Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vũ Nghịch Càn Khôn Chương 415: Thủy Nguyên Bổn Tinh Nhập Thể

Chương trước: Chương 414: Nén Lại Ba LầnLão nhân gày gò đang định ra tay với Phù Chấn, Phù Chấn ném ra năm tấm phù, năm tiếng nổ ầm ầm vang lên, khiến lão nhân gày gò thối lui liên tục, miệng không ngừng thổ huyết, ngực đã bị chấn nát, lão nhân gày gò và Mạc lão cùng thầm nghĩ:

- Đó là thứ gì? Là pháp bảo? Nhưng cũng không giống, đó là.....

Phù Chấn lại lôi phù ra, nói với lão nhân gày gò:

- Thứ này ta có rất nhiều, không biết ngươi có thể chống đỡ được mấy lần?

Nói xong lại ném phù ra.

Ở bên kia, cuộc đấu của Thượng Thanh Đông và Vô Không Lão Tổ vẫn đang tiếp diễn, tình hình của Thượng Thanh Đông càng ngày càng nguy hiểm.

Những người khác còn có thể động được cũng đang giao thủ, phân ra thắng bại, tranh đoạt Thủy Nguyên Bản Tinh.

Mười phút hấp thu, mười phút tích trữ, mười phút nén lại, mười phút để nguyên lực đột phá...

Sở Nam sau khi trải qua quá trình thân thể bị giãn nở ra, rồi bị nén nhỏ lại, rồi lại khôi phục lại trạng thái bình thường, “xoẹt” một tiếng vang lên, đường kinh mạch thứ mười một đã hình thành, Sinh Tử Quyết tầng thứ hai đã luyện thành.

Lúc này, thân thể San Hô Huyền Lam Kình đã không còn to hơn nữa.

Cũng có nghĩa là, thủy nguyên lực San Hô Huyền Lam Kình hấp thu và thủy nguyên lực Sở Nam thấp thu vào trong cơ thể đã cân bằng, thực sự là có bao nhiêu hấp thu bấy nhiêu.

Hơn nữa, Sở Nam vẫn chưa ngừng hấp thu.

Hai tay Sở Nam lại ấn sâu xuống, bắt đầu hấp thu lần thứ ba.

San Hô Huyền Lam Kình cũng cảm thấy có chút không ổn, nhưng vẫn để Sở Nam tiếp tục hấp thu, không ra tay ngăn cản.

Lại một quá trình lặp lại, Sở Nam đang gắng sức nén nguyên lực lại, thân thể đột nhiên có tiếng đì đẹt vang lên, tựa hồ có thứ gì đó đã bị nứt vỡ.

Sở Nam đang chuẩn bị đả thông đường kinh mạch thứ mười hai, luyện thành Thần Hành Bách Biến tầng thứ ba thì cơ thể đột nhiên vang lên những tiếng lách tách, những tiếng này vang lên rất đột ngột, nhưng cũng rất quen thuộc.

Đột ngột là bởi trong lúc hiểm nguy như thế này, có gì bất ngờ xảy ra thì kết cục sẽ là hồn phiêu phách tán.

Quen thuộc là bởi những tiếng lách tách này Sở Nam đã từng nghe thấy, tuy đó là khi hắn đang hôn mê, nhưng âm thanh đó để lại ấn tượng quá sâu sắc đối với hắn,âm thanh này chính là bởi vũng xoáy trong cơ thể phân tách, một chia thành hai.

Hai trăm mười sáu vũng xoáy trong cơ thể, một chia thành hai, thêm vào vũng xoáy chưa từng chia tách, nhưng đã lớn thêm gấp đôi ở trong đan điền, tổng cộng là bốn trăm ba mươi ba vũng xoáy.

Trong quá trình vũng xoáy chi tách, ba lần nén bất ngờ dội ngược lại, nguyên lực tràn vào trong cơ thể càng nhiều, suýt nữa khiến Sở Nam đau đớn tới ngất đi. Nhưng may mà ý chí của hắn kiên cường, từng sợi tóc đau đớn tới dựng ngược cả lên...

