Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vũ Thần

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 1305
Cập nhật cuối: 3 tuần trước (03/11/2017)
Nguồn: vip. vandan. vn, 4vn. euThể loại: Tiên hiệpThiên tài là như thế nào?Dù học tập chiến kỹ gì cũng có thể hoàn toàn lĩnh ngộ, chỉ cần tu luyện công pháp mới là có thể sớm vượt qua cực hạn mà thăng cấp.

Danh sách chương Vũ Thần


Quyển 1: Hà Vị Thiên Tài -- Chương 1: Hạ Gia Lục Tử

1 Vũ trụ sơ khai, âm dương chi khí hợp lại, thiên địa vạn vật hợp chất đơn giản hóa thành hợp chất phức tạp, vô cùng vô tận. Âm dương nhị khí xuyên qua không gian vũ trụ tạo thành tất cả các pháp tắc, là vạn vật quy tông.


Loading...

Chương 2: Hồ Trung Kỳ Ngộ

2 Đó là một đạo ánh sáng có sắc thái kỳ dị, Hạ Nhất Minh không thể biết được đây là đạo ánh sáng do vật gì phát ra. Hạ Nhất Minh muốn há mồm ra để kêu lên nhưng trong miệng lại không phát ra được âm thanh gì.


Chương 3: Thần Luyện Phong Ba

3 Hạ Nhất Minh quay lại Hạ gia trang là vào lúc trời tờ mờ sáng. Hà gia trang ở vùng này được coi là một gia trang nổi tiếng, lão trang trủ Hạ Vũ Đức là một người đem nội kình tu luyện tới đỉnh thập cấp cao thủ, ở trong vòng mấy trăm dặm xung quanh được coi là một nhân vật đứng đầu.


Chương 4: Phỉ Dĩ Sở Tư Đích Tốc Độ Tu Luyện

4 Ở trong thế hệ thứ ba của gia tộc, mỗi người đều có một căn phòng cho riêng mình, tất nhiên nó cũng không quá lớn. Nhưng vô luận thế nào cũng đều được cho là một nhà.


Chương 5: Đột Phá Đệ Lục Tầng

5 Giờ khắc này, Hạ Nhất Minh nghĩ tới ngày xưa lúc tiến cấp nhanh chóng đều được mọi người trong gia tộc để ý, nụ cười vui vẻ của phụ thân và ánh mắt hiền hòa của lão gia tử.


Chương 6: Hồ Hùng

6 Hạ Nhất Minh đem lòng bàn tay chậm rãi rời khỏi thân cây, nơi đây giống như không có gì thay đổi nhưng vẫn làm Hạ Nhất Minh cực độ sợ hãi lẫn vui mừng bởi một chưởng vừa rồi hắn có thể cảm nhận được mình đã gây thương tổn rất lớn với cây đại thụ này.


Chương 7: Hỗn Nguyên Kình

7 Hỗn Nguyên Kình, là Kim hệ chủ tu của Hạ Nhất Minh. Đây là nội kình bí tịch mà Hạ Nhật Minh tu luyện đầu tiên khi bắt đầu tiếp xúc với công pháp, cũng là nội kình ngày hôm qua Hạ Nhật Minh chấm dứt tu luyện sau tám năm khổ tu.


Chương 8: Chính Thính Vãn Thiện

8 Ở Hạ gia trang, cứ mỗi buổi chiều đầu tháng và cuối tháng, lão trang chủ Hạ Vũ Đức đều dùng bữa ở đại sảnh. Vào mỗi hai buổi tối gặp mặt này, tất cả mọi người bên trong gia trang đều dùng bữa cùng nhau.


Chương 9: Tàng Thư Các

9 Dùng xong bữa tối, sắc trời đã hoàn toàn tối đen như mực. Hạ Nhất Minh đi theo Đại bá tới trước sân Tàng Thư Các, tuy là Hạ Nhất Huyễn cầm đầu đám huynh đệ muốn tới chúc mừng hắn, nhưng lại bị Hạ Thuyên Nghĩa trừng mắt nhìn, nhất thời không chút nghĩa khì liền tản đi hết.


Chương 10: Kim Thủy Chiến Kỹ

10 Cổn Thạch Quyển, Kim hệ chiến kỹ bí tịch. Đây là bí tịch thứ nhất Hạ Nhất Minh tìm được ở trong Tàng Thư Các. Giá sách trước mặt, đều là quan hệ tới tu luyện Kim hệ công pháp, phụ trợ công pháp và chiến kỹ công pháp bí tịch, ngay cả tu luyện tám năm Hỗn Nguyên Kình cũng ở trong đó.


