Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vũ Nghịch Càn Khôn Chương 532: Đông Cứng! Đoạn

Chương trước: Chương 531: Tử Tiêu Nguyệt Tuyền ThủyVũ Nghịch Càn Khôn

Tác giả: Chúc Long Ngữ

Chương 532: Đông cứng! Đoạn

Nhóm dịch: Black

Nguồn: Sưu tâm

Võng tập! Tiễn xạ!

Hai bên gặp nhau giữa không trung, Tử Tiêu Nguyệt Tuyền Thủy từ khe hở đao mang tràn ra, Hạo Thiên Tiễn phát ra tiếng xi xi xi, chậm rãi bị hủ thực.

Tốc độ mặc dù chậm, nhưng uy năng lại khiến người khác chấn kinh.

Mà ba mươi ba đạo đao mang kia lại vòng qua Hạo Thiên Tiễn, ập thẳng về phía Sở Nam.

Sở Nam nhíu mày, lẩm bẩm:

- Bạo!

Hạo Thiên Tiễn nổ tung, Tử Tiêu Nguyệt Tuyền Thủy cũng nổ tung trong không trung, nhưng lại không tiêu tán, ngược lại bắn về phía Sở Nam, ba mươi ba đạo đao mang thì lại bị bạo tạc đến mức bay loạn.

Sở Nam duỗi nắm quyền phải ra, đem Tử Tiêu Nguyệt Tuyền Thủy hút vào bên trong cơ thể.

Tư Mã Võ Hoàng dộng thân, cầm lấy Tấn u Yến Nguyệt Đao, hung hăng trảm đến, sát khí dâng tràn...

Tư Mã Võ Hoàng sát đến, thủy mạc truy theo, mây đen trên trời càng dày đặc.

Khiến người ta có một loại cảm giác Tấn u Yến Nguyệt Đao là Tư Mã Võ Hoàng,

Tư Mã Võ Hoàng là Tấn u Yến Nguyệt Đao.

Cảm giác này Sở Nam cũng cảm thấy, nhưng lập tức bỏ qua.

Sở Nam lại kéo cung, Long Cung cũng không kéo căng, lúc được bốn phần, tên rời khỏi dây, Hạo Thiên Tiễn bắn đến tâm tạng Tư Mã Võ Hoàng, Tử Tiêu Nguyệt Tuyền Thủy lần nữa phô thiên lấp địa tràn tới, không làm giảm tốc độ tiến tới của Hạo Thiên Tiễn mà càng đại triển uy lực hủ thực.

- Lâm Vân, thứ này căn bản không thể cản được ta.

- Thật sao?

Sở Nam lạnh lùng hỏi, mũi Hạo Thiên Tiễn cuối cùng được lắp lên dây, miệng nhẹ nhàng thốt một chữ “Bạo”, Hạo Thiên Tiễn liền bạo tạc Tử Tiêu Nguyệt Tuyền Thủy kia trong nháy mắt, mũi Hạo Thiên Tiễn cuối cùng nhanh chóng bay qua.

Nắm chắc thời cơ vô cùng chuẩn xác, hai mắt Tư Mã Võ Hoàng hơi rung động, cảm nhận được thiên địa dị tượng to lớn, Tấn u Yến Nguyệt Đao hoành ngang trước ngực.

Ầm ầm ầm...

Hạo Thiên Tiễn nện lên Tấn u Yến Nguyệt Đao, trung phẩm Tông Khí Tấn u Yến Nguyệt Đao lập tức bị bắn nát, sau đó bạo tạc, một cỗ lực lượng cường đại nện thẳng lên ngực Tư Mã Võ Hoàng, Tư Mã Võ Hoàng vội vàng ngưng tụ Tử Tiêu Ngu vệt Tuyền Thủy ngăn cân, thế nhưng vẫn bị đụng cho huyết khí nhộn nhạo, Tư Mã Võ Hoàng ngạnh nuốt vào một ngụm hu vết, sau đó lại dùng Tử Tiêu Ngu vệt Tuyền Thủy hóa thành một thanh Tấn u Yến Nguyệt Đao mạnh mẽ giết đến.

- DỊ thủy này uy lực quả nhiên không nhò.

Sở Nam khẽ lẩm bẩm, phải biết rằng Sở Nam đã áp súc ba lớp lực lượng vào Hạo Thiên Tiễn, lúc bắn Kỳ Liên Thắng, hắn đã ném ra một cái Bát Quái Bàn Luân, thế nhưng nó ngay cả một kích cũng không cản nổi, mặc dù Sở Nam không biết Bát Quái Bàn Luân đó phẩm cấp gì, nhưng có thể khẳng định, với quyền thế của Thiên Nhất Tông, tuyệt không có khả năng thấp hơn kiện pháp bảo trong tay Tu Mã Võ Hoàng.

Mà Sở Nam bắn ra ba mũi Hạo Thiên Tiễn, mới có thể đạt được hiệu quả này, hoàn toàn là bởi vì dị thủy tử u kia.

Mặc dù nghĩ vậy, nhưng Sở Nam cũng không hề sợ hãi, xách kiếm nhảy lên không, trong kiếm trảm ra "Dung” kỹ thức thứ nhất, kiếm ảnh trùng trùng điệp điệp vây lấy Tư Mã Võ Hoàng, Tấn u Yên Nguyệt Đao trong tay Tư Mã Võ Hoàng vạch ra một vòng, Tử Tiêu Nguyệt Tuyền Thủy từ trong hư không chảy xuống, cản lại kiếm ảnh.

