Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tuyệt Thế Mị Phu Nhân

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 55
Chương mới nhất: Chương 24 : Kết Cục Hoàn Mỹ
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn : phongnguyetchu. wordpress. comVô tranh sơn trang tiền truyện – nhị – Tuyệt thế mị phu nhânTên khác 《 Minh Vương đích sủng phi 》Couple : Vân Thanh Thanh x Đoạn TiêuThể loại : xuyên không, cổ trang, giang hồ, HE.

Danh sách chương Tuyệt Thế Mị Phu Nhân


Chương 1 : Truyện Xưa Bắt Đầu

1 Nguồn : Thế kỷ 21 thường xuyên lưu hành cái gì ? Đương nhiên là xuyên qua thời không a. Trong tiểu thuyết đều nói nữ chủ xuyên qua thời không đều có vận khí tốt đến không có thiên lý , ở cổ đại hoành hành ngang ngược , muốn gió được gió , muốn mưa có mưa.


Loading...

Chương 1 : Truyện Xưa Bắt Đầu (tiếp)

2 Chương 1 : Truyện xưa bắt đầu (tiếp)Nguồn : Truyện Tuyệt thế mị phu nhân Địa phủDiêm Vương ngồi ở trên cao , thanh thanh cổ họng “Phía dưới là kẻ nào ?”Vân Băng Tâm lườm hắn một cái “Vô nghĩa , ngươi không có mắt à ? Chính mình xem đi , đương nhiên là nữ nhân rồi”Diêm Vương mặt mũi có chút khó chịu “Quỷ hồn lớn mật , dám cả gan gào rít nơi địa phủ , đến đây , ta sẽ đánh ngươi xuống 18 tầng địa ngục”.


Chương 2 : Gia Đình Quái Dị .

3 Chương 2 : Gia đình quái dị. Dịch : Vân PhiêuNguồn : Toàn thân đau nhức a , thân thể này có phải hay không vừa bị đánh một trận ? Hay vừa bị người ta cường bạo ? Có lầm hay không , Vân Thanh Thanh nàng đây muốn đến cổ đại làm một cái thước trùng , đừng như vậy đối xử với nàng chứ.


Chương 3 : Quyền Lợi Hợp Pháp .

4 Chương 3 : Quyền lợi hợp pháp. Dịch: Vân PhiêuNguồn : Vân phu nhân là một đại mỹ nhân nhu mì diễm lệ , giống như một viên dạ minh châu đang toả sáng , vẻ đẹp bắn ra bốn phía.


Chương 4 : Sắc Lang Chợt Hiện .

5 Chương 4 : Sắc lang chợt hiện. Dịch: Vân PhiêuNguồn : Cho tới bây giờ Thanh Thanh mới có cơ hội quan sát phòng riêng của mình , cái mà cổ đại vẫn gọi là khuê phòng.


Chương 5 : Không Tiền Thanh Toán .

6 Chương 5 : Không tiền thanh toán. Dịch: Vân PhiêuNguồn : Đây hẳn là tâm trạng của Lưu bà bà khi tiến vào đại quan viên lần đầu tiên ? ( Lưu bà bà này chính là già Lưu trong tác phẩm Hồng Lâu Mộng đó )Không nghi ngờ gì nữa , tuyệt đối là như vậy.


Chương 6 : Văn Tài Xuất Chúng .

7 Chương 6 : Văn tài xuất chúng. Dịch: Vân PhiêuNguồn : Thanh Thanh trừng mắt nhìn Mộ Dung Thiên Lý một cái , sau đó vẫy tay gọi tiểu nhị. “Cô nương có gì phân phó.


Chương 7 : Tuyệt Đại Mỹ Nhân .dịch: Vân Phiêu

8 Chương 7 : Tuyệt đại mỹ nhân. Dịch: Vân PhiêuNguồn : Mộ Dung Thiên Lý chỉ tuỳ tiện hỏi một nha hoàn là có thể giúp Thanh Thanh dễ dàng tìm được đường trở về Tâm Viên.


Chương 10 : Tình Địch Gặp Mặt.

9 Chương 10 : Tình địch gặp mặt. edit : junNguồn : Không thể phủ nhận, trong Lưu Thủy sơn trang, Tâm Viên là nơi nhỏ nhất, cũ nát nhất và hoang vắng nhất, ngoài những cây liễu rủ thì trong viện chẳng còn gì khác.


Chương 12 : Cái Gọi Là Bữa Tiệc Gia Đình.

10 Chương 12 : Cái gọi là bữa tiệc gia đình. edit : junNguồn : Chính xác mà nói, Thanh Thanh chính là một đứa ngốc, một đứa ngốc tiêu chuẩn. Sau khi lao ra khỏi phòng, nàng không thèm để ý đến tiếng kêu của Nhược nhi, liều mạng chạy trối chết.


Chương 13 : Chính Nhân Quân Tử.

11 Chương 13 : Chính nhân quân tử. edit : junNguồn : Thanh Thanh cứ như vậy trở thành vị hôn thê của Mộ Dung Thiên Lý. Sau đó, hắn mỗi ngày đều đến Tâm Viên nói chuyện, gần như cả ngày đều ở bên cạnh Thanh Thanh.


