Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vương Tuyết Nghi

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Số chương: 50
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Có người nói, nàng là tiên nữ hạ phàm, xinh đẹp đến mức ngươi không thể tưởng tượng ra!Cũng có người nói, nàng là yêu quái biến thành, là yêu nữ giả dạng buổi tối lừa người!Có người nói, nàng là tinh linh, đến cứu bằng hữu là ma thú bạch hổ.

Danh sách chương Vương Tuyết Nghi


Q.1 - Chương 1: Thật Sự Xuyên

1 Buổi sáng mặt trời còn chưa ló dạng, chim chóc kéo nhau đi kiếm ăn, nhưng bên dưới lại tràn ngập âm thanh của xe cộ, tiếng còi vang khắp đường, sự ồn ào của phố thị lại bắt đầu ột ngày mới.


Loading...

Q.1 - Chương 2: Không Gian Chi Giới Nhẫn

2 Bên này lão hổ thấy nàng bất động, nó cũng không có tiến lên, hừ, nó mới không thèm ăn thịt cái nhân loại ghê tởm này, con người đều là một lũ tham lam độc ác, luôn tìm cách săn giết thần dân của nó, thân là chúa tể rừng Nguyệt Lâm, nó há có thể tha cho kẻ dám ngồi lên lưng mình, đặc biệt là loại nó khinh thường nhất này.


Q.1 - Chương 3: Thân Phận

3 Vương Tuyết Nghi nhìn vẻ kích động đầy mặt của chúng loài bên dưới, nàng có thể cảm nhận được bọn nó vui sướng cỡ nào. Khoan đã, lão hổ nói cái gì? Nguyệt vương nữ? Ai thế?.


Q.1 - Chương 4: Tuyệt Đại Mỹ Nhân

4 Vương Tuyết Nghi trong lúc hỗn loạn đã lạc mất Đại Bảo, nàng chạy cả đêm không nghỉ, hiện tại đã mệt đến rã rời, may mắn phần bìa rừng lửa cháy không tới, nàng liền dừng chân tìm chỗ nghỉ ngơi.


Q.1 - Chương 5: Nàng Là Ai ?

5 Tư Đồ Tư vui sướng ôm Vương Tuyết Nghi trên ngựa chạy như bay trở về phủ, hắn vốn dĩ nghe thấy tiếng Sài lang thú nên mới đuổi theo, lại không ngờ duyên kì ngộ để hắn gặp được nàng, một tuyệt đại bảo vật như vậy…Về đến phủ, hắn đã ôm nàng trực tiếp bước vào phòng mình, dọc đường hành lang gấp khúc, nhiều người trợn to mắt nhìn tam vương gia nhà mình hôm nay lại ôm một thiếu nữ không nhìn rõ mặt đang vội vàng bước đi.


Q.1 - Chương 6: Trốn Khỏi Phủ

6 Tư Đồ Tư sau khi sử lí vài công việc quan trọng liền vội vã chạy về phủ ngay lập tức, hắn đợi không được muốn nhìn thấy nàng, kì thực chỉ mới có nửa ngày, hắn lại cảm thấy thật lâu, trong đầu lúc nào cũng hiện lên dung nhan kia.


Q.1 - Chương 7: Mĩ Nữ Ở Dị Giới ( 01 )

7 Sáng sớm, Vương Tuyết Nghi thức dậy, phát hiện cả đêm qua mình ngủ trên đống rơm trong chuồn ngựa nhà người ta. Lúc này mới giật mình vội vã rời đi. Cũng may nàng có lấy đi cái áo choàng của tên hắc y nhân nọ, lúc này mới che hết cơ thể của nàng, còn gương mặt thì bôi ít bùn đất lên, thành công hóa trang thành một gương mặt sần sùi đen đúa, bởi vì trước giờ nàng đã từng giả trang nhiều lần để chạy trốn, nên tay nghề rất khá.


Q.1 - Chương 8: Mĩ Nữ Ở Dị Giới (02)

8 “Ta cũng không rõ a, hình như là làm sứ giả đến để tham dự đại thọ của thái hậu thì phải. ” Tiểu nhị cảm thấy vui sướng kì lạ khi nói chuyện cùng nàng, giọng nói của nàng thật hay, êm như tiếng nhạc… Hắn đã sớm quên chuyện công chúa Thủy Nhan rồi.


Q.1 - Chương 9: Thái Tử Ngân Thủy Quốc

9 “Ngươi nhận nhầm người. Mau thả ta ra!” Vương Tuyết Nghi luống cuống chống cự, cảm thấy hình như hắn lại càng ôm chặt hơn, nên nàng bất lực để yên. “Ha…ha…ha…Thật tức cười, nhận nhầm sao?” Tư Đồ Tư cười to, sau đó cúi đầu kề sát vào cổ nàng, mỉm cười hít lấy một hơi thật sâu.