Ánh mắt Sở Nam sáng lên, phát ra tiếng kinh hô, thầm nghĩ:

- Dị thủy này, không chỉ có thể hủ thực pháp bảo, hủ thực vật chất mà ngay cả vũ kỹ cũng có thể hủ thực sao?

Sau khi kinh hô, lại càng thêm quyết tâm:

- Thứ tốt như thế, đương nhiên không thổ bở qua.

Trong đan điền Sở Nam, Tử Tiêu Nguyệt Tuyền Thủy tiêu hao sinh mệnh lực so với Thanh Tần Yêu Viêm càng thêm hãi nhân, mà Thủy nguyên bổn tinh thôn phệ lại chậm vô cùng, nếu không phải có Diệt Nguyên Minh Đằng thì cho dù Sở Nam có ở trong một mảnh rừng lớn cũng không dám có chủ ý với Tử Tiêu Nguyệt Tuyền Thủy, bời vì tốc độ hấp thu sinh mệnh lực của hắn còn xa mới theo kịp tốc độ hủ thực của Tử Tiêu Nguyệt Tuyền Thủy.

Mặc dù Tử Tiêu Nguyệt Tuyền Thủy hủ thực mất một phần uy năng, nhưng “Dung” kỳ dù sao cũng không phải tầm thường, nhất là Sở Nam còn đang không ngừng thi triển "Dung” kỹ, vẫn có một phần “Dung” kỳ phá dị thủy mà ra.

Tư Mã Võ Hoàng dùng Tấn u Yến Nguyệt Đao ngăn cản, trong sát ng tiếp xúc cùng “Dung” kỹ, loại uy năng khai thiên liệt địa trái lại không khiến Tư Mã Võ Hoàng cảm thấy lạ lụng, khiến hẳn chân chính kinh hãi là cảm giác đau lòng, phiền não và buồn khổ vô tận, nguyên lực trong cơ thể cũng không vận hành suôn sẽ như trước.

Cảm giác này khiến Tư Mã Võ Hoàng giật mình không ngớt, thầm nghĩ:

- Đây là Ma Đạo Tử hay là Lâm Vân? Vũ kỹ này sao có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của ta? Kiếm Trảm Phái hình như có một môn “Trảm” kỹ có thể đạt được hiệu quả này, nhưng vũ kỹ trước mắt lại không giống “Trảm” kỹ.

Sở Nam không biết trong lòng Tư Mã Võ Hoàng đang nghĩ gì, hắn chỉ một đường xông đến, kiếm treo trên lưng, nắm quyền phải xuất hiện dòng xoáy, Tử Tiêu Nguyệt Tuyền Thủy lập tức bị cuốn vào...

Thấy Tử Tiêu Nguyệt Tuyền Thủy bị dòng xoáy cuốn vào, Tư Mã Võ Hoàng thật vất vả mới có thể tiêu trừ ảnh hưởng của “Dung” kỹ, trong hai mắt bắn thẳng tinh quang, cầm Tấn u Yến Nguyệt Đao ném thẳng vào dòng xoáy trên tay phải của Sở Nam, cười lạnh nói:

- Ngươi muốn thôn phệ phải không? Ta sẽ để cho ngươi thôn phệ!

Tấn u Yến Nguyệt Đao ngang nhiên dâm vào dòng xoáy, lập tức hóa thành một lượng lớn Tử Tiêu Nguyệt Tuyền Thủy, dòng xoáy trong tay Sở Nam chấn động, sau khi cắn răng một cái, vẫn đem nó hút vào trong cơ thể, sau đó ngẩng đầu lên nói với Tư Mã Võ Hoàng:

- Cảm ơn!

-Hừ!

Tư Mã Võ Hoàng hù lạnh một tiếng, song thủ vung lên, một dòng nước lớn xoay tròn, phát ra tiếng “bõm bõm bõm”, giống như một con sông lớn, ập về phía Sở Nam.

Trong nháy mắt, Tử Tiêu Nguyệt Tuyền Thủy thuận theo sát khí của Tư Mã Võ Hoàng mà tràn khắp mảnh thiên địa, đem Sở Nam hoàn toàn nhấn chìm.

- Ta quả thực muốn xem xem ngươi sẽ thôn phệ như thế nào.

Lại nói, nếu đổi Tử Tiêu Nguyệt Tuyền Thủy này thành Thanh Tần Yêu Viêm thì Sở Nam có thể trực tiếp thôn phệ sạch, nhưng Tử Tiêu Nguyệt Tuyền Thủy thì không được, bởi vì năng lực thôn phệ của Thủy nguyên bổn tinh bây giờ quá yếu, thoáng cái thôn phệ một lượng lớn, không những bất lợi đối với Thủy nguyên bổn tinh còn chưa tính, mà còn cực kỳ lãng phí sinh mệnh.

Thế nhưng Tử Tiêu Nguyệt Tuyền Thủy lại ầm ầm tràn về phía hắn.

Loading...

Xem tiếp: Chương 533: Ngươi Không Nên Để Ta Đến Gần Như Vậy

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Mè Xửng (Ngưu Bì Đường)

Thể loại: Trọng Sinh, Đam Mỹ

Số chương: 37


Nữ Phụ Vs Tác Giả

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Phụ

Số chương: 52Vật Ngã Lão Công

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11