Chương 11: Chiến Kỹ Điên Phong

11 Hạ Nhất Minh mở tầng ngầm của mình ra, tuy đây không phải lần đầu tiên Hạ Nhất Minh tiến vào trong này nhưng tâm tình lại có chút kích động. Bởi vì, đây là lần đầu tiên Hạ Nhất Minh vì tu luyện bí kỹ mà tiến vào ttrong này.


Chương 12: Phụ Thân Phản Gia

12 Ly khai cửa phòng, thái dương trên đỉnh đầu đã ngã về tây, Hạ Nhất Minh sờ sờ bụng mới phát hiện ra có chút đói, khát. Nguyên lai, Hạ Nhất Minh tu luyện chiến kỹ thời gian quá dài.


Chương 13: Lục Tằng Bích Chướng.

13 Sau khi được phụ thân khích lệ, trong người Hạ Nhất Minh tràn ngập động lực, hắn cùng với hai vị ca ca đã tấn chức tầng thứ sáu giống nhau, đem toàn bộ tinh lực vào việc tu luyện.


Chương 14: Nhận Bì Thuật

14 Hạ Nhất Minh dùng tốc độ nhanh nhất để trở về trang, sau đó liền vội vã chạy tới tàng thư các. Vừa mới bước vào sân, đột nhiên thân thể hắn bị sượng lại một chút, ngay cả ánh mắt của hắn cũng trở nên bén nhọn rất nhiều.


Chương 15: Đệ Thất Tầng.

15 Hai ngày trước, Hạ Nhất Minh đã đạt tới đỉnh điểm của tầng nội kình thứ sáu, hơn nữa lại chạm vào bức tường cản trở tiến giai. Theo lý mà nói, nếu không thể đột phá được bức tường tiến giai thì nội kình trong cơ thể sẽ giữ nguyên như cũ.


Chương 16: Thông Tập Phạm.

16 Hạ Nhất Minh vội vàng chạy tới đại sảnh, lại phát giác chính mình không phải là người thứ nhất tới. Từ lúc Hạ Nhất Minh đột phá cực hạn tầng thứ sáu tiến vào tầng thứ bảy đến nay đã một tháng.


Chương 17: Tùng Lâm Chi Ngộ

17 Sau khi thấy được con đường mình phải chắn giữ, Hạ Nhất Minh đã mơ hồ đoán được, vây sát lần này không có phần của mình. Bởi vì đây là con đường lớn, kẻ ngu ngốc cũng biết không thể nghênh ngang đi qua đường lớn tiến vào thị trấn.


Chương 18: Đệ Nhất Thứ Bác Sát.

18 Đấy cũng là một loại cảm giác đặc biệt, tựa hồ cảm giác giờ phút ấy lao ra sẽ không gặp phải nguy hiểm quá lớn là do giác quan thứ sáu gây ra. Chỉ hai lần lên xuống, Hạ Nhất Minh đã tới được bên cạnh của một cây đại thụ, từ chỗ này ánh mắt Hạ Nhất Minh lập tức thấy được một nam tử mặc quần áo đen, trên tay cầm một loại nỏ cỡ nhỏ đang được lắp nỗ tiễn.


Chương 19: Tử Nhân Tài.

19 Thời khắc này, tinh thần Hạ Nhất Minh trong khoảnh khắc đề tụ tới cực điểm, hắn mơ hồ có cảm giác tử vong đang tới gần, loại cảm giác mịt mờ, u ám, hơi thở đáng sợ của tử vong đang dần tiếp cận tới gần hắn.


Chương 20: Từ Gia Bảo

20 Nhìn lại thi thể trên mặt đất, cho dù không cần suy nghĩ cũng biết được những người này là do Hồ Bân mà tìm tới. Lùi lại một vài bước, Hạ Nhất Minh do dự một chút, cao giọng nói:- Người tới là người nào? Xin hãy báo danh.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Phàm Tiên Chi Lữ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 144


Cầu Ma

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1502


Vạn Cổ Chí Tôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 350


Mục Thần Ký

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 100Vạn Yêu Chi Tổ

Thể loại: Xuyên Không, Tiên Hiệp

Số chương: 159


Ma Long Phiên Thiên

Thể loại: Tiên Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 801


Đại Chúa Tể

Thể loại: Dị Năng, Tiên Hiệp

Số chương: 1250


Thốn mang

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 442


Thần Điển

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 513