Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vũ Nghịch Càn Khôn Chương 333: Thế Lực Các Phương

Chương trước: Chương 332: Thảo Mộc Quyết Tầng Thứ BaVũ Nghịch Càn Khôn

Tác giả: Chúc Long Ngữ

Chương 333: Thế lực các phương

Nhóm dịch: Black

Nguồn: Vipvandan

- Thì ra bên cạnh hắn còn có người khác.

Nam Cung Linh Vân tự giễu nói:

- Buồn cười, ta còn vì gặp mặt hắn mà lo lắng cho hắn, ta còn vì suy nghĩ giết hắn hay không mà khó xử, nam tử như vậy tại sao lúc đó lại cứu ta, tại sao khiến ta phiền nhiễu tâm thần?

Nam Cung Linh Vân lẩm bẩm, nghĩ đến tình cảnh trong Thập Vạn Đại Sơn, nghĩ đến cảnh hắn liều mạng bảo hộ hắn, không khỏi nghĩ:

- Hắn thật sự là người như vậy sao?

Không có đáp án, Nam Cung Linh Vân lấy Long nha ra, nắm chặt nó.

- Nếu như là sự thật, ta có nên thực hiện lời thế ngày ấy hay không?

Thân thể nhu nhược của Nam Cung Linh Vân thoáng run rẩy, lẩm bẩm.

- Ách xì…

Sở Nam đang chạy đến thành Bình Huy, đột nhiên hắt xì một cái, Sở Nam nói:

- Không biết ai đang nhắc ta?

Tự hỏi một câu, thần sắc Sở Nam đột nhiên trở nên ảm đạm, thầm nghĩ:

- Nhất định là cha mẹ đang trách ta, trách ta không trở về gặp bọn họ, trách ta có phải đã quên bọn họ rồi hay không.

Nghĩ đến đây, trong lòng Sở Nam thầm quyết tâm:

- Phụ thân, mẫu thân, đợi Đại hội giao lưu kết thúc, hài nhi sẽ lập tức trở về.

- Tên ngốc, ngươi nói xem Vô Không lão tổ lúc phát hiện, liệu có thể đuổi đến thành Bình Huy không?

- Không biết, chỉ có điều, đi hay không cũng không sao, bây giờ ta tuyệt đối có lòng tin chiến thắng Vô Không lão tổ.

Sở Nam tự tin nói.

- Ngươi là yêu nghiệt, rõ ràng chỉ là tu vi Võ Quân lại có thể giết chết Võ Vương sơ cấp, chuyện khiêu chiến như vậy, nghe gia gia nói, mấy vạn năm trước, thời đại anh hùng bội xuất, thiên tài mọc lên như rừng mới phát sinh, bây giờ càng lúc càng hiếm, không ngờ rằng bên cạnh ta lại có một vị anh hùng như vậy, ta và ngươi càng lúc càng chênh lệch nhiều.

Tử Mộng Nhân vừa cao hứng vừa than thở, cao hứng chính là tên ngốc càng lúc càng lợi hại, không có nữ tử nào không hi vọng người mình thích mạnh hơn, than thở chính là trình độ của tên ngốc ngày càng vượt xa nàng.

Kỳ thật, Tử Mộng Nhân ra ngoài mấy tháng, từ Võ Sư sơ cấp tấn thăng thành Đại Võ Sư cao cấp, thậm chí trùng kích Võ Tướng sơ cấp, tốc độ tu luyện như vậy là đã thanh rồi, có thể xem là thiên tài rồi, thêm vào thể chất Hỏa Mộc song thuộc tính của nàng, gọi là thiên tài cũng không quá.

Thế nhưng, so với yêu nghiệt Sở Nam thì ánh sáng thiên tài của Tử Mộng Nhân hoàn toàn ảm đạm, Tử Mộng Nhân cũng hiểu, nếu như khoảng cách tiếp tục chênh lệch như vậy, sẽ có một ngày nàng không theo kịp bước chân của tên ngốc, mặc dù nàng tin tên ngốc sẽ không quên nàng, nhưng một khi gặp chuyện thì nàng chỉ có thể được tên ngốc bảo vệ, vướng chân tên ngốc, đây không phải điều Tử Mộng Nhân muốn, nàng có lòng kiêu ngạo, nàng không muốn làm một bình hoa, muốn cùng hắn chia sẽ, cùng hắn sóng vai tác chiến, mặc kệ sống chết.

Chỉ có điều những trận chiến liều mạng của Sở Nam không phải là một Đại Võ Sư nho nhỏ như nàng có thể nhúng tay vào, Tử Mộng Nhân thở dài một tiếng, nói:

- Ta sẽ đuổi kịp, nhất định vậy…

- Mộng Nhân, ta sẽ bảo vệ nàng.

Tử Mộng Nhân mỉm cười gật đầu.

Sở Nam hiểu tâm tư của Tử Mộng Nhân, trong lòng cảm thấy cảm động, thầm nghĩ:

- Ta sẽ không để người khác khi phụ nàng.

