Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Vấp ngã tuổi hai mươi

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 30
Chương mới nhất: Chương 30
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Câu chuyện kể về hai nhân vật chính, Đàm Di Đan và Diệu Linh – hai chị em họ từ quê vào Sài Gòn học Đại học. Những bỡ ngỡ ở ngưỡng tuổi đang lớn, những va chậm lần đầu tiên bắt gặp nơi thành thị, những rung động đầu đời của tuổi trẻ… và từ đó là những vấp ngã ở tuổi hai mươi.

Danh sách chương Vấp ngã tuổi hai mươi


Chương 1

1 Chương 1: Thi đại học Tôi sinh ra và lớn lên ở làng quê. Quanh năm quanh quẩn với lũy tre làng, mấy sào ruộng chua cùng bố mẹ, hay chăn dắt con trâu và mang cuốn sách ra nằm ngả ngớn giữa đồng cỏ học cùng đám bạn bè.


Loading...

Chương 2

2 Chương 2: Kết quả thi đại học Suốt mười hai năm học, lần nào đi họp phụ huynh về bố mẹ tôi cũng khen tôi hết lời vì được nở mặt nở mày với bà con, lối xóm.


Chương 3

3 Chương 3: Chuyến tàu Bắc – Nam và “cơn nghiện đi xe buýt” Mẹ tiễn tôi ra tận ga tàu Nam Định, dặn dò thêm nhiều chuyện. Mẹ bảo thỉnh thoảng điện thoại về nhờ bác hàng xóm nói mẹ qua nghe máy.


Chương 4

4 Chương 4: Sinh viên và những môn học “khó nuốt” Tôi là con gái Bắc, các bạn trong Nam gọi là dân Bắc Kì khiến tôi không vui và càng không được thoải mái.


Chương 5

5 Chương 5: Xin việc làm thêm và mối thù thời thơ ấu Chúng tôi nhăn nhó với hai bản hồ sơ xin việc trên tay để đến nhà hàng ăn lớn ngay trung tâm quận Một giữa cái nắng gay gắt của Sài Gòn.


Chương 6

6 Chương 6: Món quà xa xỉ và cái Tết xa nhà Cuộc sống của tôi và Linh cứ chầm chậm trôi qua mỗi ngày trong suốt ba tháng đầu tiên xa nhà. Lần đầu tiên chúng tôi được cầm số tiền lớn trong tay sau ngày lĩnh lương của tháng thứ nhất.


Chương 7

7 Chương 7: Tết không cần mặc áo ấm, đắp chăn bông Nếu ai đã từng đón Tết ở Sài Gòn, thì hẳn các bạn sẽ đều có ý nghĩ giống như tôi: không khí ngày Tết vắng tanh và nắng gắt vào ban ngày, đêm về người đổ ra đường ùn ùn không nhích nổi xe.


Chương 8

8 Chương 8: Cuộc sống mới Nửa tháng nghỉ Tết, Hải đến đón Linh đi chơi buổi tối gần như từng đấy ngày. Linh cũng nghỉ việc ở chỗ làm luôn. Thấy Linh khoe, nghỉ Tết xong, Hải sẽ tìm giúp một công việc mới, nhàn hơn, lương lại cao hơn.


Chương 9

9 Chương 9: Đỏm dáng là dấu hiệu ban đầu của người biết yêu Hè năm thứ nhất, tôi và Linh cũng không về quê. Linh năn nỉ nhờ tôi giúp một việc rằng, nếu bố Linh có hỏi thì bảo đi làm thêm với tôi.


Chương 10

10 Chương 10: Sinh nhật và lời tỏ tình Sinh nhật của tôi Linh cũng quên. Khi tôi gọi điện thì Linh bảo xin lỗi, đang vi vu cùng anh Hải dưới Vũng Tàu, cuối tuần này về sẽ có “quà to”.


