Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Viên Ngọc Kề Bên

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 57
Chương mới nhất: Chương 57
Cập nhật cuối: 9 tháng trước (12/01/2017)
Thể loại: Đam mỹ, namXnam, cổ trang, lãng mạnSequel: Siếp nhãn phong lưu, Phàm tâm đại động, Bàng môn tà đạoEdit: Hiên, Hiên Nữ, Nygahea, An Như Hà. Tên có thể không thống nhất, nhưng người thì là mộtBeta: Tsuki813, Tsuki Yamaguchi.

Danh sách chương Viên Ngọc Kề Bên


Chương 1

1 Một trời mây khói. <p>Thái dương hạ thấp thân mình, sương mỏng tràn khỏi mặt hồ lan tỏa mênh mang, kỳ hoa dị thảo tỏa đủ bảy sắc lung linh rạng rỡ, hắt màu lên những đường nét chạm trổ xa hoa.Chương 2

2 Đó là đôi mắt thuần nhất một màu đen, lưu chuyển vài phần tà khí, tựa như đang cười lại như không cười liếc xuống, phảng phất tất cả thế gian đều chỉ là thứ đồ chơi nằm gọn trong tay.


Chương 3

3 Lưu Quang sắc mặt thay đổi, nhưng không nói lời nào. <p>Cậu vốn chỉ là một hạt ngọc bình thường, bầu bạn bên cạnh Bạch Thất Mộng mấy trăm năm, ngày đêm hấp thụ linh khí trời đất, đến một ngày thì bỗng nhiên hóa thành hình người.


Chương 4

4 Lưu Quang một đêm thức trắng. . <p>Sáng hôm sau tỉnh dậy, lần đầu tiên trong đời cậu soi gương lâu đến thế, còn giơ tay bóp nhéo mặt mình. <p>Tốt rồi, vẫn là khuôn mặt thanh tú bình thường như trước kia.


Chương 5

5 Thích?<p>Lưu Quang nghe từ này, trong lòng không khỏi hoảng hốt. <p>Cậu si mê Bạch Thất Mộng nhiều năm, chữ này nghĩ cũng không dám nghĩ, không ngờ hôm nay lại nghe được từ miệng một người khác.


Chương 6

6 Bạch Thất Mộng không phát hiện điều gì khác lạ, chỉ nắm lấy tay Lưu Quang kéo đi, vừa ra khỏi cửa vừa giao nhiệm vụ lần này. <p>Vốn là có một con nhện tinh có đạo hạnh ngàn năm, vì động chân tình với người phàm, không tiếc trái luật trời, không ngừng hấp thụ tinh huyết con người luyện chế đan dược, để làm cho con người kia trường sinh bất lão.


Chương 7

7 Lưu Quang nhắm mắt, quyết định không nói cảm ơn gì hết, đưa tay lên, trường kiếm ghé sát vào cổ Đàm U. <p>Đàm U chẳng để ý mặc cậu trừng mình, từ tốn thả lỏng vòng ôm, cười nói: “Còn hoạt bát như thế, xem ra không đáng ngại.


Chương 8

8 Sau khi trở lại Thiên giới, Lưu Quang hạ quyết tâm, phải đưa người nào đó ra khỏi cửa. <p>Hằng ngày cậu đều trốn biệt khỏi Đàm U, thỉnh thoảng đụng phải thì mặt lạnh như tiền, nói cũng không thừa ra một lời.


Chương 9

9 Lưu Quang khẽ nhếch môi, muốn cười, nhưng cơ mặt cứng nhắc, một nụ cười thôi cũng không thể nào thành nổi. <p>Cậu chỉ có thể đứng đó im lặng, chờ Bạch Thất Mộng sai bảo.


Chương 10

10 Nỗ lực thật nhiều, cũng chỉ vì mong người đó động lòng nhìn tới. <p>Nếu chỉ là hư tình giả ý, thì nào có ý nghĩa gì?<p>Đàm U nghe xong những lời này, lòng bất giác trầm hẳn lại, chăm chú nhìn Lưu Quang.


