Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tên Tôi Là Romanov

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 41
Chương mới nhất: Chương 41: Phần Kết​
Cập nhật cuối: 6 năm trước
Năm 1917 vương triều Romanov sụp đổ, Hoàng đế Nikolai II cùng gia đình. Nhưng như bao câu chuyện thuyền thuyết kể lại, Nữ Đại Công tước Anastasia Nikolaevna Romanova thoát chết và được những gia tộc thề trung thành với dòng họ cô bảo vệ.

Danh sách chương Tên Tôi Là Romanov


Chương 1: Chương 1​

1 3 năm trước. Sân vận động Anfield. Liverpool. Nước Anh. - Các em xếp thành 2 hàng ngang!"Có lẽ chuyến đi lần này không vô bổ chút nào!" - Tôi nghĩ. Hai mắt của tôi đang mải trầm trồ trước vẻ đẹp hoành tráng của sân vận động Anfield.


Loading...

Chương 2

2 Sayuri hướng tầm mắt ra bên ngoài ổ cửa sổ, theo dõi “sự đổi màu” của lá phong về mùa thu. Mùa thu trên đất Nhật Bản cũng chính là mùa lá thay màu, Sayuri cố gắng thả hồn vào cảnh đẹp thiên nhiên trước mắt để cảm nhận được toàn vẹn sức sống của nó.


Chương 3

3 Tôi không biết làm gì hơn ngoài cúi đầu như một đứa trẻ vừa mắc lỗi vậy. Lúc này đây tôi chỉ muốn chui xuống một hòn đá để trốn, thậm chí sống nốt phần đời còn lại dưới đó cũng được luôn.


Chương 4

4 Cộp. Cái đầu đáng thương của tôi bị đập vô tấm kính xe, đau điếng. - Anh làm gì mà phanh gấp vậy?- Tôi cố tình đó! Tỉnh ngủ chưa?- Đúng là xấu tính mà! - tôi lẩm bẩm.


Chương 5

5 - Cho cô bé đó. Tôi ngẩng đầu lên thì thấy một cái hộp cơm đang "treo" lủng lẳng trước mặt. Theo phản xạ, tôi nhìn xung quanh xem liệu có phải Chris đưa nhầm người hay không, nhưng không có ai.


Chương 6

6 Tôi là một kẻ nhát gan vậy nên tôi có quyền bỏ chạy. Tôi chất đầy quần áo và đồ dùng cá nhân vào va li, kiểm tra lại đồ đạc rồi mới gọi người của khách sạn tới soát phòng.


Chương 7

7 Tên khai sinh trên giấy tờ của cô là Venus Vladimir a Velenkova, nhưng tên họ thật của cô là Venus Vladimir a Romanov. Vì mẹ là người Nhật nên Venus (Vee) được mẹ đưa qua Kyoto.


Chương 8

8 - Anh đưa em đi đâu vậy? -vừa hỏi anh tôi vừa ngó trước ngó sau. Chris đưa tôi tới vùng ngoại ô vắng vẻ. Vì không mang theo đồng hồ nên tôi chỉ có thể ước lượng thơi gian nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã lái xe qua khu dân cư được hơn 30 phút rồi.


Chương 9

9 Trước khi khi lên máy bay tôi có nhận được một tin nhắn chúc thượng lộ bình an từ Chris. Cả anh và tôi đều không ai nói gì tới hai chữ "tạm biệt". Cả chặng đường dài về nhà tâm trí tôi ngập tràn hình ảnh của anh nhưng vẫn có lúc tôi nghĩ về chuyện Hazel và Hansel đang chờ đợi tôi ở nửa bên kia trái đất tôi lại muốn nhảy khỏi máy bay.


Chương 10: Chương 10​

10 Chủ nhật. 6:30 AM. Tôi rón rén bước đi trên những ngón chân. Cái thói ngủ không biết trời trăng của Hazel thì tôi còn lạ gì nhưng Hansel thì tai thính như cá voi xanh của anh thì tôi chỉ còn cách cầu trời phù hộ có thể ra khỏi nhà an toàn không bị phát hiện.


Chương 11

11 - Được ăn chơi xả láng rồi!!! Vui quá cơ. Hai người chuẩn bị đồ cả 3 cùng đi chơi nào!- Hazel hớn hở. Vừa nói cô vừa phe phẩy cái phong bao có vé máy bay trong chuyến đi ngoại khóa đầu năm của trường.


Chương 12

12 Chúng tôi dừng xe trước một quán cà phê sang trọng xa trung tâm thành phố. Dù đã làm việc này cả tỷ lần trong suốt 2 năm qua nhưng không lần nào là tôi không do dự việc bước chân qua cánh cửa kia mỗi khi tới đây.


Chương 13

13 Gwen xinh đẹp quý phái. Những đường nét tuyệt mỹ trên khuôn mặt bà ta tuy đã bị phai nhạt đi ít nhiều theo thời gian. Nhưng để sở hữu được nhan sắc mặn mà đó ở tuổi của bà ta thì chắc chắn khi còn trẻ bà ta hẳn đã từng là một mỹ nhân.


Chương 14

14 Ngôi làng nơi chúng tôi dừng chân là làng chính của vùng giáp ranh giữa Đất và Lửa, dưới chân dãy núi phía Tây, tên là Freya. Người dân vùng này đều có chung mái tóc nâu, họ cao lớn, chắc nịch.


Chương 15

15 Để đánh thức Wave, chúng tôi đã tiêu tốn không ít calo. Hansel đơn giản chỉ đẩy anh ta xuống cầu thang lăn lông lốc vài vòng. Chris thì ép dẻo, ép kéo Wave bằng sức những hòn đất ngoại cỡ.


Chương 16

16 Tiếng vó ngựa từ xa đến gần hơn. Những người cưỡi ngựa đang đi dọc theo hướng con sông gần đó thấy có động nên đã quay lại về hướng chúng tôi. Họ phi ngựa như bay.


Chương 17

17 Khi buổi chiều đã xế hẳn, chúng tôi mới đến được hiên rừng, tại một khoảng đất trống trước đám cây đầu tiên là đám tro tàn vẫn còn nóng và bốc khói. Những hình thù không còn nguyên vẹn trong đám tro tàn nhưng vẫn dễ dàng có thể nhận thấy một trận chiến giữa người và quỷ mới xảy ra ở đây, và lũ quỷ đã chịu phần thua.


Chương 18

18 - Các ngươi thích khu rừng sao? Hiếm có đây. . . Còn ta thì không ưa các ngươi. - Thần Rừng. . . - tôi dừng lại tìm cách xưng hô sao cho phải phép - ngài có định kiến gì với chúng tôi?- Không phải các ngươi thôi đâu.


Chương 19

19 – Có một hang núi phía dưới…một hầm mỏ chăng?– Chris nói. - Cậu chắc không? – Hansel hỏi. Chris nhắm mắt lại tập trung năng lượng của mình vào mặt đất dưới chân, một bàn tay để tiếp xúc mặt đất.


Chương 20

20 Con đường chúng tôi đi tưởng chừng như dài vô tận. Hy vọng tìm được phương hướng, lối đi mỗi lúc một mờ nhạt hơn, nhưng khi chúng tôi thấy một cánh cổng vòm phía cuối con đường thì một tia hy vọng lóe lên.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hầu Gái Của Ác Quỷ

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 50Nữ Phụ Là Vợ Nam Chính

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 56Hạnh Phúc Nơi Đâu

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 61


Hồng Ma Cổ Ngọc

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 14Life Don't Like Dream

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 74


Cô Dâu 30 Ngày

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 55


Thầm Yêu Cậu

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 32