam Á - Brunei, Malaysia Và Myanmar - Chương 01-02-03

2 Mọi người hay hỏi tôi quyết định đi "vòng quanh thế giới" như thế nào. Tôi chẳng quyết định. Khi bắt đầu đi, tôi mới chỉ là một con bé 19 tuổi không một xu dính túi, nói đi "vòng quanh thế giới" chỉ như một đứa trẻ con 5 tuổi nói với mẹ "lớn lên con muốn làm nhà du hành vũ trụ".


Phần I: Đông Nam Á - Brunei, Malaysia Và Myanmar - Chương 04-05-06

3 Phần 4: Mưa ở lễ hội rừng mưa Thời gian còn lại ở Brunei tôi dành để thăm thú các điểm du lịch nổi tiếng của Brunei: các ngôi đền thờ Hồi giáo trị giá hàng triệu đô, cung điện Sultan nguy nga tráng lệ, làng nổi lớn nhất thế giới Kampong Ayer - nơi 10% dân số Brunei sinh sống.


Phần I: Đông Nam Á - Brunei, Malaysia Và Myanmar - Chương 07-08-09

4 Phần 7: Spiff Có lẽ sẽ là không công bằng nếu tôi không dành đất để nói nhiều hơn về Spiff, người đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong thời gian tôi ở Kuching, người mà tôi đã gây cho không ít phiền toái, và cũng là người đã gây cho tôi không ít ngại ngùng.


Phần I: Đông Nam Á - Brunei, Malaysia Và Myanmar - Chương 10-11-12

5 Phần 10: Lần đầu ăn sâu và ông lão "dê cụ" Trước khi mọi người đọc tiếp phần này, tôi phải khẳng định rằng Kuching có rất nhiều rất nhiều cảnh đẹp, nhiều đến mức tôi phải viết riêng một phần để nói về những nơi đấy chứ ở đây không đủ đất.


Phần I: Đông Nam Á - Brunei, Malaysia Và Myanmar - Chương 13 - 14

6 13. Kẹt trong bão biển Marsha rất quảng giao. Ở Kota Kinabalu mới có một tuần mà cô đã kịp thân với không ít người. Qua cô giới thiệu, tôi quen và chơi thân với một nhóm thanh niên bản địa trong đó có Lester, Esther, Poppy.


Phần I: Đông Nam Á - Brunei, Malaysia Và Myanmar - Chương 15- 16

7 15. Đổi tiền ở Myanmar Tôi ở Thái Lan hai tuần, sau đó bay từ Bangkok qua Yangon(*). Tôi muốn đi đường bộ qua Myanmar, nhưng tất cả các đường bộ vào Myanmar đều bị đóng do những bất ổn về chính trị.


Phần I: Đông Nam Á - Brunei, Malaysia Và Myanmar - Chương 17 - 18

8 17. Thành phố chùa chiền Bagan (*) (*) Bagan có tên cũ là Pagan, từng là kinh đô của vương quốc Pagan tồn tại từ thế kỷ IX đến thế kỷ XIII ở miền trung Myanmar ngày nay.


Phần Ii: Ấn Độ - Nepal - Chương 19 - 20

9 Phần II: Ấn Độ - Nepal 19. Chào mừng đến với Ấn Độ Để tiết kiệm tiền, tôi không bay thẳng từ Myanmar qua Ấn Độ, mà quá cảnh ở Kuala Lumpur. Mười lăm tiếng quá cảnh đủ để tôi kết bạn với Tom, một anh chàng người Bỉ đang trên đường về lại châu u.


Phần Ii: Ấn Độ - Nepal - Chương 21- 22

10 21. Lạc bước ở Kolkata Tôi ở Kolkata một tuần. Thời gian ở đấy, tôi kết thân khá nhanh với Antoreep, bạn gái anh Shila và những người bạn học cùng anh.


Phần Ii: Ấn Độ - Nepal - Chương 23 - 24

11 23. Đi tàu lên Mumbai Ấn Độ là một đất nước rộng lớn và chỉ những ai phải đi lại giữa các vùng miền của Ấn Độ mới cảm nhận rõ mức độ rộng lớn của đất nước này.