Chương 14 : Cái Nhìn Thoáng Qua.

12 Chương 14 : Cái nhìn thoáng qua. edit : junNguồn : Làm một người xuyên qua, không hiểu biết về cổ đại liệu có xứng với mình hay không? Vân Thanh Thanh tiểu thư say mê học hỏi, cho nên nàng quyết định đến thanh lâu tìm hiểu, đương nhiên, dùng cách này hay cách khác cũng phải kéo được Mộ Dung Thiên Lý cùng đi.


Chương 15 : Tự Rước Lấy Nhục.

13 Chương 15 : Tự rước lấy nhục. edit : junNguồn : Sau khi đến thăm thanh lâu được hai ngày, Thanh Thanh vẫn ở trong trạng thái do dự. Mộ Dung Thiên Lý đã thông qua khảo nghiệm, nàng rốt cuộc có muốn gả cho hắn không? Vốn tưởng gả cho hắn là một chuyện dễ dàng, không nghĩ đến khi quyết định lại khó khăn như vậy!Gả? Không lấy chồng? Phiền a.


Chương 16 : Kế Hoãn Binh.

14 Chương 16 : Kế hoãn binh. edit : junNguồn : Sáng mùa hè, ánh nắng sớm xuyên qua cửa sổ, tiếng ve hoà với tiếng chim hót. Những âm thanh râm ran đan vào nhau tạo thành một ca khúc.


Chương 17 : Rời Nhà Trốn Đi.

15 Chương 17 : Rời nhà trốn đi. edit : junNguồn : Mẫu thân của Thanh Thanh chưa kết hôn đã bị đuổi ra khỏi nhà, ngoại trừ nàng, Thanh Thanh không có người thân nào khác, thế nên tình thân là thứ mà nàng khao khát nhất.


Chương 20 : Mỹ Nam Sau Khi Tắm.

16 Chương 20 : Mỹ nam sau khi tắm. edit : junNguồn : Thanh Thanh vừa mới thuê phòng, còn chưa kịp lên lầu đã nghe thấy có tiếng người nói:“Tướng công, chờ ta!”Thanh Thanh lập tức rợn tóc gáy, không ngờ tốc độ của nữ nhân kia thật quá nhanh, Thanh Thanh nàng tốc độ cũng tương đương với quán quân chạy đường dài, thế mà trốn không thoát một nữ nhân cổ đại, thật sự không còn mặt mũi nào về nhà nữa!“Tướng công, chờ ta với!” Giọng nói của nữ nhân kia lại vang lên.


Chương 21 : Cùng Là Người Xuyên Qua.

17 Chương 21 : Cùng là người xuyên qua. edit : junNguồn : Đi theo Bạch Mạn Điệp vào phòng chữ Thiên số 4, trong lòng Thanh Thanh cảm thấy bất an, sợ vị sắc nữ này thú tính nổi lên sẽ đem nàng ăn sạch sẽ!Thấy bộ dạng quẫn bách của nàng, Bạch Mạn Điệp che miệng cười nói:“Muội muội, ngươi ó cần sợ hãi như vậy không?”Thanh Thanh ngẩn người ra, nghi hoặc:“Ngươi đã biết ta là nữ nhân?”Bản thân đã biết mà còn giả bộ mê trai!“Đương nhiên.


Chương 22 : Chuột Chạy Qua Đường.

18 Chương 22 : Chuột chạy qua đường. edit : junNguồn : Sáng sớm hôm sau, Thanh Thanh cùng Bạch Mạn Điệp mỗi người một ngả. Thanh Thanh tiếp tục đi đến Thiên Cơ Các, Bạch Mạn Điệp thì chuẩn bị cướp lại nữ nhi.


Chương 28 : Ngủ Chung Một Giường.

19 Chương 28 : Ngủ chung một giường. edit : JunNguồn : Nhìn bóng dáng Thanh Thanh, Đoạn Tiêu nở nụ cười bí hiểm. Cô gái nhỏ kia đã ghen rồi!Nữ tử mà hắn thích chính là nàng, còn ghen làm gì!Nha đầu kia thật ngốc nghếch, đến bao giờ mới phát hiện ra hắn đối với nàng có tình ý?Chưa kể đến nàng từng thấy hắn loã thể, nếu hắn nói ra bản thân đã phát hiện nàng là nữ tử, nàng nhất định sẽ rất xấu hổ.


Chương 15 : Bác Học Đa Tài.

20 Chương 15 : Bác học đa tài. edit : JunNguồn : Bề ngoài của Đoạn Tiêu đủ để cho tất cả nữ tử trong thiên hạ điên cuồng. Trong 68 vị nhân tuyển cho ngôi vị Minh Vương phi có hơn phân nửa là bị Minh Cung ép buộc, không thể phản kháng nên mới tham gia tiệc tuyển phi.


Loading...

Truyện cùng thể loạiAi Nói Tôi Không Biết Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 59
Nếu Tình Yêu Chưa Từng Nói Dối

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Đại Hiệp Đừng Sợ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 47


Anh Xã Già Nhà Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 66


Cà Phê Ireland

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 2


Rất Yêu Tướng Công

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 22