Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vợ Cũ Của Tổng Tài Lạnh Lùng

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 83
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Kể về một cuộc hôn nhân không có tình yêu nhưng dần rồi mới có tình cảm sau này. . . Thoáng chớp đã hai năm với cuộc sống nơi trần gian địa ngục không tình yêu, bạn gái hắn đã trở lại hắn mướn nhanh chóng kết thúc cuộc hôn nhân bị ép buộc này mà thôi!Cô chấp nhận cho hắn kết hôn với người con gái kia.

Danh sách chương Vợ Cũ Của Tổng Tài Lạnh Lùng


Chương 1: Đơn Li Hôn

1 Luôn luôn rất ít khi trở về nhà Hoắc Tư Hào cư nhiên nay mới chưa đến 8 giờ đã về. Lâm Tuyết Y nhìn thấy anh, trong lòng vô cùng kích động, hôm nay sao anh lại về sớm như vậy? Nhưng cô không nghĩ nhiều, thầm nghĩ chạy nhanh bắt lấy cơ hội khó gặp này.


Loading...

Chương 2: Mong Anh Quay Lại.

2 Giữa trưa, Hoắc Tư Hào vừa họp xong, thư kí tiến vào báo cáo: “Tổng giám đốc, phu nhân đã gọi điện nhiều lần đến muốn tìm ngài, ngài muốn tiếp không ạ?”Hoắc Tư Hào ngẫm nghĩ, nói với thư kí: “Nối máy cho tôi.


Chương 3: Chuyện Cũ: Bà Hoắc (bà Nội Hoắc Tư Hào) Bá Đạo (p1)

3 “Bà nội, cháu xin bà. Người cháu đã thuê đến thì bà cứ sử dụng đi. Đây là người thứ 8 rồi đó. ” Hoắc Tư Hào kéo tay bà nội dở khóc dở cười khẩn cầu.


Chương 4: Chuyện Cũ: Bà Hoắc Bá Đạo (p2)

4 Đầu năm năm đó, bố mẹ Tư Hào bị tai nạn xe cộ qua đời. Ông nội hắn tiếp quản Hoắc thị được 3 năm cũng mất. Bởi vậy từ đó đến nay hai bà cháu luôn sống nương tựa lẫn nhau.


Chương 5: Chờ Đợi (p1)

5 “Tư Hào, tối nay anh có thể về nhà được không? Em có nhiều chuyện muốn nói với anh. ”Lâm Tuyết Y vô hồn chờ đợi đến hết ngày. Tới chiều, cô cố gắng lấy hết can đảm gọi điện cho Hoắc Tư Hào.


Chương 6: Chờ Đợi (p2)

6 Lâm Tuyết Y ảm đạm đứng lặng người. Nữ nhân viên nhìn cô rất lâu cuối cùng cũng mở miệng nhắc nhở: “Tiểu thư, cô sao vậy? Có cần tôi giúp gì không?”Lâm Tuyết Y cắn môi, gượng cười: “Cám ơn cô đã quan tâm, tôi không sao.


Chương 7: Chờ Đợi (p3)

7 Lâm Tuyết Y mất tự nhiên nhìn hắn một cái, đau lòng vì hắn không kiên nhẫn. Cô kiên định hỏi: “Tư Hào, em không hiểu. Chỉ vì bà mà anh muốn ly hôn sao?”Hắn nhìn về phía cô, hơi nhíu mắt lại, vẻ mặt không chút tức bực nói: “Tôi đã nói rất nhiều lần với cô rằng người tôi yêu không phải cô.


Chương 8: Bị Từ Chối (p1)

8 Sáng sớm Lâm Tuyết Y đã rời khỏi phòng. Cô tiến vào phòng bếp, nói với bác Vương: “Bác Vương, hôm nay bác nghỉ một ngày đi. Để cháu nấu cho. ”“Không được đâu phu nhân.


Chương 9: Bị Từ Chối (p2)

9 Hoắc Tư Hào nhìn ánh mắt thất vọng của cô, trong lòng hơi giật mình, có chút không đành lòng nhưng hắn rất nhanh đã kìm chế được mình. “Lâm Tuyết Y, cô mang ra ngoài hết đi.


Chương 10: Một Màn Ân Ái

10 Một ngày bận rộn lại trôi qua. Ngoài chuyện ly hôn, Lâm Tuyết Y luôn quấy nhiễu bên ngoài. Công việc bình thường đối với Hoắc Tư Hào cũng không tạo lên áp lực quá lớn.


Chương 11: Một Màn Ân Ái Trước Cửa.

