Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Trước Khi Gặp Em Năm Phút, Thế Giới Nhỏ Chỉ Có Mình Anh

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 22
Chương mới nhất: Chương 23+24.
Cập nhật cuối: 9 tháng trước (26/01/2017)
Thể loại: Truyện Teen,Ngôn Tình,Truyện Tự Sáng TácĐây là một câu chuyện kể về cuộc sống thường nhật của một đôi vợ chồng. Hai người họ yêu nhau từ thời còn đi học và lấy nhau khi trưởng thành.

Danh sách chương Trước Khi Gặp Em Năm Phút, Thế Giới Nhỏ Chỉ Có Mình Anh


Chương 1. Nếu Hối Hận Đã Không Ở Đây Với Anh!

1 “ Trước khi gặp em năm phút, thế giới nhỏ chỉ có mình anh”-“Tiêu Mĩ Nhân” <p>Chương 1: <p>1<p>Cuối tuần, công việc đã mệt nhọc, tôi phải ra sân bay đón chồng sắp cưới về.Chương 2. Chồng Tôi Cuồng Khỏa Thân

2 "Trước khi gặp em năm phút, thế giới nhỏ chỉ có mình anh. "<p>Chương 2: Chồng tôi cuồng khỏa thân <p>6 <p>Hai vợ chồng mãi mới kiếm được buổi xem phim với nhau ở nhà.


Chương 3. Em Trai Nhỏ Có Trách Nhiệm

3 “Trước khi gặp em năm phút, thế giới nhỏ chỉ có mình anh. ” <p>Chương 3: Em trai nhỏ có trách nhiệm <p>9 <p>Tôi 27, em tôi 20. <p>Hồi nhỏ nó lười nhác hơn tôi rất nhiều, vậy mà bố mẹ tôi luôn thiên vị, mắng mỏ giáo huấn nó không bằng một phần mười bài diễn thuyết mỗi tối của tôi.


Chương 4. Người Chồng Mẫu Mực

4 “Trước khi gặp em năm phút, thế giới nhỏ chỉ có mình anh. ” <p>Chương 3: Học làm người chồng mẫu mực <p>13 <p>Tuần này tôi tăng thêm ca, Tần Vũ phải về nhà thăm cha mẹ vợ một mình.


Chương 5. Làm Chồng Cũng Cần Được Bảo Vệ

5 "Trước khi gặp em năm phút, cả thế giới nhỏ chỉ có mình anh. "<p>Chương 4: Làm chồng cũng cần được bảo vệ <p>21 <p>“Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị hong khô.


Chương 6. Vợ, Đừng Bỏ Anh Một Mình!

6 <p>"Trước khi gặp em năm phút, thế giới nhỏ chỉ có mình anh. "<p>Chương 6: Vợ, đừng bỏ anh một mình!<p>25 <p>Có lần, cả hai lười nấu ăn liền kéo nhau ra quán chén một bữa.


Chương 7. Tần Thiếu Gia Dậy Thì

7 "Trước khi gặp em năm phút, thế giới nhỏ chỉ có mình anh" <p>Chương 7: Tần thiếu gia dậy thì <p>30 <p>Có lần đi làm về muộn không thay quần áo mà ngủ luôn.


Chương 8. Anh Nói Mà, Đã Là Chồng Phải Biết Thương Vợ!

8 "Trước khi gặp em, thế giới nhỏ chỉ có mình anh. "<p>Chương 8: Anh nói mà, đã là chồng phải biết thương vợ <p>34 <p>Tháng này, dì cả của tôi đến, Tần Vũ lại đóng vai “người chồng mẫu mực 2000%” <p>“Này, đừng có bước xuống giường!” <p>“Uống đi nào…” <p>“Anh đã nói từ từ mà!” <p>“Vợ, xem cái gì nào, anh mở cho!” <p>Bị anh hầu hạ đến mức phát phiền, tôi phát cáu:“Em không phải trẻ con!” <p>Mặt Tần Vũ ỉu xìu như đứa trẻ bị chửi oan: “Vợ…”.


Chương 9. Có Một Sự...không Hề Nhẹ

9 "Trước khi gặp em năm phút, thế giới nhỏ chỉ có mình anh"<p>Chương 9: Có một nỗi…không hề nhẹ<p>39<p>Không biết Tần Vũ xem phim gì, chỉ thấy có một tối anh xem một bộ phim ngắn, sau tối đó chuyên môn mở miệng là rên rỉ:“Có một nỗi buồn không hề nhẹ.


Chương 10. Gặp Em, Tôi Trở Nên Rất Nhỏ Bé

10 "Trước khi gặp em năm phút, thế giới nhỏ chỉ có mình anh. "<p>Chương 10:Gặp em, tôi trở nên rất nhỏ bé<p>44<p>Lướt mạng, tôi vô tình đọc được một pic tình cảm của một cô gái độ tuổi 20.