Vũng xoáy phân tách, trong phút chốc liền hoàn thành, tiếp đó nguyên lực càng tuôn vào trong cơ thể mạnh mẽ hơn, Sở Nam muốn nén nguyên lực lại thì đã khó khăn hơn gấp bội, nhưng tuy vậy Sở Nam vẫn không ngừng nén lại, vừa nén vừa tự hỏi:

- Tại sao vũng xoáy lại chia tách ra, cũng là do nguyên lực gây nên sao?

Mang theo sự nghi hoặc đó, Sở Nam nén nguyên lực tới mức không thể nén hơn được nữa, tiếp đó bắt đầu đả thông đường kinh mạch thứ mười hai.

Nhưng lúc này không còn giống hai đường kinh mạch lúc trước, đả thông rất thuận lợi nữa.

Thủy nguyên lực cường đại khi đả thông được 1/3 đường kinh mạch thì đã bị tiêu hao sạch, điều này khiến Sở Nam vô cùng kinh ngạc, cần biết rằng lượng thủy nguyên lực hắn nén lại vừa rồi tuyệt đối đã vượt qua tổng lượng nguyên lực tu luyện Thảo Mộc Quyết tầng thứ ba và Sinh Tử Quyết tầng thứ hai.

Nhưng lượng nguyên lực lớn như vậy lại chỉ có thể đả thông được 1/3 đường kinh mạch.

Sở Nam lại tiếp tục điên cuồng hấp thu thủy nguyên lực, trong lòng thầm vui mừng:

- Cũng may San Hô Huyền Lam Kình có thần thông này, có thể cung cấp lượng nguyên lực lớn, nếu không để tự mình đi tìm, chỉ e đả thông kinh mạch của Thần Hành Bách Biến tầng thứ ba thì đã cần nguyên hạch của mấy gã cao cấp Võ Vương, thậm chí là Võ Vương đỉnh cao, mà mình hiện tại có thể đấu được với mấy gã cao cấp Võ Vương hay sao?

Nén lại rồi đả thông, lại tiến lên thêm được 1/3.

Điên cuồng hấp thu, nén lại, đả thông....

Lặp đi lặp lại mấy chục lần, đường kinh mạch thứ mười hai cuối cùng đã hình thành, Sở Nam đã mệt mỏi tới cực điểm, nếu không phải do hắn liều mạng chống đỡ, Sở Nam đã sớm đau đớn tới ngất đi rồi.

May mà sự nỗ lực đã có được kết quả xứng đáng, Thần Hành Bách Biến tầng thứ ba Sở Nam đã luyện thành, sau này hắn không chỉ có thể giảm bớt tu vi mà còn có thể thay đổi khí tức, thay đổi tướng mạo, người khác tuyệt đối không thể nhận ra hắn. Nếu Sở Nam tiếp tục luyện, luyện tới cảnh giới cuối cùng, vậy rất có thể sẽ nâng cao tu vi lên thêm một hai cảnh giới, Võ Quân thành Võ Hoàng, Võ Vương thành Võ Đế, đương nhiên cũng chỉ là khí tức, còn thực lực thực sự thì vẫn chỉ là Võ Quân hoặc Võ Vương mà thôi.

Người khác muốn luyện thành Thần Hành Bách Biến tầng thứ ba thì đã là thiên tài, mà cũng phải mất mấy chục năm mới luyện được, nhưng cơ bản không cần trải qua sự đau đớn gì, chỉ cần tích lũy là được.

Còn Sở Nam có thể nhanh chóng luyện thành, nhưng đó hoàn toàn là do liều mạng mà nên.

- Tiếp theo là Sinh Tử Quyết tầng thứ ba. Thần Hành Bách Biến tầng thứ ba đã cần nhiều nguyên lực như vậy, Sinh Tử Quyết không biết phải cần bao nhiêu nguyên lực.

Nghĩ như vậy, Sở Nam nghiến răng, hấp lực lại xuất hiện.

Ngọn băng phong lớn như vậy đã bị San Hô Huyền Lam Kình nuốt mất hai phần ba, mà hành động kinh thiên động địa này của San Hô Huyền Lam Kình vẫn đang tiếp tục, nhưng tốc độ thì đã giảm xuống.