Q.1 - Chương 10: Ta Là Thuần Thú Sư .

10 Gió thổi mạnh làm cả cánh rừng lay động, làm xiêm y cùng tóc dài của nữ tử bay rối loạn, gương mặt đen đúa, thô kệch…nhưng đôi mắt đó…. cả đời này hắn cũng không thể nào quên được…Hai người một ngựa, gió thổi tung bay…cứ nhìn nhau như vậy….


Q.1 - Chương 11: Kẻ Dở Hơi

11 Vương Tuyết Nghi được sắp xếp đi cùng đội ngũ sứ giả Ngân Thủy quốc. Nàng cũng là bất đắc dĩ bị đưa vào tận hoàng cung Ngân Kim quốc. “Thì ra hoàng cung hoành tráng thế này!” Dù trước kia có tham quan biết bao di tích cung đình, nhưng tận mắt chứng kiến một hoàng cung đang tồn tại, nàng vẫn là không khỏi cảm thán.


Q.1 - Chương 12: Ngươi Là Không Xác Định Thuần Thú Sư

12 Hai cô nàng đang ngươi liếc ta ta liếc ngươi chanh chua móc méo ai đó, chợt một nàng nhìn thấy ánh mắt sát thủ của ngài tướng quân Lâm Bình Đô “đáng mến”, ngài đang đứng ở ngoài sân liếc xéo vào nhìn hai người chằm chằm.


Q.1 - Chương 13: Thọ Yến ( 01 )

13 Ngân Kim quốc, ở trung tâm chính là một cung điện nguy nga rộng lớn, tường dày, ười thước dài đằng đẳng, trên không trung thỉnh thoảng sẽ có một vài thị vệ hoàng cung cưỡi ma thú có cánh bay qua lại tuần tra.


Q.1 - Chương 14: Thọ Yến ( 02 )

14 Đại sảnh lớn Hoàng cung nguy nga tráng lệ, được thắp sáng bằng những khối cầu lửa từ ma pháp, yến tiệc được tổ chức ngoài trời trong hoa viên, xung quanh là hàng hàng lớp lớp loại hoa khác nhau, tạo nên cảnh sắc trong lành đẹp đẽ.


Q.1 - Chương 15: Thọ Yến (03)​

15 Giữa những âm thanh hỗn tạp, lúc này đột nhiên lại phát ra tiếng cười, thanh âm mềm mại vô cùng, len lõi vào tai mỗi người. Nhất thời, cả đám người đều quay đầu nhìn lại, vừa vặn thấy một thiếu nữ mang mặt nạ bạc đang cười.


Q.1 - Chương 16: Cánh Cửa Thứ Nhất

16 Trong lúc tức giận, Bạch Thủy Nhan liền chỉ tay vào Vương Tuyết Nghi, mặt mày cau có lớn tiếng:“Cái gì thuần thú sư, chỉ giỏi gạt người. Ta không để cho ngươi gạt hoàng huynh.


Q.1 - Chương 17: Bị Khi Dễ

17 “Mau mang đến Nguyệt Lâm, đặt lên cây Tiên hồng đơn, dùng tâm của người hồi sinh chúng con!”Tiếng nói non nớt của trẻ con phảng phất vang vọng, như thành khẩn muốn cầu xin.


Q.1 - Chương 18: Giết Người

18 Vương Tuyết Nghi thân thủ nhanh nhẹn tránh thoát quan binh, đến trước cổng hoàng cung, nàng dùng khinh công định nhảy qua tường lớn cao ngất, nhưng không thành công.


Q.1 - Chương 19: Đại Bảo Gặp Nguy

19 Tại một góc nhỏ bên trong rừng Nguyệt Lâm, gió thổi mạnh làm lá cây vang lên xào xạc, thiếu nữ bạch y bất tỉnh nằm dưới đất, gió thổi qua tóc trên trán nàng, khiến cho vài loạn tung bay , để lộ một dung nhan tuyệt thế.


Q.1 - Chương 20: Một Cái Ngoảnh Mặt, Đại Lục Điên Đảo

20 Ngay lúc này, bất ngờ từ trên không trung rơi xuống những vật thể màu đen nho nhỏ. Lập tức cả không gian tràn ngập khói trắng dày đặc, che khuất hết tầm nhìn, đám người bắt đầu hỗn loạn ầm ĩ mò lung tung tìm đường.


Loading...