Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hành Trình Của Biệt Ly

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 31
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Trưởng Thành có thể coi là một hành trình Ly Biệt. Chúng ta ai cũng phải thực hiện hành trình ấy của mình. Khám phá, cô đơn, yêu thương, đau đớn. Và cuối cùng là giã biệt tuổi trẻ, giã biệt một người trong lòng.

Danh sách chương Hành Trình Của Biệt Ly


Chương 1: Tôi Viết

1 Tên tôi là Vũ. Tôi sinh ra tại thành phố Cẩm Phả, thuộc tỉnh Quảng Ninh. Nơi tôi sống không được nhiều người biết đến cho lắm, cơ bản vì họ để ýđến Hạ Long nhiều hơn.


Loading...

Chương 2: Mùa Hoa Nở

2 Tôi là một người không thích hoa, nếu không muốn nói là ghét. Không hiểu vì lý do gì, nhưng tôi đặc biệt khó chịu với cái vẻ mau nở mau tàn củachúng. Đó là những thứ yếu đuối nhất thế gian, có khi chỉ cần chạm nhẹcũng dễ dàng tan biến.


Chương 3: Chạm Khẽ

3 Tôi bắt đầu đăng tải câu chuyện của mình lên mạng vào ba ngày trước. Khôngcó ai đoái hoài gì nó. Tôi đã chuẩn bị sẵn tâm lý, và cũng đã tự họcđược cách vô cảm trước những thất vọng của bản thân.


Chương 4: Cho Đến Hoang Tàn

4 Tôi bắt đầu có ý định sẽ dành cả đời để đi du lịch vào năm mười bảytuổi. Khi ấy, tôi biết một cô tác giả lớn hơn tôi vài tuổi đã được đặtchân đến một số nước.


Chương 5: Hồn Em Chung Kiếp Con Đường Lạ *

5 Cô độc không phải là không có ai ở bên cạnh. Mà là trái tim không thể đón nhận ai! Trạm xe bus ngày hôm đó không hiểu sao lại đông đến vậy. Người ta liêntục nhìn ngó, đợi chiếc xe của mình tới.


Chương 6: Cứ Đến, Cứ Đi

6 Người ta hay tự nhớ nhung một người không hề biết mặt. Hay có thể nói đó làhình mẫu lý tưởng. Bạn tự dùng thứ màu sắc mà mình có để tưởng tượng ra, rồi mỉm cười một mình.


Chương 7: Một Người Đàn Ông

7 Những cơn mưa vẫn ghé đến thành phố này như một thói quen. Vũ bắt đầu ngánngẩm đám mây mù mỗi buổi chiều. Mưa mùa này thường rất thất thường,giống như tính cách của một con người.


Chương 8: Nỗi Buồn Mùa Hạ

8 Đêm hôm ấy cô nằm cạnh anh, hát một bài mà con tim luôn nhớ đến. Nỗi buồnmùa hạ - Summertime Sadness. “Hôn anh thật sâu trước khi anh đi…Chìm đắm trong nỗi buồn mùa hạ”.


Chương 9: Xa Lạ Đầu Tiên

9 Vũ đến thành phố thứ hai của mình vào một ngày tháng tám. Trời trong xanhvà cao vời vợi. Cô khoác ba lô, đứng dưới cái nóng hầm hập bằng một vẻkiên cường.


Chương 10: Xanh Và Bà

10 Xanh là mèo. Bà không phải là mèo. Nhưng cả hai đều giống thời gian. Không hề chờ đợi cô. Mấy ngày sau đó Vũ không còn thấy người đàn ông tên Liêm xuất hiện.


Chương 11: Quãng Ngắt

11 Dạo gần đây Vũ không gặp được Tuấn trên mạng. Cái nick tuannguyen không hề sáng đèn ấy lại khiến cô có cảm giác tủi hờn. Cô bắt đầu thấymình mong muốn gặp anh, điên cuồng lên được.


Chương 12: Tháng Tám Của Chúng Ta

12 Linh bỗng nhiên gọi điện cho Vũ, cô ấy hỏi có muốn cùng làm một bộ phim ngắn hay không. Vũ nắm chặt ống nghe, yên lặng không đáp. Người bạn của côđang đưa ra một đề nghị vô cùng lớn lao.


Chương 13: Đợi Chờ

13 Thời gian viết kịch bản đối với Vũ khá ngắn ngủi, nhưng lại vô cùng lạnhlẽo. Cô luôn ở trong nhà, đối diện với màn hình máy tính, nhấm nháp càphê và tập trung vào những ý tưởng của mình.


Chương 14: Vĩnh Biệt Xanh

14 Vừa bước ra khỏi quán cà phê, Vũ ngẩng đầu nhìn bầu trời rực rỡ ánh nắng. Đây là tháng tám, tháng tám cao xanh. Trên trời không một gợn mây, mặttrời như một khối cầu lửa.


Chương 15: Bước Qua

15 Linh có một đề nghị rằng khi bộ phim được bấm máy, Vũ nhất định phải có mặt. Nhưng Vũ đã từ chối, cô nghĩ tất cả những gì mình có thể làm được choLinh chỉ có từng ấy mà thôi.


Chương 16: Trong Cơn Say

16 Nói lời tạm biệt Thắng, Vũ đứng yên nhìn chiếc xe của anh khuất xa dần. Chiếc xe đó giống như thời gian, sẽ không bao giờ quay trở lại nữa. Cômỉm cười, nhìn đám bụi rơi xuống từ ánh đèn đường.


Chương 17: Ảo Ảnh

17 Người đàn ông đó đứng trước Biển Xanh, dáng người cao lớn như một loài cổthụ. Một tay giữ điếu thuốc trên miệng, còn một tay đặt trong túi quần. Anh ta nhìn về phía trước, cả thân người đều bất động.


Chương 18: Tai Kiếp

18 Nếu có ai đó hỏi tôi rằng: Tất cả mọi chuyện tôi viết đều xảy ra chứ? Thìtôi sẽ mỉm cười nói với họ: Có thể, hoặc là không! Có một số người tựcho rằng nhân vật Vũ trong câu chuyện chính là tôi.


Chương 19: Anh Có Tin Rằng Nỗi Nhớ Là Thật?

19 Tháng chín đã tới, thành phố như chìm ngập trong sắc thu lành lạnh. Những cơn mưa hè đã dịu bớt, chừa lại chút ánh nắng nhạt màu. Vũ đang nghĩ, tháng này cô cần phải tìm một công việc mới.


Chương 20: Em Lại Đi Đây

20 Lúc Vũ tỉnh lại thì thấy cả căn phòng chìm ngập trong bóng tối, không gianim lìm như đáy biển cả. Vũ thấy người mình dớp dính và mỏi mệt, cô biếtđây chính là dư âm của cuộc hoan lạc vừa rồi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tình Đầu Dành Hết Cho Em

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 3Nữ Hoàng Của Thế Giới Ngầm

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 50
Băng Lãnh Tiểu Thư

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 56


Tao Ghét Mày

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 18Tiểu Nha Đầu! Anh Yêu Em

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 48