Cho dù là thần thông gì thì cũng có hạn chế, có cực hạn, lúc này chính là cực hạn của San Hô Huyền Lam Kình, theo lý mà nói, tới cực hạn là có thể dừng lại, nhưng San Hô Huyền Lam Kình lại không dừng lại.

San Hô Huyền Lam Kình không phải không muốn dừng lại, mà không dám dừng lại.

Sở Nam đả thông ba đường kinh mạch, lượng nguyên lực tiêu hao khó có thể tưởng tượng nổi, hơn nữa vẫn đang tiếp tục điên cuồng hấp thu, San Hô Huyền Lam Kình không thể hiểu nổi, bao nhiêu nguyên lực như vậy Sở Nam làm cách nào có thể tiêu hao hết được. Lúc này thân thể to lớn của nó cũng bắt đầu thu nhỏ lại, nguyên lực do nuốt băng tạo thành không thể theo kịp tốc độ hấp thu của Sở Nam.

Bởi vậy, San Hô Huyền Lam Kình không dám dừng lại.

Sinh Tử Quyết tầng thứ ba quả thực khó tu luyện, trong một canh giờ Sở Nam đã năm lần đả thông mà mới chỉ được một nửa đường kinh mạch, Sở Nam vẫn không ngừng nghỉ, miệng lẩm lẩm:

- Nếu tất cả thủy nguyên lực đều chuyển thành kim nguyên lực thì e rằng kinh mạch đã sớm đả thông rồi. Nếu ngũ hành nguyên lực trong cơ thể ta có thể chuyển đổi cho nhau, vậy thì thật tốt.

Lại một canh giờ nữa qua đi, kinh mạch mới chỉ đả thông được 2/3.

Nhưng thân thể San Hô Huyền Lam Kình đã khôi phục lại trạng thái ban đầu, hơn nữa còn đang nhanh chóng thu nhỏ lại, San Hô Huyền Lam Kình bất đầu kinh hãi, thần thông không thể tiếp tục thi triển được nữa, nó không còn chủ động cung cấp nguyên lực nữa, mà cố gắng thu nguyên lực lại, nhưng nguyên lực đó vẫn không ngừng tuôn vào phía Sở Nam.

San Hô Huyền Lam Kình kinh hoàng gầm lên, thân thể lăn lộn, lại đâm vào vách băng, nhưng cũng không có ích gì, Sở Nam vẫn điên cuồng hấp thu nguyên lực, một lượng lớn thủy nguyên lực trong cơ thể San Hô Huyền Lam Kình được hấp thu đi, tình cảnh của Ngọc Chi San Hô Trùng cũng tốt hơn rất nhiều, gai nhọn cũng đã có thể đâm vào trong huyết nhục, hút được máu tươi.

Từng tiếng gầm đinh tai nhức óc vang lên, chiếc miệng to lớn của San Hô Huyền Lam Kình không ngừng mở rộng gào lớn, từng cỗ thủy tiễn bắn ra bốn phía, rơi vào trong biển lửa của Hàn Ngọc Lan Viêm, khiến lửa bừng bừng nổi lên.

Sở Nam mặc kệ San Hô Huyền Lam Kình điên cuồng giãy giụa, hắn chỉ điên cuồng hấp thu thủy nguyên lực, rồi lại đả thông.

Lại một canh giờ nữa đi qua, Sinh Tử Quyết tầng thứ ba đã luyện thành.

Số người Sở Nam có thể khống chế được, từ ba người đã tăng lên mười hai người.

Thân thể San Hô Huyền Lam Kình lúc này đã không tới mười trượng, nhưng Sở Nam vẫn chưa ngừng lại, miệng còn vệt máu, nói:

- Ta đã nói rồi, ngươi có bao nhiêu ta hút bấy nhiêu, cho tới lúc nào hút sạch sẽ, một chút cũng không thừa.

Sở Nam nghĩ mọi loại võ quyết công pháp thích hợp với mình, mất một canh giờ liền luyện thành Liễm Tức Quyết Mạc lão đưa cho hắn.

Như vậy, Sở Nam đã có mười bốn đường kinh mạch.

