Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ván Cờ Người

Thể loại: Đô Thị
Số chương: 29
Chương mới nhất: Quyển 5 - Chương 3: Tan Cuộc
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Thể loại: Truyện dài, tiểu thuyếtMột mạch truyện kéo dài của Vương Thụ Hưng  nổi lên cuộc sống của ba nhân vật là Hồ Bằng, Trình Văn Hòa và Dương Oánh Oánh.

Danh sách chương Ván Cờ Người


Quyển 1 - Chương 1: Phần I: Đông - Xúc Xắc

1 PHẦN I: ĐÔNG

«Hồ Bằng phấn khởi tiếp lời Mạnh Xuyên Thanh, anh nói quan hệ giữa người với người ở Trung Quốc giống như chơi mạt chược, quá nhiều pha người nhìn người, người trông người, vợ chồng với nhau cũng không ngoại lệ.


Loading...

Quyển 1 - Chương 2: Ba Thiếu Một

2 Văn Hòa nói, bạn anh ta bên cơ quan hành chính tỉnh lại được thăng chức, có thể nước lên thuyền cũng lên, rồi anh cũng sẽ được cất nhắc.

Trưởng phòng Trình Văn Hòa nếu được đề bạt sẽ lên Phó giám đốc chi ngân hàng, Hữu Ngư và Đại Trung liền thay đổi cách xưng hô, gọi anh ta là Phó giám đốc.


Quyển 1 - Chương 3: Người Thế Chỗ

3 Hồ Bằng không đánh mạt chược nữa, anh trở về với cuộc sống vốn có. Đến cơ quan làm việc như chuồn chuồn đạp nước rồi kiếm cớ đi tìm Đại Trung và Hữu Ngư, nghe họ nói chuyện, xem họ đánh bài, bám sau mô-tô của họ lượn phố.


Quyển 1 - Chương 4: Đổi Món

4 Mạnh Xuyên Thanh được điều từ “Nhật báo Tứ Phương” về báo “Tứ Phương buổi chiều”, tuy vẫn là Phó Tổng biên tập, nhưng ở đây anh làm chủ, phó thay quyền tổng.


Quyển 1 - Chương 5: Trợ Thủ

5 Hồ Bằng điên tiết đến bệnh viện Nhân Dân, đến phòng y tá nhà mổ khoa ngoại ngó nghiêng, hi vọng có thể gặp được Chu Lâm. Từ hôm gặp Chu Lâm ở bàn mạt chược nhà Oánh Oánh, anh cứ muốn được gặp cô ta.


Quyển 1 - Chương 6: Châm Ngòi

6 Lúc tan cuộc chơi, Oánh Oánh nói với Hồ Bằng, gần đây Vân Tài vẫn đến chơi mạt chược với một nhóm người trong cơ quan chị.

Nghe nói vậy, Hồ Bằng không thể không hỏi được thua thế nào, điều này rất quan trọng.


Quyển 1 - Chương 7: Xóc Bài

7 Hồ Bằng gọi điện cho Oánh Oánh, bảo anh không thể ngồi nhà nữa rồi, hễ trông thấy mặt Vân Tài lại bực mình.

Oánh Oánh nói: “Vân Tài ngoan ngoãn ngồi nhà không đi chơi mạt chược nữa à?”.


Quyển 2 - Chương 1: Phần Ii: Nam - Ăn Quả Nhân Sâm

8 «Cục diện của bài mạt chược thể hiện giá trị độc đáo của nó, giá trị của nó là ngăn ngủi, biến hóa, trong giây lát giá trị tự thân không mỏng manh, chỉ trong chớp mắt lại trở về trạng thái bình thường, thành một con bài bỏ đi.


Quyển 2 - Chương 2: Tướng Công

9 Cát Hồng bị mất việc. Chị nói được là làm được, không đánh mạt chược nữa, cũng không bắt Xuyên Thanh rửa bát.

Chị ở nhà tuyên bố: “Từ nay về sau chỉ có một việc, chăm sóc một già một trẻ, làm một ngườiphụ nữ gia đình trọn vẹn”.


