Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vũ Lăng Xuân

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 12
Chương mới nhất: Chương 8-3: Hoàn
Cập nhật cuối: 10 tháng trước (12/02/2018)
Thể loại: Cổ phong nhã vận, cường- nhược, ngược tâm, HE. Edit: SummerbreezeMột mình A Khí sinh sống trong chốn có phong cảnh của tiên giới chỉ toàn hoa đào, câu cá ủ rượu cuộc sống vô cùng thoải mái chưa khi nào cảm thấy tịch mịch.

Danh sách chương Vũ Lăng Xuân


Chương 1: Lạc Hoa Hữu Ý Tùy Lưu Thủy , Lưu Thủy Vô Tình Luyến Lạc Hoa

1 c

A Khí cầm một cái cần câu tự làm, đào một ít giun, trở về con suối nhỏ sau nhà câu cá. Thường ngày, hắn dựa vào đốn củi mà sinh sống, bất quá hôm nay là lễ Hàn thực*, mọi nhà không đốt lửa, không có ai mua củi, hắn không có việc làm, không thể làm gì khác là đi câu cá.


Loading...

Chương 2: Nhất Túy Giải Thiên Sầu

2 Quả đào dùng để ủ rượu chỉ mười ngày hái là tốt nhất, qua mười ngày rồi quả đào sẽ chín, rượu ủ ra uống sẽ không ngon nữa. Hôm nay, A Khí không đi lấy củi mà lôi kéo A Ngốc mang những quả đào này đi rửa sạch, hong cho khô rồi nghiền nát thịt quả và hạt cùng với nhau, bỏ vào trong vò rượu, lại cho thêm một chút nho dại lấy từ trên núi xuống, phong kín lại, chôn xuống dưới đất.


Chương 3: Trăm Năm Dẫu Lỗi Hẹn Hò, Cây Đa Bến Cũ, Con Đò Khác Đưa

3 Ngày đó, A Ngốc đánh được rất nhiều con mồi, gà rừng, thỏ rừng, dã lộc không đề cập tới, còn có hai con cáo, một con lợn rừng, thậm chí còn có cả một con gấu.


Chương 4

4 “Xuân Hương, Các chủ mấy ngày nay rất thích đứng ở bên cửa sổ ngắm phong cảnh a. ” Thu Nguyệt buống trà trản, nhẹ giọng nói với tỉ muội bên cạnh.

“Hư…” Xuân Hương xua tay, “Không phải ngắm phong cảnh đâu, là đang suy nghĩ đó, ngươi nhìn xem mắt Các chủ nào có đặt tại phong cảnh đang chuyển đâu.


Chương 5

5 A Khí… A Khí… ngươi không sao chứ? Đừng sợ… ta đến đây. ”

Khi A Hỗn nhìn thấy A Khí, gần như là bị dọa ngây người. Mới chỉ một đêm, A Khí vốn hoạt bát bỗng trở thành như vậy rồi, sắc mặt tái nhợt như người chết, hai tay bị bao như bánh chưng, thần sắc càng kinh hoảng như con thỏ bị dọa, cả người đều chui vào gầm giường run rẩy.


Chương 6-1

6 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 6-2

7 Ngày thần tiên, cùng lắm cũng chỉ là như thế này thôi. Sau khi hưởng qua hương vị A Khí, Các chủ thực tủy biết vị, liền thằng thắn ở lại trong nhà tranh không đi, mỗi ngày chỉ nhượng Xuân Hạ Thu Đông 4 tỳ nữ mang đồ ăn đến ngoài rừng.


Chương 7-1

8 A Khí kỳ thực đã tỉnh từ lâu, ngay từ lúc Các chủ tiếp được cành đào rời khỏi nhà tranh hắn cũng đã tỉnh.

Hắn ngủ rất trầm, lúc cùng A Ngốc một chỗ, hắn luôn ngủ say, thế nhưng chỉ cần A Ngốc động một chút, dù chỉ là nhẹ nhàng mà co ngón tay lại, hắn cũng ngay lập tức giật mình tỉnh lại từ trong mộng.


Chương 7-2

9 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 8-1

10 Cách bến tàu không xa có một tửu điếm, chưởng quỹ tửu điếm vừa nhận ra A Hỗn tới, cười nói: “Là tiểu huynh đệ nha, thật khéo, tiểu tử mấy ngày trước các ngươi tìm kiếm mang rượu tới, hơn mười vò vũ lăng xuân, bán chạy cực kỳ, mới hai ngày mà đã bán được gần hết, tiểu huynh đệ nếu muốn uống, nếu bỏ qua lúc này liền không biết đến năm nào mới được uống nữa đâu.


Chương 8-2

11 *Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Chương 8-3: Hoàn

12 “A Hỗn, ngươi thực sự phải đi sao?”

A Khí lôi kéo tay A Hỗn, rất là không nỡ.

“Cũng không phải là không trở lại, làm chi mà mặt ngươi như khóc tang thế.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Dục Mãn Hạnh Lâm

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 63Hoàng Cung

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 42


Ái Đích Thành Nhân Thức

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 8


Ái Tại Đồ Thư Quán

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 32


Khúc Kỳ Ốc

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ, Huyền Huyễn

Số chương: 12


Dược Sư - Vô Chừng Phong

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ

Số chương: 35Trúc Mã Thanh Mai - Thất Lý

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 10


Cậu Là Nam Tớ Vẫn Yêu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 116