Nguyên lực càng ngày càng nhiều, thân thể ngày càng lớn, nhưng Sở Nam vẫn không nghĩ ra có võ quyết công pháp gì tốt, tầng cao hơn của Thần Hành Bách Biến, trong thời gian ngắn như vậy cũng không thể tính toán ra đường kinh mạch được, Sinh Tử Quyết cũng như vậy. Sở Nam nghĩ ngợi một lúc, nghĩ tới Càn Khôn Cửu Chuyển, lần trước hắn luyện tới tầng thứ tư Chuyển Cốt Cách liền dừng lại, không tăng lên được nữa.

Càn Khôn Cửu Chuyển tầng thứ năm, chuyển tạng phủ, thân thể bình thường rất cường hãn, nhưng tạng phủ bên trong lại không hề cường hãn, thậm chí khá yếu ớt, cái gọi là nội thương cũng chính là lục phủ ngũ tạng, kinh mạch bị tổn thương.

Nếu Sở Nam có thể luyện thành tầng thứ năm thì sẽ có rất nhiều ích lợi, nhưng Càn Khôn Cửu Chuyển không giống những công pháp khác, không phải đả thông một đường kinh mạch là xong, lần trước hắn đã may mắn luyện thành, mơ hồ cảm nhận được thứ gì đó, nhưng lại không thích hợp tu luyện lúc này.

Đang trong lúc khổ sở suy nghĩ, thần niệm của Sở Nam truyền tới một tin tức:

- Nếu thủy nguyên lực này có thể để cho Thủy nguyên bổn tinh hấp thu thì có thể khiến phẩm chất của Thủy nguyên bổn tinh tăng lên.....

Sở Nam còn chưa kịp định thần lại, Thủy nguyên bổn tinh chẳng phải là nguyên mạch hay sao? Sao lại còn dựa vào hấp thu thủy nguyên lực để nâng cao phẩm chất chứ?

Nhưng một giây lát sau, Sở Nam nghĩ tới sự hình thành của Thủy nguyên bổn tinh thì liền hiểu ra, lập tức dùng thần niệm thông báo có thể làm được.

Lúc này, Viên trưởng lão của Kiếm Trảm Phái vừa thắng rất khó khăn, chuẩn bị đoạt Thủy nguyên bổn tinh thì Thủy nguyên bổn tinh nhận được mệnh lệnh của Hàn Ngọc Lan Viêm Vương, lập tức bay về phía Sở Nam, Viên trưởng lão vồ hụt, trong lòng đại nộ, nhìn thấy Thủy nguyên bổn tinh bay về phía Sở Nam đang ở trên đỉnh đầu của San Hô Huyền Lam Kình, ánh mắt hắn hiện lên sự sợ hãi, nhưng rất nhanh sự sợ hãi đã bị Viên trưởng lão kìm nén lại, tiếp đó liền chuyển thành sự thèm khát.

- Người này đấu cùng hung thú, chắc chắn là đã tới thời khắc quan trọng, hung thú trọng thương như vậy, tình thế lại bất lợi có lẽ sẽ không phân tâm tấn công ta, tiểu tử đó có lẽ cũng vậy!

Nghĩ như vậy, Viên trưởng lão bay về phía Sở Nam, Thượng Thanh Đông và lão nhân gày gò bị Vô Không Lão Tổ và Phù Chấn ngăn lại, căn bản không thể ra tay, nhưng trưởng lão của Thiên Kiếm Phái, Vân La Môn, còn có gã thủ lĩnh đã khôi phục lại chút ít, hai gã trung cấp Võ Vương lạ mặt chỉ khôi phục lại được ba thành thực lực thấy hành động của Viên trưởng lão cũng đều tung người lên không trung.

Đúng lúc bọn chúng chỉ còn cách Sở Nam hơn trăm mét, một thân hình xinh đẹp ngăn lại trước mặt bọn chúng.

- Huyền Băng Môn? Diệu trưởng lão, ngươi có ý gì?

Viên trưởng lão lạnh lùng hỏi.

Diệu Âm lạnh lùng trả lời.

- Ai tiến lên một bước, chết!