Quyển 2 - Chương 3: Chiêu Độc

10 Văn Hòa càng ngày càng nghiện nặng mạt chược. Cánh Hữu Ngư không biết Văn Hòa ở nhà càng ngày càng khó ở, mà cho rằng anh càng tham nhũng nhiều hơn.

Không phải lúc nào cũng có “lợn” để giết, không có nhiều người giúp được họ.


Quyển 2 - Chương 4: Bài Vạn Tự

11 Tiếu Nhu như người nghiện, cứ vài ba ngày lại hẹn Xuyên Thanh đi uống nước, ăn cơm. Xuyên Thanh khó lòng chiều theo ý cô, anh sợ ảnh hưởng đến cả hai, dù sao thì anh cũng là người có tiếng tăm ở thành phố này.


Quyển 2 - Chương 5: Lật Đổ

12 Hồ Bằng không biết Oánh Oánh cũng đang đòi li hôn.

Lúc Oánh Oánh đề xuất li hôn, Văn Hòa chưa chuẩn bị tâm lý. Anh nói với vợ: “Anh A đòi li hôn, chị B đòi li hôn, anh không ngờ chúng ta cũng li hôn.


Quyển 2 - Chương 6: Mạt Chược

13 Hồ Bằng nói là thi, nhưng sự thật là để xa Oánh Oánh. Anh đâu có ngồi yên ở nhà, đâu có chịu rỗi rãi? Anh ngồi nhà cảm thấy cái ghế như có đinh đâm vào mông.


Quyển 3 - Chương 1: Lừa Dối

14 Văn Hòa được điều về làm Giám đốc cửa hiệu vàng Ngân Ưng trực thuộc ngân hàng. Trước đấy không hề nghe nói. Cương vị này ở ngân hàng cho dù là chư hầu, nhưng so với phòng tín dụng còn cách xa lắm.


Quyển 3 - Chương 2: Xuất Chiêu

15 Buổi tối Hồ Bằng đến nhà Oánh Oánh, bị hai người chặn lại nơi cầu thang.

Hai người tóm chặt anh, người trước đá, người sau đấm. Hồ Bằng không đủ sức chống cự, không đủ sức ngăn cản, hai người vật anh xuống vỉa hè thi nhau đấm đá.


Quyển 3 - Chương 3: Lột Da

16 Trung tâm thời trang đã được xây dựng, đầu tư vào đấy hai trăm triệu, xây ngay bên cạnh khu kĩ thuật cao của thành phố, mở rộng khu này lên hơn sáu trăm mẫu.


Quyển 3 - Chương 4: Nhất Vạn

17 Hai hôm sau Tiếu Nhu hẹn gặp Xuyên Thanh, đem cho anh bốn chục nghìn đồng.

Cô bảo đã trông thấy bộ bài mạt chược phỉ thúy kia, nếu không phải là của được của Xuyên Thanh cô sẽ rất vui mừng.


Quyển 3 - Chương 5: Sóng Gió

18 Lấy nhau sau hai ba tháng, Oánh Oánh và Hồ Bằng bắt đầu cảm thấy cuộc sống vợ chồng nhạt nhẽo, kém thú vị.

Thỉnh thoảng họ tìm người đến nhà chơi mạt chược, hai người chỉ một có thể ngồi vào bàn, người còn lại rất buồn.


Quyển 3 - Chương 6: Tai Họa

19 Cát Hồng nói với Xuyên Thanh đang thở vắn than dài: “Anh bảo có phải là họa vô đơn chí không? Em mất việc, anh chờ việc. Những ngày tốt đẹp cận kề. Cứ nghĩ, hồi đầu em không chơi mạt chược có phải tốt hơn không, nếu em cũng bị công an bắt, chắc rằng sẽ không có ai thổi cơm cho con gái”.


Quyển 3 - Chương 7: Mò Kim Đáy Bể

20 Ban Kiểm tra - kỉ luật thành ủy Tứ Phương thực hiện cách li đối với Văn Hòa và qui định cho anh trong một thời gian nhất định và tại một địa điểm nhất định yêu cầu anh khai báo những hành vi vi phạm kỉ luật Đảng, vi phạm luật pháp.


Loading...