Chương 11

11 Chương 11: Sự dại dột ngu ngốc Và chúng tôi đã say đến nỗi chẳng còn biết gì nữa trong căn phòng trọ chật hẹp rộng khoảng mười sáu mét vuông. Chỉ biết rằng sáng hôm sau, chẳng ai còn mặc gì trên người cả, và tôi nằm gọn lỏn trong vòng tay ôm của Nam.


Chương 12

12 Chương 12: Từng kí ức đánh dấu sự trưởng thành Năm tôi học lớp tám, lần đầu tiên tôi bị chảy máu nhiều và chảy liên tục như thế. Tôi lo lắng, nếu trong vòng một giờ nữa mà máu vẫn chảy ra như thác lũ, kiểu không muốn ngừng nghỉ thế này, thì có thể tôi sẽ chết rũ vì máu không được cầm cự.


Chương 13

13 Chương 13: Đừng thử. Miếng cơm đầu tiên chưa nuốt trôi khỏi cổ thì giọng nói của Nam đã vọng lại sang sảng, làm tôi ho sặc sụa. Nam chạy vội đi rót ly nước lọc đưa cho tôi: - Từ từ thôi Đan.


Chương 14

14 Chương 14: Con trai nghĩ gì về con gái trong vấn đề nhạy cảm - Alo, có chuyện gì nữa thế? …Ừ, ăn gì cũng được. …. Khổ nhỉ, mày nấu gì thì tao ăn nấy, có vậy mà cũng phải hỏi.


Chương 15

15 Chương 15: Bữa cơm tại phòng Diệu LinhSài Gòn uể oải, không nắng gắt, cũng buồn chẳng có một gợn mây xanh. Tôi ngồi trên chuyến xe buýt ra tận Bến Thành, rồi chuyển số xe đi về quận Phú Nhuận.


Chương 16

16 Chương 16: Người đang yêu thường rất nhạy cảm. Nam nhắn tin cho tôi nói rằng cậu ấy đang ở sân đá bóng của trường và ngỏ ý muốn tôi qua đó chơi. Tôi chần chừ không đồng ý vội.


Chương 17

17 Chương 17: Nam và cuộc sống của gia đình cậu ấy - Cậu nên in là:” Cần người ở ghép”, chứ đừng có in rõ rành rành là:”Cần nữ ở ghép” như thế này, hiểu không Di Đan? Nam xé luôn tờ giấy A4 thông báo của tôi dán trên cột điện trước nhà, làu bàu vài ba tiếng rồi lẳng lặng đi thẳng vào phòng.


Chương 18

18 Chương 18: Sống thử Những ngày đầu tiên của chúng tôi, Tôi đi học vào buổi sáng rồi đến thẳng chỗ làm thêm. Nam đi học, về nhà và nấu cơm đợi sẵn. Tôi bắt đầu làm quen với bữa ăn:“ cơm không lành, canh cũng chẳng ngọt”, nhưng ít nhất tôi cũng không còn phải ăn mì tôm vì tội lười biếng vào bếp nấu cơm sau khi đi làm khuya về.


Chương 19

19 Chương 19: Yêu ai thì cũng phải giữ lấy mình Cả tuần sau, Hiếu mới chịu bắt chuyện với tôi và hai đứa lại ngồi chung bàn học. Hiếu kể cho tôi nghe về cuộc sống thử với người vợ “hờ”.


Chương 20

20 Chương 20: Câu chuyện tình yêu và cánh hạc định mệnh Giờ ra chơi, tôi cũng không rời khỏi chỗ ngồi. Mỗi giây phút trôi qua đều rất quan trọng và cực kì cần thiết đối với tôi lúc này.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Vợ Khó Thoát Khỏi Bàn Tay Tôi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50Nói Yêu Em 99 Lần

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Thời Hạn Chia Tay

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9


Cẩm Tú Thường An

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 4


Lên Giường Trước Ly Hôn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Giọt Nước Mắt Muộn Màng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 2


Đường Kiều Dạ Thoại

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 10


Anh có sợ em không?

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 28


Kẹo Đã Mở Không Thể Trả Lại

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12