Chương 9. Có Một Nỗi...không Hề Nhẹ

11 "Trước khi gặp em năm phút, thế giới nhỏ chỉ có mình anh"<p>Chương 9: Có một nỗi…không hề nhẹ<p>39<p>Không biết Tần Vũ xem phim gì, chỉ thấy có một tối anh xem một bộ phim ngắn, sau tối đó chuyên môn mở miệng là rên rỉ:“Có một nỗi buồn không hề nhẹ.


Chương 11. Công Việc Yêu Em Giống Như Nhắm Mắt Hít Thở Khói Trời

12 "Trước khi gặp em năm phút, thế giới nhỏ chỉ có mình anh. "<p>Chương 11: Công việc yêu em giống như hít thở khói trời, anh có thể nín thở, nhưng không thể ngừng thở được.


Chương 13. Tớ Bị Bệnh Trầm Cảm Vì Cậu Luôn Rồi Đấy!

13 "Trước khi gặp em năm phút, thế giới nhỏ chỉ có mình anh. "<p>Chương 13: Kỉ niệm <p>57 <p>Hồi cấp hai, ban đêm hay thức nhiều vì thế tôi hay ngủ gật trên lớp.


Chương 14. Câu Chuyện Về Tấm... Ảnh Cưới

14 "Trước khi gặp em năm phút, thế giới nhỏ chỉ có mình anh. "<p>Chương 14: Câu chuyện về tấm…ảnh cưới. <p>59 <p>Sống với anh phát hiện thêm được rất nhiều điều thú vị.


Chương 15. Mỗi Lời Vợ Tôi Nói, Mỗi Câu Vợ Tôi Bảo, Đều Là Triết Lí.

15 "Trước khi gặp em năm phút, thế giới nhỏ chỉ có mình anh. "<p>Chương 15:Mỗi lời vợ tôi nói, mỗi câu vợ tôi bảo, đều là triết lí. <p>63 <p>Dạo này khi đi làm, cứ gặp đồng nghiệp của công ty anh lại nghe thấy họ nhắc nhở.


Chương Ngoại Truyện: Cứ Tưởng Rằng Anh Không Còn Yêu Em Nữa.

16 Ngoại truyện: Cứ tưởng rằng anh không hề yêu em nữa. <p>P/s: <p>Đột nhiên nghĩ ra vài tình huống này nhưng không hợp với Tần Vũ nên nhét thành một cốt truyện nhỏ.


Chương 16: Sờ Sờ Một Tí

17 "Trước khi gặp em năm phút, thế giới nhỏ chỉ có mình anh. "<p>Chương 16: Sờ sờ một tí <p>Phụ lục: Đàn ông nghiêm túc, cẩn thận, biết kiềm chế (*>﹏<*)></*)><p>67 <p>Lắm lần đến công ty, nhất là vào giờ giải lao, tôi hay thấy mấy đồng nghiệp nữ chúm chụm vào nhau nói chuyện rì rầm, có vẻ rất vui.


Chương 17: Người Đàn Ông Có Tự Trọng

18 Trước khi gặp em năm phút thế giới nhỏ chỉ có mình anh<p>Chương 17: Người đàn ông có tự trọng <p>71 <p>Lúc tan ca, Tần Vũ đến đón tôi, anh nằng nặc đòi tôi đi bộ về cùng ann, rồi hai đứa che ô với nhau cho lãnh mạn.


Chương 18-19.

19 “Trước khi gặp em năm phút, thế giới nhỏ chỉ có mình anh. ”<p>Chương 18: <p>75<p>Hồi học cấp ba bị chia đội tuyển, tôi và Tần Vũ mỗi đứa một phương trời.


Chương 20. Chuyện Hàng Ngày Của Tiêu Tiêu Và Tần Vũ

20 “Trước khi gặp em năm phút, thế giới nhỏ chỉ có mình anh. ” <p>Chương 20: Chuyện hàng ngày của Tiêu Tiêu và Tần Vũ<p>82<p>Cứ khi nào tôi đi làm mà Tần Vũ được nghỉ phép ở nhà, vở kịch chồng yêu xa vợ lại diễn ra.


Truyện cùng thể loại


Học Sinh Chuyển Lớp (Phần 2)

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 60


Truyện Ngắn - Lan Rùa

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 7Mẹ ! Cha Là Người Lang Sói

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 20Phiêu du giang hồ

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 89


Này Anh! Yêu Em Đi

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 32


Bay Qua Năm Xưa

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 6


Cô Tiểu Thư Máu Lạnh

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 29