Đám người Viên trưởng lão có chút cố kỵ, bởi Diệu Âm chưa hề tham chiến, cũng không hề phải chịu một cú chạm trực tiếp của hung thú, thực lực vẫn còn rất tốt, nhưng Viên trưởng lão vẫn giận dữ nói:

- Diệu trưởng lão, ngươi hãy nghĩ cho kỹ, kiếm của Kiếm Trảm Phái có thể chém nát Huyền Băng Sơn.

- Khẩu khí ngông cuồng, hôm nay ngươi hãy chém cho ta xem, nếu ngươi chém không chết ta, ta sẽ diệt ngươi.

- Ngươi thực sự muốn đối đầu cùng Kiếm Trảm Phái?

Diệu Âm không nói thêm, Lữ Dương Minh không hiểu vì sao Diệu Âm lại bảo vệ người trên lưng của hung thú, nhưng là đồng minh, hắn cũng đứng bên cạnh Diệu Âm, cùng đối dịch. Nét mặt của Viên trưởng lão càng trở nên xám xịt:

- Thần Khí Phái.....

Viên trưởng lão nhìn về những người khác, năm người cùng khẽ gật đầu, Viên trưởng lão hô lớn:

- Diệt hai người này rồi tính tới Thủy nguyên bổn tinh sau.

Sau người cùng lao lên, đồng loạt ra tay, đều là sát chiêu, bởi bọn chúng không thể kéo dài được, phải tốc chiến tốc thắng.

ở bên kia, Thủy nguyên bổn tinh đã chui vào bụng Sở Nam, vào trong đan điền, bị Hàn Ngọc Lan Viêm Vương bao vây lấy.

Sở Nam nghĩ:

- Vốn dĩ chỉ định thu phục Hàn Ngọc Lan Viêm Vương, không ngờ nhân tiện còn thu Thủy nguyên bổn tinh vào trong bụng, đúng là niềm vui bất ngờ.

Thủy nguyên bổn tinh vừa vào trong bụng, Sở Nam liền cảm nhận thấy biến đổi dị thường....

Thủy nguyên bổn tinh vừa vào trong cơ thể, Thủy nguyên lực tích trữ trong cơ thể Sở Nam liền cuồn cuộn tuôn ra, giống như trăm ngàn dòng suối đổ vào biển lớn, nhập vào trong đan điền, chảy vào trong Thủy nguyên bổn tinh.

Thủy nguyên bổn tinh, ngoài việc màu sắc có vẻ tươi sáng hơn một chút thì những thứ khác như thể tích đều không hề thay đổi.

Còn thân thể Sở Nam thì đang nhanh chóng thu nhỏ lại, khôi phục lại trạng thái bình thường.

Quá trình thu nhỏ lần này đã không còn đau đớn nữa, thậm chí có thể nói là rất sảng khoái, Thủy nguyên lực từ mỗi tế bào trong cơ thể tuôn ra, giống như đã tẩy rửa cơ thể Sở Nam một lần, rửa sạch mọi đau khổ, rửa sạch mọi mệt mỏi, chỉ còn lại sự sảng khoái, sự tỉnh táo.

Đặc biệt là, hai tay Sở Nam, tốc độ hấp thu nguyên lực lúc trước có thể dùng nước vỡ bờ để hình dung, nhưng lúc này hoàn toàn có thể dùng thác nước tuôn chảy để hình dung, Thủy nguyên lực tất cả đều trút vào trong Thủy nguyên bổn tinh.

Hậu quả trực tiếp là, thân thể San Hô Huyền Lam Kình nhanh chóng thu nhỏ lại, đồng thời San Hô Huyền Lam Kình tràn đầy sự kinh hoàng, phảng phát đã cảm nhận thấy cái chết kéo tới, bắt đầu giãy giụa.

Sở Nam để mặc nó lên trời xuống đất, hai tay chỉ nắm chặt lấy.

Loading...

Xem tiếp: Chương 416: Tha Cho Ngươi Một Mạng

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Này, Đại Thúc!

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 42Alpha Hắn Không Vui Vẻ

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 4


Đóa hồng xôn xao

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 35


Thiên Kiêu Chi Nữ

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 25