Chương 11

11 Trái tim Lưu Quang nảy lên, ánh mắt người trước mặt quá chăm chú, khiến người ta không rét mà run. <p>Đàm U điềm nhiên như không có việc gì, cúi đầu xuống, tay trái hơi hất lên, trong lòng bàn tay đã xuất hiện một quầng sáng màu lam.


Chương 12

12 Lưu Quang trong lòng đau đớn, mơ hồ đoán được tiếp theo sẽ xảy ra chuyện gì, nhưng vẻ trấn định trên mặt vẫn giữ nguyên, xoay người ra khỏi phòng. <p>Cậu tìm được Bạch Thất Mộng bên hồ nước.


Chương 13

13 Đàm U khẽ hé mắt, vươn tay cầm lấy sợi dây cột tóc trên bàn, cẩn thận gỡ xuống viên minh châu rực rỡ lưu quang kia ra, vừa đặt trong tay vuốt ve, vừa bước tới trước mặt Lưu Quang.


Chương 14

14 Lưu Quang nghe vào tai, cảm thấy buồn cười. <p>Người này sao lại biết đến tương tư?<p>E là thứ hắn quan tâm, chỉ là đồ chơi trong tay có thú vị, có đủ giá trị tiêu khiển không thôi.


Chương 15

15 Đàm U kinh hãi, không kịp bắt lấy tay Lưu Quang, đến khi tiếng nước soàm soạp vang lên mới đọc chú ngữ, sử dụng pháp thuật tách từng tầng nước ra. <p>Nhưng dưới đáy nước không hề có người, càng không có Lưu Quang.


Chương 16

16 Lưu Quang giật mình, đột nhiên hoảng hốt. <p>Cậu không biết, tại sao vị Nhị điện hạ mây mưa thất thường này lại cố chấp đến vậy, vì một người không chiếm lấy được mà hao hết tâm tư, có đáng không?<p>Nhưng đến giờ khắc này, cậu cũng chẳng có sức lực nào đi lo người ta hư tình giả ý nữa, dùng sức một cái giãy ra khỏi tay Đàm U, nghiêm mặt nói: “Điện hạ cố chấp không tha, xin đừng trách tôi thủ hạ vô tình.


Chương 17

17 Lưu Quang nhíu mày, không hiểu người này lấy sự tự tin đó ở đâu, dứt khoát quay mặt đi không nhìn hắn nữa. Có điều vừa nãy nhảy xuống hàn khí đã thâm nhập đến vào tim, khiến cậu ho mãi không ngừng.


Chương 18

18 Lưu Quang đúng là chịu ở lại Huyễn Hư Đảo. <p>Cậu suýt chết một lần, đã tỉnh táo hơn rất nhiều, hiểu ra rằng muốn Bạch Thất Mộng bình an trở về, không thể lấy lệ trước mặt Đàm U.


Chương 19

19 Người trong lòng?<p>Lưu Quang lại được nghe cách nói này, nhưng vẫn không biết thật giả thế nào. <p>Nếu lời Đàm U là thật, thì thứ tình cảm này thật khó có thể lý giải.


Chương 20

20 Tếng hát trong trẻo êm tai, vang thẳng lên mây xanh. <p>Nhưng điều khiến người ra rung động, là nặng tương tư trong đó. <p>Không biết Đàm U có từng nghe thấy?<p>A, e là dù có nghe thấy được, cũng chẳng thèm để ý?<p>Lưu Quang ở trong rừng một buổi, đến lúc đi, đã thân thiết với Phượng Tử Hi lắm rồi.


Truyện cùng thể loại

Nhặt Được Cúc Thái Lang

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn

Số chương: 24Tiêu Diêu Thiên Địa Du

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh

Số chương: 49


Ngôi Nhà Ma Ám

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn

Số chương: 41


Cắt Móng Tay Cho Cú Mèo

Thể loại: Đam Mỹ, Ngôn Tình

Số chương: 11


Danh Tướng Bạch Đầu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 8Chờ Trông Một Đời

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 11


Ultraman Và Tiểu Quái Thú

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 34


Mối Tình Đầu Năm 14 Tuổi

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 21