Có động lực này, Sở Nam càng nỗ lực tu luyện, tại thế giới thực lực vi tôn này, chỉ có thực lực càng cao mới có thể làm chuyện mình muốn, bảo vệ người mình thích…

Sở Nam lúc này đều tập trung tinh lực tu luyện Thảo Mộc Quyết, muốn luyện thành Thảo Mộc Quyết tầng thứ ba, tầng thứ nhất và tầng thứ hai hiển nhiên không thể thiếu, cho nên Sở Nam trước mắt bắt đầu từ tầng thứ nhất.

Kinh mạch tầng thứ nhất và tầng thứ hai của Thảo Mộc Quyết được đả thông, dựa vào nguyên hạch của Lăng Vi Thiên, và nguyên thạch của Huyền y lão giả, muốn đả thông hai đường kinh mạch không phải chuyện khó khăn.

Nhưng kinh mạch của tầng thứ ba thì cần một lượng nguyên lực rất lớn, không phải chỉ dựa vào một viên nguyên hạch là có thể đả thông được, Sở Nam phải nghĩ làm sao để có thể thu thập được càng nhiều nguyên hạch để tu luyện tầng thứ ba Thảo Mộc Quyết.

- Hi vọng Vô Không lão tổ có thể nhanh chóng đuổi đến thành Bình Huy.

Sở Nam lẩm bẩm nói.

o0o

Mà lúc này, Vô Không lão tổ tại thành Lương Châu lại lần nữa rơi vào kết cục không có thu hoạch gì, nghĩ tới nghĩ lui càng thêm oán hận, thề nhất định phải bắt được Sở Nam, cho hắn chịu tra tấn sống không bằng chết, lại hướng về phía thành Bình Huy truy đuổi.

o0o

Tần Dũng cũng nhận được tin tức, âm thầm phái người đuổi đến thành Bình Huy điều tra, còn hắn và Nam Cung Linh Vân lại lần nữa lên đường đến Thiên Nhất Tông.

o0o

Tin tức thành Lương Châu truyền về, vị Thái Thượng trưởng lão duy nhất của Tần gia sau khi biết rõ lại giận đến tím mặt, thế cục trước mắt của Tần gia đã nguy cấp như vậy, còn gặp phải tình cảnh gặp sương trong tuyết, nói:

- Phải khiến Tần Dũng nhanh chóng cùng tiểu nha đầu Nam Cung gia kết duyên Tần Tấn, bằng không, lúc Tần gia bại lộ, lão hồ ly của Nam Cung gia khẳng định sẽ không đưa than sưởi ấm ngày tuyệt rơi mà nhất định ném đá xuống giếng.

Nói xong, vị Thái Thượng trưởng lão nói:

- Rốt cuộc là ai giết lão Nhị, rốt cuộc là ai muốn giá họa cho Tần gia? Muốn giải quyết nguy cơ của Tần gia, e rằng chỉ có thể đem lực chú ý của ba đại thế gia khác và thế lực của những tông phái hướng ra bên ngoài, ví dụ như khai chiến, khai chiến với Man Việt, hoặc là khai chiến với Đại Khánh Quốc, lúc đó Tần gia có cơ hội mới có thể thừa dịp quật khởi…

Tần gia Thái Thượng trưởng lão nghiêm mật trù tính kế hoạch.

o0o

Cùng lúc đó, một nhóm thế lực khác, đến Thành Lương Châu, xem xét Bí thị phách mại, điều tra xem có lần ra manh mối gì không, sau đó mới tra ra người tiến vào Phách mại tràng có vài manh mối, trong đó có Vô Không lão tổ….

- Tra, chỉ cần có người vào đây, cho dù có đào sâu ba thước cũng phải tra ra cho bằng được.

o0o

Mã lão đầu giả làm Hắc Sát, sau khi liên tiếp tiêu diệt vài bang phái cường đạo cũng hấp dẫn không ít thế lực chú ý, kể cả nhóm thế lực thần bí, Thiên Nhất Tông, Tần gia,…

Đến lúc đó thì lão đầu mới thu tay, đi tìm Sở Nam để hoàn thành ước hẹn ba năm.

Không ít người cũng hoài nghi lão đầu này có thực sự là hắc sát hay không, thế nhưng không có chứng cứ, tất cả người thấy qua Hắc Sát đều bị giết rồi, hơn nữa lão đầu này cũng chỉ dùng một quyền để đánh…

o0o

Hiện nay, Sở Nam đã dùng nguyên hạch của Lăng Vi Thiên để luyện thành tầng thứ nhất Thảo Mộc Quyết, cùng Tử Mộng Nhân đến thành Bình Huy, đồng dạng, hai người cũng đến những Phường thị để xem có thể kiếm được bảo bối gì hay không, sau đó mới tiếp tục lên đường đến Băng Viêm đảo…

Loading...

Xem tiếp: Chương 334: Tử Châu Bối Thảo

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Trình Gia Có Hỉ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 47


Lãng Khách Vô Danh

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 50


Lừa Tình

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 20


Vu Vơ Lớp 10

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 47