11 “Tuyết Y, là cậu à? Mau vào đi. Làm bà chủ nhà giàu nên không đến thăm bọn tôi nữa đúng không?” A Xảo ra mở cửa, thấy Tuyết Y thì cao hứng ôm cổ cô, kéo cô vào phòng.


Chương 12: Một Màn Ân Ái Trước Cửa.

12 “Tôi nói cho cô biết, đừng có đùa với tôi, tôi không mắc lừa nữa đâu. ” Hoắc Tư Hào quát lên với Lâm Tuyết Y như muốn khẳng định lời nói của mình. Lâm Tuyết Y nhìn hắn chậm rãi nói: “Hoắc Tư Hào, tôi không phải là người phụ nữ quỷ kế đa đoan.


Chương 13: Chiến Tranh Trong Phòng Ngủ (p1)

13 Lâm Tuyết Y vào nhà, nhanh chóng đi thay đồ. Cô đổi một bộ đồ ngủ thoải mái, chuẩn bị đi vào phòng ngủ. Bởi vì Hoắc Tư Hào thường xuyên không ở nhà, thỉnh thoảng trở về cũng đã khuya nên cô đã đổi sang phòng khác để ắt không thấy tâm không phiền, ít nhất cũng cảm thấy ngủ thoải mái.


Chương 14: Chiến Tranh Trong Phòng Ngủ (p2)

14 Lâm Tuyết Y gối đầu lên tay suy nghĩ ngày mai nên làm như thế nào. Buổi sáng phải cùng A Xảo đến xem phòng, nếu phòng tốt sẽ kí hợp đồng trước rồi chuyển đến sau.


Chương 15: Chiến Tranh Trong Phòng Ngủ (p3)

15 “Bốp!” Một cái tát vung lên trên mặt Lâm Tuyết Y. “Lâm Tuyết Y, tôi nói cho cô biết. Cô đừng có mà vũ nhục Tần Ngữ Tâm, xin lỗi cô ấy mau. ”Người phụ nữ này quá đáng lắm rồi, không cho thể bỏ qua cho cô được nữa.


Chương 16: Hầu Hạ Hoắc Thiếu Phu Nhân Ăn Sáng (p1)

16 Buổi sáng, Lâm Tuyết Y rời giường rồi nhanh chóng chuẩn bị ra ngoài làm một số chuyện, định sau đó sẽ về lấy đồ dùng. Nếu nhanh thì tối nay có thể dời đi, cô không muốn ở đây chịu cảnh khó chịu như vậy.


Chương 17: Hầu Hạ Hoắc Phu Nhân Ăn Sáng (p2)

17 “Ngữ Tâm, em……” Hoắc Tư Hào bỗng nhiên đi vào bếp, liếc mắt thấy Lâm Tuyết Y đang ở đây liền ngừng nói. Hắn nhìn thấy bên má hôm qua cô bị hắn đánh vẫn còn sưng đỏ, trong lòng có một chút cảm xúc phức tạp.


Chương 18: Sẽ Chấm Dứt

18 “A Xảo, có tìm được phòng không?” Lâm Tuyết Y nằm trên ghế sofa vừa nhai vừa hỏi. Mấy ngày nay thật sự quá mệt mỏi, thần kinh căng thẳng còn có đôi nam nữ kia cứ lượn lờ trước mắt, trong lòng thực sự khó chịu.


Chương 19: Sẽ Chấm Dứt (p2)

19 “Lâm Tuyết Y, cô nhanh chân thật đấy. Mới đó mà đã ra ngoài tìm được người đàn ông khác rồi. ” Hoắc Tư Hào không biết lúc nào đã đứng trước mặt Lâm Tuyết Y làm cô sợ thiếu chút nữa thì hét lên.


Chương 20: Sẽ Chấm Dứt (p3)

20 Trong lòng Lâm Tuyết Y có sự dao động. Đối với người đàn ông trước mắt này cô không thể hiểu nổi nữa rồi, cô không hiểu nổi hắn muốn gì nữa?“Vậy rốt cuộc anh muốn tôi nói gì?” Lâm Tuyết Y nhìn thẳng hắn nói.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Bị Nhốt Vong Quốc Công Chúa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 826Gặp Phải Giáo Sư Độc Miệng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 48


Sủng Nhập Tâm Phi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 14Đại Thần Lưu Manh

Thể loại: Đô Thị, Võng Du, Ngôn Tình

Số chương: 54


Tình Hư Thế Ảo

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Cường

Số chương: 20


Là Thầy Hay Là Chồng?

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 42


Phù thủy tình yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 60


Kim Cương Khế Ước

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 342