Phần Ii: Ấn Độ - Nepal - Chương 25- 26

12 25. Tình nguyện viên hụt ở Pune Để tìm việc, cơ hội thực tập hay cơ hội tình nguyện, Ấn Độ có một trang web rất hiệu quả tên là LetMeKnow. Qua trang web này, tôi tìm được một công việc tình nguyện ở Pune – thành phố cách Mumbai khoảng mộ trăm kilomet.


Phần Ii: Ấn Độ - Nepal - Chương 27- 28

13 27. Krishna Janmashtami Veera được lên đất liền và rủ tôi đi xem Krishna Janmashtami. Đây là một lễ hội Hindu tổ chức để kỷ niệm ngày sinh của thần Krishna, tổ chức hàng năm theo lịch của đạo Hindu.


Phần Ii: Ấn Độ - Nepal - Chương 29 - 30

14 29. Những người bạn cùng nhà Khi viết Blog về sinh nhật ngày hôm đó, tôi có kết thúc bằng một phút dành cho quảng cáo thế này: “Mình có ba anh bạn cùng nhà (nếu nhìn kĩ thì cũng) đẹp trai, được giáo dục tốt (đặc biệt sau khi ở với tôi), công việc ổn định (không bao giờ sợ mất việc vì chẳng ai thèm công việc của họ).


Phần Ii: Ấn Độ - Nepal - Chương 31-32-33

15 31. Làm diễn viên Bollywood Những ngày ở Mumbai, ngoài thời gian viết bài cho Walyou, những chuyến đi ngắn ngày đến Lonavala, Goa, những phi vụ động trời với Swapnil & Co, tôi chẳng có việc gì để làm.


Phần Ii: Ấn Độ - Nepal - Chương 34-35

16 34. Những đại sứ quán ở New Delbi Thời gian ở Delhi của tôi là thời gian lận đận vật lộn với các thể loại visa, chính vì vậy mà tôi có dịp lượn đủ các đại sứ quán.


Phần Ii: Ấn Độ - Nepal - Chương 36

17 36. Kashmir “If there is paraside on Earth, it is here, it is here, it is here”. [Nếu thực sự có thiên đường trần gian, chính là đây, chính là đây, chính là đây.


Phần Ii: Ấn Độ - Nepal - Chương 37-38-39

18 37. Srinagar Sau một đêm ngủ như chết, sáng hôm sau chúng tôi lên đường đi Srinagar, thủ phủ của Kashmir. Có lẽ chỉ có ở Kashmir biển báo thành phố mới dám ghi một câu xanh rờn: “Wee to Paradise on Earth”.


Phần Ii: Ấn Độ - Nepal - Chương 40-41

19 40. Lẻn vào Taj Mahal Từ những ngày còn nhỏ không biết tên của công trình đó là gì, tôi cũng biết tòa lâu đài đá cẩm thạch trắng với những mái vòm tròn nguy nga tráng lệ là biểu tượng vĩnh cửu của một trong những mối tình đẹp nhất lịch sử loài người.


Phần Ii: Ấn Độ - Nepal - Chương 42- 43

20 42. Bị kẹt ở Gorakhpur “Tứ động tâm” – bốn địa điểm linh thiêng nhất của đạo Phật bao gồm Lumbini – nơi Phật đản sanh, Bodhgaya – nơi Phật thành đạo, Sarnath – nơi Phật chuyển pháp luân – thuyết pháp lần đầu tiên cho năm anh em Kiều Trần Như và Kusinara – nơi Phật nhập Niết bàn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Cô Giáo À, Lại Đây!

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen

Số chương: 12Bình An Của Anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 110


Yêu Em Thật Xui Xẻo Tập 1

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 44


Một Năm Thiên Hạ

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 50


Yêu Vương Quỷ Phi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 65Vợ Tôi Là Paparazzi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 75


Tiểu Thư Yêu Tiền

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 40


Bạch Miên Hoa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 14